Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 349


trước sau


“……” Phong trầm mặc, nội tâm bị Kiana này một câu chấn động, chính là đơn giản như vậy yêu cầu sao?

Nhìn Kiana, không biết nên nói cái gì cho tốt, muốn nói Siegfried liền ở ta bên này sao? Vẫn là muốn nói gì?

Trầm mặc phong, làm Kiana có điểm không biết làm sao, hoàn toàn không biết nên làm cái gì bây giờ.

Sau đó chỉ thấy phong hít sâu một hơi, sau đó tiến lên một bước, hung hăng mà đem Kiana kéo vào trong lòng ngực.

“Ai?” Kiana sửng sốt một chút, sau đó cảm thụ được trong lòng kia ấm áp cảm giác, không khỏi đôi tay vươn hoàn ở phong bên hông, khuôn mặt ở ấm áp trong lòng ngực cọ.

“Tên của ta là phong, về sau ngươi đã kêu ta phong tỷ tỷ đi.” Phong nhớ rõ chính mình còn không có đem tên của mình đã nói với Kiana, nhưng là liền tính là như vậy, từ lúc bắt đầu gặp nhau, phong liền cảm giác được Kiana đối nàng không hề giữ lại tín nhiệm.

Rõ ràng đã biết nàng là nghịch entropy người, là cùng thiên mệnh đối địch tồn tại, nhưng là này thay đổi không được cái gì.

“Sẽ khá lên, hết thảy đều sẽ hảo lên.” Phong nhịn không được ôm Kiana nói, tuy rằng hiện tại vẫn là không thể đủ hướng Kiana thuyết minh hết thảy, nhưng là tin tưởng tổng hội có như vậy một ngày.

“Ân!” Kiana trả lời, tham lam mà hưởng thụ này một lát ấm áp, đây là một cái khác tỷ tỷ vẫn luôn có thể hưởng thụ đến sao? Cảm giác…… Thật tốt đâu.

Liền tính là lại không tha, phân biệt thời khắc cũng như cũ sẽ đến lâm, Kiana không tha mà bị Fuhua mang đi, mà Magi tiến sĩ nói, phong làm hắn đi một chỗ trốn đi, bởi vì kế tiếp muốn nàng giải quyết tốt hậu quả.

Như thế nào giải quyết tốt hậu quả đâu, vì làm Cocolia cùng Otto không như vậy hoài nghi, cho nên, ngay sau đó, cái này khách sạn bị một đạo từ trên trời giáng xuống chùm tia sáng biến thành đất bằng cùng phế tích.

…………

“Phong tỷ tỷ.” Kiana ở Fuhua bên kia, nhìn kia nói chùm tia sáng, trong mắt có kinh dị còn có tự hào, như vậy lợi hại người là nàng tỷ tỷ đâu ~


“Kiana.” Fuhua lúc này nói.

“Ân? Làm sao vậy, lớp trưởng?” Kiana có điểm nghi hoặc.

“Có một chút sự tình nhớ rõ đừng nói ra tới, rốt cuộc phong hiện tại là nghịch entropy người, nếu bại lộ, đối phong sẽ có hại.” Fuhua nghiêm túc mà nói.

“Ai!” Kiana mở to hai mắt, vừa nghe đến đối phong có hại liền dọa tới rồi Kiana, nhưng là nàng không biết nên làm cái gì bây giờ a, nghĩ nghĩ Kiana không khỏi xin giúp đỡ dường như nhìn về phía Fuhua.

Fuhua thở dài một hơi, bắt đầu công đạo lên Kiana không nên nói sự tình.

Đến cuối cùng, Kiana ngây thơ mờ mịt gật gật đầu, làm Fuhua cảm giác đối phương cái gì đều không có nghe đi vào giống nhau.

Kỳ thật Fuhua biết phong thực lực hẳn là sẽ không để ý này đó, rốt cuộc kia một pháo đi xuống, phỏng chừng Otto đã có thể đoán được là phong. Nhưng là Kiana không được, không thể đủ bại lộ cùng phong đã có điều liên hệ, bằng không sẽ thực phiền toái.

“Đúng rồi, lớp trưởng, có thể cùng ta nói một chút phong tỷ tỷ sự tình sao?” Hôm nay gặp được phong sau, Kiana đối chính mình cái này tỷ tỷ có rất lớn hứng thú, nghĩ tới Fuhua nhận thức phong sau không khỏi hưng phấn mà nói.

“……” Fuhua trầm mặc, nàng nào có cái gì sự tình có thể nói a? Muốn nói nàng kỳ thật cũng là lần đầu tiên nhìn thấy phong sao? Tựa hồ không quá thích hợp.

“Sau khi trở về ngươi đi hỏi Theresa đi, nàng biết đến tương đối nhiều.” Cuối cùng, Fuhua nói.

“Ai? Đối nga.” Kiana gật gật đầu.

Nhìn Kiana cao hứng bộ dáng, Fuhua thở dài một hơi, thật đúng là hảo lừa đâu, cho nên vẫn là làm người nhịn không được lo lắng a.

Bất quá, lúc này đây thành quả cũng còn hảo, rốt cuộc được đến Cơ Lân tin tức, hơn nữa…… Còn từ Magi tiến sĩ nơi đó được đến ức chế Honkai Energy dược tề, có cái này nói Himeko hẳn là có thể khôi phục.

Cũng không biết, khi nào mới có thể đủ lại một lần nhìn thấy phong, không đúng, nhìn thấy Cơ Lân.

…………

Đem cái kia khách sạn phá huỷ sau phong cũng mang theo Magi tiến sĩ về tới nghịch entropy phái bảo thủ ở bên này cứ điểm.

Đến nỗi vì cái gì muốn mang theo Magi tiến sĩ, ân, Magi tiến sĩ lúc này đã không có khả năng sẽ thiên mệnh, Cocolia bên kia cũng không có khả năng đi, mà Magi tiến sĩ năng lực là không thể nghi ngờ, cho nên, phong tính toán dò hỏi một chút Einstein cùng Tesla mới quyết định muốn hay không thu lưu Magi tiến sĩ.

Ở đám kia hình người là xem thần minh trong ánh mắt, phong đem sự tình báo cáo cho Einstein cùng Tesla, thực mau, các nàng liền làm ra tiếp thu Magi tiến sĩ quyết định, rốt cuộc vô luận khi nào nhân tài đều là khuyết thiếu.

“Ngươi cũng nghe tới rồi.” Phong quay đầu nhìn về phía Magi tiến sĩ.

“Ân, bất quá ta muốn biết ngươi muốn yên tĩnh đá quý làm gì?” Magi tiến sĩ trên đường cũng biết cướp đoạt yên tĩnh đá quý là phong cá nhân quyết định, đối với phái bảo thủ hắn còn không thể đủ xác định, muốn trước quan sát một chút mới được.

“Ngươi hỏi ta, ta cũng không rõ ràng lắm……” Phong nói bỗng nhiên tạm dừng ở, một tay che lại đôi mắt.

“Ngươi làm sao vậy?” Magi tiến sĩ nhìn phong bộ dáng, lập tức nhận thấy được không thích hợp, trực tiếp nhớ tới lúc ấy phong dùng tay trực tiếp đụng vào tan vỡ trung tâm sự tình, chẳng lẽ ở ngay lúc này?

Phong không nói gì, sau lưng thánh ngân tại đây một khắc lấp lánh sáng lên, phong đôi mắt cũng biến thành ửng đỏ sắc, ở phong thị giác trung, nhiều ra một bộ hình ảnh, đó là một cái địa điểm, còn có một đạo có điểm quen thuộc kêu gọi nàng thanh âm.

“Ai? Còn có…… Nơi đó là nơi nào?” Phong híp mắt tự hỏi, nơi đó phong xác định chính mình chưa từng có gặp qua, bất quá nơi đó có một tòa rất là rõ ràng tháp trạng vật kiến trúc.


Thực mau, phong liền khôi phục lại đây, bất quá vừa rồi nhìn đến đồ vật phong đã nhớ kỹ, lúc sau điều tra đến cái kia địa điểm là nơi nào sau, phong đã quyết định, muốn đi một chuyến, nàng đảo muốn nhìn, rốt cuộc là cái gì làm nàng đoạt hạ yên tĩnh đá quý, còn có có thể cưỡng chế làm nàng thấy như vậy một màn.

“Ta không có việc gì, còn có chuẩn bị tốt, chúng ta nên khởi hành.” Phong nhìn chung quanh cảnh giới lên mọi người, đôi mắt lại lần nữa biến trở về màu đỏ sậm, nói.

“Tốt.”

Phong liếc liếc mắt một cái ở nơi đó Magi tiến sĩ, nhìn hắn trong mắt cảnh giác, nói, “Yên tâm, ta không có tử sĩ hóa, cũng không có khả năng sẽ bởi vậy trở thành Luật Giả, lại nói liền tính là trở thành Luật Giả, chỉ bằng như vậy nhỏ yếu lực lượng muốn thao tác ta là không có khả năng sự tình.”

Powered by GliaStudio
close

Nói phong lại nhíu nhíu mày, Luật Giả lực lượng thật sự như vậy nhỏ yếu sao? Nhưng là lúc ấy nhìn thấy lực lượng tuyệt đối không phải phong có thể làm được, rốt cuộc sao lại thế này?

Cuối cùng, vấn đề này lại Magi tiến sĩ nơi đó được đến đáp án, yên tĩnh đá quý hiện tại trạng thái kỳ thật liền nguyên bản một phần tư đều không đến, nhưng là mặt khác ba phần tư đã không biết chạy tới nơi nào.

Nhưng liền tính là chỉ có một phần tư, dẫn phát một hồi tan vỡ đều đã vậy là đủ rồi.

“Một phần tư sao?” Phong đôi mắt lóe lóe, nội tâm có lẽ có một tia suy đoán.

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

Chương 68 Babylon phòng thí

nghiệm

Chương 68 Babylon phòng thí nghiệm

Phong từ tạc cái kia khách sạn sau đã về tới nghịch entropy phái bảo thủ bên này căn cứ mấy ngày rồi.

Đương phong trở về thời điểm đã được đến Yae Sakura đã thanh tỉnh tin tức, hơn nữa Yae Sakura lúc này đây thanh tỉnh còn mang theo một cái tiểu manh vật, tựa hồ là kia chỉ hồ ly nội tâm ác niệm bị thanh trừ sau lưu lại.

Nó bản thân cũng là tan vỡ tập hợp, cho nên cũng có thể đủ thao túng một ít Honkai Energy lượng tiến hành công kích, bất quá đại đa số đều không thế nào cường lực, chỉ là một cái bán manh nhân vật mà thôi, nhưng thật ra nó cùng Kiria chơi đến rất không tồi.

Đúng rồi, nó cũng là có tên, Yae Sakura cho nàng nổi lên Higokumaru tên này, mà Higokumaru cũng thực thân cận Yae Sakura, hoàn toàn nhìn không ra nó chính là trước kia cái kia tìm mọi cách chiếm trước Yae Sakura thân thể Luật Giả.

Ở nghịch entropy căn cứ ngây người vài ngày sau, phong lại một lần rời đi, bất quá lúc này đây không phải bởi vì nghịch entropy bên này có chuyện, mà là phong chính mình có chuyện phải làm.

Mấy ngày nay tới, phong như cũ được đến nàng chỗ đã thấy địa phương là nơi nào, Siberia, thiên mệnh phòng thí nghiệm, cũng là đệ nhị Luật Giả ra đời địa phương, đồng thời cũng là Cecilia hy sinh địa phương.

Phong cũng đoán được chính mình sẽ nhìn đến nơi đó nguyên nhân, hẳn là yên tĩnh đá quý dư lại ba phần tư sở tại, hơn nữa……

Phong còn có một cái suy đoán, nhưng cũng gần chỉ là suy đoán, nếu là thật sự, như vậy tự nhiên là hảo, nhưng là nếu là giả, như vậy cũng không cái gọi là.

Đây cũng là phong không có nói cho bất luận kẻ nào nguyên nhân, rốt cuộc chỉ là suy đoán, nếu nói ra tuy rằng sẽ trong lúc nhất thời dẫn phát ra vô số hy vọng tới, nhưng là đương hy vọng tan biến thời điểm sẽ chỉ làm đương sự càng thêm thương tâm, lại còn có sẽ đem kia một phần đóng vảy miệng vết thương lại một lần xé mở mà thôi.

Cho nên, phong mới một người lên đường, tìm một cái sứt sẹo nguyên nhân rời đi, không lừa được bất luận kẻ nào, bất quá không có người ta nói cái gì, chỉ biết phong là có chính mình sự tình yêu cầu làm.


“Chính là nơi này sao?” Thực mau, phong liền đã đi tới một mảnh cánh đồng tuyết phía trên, nhìn kia quen thuộc tháp trạng phòng thí nghiệm, xác định chính mình không có đi sai sau liền nhíu nhíu mày, bởi vì nàng đã đi tới nơi này lại không có chuyện khác phát sinh.

Phong cũng không có nhìn đến càng tiến thêm một bước hình ảnh, cũng không có lại một lần nghe thấy cái kia có điểm mơ hồ có điểm quen thuộc thanh âm.

Kế tiếp nên làm cái gì bây giờ? Chẳng lẽ liền như vậy trở về sao? Chính là, nơi này khẳng định có thứ gì, chỉ là chính mình không có phát hiện mà thôi, cho dù phong mở kia một đôi ửng đỏ sắc đôi mắt cũng nhìn không tới chút nào tung tích.

Rốt cuộc nơi nào làm lỗi? Là địa điểm tìm lầm? Vẫn là mặt khác nguyên nhân?

Phải biết rằng bên này phòng thí nghiệm tuy rằng vứt đi, nhưng là nơi này làm lần thứ hai tan vỡ ra đời địa phương như cũ bị giám thị, đương nhiên lực độ cũng không cường, phong thực dễ dàng liền vào được.

Phong là có thể thời gian dài ngốc tại nơi này, nhưng là lại có cái gì ý nghĩa đâu? Không có chút nào nhắc nhở, cũng không có chút nào tin tức, nhưng là phong cũng không tin chính mình lúc ấy nhìn đến hình ảnh sẽ là giả, sẽ là không hề ý nghĩa hình ảnh.

Ân? Phong bỗng nhiên sửng sốt một chút, nàng tựa hồ quên mất cái gì, loại cảm giác này tựa hồ, bỗng nhiên, phong mắt sáng rực lên, đúng vậy, nhắc tới yên tĩnh đá quý thời điểm cũng có loại cảm giác này.

Chính là bởi vì loại cảm giác này, cho nên phong cướp đoạt hạ yên tĩnh đá quý, cũng đúng là bởi vì loại cảm giác này cùng với nội tâm đối với loại cảm giác này nào đó suy đoán, cho nên phong mới đến tới rồi nơi này.

Như vậy, phong lấy ra cái nào gửi yên tĩnh đá quý hộp, mở ra.

Phong biết ở chỗ này đem yên tĩnh đá quý phóng xuất ra tới khẳng định sẽ bị phát hiện, nơi này tuy rằng vứt đi, nhưng là tốt xấu cũng là lần thứ hai tan vỡ bùng nổ địa phương, kiểm tra đo lường Honkai Energy biến hóa trang bị vẫn phải có.

Mà không có trang bị áp chế yên tĩnh đá quý cho dù chỉ có một phần tư cũng là tan vỡ trung tâm, phóng xuất ra tới Honkai Energy cũng đủ để dẫn phát khắp nơi chú mục.

Bất quá, ở các nàng tới phía trước, đem sở hữu sự tình đều giải quyết là được.

Phong là như vậy tưởng, cho nên trực tiếp đem yên tĩnh đá quý đem ra, sau đó liền thấy được yên tĩnh đá quý trung gian nở rộ ra một tia quang mang, sau đó toàn bộ đá quý trực tiếp phiêu phù ở không trung, hướng về một phương hướng bay đi.

“Rốt cuộc, có thể tiếp tục đi xuống.” Phong thấy như vậy một màn rốt cuộc là thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói như vậy nàng lại có thể tiếp tục đi xuống.

Bất quá, nếu không phải giống phong suy nghĩ nói vậy, phong không thể nghi ngờ sẽ chế tạo ra đệ tam tràng tan vỡ, bất đồng nghịch entropy phái bảo thủ không thừa nhận Trường Không thị tan vỡ, mà là một hồi chân chính ý nghĩa thượng đệ tam tràng tan vỡ.

Nhưng mà, này hết thảy phong đều là minh bạch, nhưng là lại không có trở thành ngăn trở phong hành động nguyên nhân, phải nói, phong muốn làm liền làm, hậu quả gì đó phong cũng nghĩ tới, nhưng là không sao cả, nếu chế tạo ra tới, hơn nữa không phải nàng tưởng như vậy, như vậy nàng liền thân thủ đem lần thứ ba tan vỡ áp xuống đi là được.

Dù sao lúc này đây không giống như là lần thứ hai tan vỡ khi phong thân thể không có chút nào lực lượng, lúc này đây liền tính là tan vỡ bạo phát, phong cũng có năng lực này trực tiếp giải quyết rớt.

Cho nên, phong là không chỗ nào cố kỵ, bất quá, lời nói là nói như vậy, nhưng là nếu phong không có cái này lực lượng liền sẽ không làm như vậy sao?

Giống như phong suy nghĩ, ở phong đem yên tĩnh đá quý lấy ra tới thời điểm, cái loại này Honkai Energy dao động cũng đã hoàn toàn bại lộ, thậm chí còn…… Đối phương đều có thể đủ xác định đó là yên tĩnh đá quý sở phát ra Honkai Energy.

Otto mười ngón khép lại đặt ở trước người, “Gia hỏa kia mang theo yên tĩnh đá quý tới đó làm gì?”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện