Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 355


trước sau


Cảm nhận được các nàng chờ đợi ánh mắt, phong có điểm đau đầu, kỳ thật thực phiền toái a, tuy rằng phong không sợ những cái đó Titan, nhưng là mấu chốt là cái kia Bronya lúc này rõ ràng đã bị khống chế, cho nên khẳng định sẽ không chủ động cùng nàng đi.

Hơn nữa, hiện tại cũng không có thời gian hướng Kiana cùng Raiden Mei hỏi quá nhiều về Bronya sự tình, rốt cuộc nơi này vẫn là chiến trường, không có quá nhiều thời gian dùng cho giao lưu.

“Ta tận lực thử xem xem đi.” Phong nói thao túng phong ngăn trở mấy phát Titan đạn pháo, đôi mắt lóe lóe, “Các ngươi mau một chút tìm một cái an toàn địa phương trốn đi.”

“Ân!” Kiana cùng Raiden Mei gật gật đầu, liền tưởng lôi kéo Wendy rời đi, nhưng là lại không có kéo động.

“Wendy?” Kiana cùng Raiden Mei đồng thời kêu lên, hiện tại cũng không phải là lại giận dỗi thời điểm.

Wendy cắn chặt răng, nhìn vừa rồi phong thao túng phong bộ dáng, cuối cùng trong ánh mắt hiện lên quyết tuyệt chi sắc, sau lưng cánh biến mất, cả người xụi lơ trên mặt đất.

“Lại làm sao vậy?” Phong nhíu nhíu mày, không phải làm các nàng rời đi sao? Phong có điểm cố hết sức mà ngăn trở này đó Titan, thấy như vậy một màn, này đó Titan lực lượng có điểm vượt quá phong đoán trước, nhưng là còn hảo, động tác như cũ như vậy thong thả vụng về.

Nhưng mà đừng quên, phong hiện tại phải làm chính là phòng ngừa Titan đi tìm bên kia ba cái tiểu gia hỏa phiền toái, cho nên nàng chính mình ưu thế có điểm bị hạn chế, do đó dẫn tới phong lúc này có điểm cố hết sức trạng huống.

“Wendy!! Nhanh lên cùng chúng ta đi!” Kiana cũng có chút sốt ruột, nhìn ra phong lúc này trạng huống, bởi vì các nàng, phong không dùng được toàn lực sự tình, không khỏi hét lớn.

Wendy không có phản ứng Kiana, mà là nhìn phong, sau đó một cái mang theo thanh sắc quang mang đá quý từ thân thể của nàng nội chạy trốn ra tới, hơn nữa nhằm phía phong.

“Cầu xin ngươi, thỉnh cứu cứu Bronya tỷ tỷ!” Phong thấy được hướng nàng bay qua tới kia mang theo thanh sắc quang mang đá quý, gặp qua yên tĩnh đá quý phong tự nhiên cũng là minh bạch kia đó là lúc này đây phong mục đích, khát vọng đá quý.

Tiếp nhận khát vọng đá quý, nghe được Wendy kia mang theo cầu xin lời nói, phong trầm mặc trong chốc lát, sau đó nhoẻn miệng cười, nói.

“Giao cho ta đi, Kiana, cõng nàng nhanh lên rời đi.” Phong nói liền ở vài người trợn mắt há hốc mồm trong ánh mắt vài cái ăn luôn khát vọng đá quý, không sai, chính là ăn luôn!


“Nguyên lai, tan vỡ trung tâm còn có thể đủ ăn sao?” Kiana nỉ non một câu, sau đó trong giây lát hất hất đầu, không đúng, hiện tại phải làm sự tình không phải suy xét chuyện này, nhìn còn ở sững sờ Wendy, Kiana lập tức bế lên Wendy, đối với Raiden Mei hô, “Mei, nhanh lên!”

“Úc úc.” Raiden Mei lúc này cũng phản ứng lại đây, cùng Kiana cùng nhau nhanh chóng mà rời đi.

Wendy đâu, như cũ nhìn cái kia vẫn luôn an ủi nàng Bronya, sau đó lại nhìn nhìn phong, tuy rằng không biết phong rõ ràng không phải Luật Giả vì cái gì có thể khống chế phong, nhưng là nếu nàng hơn nữa khát vọng đá quý lực lượng, như vậy liền khẳng định có thể cứu Bronya đi.

Hơn nữa, đối phương vẫn là Bronya tỷ tỷ thân mật đồng bạn tỷ tỷ, hẳn là có thể tin tưởng, cho nên, nàng làm ra cái kia quyết định, đem khát vọng đá quý giao cho phong quyết định.

Xem phong bộ dáng, tựa hồ cũng có chút kinh ngạc, nhưng là cuối cùng lại cũng là tiếp nhận rồi kia một khối khát vọng đá quý, tuy rằng tiếp thu phương thức thật sự lệnh người khó có thể mở miệng là được.

Mà Cocolia bên này, Cocolia trước tiên cũng không có hạ đạt truy đuổi mệnh lệnh, rốt cuộc Cocolia lúc này cũng ở ngây người bên trong, thấy được kia khối tan vỡ trung tâm bị một người mấy ngụm ăn xong lực đánh vào tựa hồ thật đúng là có điểm đại.

Bất quá, ngay sau đó, Cocolia sắc mặt chính là biến đổi, Wendy biến thành phong chi Luật Giả lực lượng cũng không tính cái gì, nhưng là nếu là phong nói……

Nhưng mà, hết thảy đã chậm, phong đã mở mắt, thực mau liền khống chế ở kia một phần Luật Giả lực lượng, rốt cuộc kia nguyên bản chính là phong quen thuộc nhất lực lượng, hơn nữa Honkai Energy gì đó, nàng có thể làm được không hấp thu cũng có thể làm được…… Hoàn toàn hấp thu.

Phong mở to mắt thời điểm, cũng không có cuồng phong gào thét, cũng không có thanh thế to lớn, ngược lại là một tia thanh âm đều không có, phong tại đây một khắc cũng yên lặng giống nhau.

Chính là ở như vậy trạng huống hạ, Cocolia mở to hai mắt, trực tiếp hạ lệnh lui lại!

Nguyên bản phong liền đủ nàng ăn một hồ, hiện tại biến thành thứ năm Luật Giả phong sẽ càng khó giải quyết, hơn nữa nhìn dáng vẻ đối phương tựa hồ cũng không có mất đi ý thức, rốt cuộc là chuyện như thế nào?

Phong nhìn chính mình đôi tay, cảm thụ được kia một phần thuộc về phong chi Luật Giả lực lượng, ở cảm thán, quả nhiên này một phần lực lượng ở trình tự thượng muốn xa so nàng sở nắm giữ phong cao.

Cho nên nói, cấp những người đó dùng thật là quá lãng phí, phong đôi mắt lóe lóe, nàng gặp qua hai người sử dụng phong chi Luật Giả lực lượng, cái thứ nhất là ở trên TV, cái thứ hai chính là Wendy, nhưng là các nàng đối với phong chi Luật Giả lực lượng hoàn toàn không có sử dụng ra tới.

Hoặc là nói, bởi vì phong đối với phong nắm chắc trình độ quá cao, cho dù lực lượng bỗng nhiên tăng cường, nhưng là lực khống chế như cũ ở tiêu chuẩn phía trên, cho nên này một khối tan vỡ trung tâm đối với phong tăng mạnh là khủng bố.

Sau đó, phong liền thấy được bên kia muốn lui lại Titan, khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, này không phải có có sẵn thí nghiệm đồ dùng sao?

Nhìn những cái đó Titan, phong vươn tay, sau đó tại đây một mảnh yên tĩnh nơi sân bên trong, búng tay một cái, này một cái vang chỉ thanh âm vào giờ phút này có vẻ là như vậy vang dội cùng…… Khủng bố.

Chỉ khoảng nửa khắc, theo vang chỉ thanh âm rơi xuống, kia mười mấy giá Titan trực tiếp cắt thành mảnh nhỏ, không có nửa điểm phản kháng đường sống, hơn nữa mỗi một cái lề sách đều là sạch sẽ, lề sách rất là bóng loáng.

“Còn có thể.” Phong nhìn một màn này, đối với phong sắc bén còn xem như vừa lòng, cùng nàng đao so sánh với cũng không sai biệt lắm, hơn nữa phong lực lượng có lẽ không bằng nàng đao đơn thể bùng nổ, nhưng là lại càng thêm rộng khắp.

Giống như là phong vừa rồi nếu không có phong nói, đối mặt nhiều như vậy Titan, chỉ dùng đao nói muốn lãng phí một đoạn thời gian mới được, hơn nữa tại đây nhất nhất đoạn thời gian nội Bronya còn khả năng đào tẩu, nhưng là hiện tại……

Phong trực tiếp đi tới bị phong trói buộc Bronya trước mặt, sau đó không chút do dự một kích thủ đao đập ở Bronya trên cổ đem Bronya đánh hôn mê bất tỉnh.

Hiện tại Bronya bị khống chế, hơn nữa phong còn không hiểu biết tình huống, vẫn là làm như vậy tương đối bớt việc.

Ôm Bronya, phong lại cảm thụ một chút lực lượng của chính mình, trong ánh mắt lộ ra nghi hoặc, bởi vì có không

thích hợp a.

Dựa theo Cecilia theo như lời, biến thành Luật Giả nhất định có tan vỡ ý chí tới hướng dẫn nàng trở thành tan vỡ nô bộc.

Vấn đề liền xuất hiện ở chỗ này, phong cũng không có đã chịu bất luận cái gì ăn mòn, cũng không có kia cái gọi là tan vỡ ý chí tới hướng dẫn nàng, tuy rằng phong có cái này tự tin không chịu ảnh hưởng, nhưng là không hề có phát sinh làm phong rất nghi hoặc.

Rốt cuộc là vì cái gì đâu?


Chương 78 khóc thút thít Kiana

Chương 78 khóc thút thít Kiana

Phong ôm Bronya, hướng về ba cái tiểu gia hỏa trốn tránh địa phương đi đến, về phía trước vấn đề, phong cũng không có nghĩ nhiều, rốt cuộc lại tưởng cũng tưởng không rõ không phải sao? Hơi chút chú ý một chút liền hảo.

Nếu thật sự không có việc gì không thể nghi ngờ là tốt nhất, nếu có việc nói, phong cũng không cho rằng nó có thể đối chính mình có cái gì ảnh hưởng.

Powered by GliaStudio
close

“Phong tỷ tỷ!” Kiana thấy được phong thân ảnh, còn có phong trong lòng ngực Bronya, tức khắc kinh hỉ mà kêu lên.

“Ân, may mắn không làm nhục mệnh.” Phong trêu đùa nói.

“Bronya không có việc gì đi?” Raiden Mei tiếp nhận Bronya không khỏi hỏi, mà Wendy cũng có chút lo lắng mà nhìn Bronya.

“Cái này liền phải hỏi các ngươi, ta không rõ lắm nàng rốt cuộc là chuyện như thế nào, cho nên liền đem nàng đánh hôn mê, nàng bị khống chế sự tình ta khả năng giúp không được gì.” Phong nói.

“Như vậy sao, Bronya không có việc gì liền hảo.” Nghe đến đó, Raiden Mei thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Có thể nói một chút tình huống của nàng sao?” Phong nhìn Raiden Mei bộ dáng, tựa hồ đối Bronya trạng huống có điểm hiểu biết.

“Ân.” Raiden Mei nhìn phong, còn có vẫn luôn ôm phong cánh tay không muốn buông ra Kiana, cũng không có giấu giếm liền đem Bronya trong cơ thể có sinh vật chip sự tình nói cho phong.

Mà Bronya nguyên bản chính là nghịch entropy Cocolia bên kia người, cho nên bị khống chế có lẽ cũng không làm người kinh ngạc.

“Có biện pháp giải quyết sao?” Wendy ngồi ở bên cạnh trên tảng đá, nhìn Bronya, đôi mắt ở lập loè, nguyên lai Bronya tỷ tỷ cũng trải qua quá như vậy thực nghiệm sao? Nàng như vậy đối ta nguyên lai là bởi vì như thế sao?

Raiden Mei lắc lắc đầu, thần sắc có điểm ảm đạm mà nói, “Chúng ta chi bộ đối với sinh vật kỹ thuật cũng không xem như đỉnh cấp, đối với Bronya tình huống cũng không có cách nào.”

“Ân, sinh vật chip sao?” Phong cũng đại khái hiểu biết tình huống, nói, “Nếu là cái dạng này lời nói, có lẽ chúng ta bên này có thể giúp một chút vội.”

“Ai? Thật vậy chăng?” Phong cảm giác được cánh tay thượng căng thẳng, liền phát hiện nguyên bản ôm chính mình cánh tay Kiana càng dùng sức, lại còn có nâng đầu nhìn chằm chằm nàng đôi mắt, trong giọng nói có điểm chờ đợi.

“Ta cũng không rõ lắm các nàng đối với phương diện này nghiên cứu thế nào, nhưng là hẳn là không có vấn đề.” Phong nói, rốt cuộc bên này nghiên cứu giả thật sự rất nhiều, liền tính là Einstein cùng Tesla đối phương diện này không có nghiên cứu, còn có người khác, hơn nữa Magi tiến sĩ cũng ở, cho nên hẳn là có thể giúp được vội.

“Ngô, thật tốt quá!” Kiana cao hứng mà nhảy dựng lên.

“Ân, thật là thật tốt quá.” Raiden Mei cùng Wendy đều rốt cuộc là lộ ra tươi cười.

“Đúng rồi, các ngươi cùng Theresa liên hệ sao?” Phong đột nhiên hỏi nói.

“Ân, cô mẫu lập tức liền chạy tới.” Kiana nói.

“Ân, ta đã biết.” Phong Điểm gật đầu, mở ra chính mình thông tin liên hệ nổi lên Einstein.

“Sự tình giải quyết sao? Nhanh như vậy?” Einstein tiếp nhận rồi phong thông tin, có điểm kinh ngạc mà nói, rốt cuộc ly nàng nói cho phong giống như còn không qua đi bao lâu đi.

“Ân, ngươi nói cho đến quá kịp thời.” Phong cũng có chút vô ngữ, chẳng sợ Einstein lại nói vãn một chút, phong phỏng chừng chính mình đều đuổi bất quá đi.


“Đúng không, như vậy khát vọng đá quý bắt được tay sao?” Einstein hỏi.

“Bị ta ăn.”

“……”

Einstein trầm mặc một hồi lâu sau, xoa xoa cái trán, sửa sang lại một chút suy nghĩ mới nói nói, “Cho nên nói ngươi biến thành phong chi Luật Giả sao?”

“Không sai biệt lắm đi.” Phong Điểm gật đầu.

“……” Einstein không biết nên nói cái gì, tựa hồ Luật Giả gì đó đều đã trở thành thói quen, hoàn toàn khiến cho không được cái gì gợn sóng, “Cho nên, hiện tại ngươi phải về tới sao?”

“Ân, có một việc muốn hỏi một chút các ngươi.” Phong đem Bronya sự tình nói cho Einstein.

“Sinh vật chip sao? Phương diện này không phải chúng ta nghiên cứu phương hướng đâu, Magi tiến sĩ kỹ thuật cũng không phải phương diện này.” Einstein nói.

“Là như thế này sao?” Phong nhíu nhíu mày, nói như vậy chính là không có biện pháp.

“Bất quá hẳn là không thành vấn đề, rốt cuộc sinh vật chip không phải không có hư hao sao? Chỉ là phá hư trong đó thao tác trình tự nói, cũng không cần quá nhiều sinh vật kỹ thuật.” Einstein lại là nói.

“…… Eins.” Phong nhìn như cũ một bộ bình tĩnh bộ dáng, không khỏi gọi vào.

“Ân? Còn có chuyện gì sao?” Einstein nghi hoặc.

“Ngươi chừng nào thì cũng thích như vậy điếu người ăn uống?”

“……” Einstein trầm mặc trong chốc lát sau đó ho khan một tiếng, hỏi, “Như vậy ngươi tính toán như thế nào làm, đem các nàng đưa tới chúng ta nơi này sao?”

“Không phải, nếu có thể nói, các ngươi lại đây một chuyến, thuận tiện mang theo Siegfried, Cecilia cùng Kiria.” Phong nhìn nhìn bên cạnh Kiana, sau đó nói.

“Ân, ta đã biết.” Einstein không có phản đối, thánh Freya trường học nàng cũng biết, Theresa nàng cũng gặp qua, hơn nữa dương ở bên kia cảm giác cũng thực không tồi, nói nữa, có mấy người này ở, thế giới này cái nào địa phương không thể đi?

“Ân, địa điểm liền định ở cực đông nơi đó đi.” Phong định ra gặp mặt vị trí.

Đương phong đóng cửa thông tin thời điểm, liền thấy Kiana gắt gao mà nhìn chằm chằm nàng.

“Làm sao vậy?” Phong đương nhiên biết là vì cái gì, nhưng là vẫn là cười hỏi.

“Ba ba ở nơi đó sao? Cecilia, là mụ mụ tên sao? Còn có tỷ tỷ cũng tới sao?” Kiana nhìn phong, trong giọng nói có vội vàng, cũng có cùng Kiana ngày thường hoàn toàn không giống nhau mềm mại.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện