Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 346


trước sau


Chương 62 Fuhua cùng Cơ Lân ( vé tháng thêm càng )

Chương 62 Fuhua cùng Cơ Lân

Fuhua không hiểu biết, phong chính mình cũng có chút tâm mệt, vì cái gì cố tình xuất hiện ở ngay lúc này, xuất hiện ở nàng đã làm ra chém đối phương sau khi quyết định.

Ân, bởi vì một đạo thanh âm vang ở phong trong óc bên trong, đúng là Cơ Lân.

Phong chỉ nghe được Cơ Lân ngữ khí tựa hồ có điểm vội vàng, muốn mượn thân thể của nàng một chút.

Liền Cơ Lân tàn lưu lực lượng tới nói, mỗi một lần thao tác đối với Cơ Lân tiêu hao đều rất lớn, hơn nữa nếu phong không cho xuất thân thể quyền khống chế nói, Cơ Lân căn bản không có biện pháp thao tác phong thân thể.

Cho nên, Cơ Lân muốn thao tác thân thể tuyệt đối là có cái gì nguyên nhân, mà nguyên nhân này đâu, hẳn là liền ở Fuhua trên người, cho nên, phong vốn dĩ ngưng tụ lên sát ý lập tức liền tiết rớt.

Sau đó, phong phức tạp mà nhìn Fuhua liếc mắt một cái sau, liền đáp ứng rồi Cơ Lân, rốt cuộc đối với như vậy tồn tại, nàng vẫn là rất tôn kính, cũng tin tưởng đối phương sẽ không hại nàng.

Ngay sau đó, phong liền cảm giác được chính mình ở vào một loại người đứng xem trạng thái, ở bên cạnh nhìn thân thể của mình.

Chỉ thấy Cơ Lân thích ứng một chút thân thể sau, liền nhìn về phía Fuhua.

“Ai?” Fuhua nhìn trước mắt phong, như thế nào cảm giác trong nháy mắt đối phương tựa hồ hoàn toàn thay đổi một người, khí chất, nguy hiểm phương diện đều cùng phía trước toàn xong bất đồng, hơn nữa, hiện tại phong cho nàng một loại có điểm thân thiết cảm giác.

Loại cảm giác này làm Fuhua nhíu nhíu mày, là chính mình ảo giác sao? Nhưng là vì cái gì vẫn là cảm giác đối phương có điểm quen thuộc.

Rốt cuộc, Cơ Lân thích ứng hảo thân thể, có điểm kích động mà nhìn Fuhua, mở miệng.


“Tinh Vệ, không nghĩ tới lại ở chỗ này nhìn thấy ngươi!”

Fuhua mở to hai mắt, từ Cơ Lân trong miệng toát ra tới tên này giống như một viên bom giống nhau ở nàng trong óc bên trong nổ tung, rất là quen thuộc tên, nhưng là vì cái gì sẽ không có quá nhiều ấn tượng? Fuhua cau mày, che lại có điểm đau đầu.

“Làm sao vậy? Tinh Vệ?” Cơ Lân nhìn đến Fuhua thống khổ bộ dáng, không khỏi tưởng về phía trước nâng trụ Fuhua, nhưng mà Cơ Lân mới đi rồi một bước, Fuhua lập tức động, lui ra phía sau vài bước, nhìn nàng, che lại đầu, nhưng là trong ánh mắt vẫn là có cảnh giác.

“Là ta a, ta là Cơ Lân.” Cơ Lân lúc này mới nhớ tới chính mình hiện tại dùng chính là phong thân thể, giải thích nói.

“Cơ Lân?” Fuhua có điểm nghi vấn hỏi, cái này không phải Thần Châu trước kia người thủ hộ sao? Phía trước Kiana các nàng thăm dò chính là thuộc về Cơ Lân di tích đi? Nga, đúng rồi, phong đích xác được đến Cơ Lân thánh ngân, như vậy liền thật là Cơ Lân, lúc này?

Nhưng là, liền tính là Cơ Lân vì cái gì muốn như vậy nhìn nàng? Vì cái gì muốn lo lắng nàng? Fuhua cảm giác đầu đều mau tạc, nàng tựa hồ quên mất cái gì, phải nói Fuhua vẫn luôn đều biết chính mình quên mất quá nhiều quá nhiều, cũng vẫn luôn không có nghĩ tới nhất định phải nhớ kỹ.

Bởi vì nàng cảm giác nói cho nàng, nàng chỉ cần nhớ rõ nàng phải dùng chính mình toàn bộ đi bảo hộ Thần Châu là đủ rồi, nhưng là lúc này, nhìn trước mắt tự xưng Cơ Lân tồn tại, Fuhua bắt đầu cưỡng bách chính mình đi nhớ lại kia quên sự tình.

Nhưng mà, nếu đã là quên sự tình, hơn nữa ở phía trước thăm dò di tích thời điểm, Fuhua đối với thương huyền cùng Cơ Lân tên đều không có phản ứng, lúc này lại sao có thể có thể dễ dàng mà nhớ tới.

“Ngô……” Đầu càng thêm mà đau, Fuhua đã khống chế không được hiển lộ ra vẻ mặt thống khổ.

Cơ Lân lúc này đây rốt cuộc là đỡ Fuhua, Fuhua cả kinh, nàng là không có phản ứng lại đây, nhưng là…… Cảm giác được Cơ Lân không có công kích nàng cũng không có chút nào phòng bị sau, Fuhua trong ánh mắt chớp động một chút, cuối cùng cũng không có cự tuyệt Cơ Lân trợ giúp.

“Làm sao vậy? Tinh Vệ?” Cơ Lân ngữ khí có điểm sốt ruột, nàng nhìn không ra Fuhua trên người rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

“Tinh Vệ…… Là ai?” Fuhua mở miệng, hỏi, nhìn Cơ Lân.

“Ai?” Cơ Lân ngây ngẩn cả người, nhìn Fuhua nhìn về phía nàng kia có điểm xa lạ ánh mắt, trong lòng tựa hồ minh bạch lại đây, Tinh Vệ quên mất nàng, quên mất các nàng!

Nguyên bản đã biết cái này đáp án sau hẳn là mất mát Cơ Lân lại không có mất mát, so với cái này, càng quan trọng là Tinh Vệ tình huống đi? Có phải hay không ra cái gì vấn đề, vừa rồi Tinh Vệ cùng phong giao thủ nàng cũng cảm ứng được.

Phải nói đúng là bởi vì phong cùng Fuhua giao thủ, nàng mới có thể đủ xác nhận Fuhua chính là Tinh Vệ, cho nên mới thỉnh cầu phong làm nàng ra tới cùng Tinh Vệ trò chuyện, nhưng là…… Tinh Vệ thân thể tựa hồ xuất hiện vấn đề.

“Như vậy, ngươi còn nhớ rõ Xích Diên tên này sao?” Cơ Lân thật cẩn thận hỏi, không có nói Tinh Vệ cùng Xích Diên đều là đối phương tên, sợ đối phương một cái đều không nhớ được.

“Xích Diên là tên của ta……” Fuhua trầm mặc trong chốc lát sau, nói, “Tinh Vệ, là ta trước kia tên sao?”

“Ân.” Cơ Lân gật gật đầu, ôn nhu mà xoa xoa Fuhua đầu, có điểm thương tiếc mà nói, “Thực vất vả đi? Xích Diên, ta ở khi đó phong ấn Xi Vưu, tới rồi hiện giờ đã chịu đủ rồi, mà ngươi vẫn luôn bảo hộ Thần Châu, vẫn luôn gần nhất, nhất định thực cô độc đi?”

Lúc này đây, Cơ Lân không có kêu Tinh Vệ, nếu Fuhua còn nhớ rõ Xích Diên tên này, như vậy chính là Xích Diên đi.

Fuhua cảm thụ được Cơ Lân ôn nhu, còn có Cơ Lân theo như lời nói, vất vả? Tựa hồ có một chút, nhưng là đã thói quen, cũng không cái gọi là……

Đến nỗi cô độc? Cô độc sao?

A, cô độc, chính là cô độc a, thực cô độc, thực cô độc a, nàng nhớ rõ chính mình là bất lão bất tử tồn tại, tuy rằng hiện tại mất đi, nhưng là nàng đã sống đã lâu như vậy, những người khác vô luận là bằng hữu, còn có bằng hữu hậu nhân đều ở nàng trong ánh mắt một chút diệt vong……

Này phân cảm giác, này phân cô độc, làm Fuhua rất sợ đi? Chính mình lúc ấy lựa chọn ẩn ở trên núi Côn Luân có lẽ chính là vì tránh né mấy thứ này, Fuhua trong đầu tựa hồ có thứ gì nứt ra rồi, nhưng là lại như cũ nghĩ không ra Cơ Lân sự tình, nhớ không nổi ở Hiên Viên thời kỳ nàng trải qua.

“Ngô……”


Càng là muốn suy nghĩ, đầu liền càng thêm đau đớn, muốn tạc, liền mau tạc, như vậy đau đớn phảng phất ở nói cho Fuhua không cần lại tiếp tục tưởng đi xuống giống nhau.

“Không cần suy nghĩ, không nhớ rõ liền không nhớ rõ đi.”

Không biết khi nào, Cơ Lân đã ngồi ở trên mặt đất, làm Fuhua dựa vào chính mình trong lòng ngực, nhìn Fuhua bộ dáng, không khỏi nói, “Có nhớ hay không đều không sao cả, chỉ cần ngươi còn thực hảo cũng đã đủ rồi.”

Fuhua trầm mặc trong chốc lát, hưởng thụ này phân xa lạ lại có điểm quen thuộc ấm áp, mở miệng.

Powered by GliaStudio
close

“Có thể cùng ta nói nói khi đó sự tình sao?” Quả nhiên, Fuhua vẫn là muốn nhớ lại khi đó sự tình, liền tính là chỉ nghĩ khởi Cơ Lân cũng hảo, xin cho nàng nhớ tới.

Cơ Lân sửng sốt, sau đó lộ ra tươi cười.

“Tốt đâu ~”

Đó là thuộc về Cơ Lân ký ức, nếu Tinh Vệ, không, Xích Diên muốn nghe, như vậy Cơ Lân đương nhiên nguyện ý đem nàng

toàn bộ hướng Xích Diên chia sẻ, bởi vì, ở thời đại này, nàng cũng chỉ có thể nhìn thấy Xích Diên một cái người quen.

Ân, muốn tốt hơn rất nhiều đâu, nguyên bản Cơ Lân sẽ cho rằng lúc ấy người đã toàn bộ không còn nữa, có thể ở ngay lúc này lại một lần nhìn thấy Xích Diên, thật là thật tốt quá đâu ~

Cơ Lân ở thực hạnh phúc mà nói, mà Fuhua dựa vào Cơ Lân trong lòng ngực, nghiêm túc mà nghe, còn sẽ thường thường dùng tay gõ một gõ đầu.

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

PS: Từ Cửu U nơi suy đoán Fuhua không nhớ rõ. Bởi vì ở Fuhua phiên dịch hạ, làm vai chính đội đem Xi Vưu phong ấn phá rớt, mà Fuhua ở lúc ấy cũng tham dự thảo phạt Xi Vưu hành động, Fuhua cũng không có khả năng cố ý phá hư Xi Vưu phong ấn, so, Fuhua quên mất rất nhiều, trong đó hẳn là bao gồm Hiên Viên thời kỳ sự tình.

Nếu tưởng sai rồi, vậy sai rồi.

Chương 63 Xích Diên

Chương 63 Xích Diên

Theo thời gian trôi đi, theo Cơ Lân kể ra, Fuhua cảm giác được có một loại kỳ dị cảm giác tự nội tâm xuất hiện ra tới.

Ngay sau đó, Fuhua quanh thân trống rỗng xuất hiện mấy chỉ màu trắng là chủ, màu đỏ vì phụ lông chim, đồng thời, Fuhua toàn thân tựa hồ có biến hóa.

Cơ Lân cũng thấy được Fuhua biến hóa, nhưng là lại không có dừng lại, như cũ đang nói các nàng chi gian sự tình.

Nhưng là, chuyện xưa chung quy sẽ nói xong, huống chi, có thể nói cũng không tính nhiều, rốt cuộc Fuhua ở lúc ấy cũng này đây người thủ hộ thân phận xuất hiện, thân cận cũng có điều hạn chế.

Đương Cơ Lân lời nói thanh rơi xuống thời điểm, Fuhua quả thực là thay đổi một cái bộ dáng, nguyên bản tro đen sắc đầu tóc biến thành màu trắng, ngay cả trên người quần áo thế nhưng cũng biến thành màu trắng cùng màu đỏ giao nhau sườn xám.

Phỏng chừng duy nhất không có thay đổi chỉ có……


“Xích Diên, ngươi nghĩ tới sao?” Nhìn Fuhua bộ dáng, Cơ Lân trong mắt tràn ngập vui sướng, bởi vì Fuhua hiện tại bộ dáng mới là nàng trong trí nhớ Xích Diên bộ dáng, ngay từ đầu nhìn thấy Fuhua, Cơ Lân còn tưởng rằng Fuhua là Xích Diên hậu đại đâu ~

Fuhua chậm rãi đứng lên, nhìn Cơ Lân, ánh mắt đã hoàn toàn tiêu trừ đề phòng, có một tia thân cận, bất quá đối mặt Cơ Lân vấn đề, Fuhua vẫn là lắc lắc đầu.

“Giống như nhớ tới cái gì, nhưng cũng tựa hồ cái gì đều không có nhớ tới.”

“Là như thế này sao……” Cơ Lân có điểm đáng tiếc mà nói, bất quá ngẫm lại cũng là, nếu Xích Diên đã nghĩ tới nói, như vậy nàng đã sớm không có cơ hội đem Xích Diên ôm vào trong lòng ngực đi? Trước kia Xích Diên chính là một cái thực cũ kỹ người đâu ~

Mượn dùng Xích Diên mất đi khi đó ký ức, Cơ Lân mới đưa đối phương ôm vào trong ngực đâu, cũng không biết Fuhua hoàn toàn khôi phục thời điểm nghĩ đến hôm nay có thể hay không cảm giác được thẹn thùng đâu?

Cơ Lân nghĩ nghĩ lộ ra tươi cười, thật muốn nhìn xem thẹn thùng Xích Diên a ~

“Làm sao vậy?” Fuhua bị Cơ Lân bỗng nhiên tươi cười làm cho sửng sốt một chút.

“Ngô……” Cơ Lân lúc này mới phát hiện chính mình thế nhưng thật sự bật cười, kỳ thật đây cũng là không có cách nào sự tình, ở nàng tộc nhân trước mặt nàng vẫn luôn là kia phó nghiêm túc mà cường đại bộ dáng, vì làm nàng tộc nhân an tâm, duy nhất có thể giải phóng nàng thiên tính địa phương chính là ở Xích Diên trước mặt.

Tuy rằng tiếp xúc cũng không tính quá nhiều, nhưng là ở Xích Diên trước mặt, Cơ Lân là không cần làm bộ thành thục, làm bộ đáng tin cậy, cho nên, sớm đã thói quen buông ra hết thảy.

“Không có gì a, đúng rồi, phong sự tình.” Cơ Lân lúc này mới nhớ tới chính mình ra tới nhưng không ngừng là vì cùng Xích Diên nói chuyện phiếm, vẫn là vì phong sự tình, mấy ngày qua, từ phong trải qua trung, làm Cơ Lân cảm giác nghịch entropy, ít nhất là phong nơi nơi đó là một cái thực không tồi địa phương, cho nên Cơ Lân cũng nguyện ý vì bên kia khuyên bảo một chút Xích Diên.

“Ân, ta sẽ cùng nàng hảo hảo mà nói một chút.” Fuhua không có nói thêm nữa cái gì, nhìn Cơ Lân, trong ánh mắt mang theo một tia không tha, nói, “Duy trì cái này trạng thái đối với ngươi hẳn là thực khó khăn đi? Muốn hay không sớm một chút còn cho nàng.”

“Ai?” Cơ Lân lúc này mới nhớ tới vấn đề này, vẫn luôn ở cùng Fuhua nói chuyện, cho nên nàng quên mất nàng cũng không thể lâu dài thao túng phong thân thể, không đúng, dựa theo thời gian tới nói, nàng hẳn là đã sớm kiên trì không được mới đối……

Cơ Lân mở to hai mắt, sau đó nhắm hai mắt lại, từ bỏ tiếp tục thao túng phong thân thể, thấy được có điểm mỏi mệt phong.

“Ân, liêu xong rồi sao?” Phong cũng chú ý tới Cơ Lân đã đến, ánh mắt có điểm quái dị.

“Cảm ơn ngươi, phong.” Cơ Lân không nói gì thêm, nói thẳng tạ, nhìn đến phong bộ dáng Cơ Lân liền minh bạch, nàng sở dĩ có thể đãi lâu như vậy tuyệt đối là phong ở giúp nàng, quả nhiên, phong là một cái thực ôn nhu người đâu.

Cơ Lân nghĩ thầm, lại một lần mở miệng nói, “Xích Diên sẽ cùng ngươi thương lượng, về yên tĩnh đá quý sự tình.”

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, nếu nói như vậy liền hảo, nói thật, biết được Fuhua thân phận lúc sau, phong thật đúng là không nhất định có thể lại một lần đối Fuhua ngưng tụ khởi sát ý tới, ít nhất, ở Fuhua không có đem địch ý đối thượng bên người nàng người khi, phong sẽ không lại muốn đi chủ động thương tổn đối phương.

“Phong, Xích Diên liền làm ơn ngươi.” Cơ Lân thỉnh cầu nói, nàng sớm đã nhìn ra tới Xích Diên tuyệt đối không thích hợp, Xích Diên khi đó nhưng không có như vậy nhược, tuy rằng ở kỹ xảo thượng thuyết minh không được cái gì, nhưng là ở cái khác phương diện quả thực là yếu đi không ngừng một cấp bậc.

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, tuy rằng không cho rằng chính mình có thể giúp được Fuhua cái gì, nhưng là nếu có yêu cầu nói, như vậy liền giúp một chút đi.

“Cảm ơn ngươi.” Cơ Lân lộ ra tươi cười, sau đó lại một lần biến mất ở phong trước mặt, không biết nào một ngày sẽ lại một lần bị ngoại giới kinh động lại một lần xuất hiện.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện