Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 345


trước sau


“Xin hỏi, yêu cầu chúng ta làm cái gì sao?”

Phong tự hỏi một chút sau, nói, “Các ngươi tiếp tục nhìn chằm chằm những người đó, nếu có biến hóa liền lập tức cho ta biết, mặt khác ta tới xử lý.”

“Là!”

Lúc sau, phong liền rời đi nơi này, sau đó tháo xuống mặt nạ, rốt cuộc lại nói như thế nào ở trên đường cái mang theo mặt nạ là một kiện thực xuẩn sự tình, liền ở hướng đừng nói tản ra người này có vấn đề tín hiệu giống nhau.

“Thiên mệnh người, thật phiền toái.” Phong nhíu nhíu mày, nàng cũng không tưởng bại lộ chính mình thân phận, cho nên, chuyện này có thiên mệnh người nhúng tay, nàng liền có điểm bó tay bó chân.

Quả nhiên, vẫn là giết tính, phong trong đầu hiện lên một cái ý tưởng, người chết là sẽ không mở miệng nói chuyện, nói như vậy nàng liền sẽ không bại lộ.

Nhưng là vấn đề tới, phong cũng không biết thiên mệnh lúc này đây hành động có bao nhiêu người, chỉ dựa vào sát có thể giết sạch sao?

Ở tự hỏi, phong đã đi tới tình báo trung Magi tiến sĩ cùng nghịch entropy cách mạng phái nơi đại lâu phía trước.

Nhìn trước mắt tương đương xa hoa khách sạn, phong khóe miệng phiết phiết, thật là một chút đều không thấp điều, như vậy liền ngẫm lại nên như thế nào đoạt hạ yên tĩnh đá quý đi.

Trên thực tế, Einstein cùng Tesla giao cho phong nhiệm vụ chỉ là ngăn cản tan vỡ bùng nổ, cho nên, phong liền tính đem ngăn trở tan vỡ công cụ giao cho thiên mệnh bên kia người đều có thể, chỉ cần có thể ngăn cản tan vỡ là được.

Nhưng là, phong sở phải làm chính là đoạt hạ yên tĩnh đá quý, nguyên nhân là nàng cảm giác, không biết vì cái gì, phong chính là cảm giác chính mình hẳn là đoạt hạ này khối yên tĩnh đá quý.

Đối với chính mình cảm giác vẫn là rất tin tưởng phong, tự nhiên cũng liền quyết định từ thiên mệnh cùng nghịch entropy cách mạng phái trong tay cướp đi yên tĩnh đá quý.

Ở phong muốn bước vào khách sạn thời điểm, nàng bước chân dừng lại, ngẩng đầu, nhìn kia từ trên trời giáng xuống thiếu nữ……

“Thiên mệnh, đã ra tay sao?” Phong nhíu nhíu mày, thân ảnh lặng yên gian tránh ở bóng ma trông được kia từ tầng cao nhất nhảy xuống thiếu nữ, chỉ thấy thiếu nữ thực mau hướng về một cái ngõ nhỏ đi đến.


Phong cũng không có do dự liền đi theo thiếu nữ phía sau, đi vào ngõ nhỏ.

Nhưng mà, phong đi theo thiếu nữ phía sau không bao lâu, thiếu nữ bước chân liền dừng lại.

“Ân?” Phong nhìn nhìn bốn phía, chính là một cái ngõ nhỏ, chẳng qua nơi này người rất ít rất ít, cho nên……

“Xuất hiện đi, vẫn luôn đi theo nhà của ta hỏa.” Thiếu nữ bình đạm thanh âm ở ngõ nhỏ vang lên.

“……” Trong lúc nhất thời phong có điểm trầm mặc, tuy rằng nói nàng cũng không có lấy ra toàn bộ thực lực tới, nhưng là tính cách nguyên nhân cũng làm phong sẽ không có cái gì sơ sẩy tồn tại, liền tính là như vậy thế nhưng cũng bị phát hiện?

“Thật là đến không được……” Phong vẫn là lần đầu tiên bị dễ dàng như vậy phát hiện, lúc này đối với phía trước ý tưởng có lẽ có đáp án, thiên mệnh người là có cái này tin tưởng dùng hai người đoạt lại yên tĩnh đá quý.

“Còn không ra sao? Ngươi còn ở đi.” Thiếu nữ thanh âm lại một lần vang lên, cũng làm phong minh bạch, đối phương cũng không có hoàn toàn phát hiện nàng, chỉ là biết nàng chính mình bị theo dõi, làm phong cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, còn tưởng rằng hoàn toàn bại lộ đâu.

Bất quá, nếu đối phương đã như thế mời, như vậy phong cũng không có không phản ứng lý do, cho nên phong một lần nữa mang lên mặt nạ, quang minh chính đại mà đi tới thiếu nữ trước mặt.

Thiếu nữ Fuhua có được hắc màu xám tóc dài, cùng với một đôi sắc bén đôi mắt, lúc này Fuhua dùng cặp kia sắc bén đôi mắt nhìn chằm chằm phong, thấy được phong mặt nạ, trong ánh mắt hiện lên một tia kinh ngạc.

“Làm sao vậy?” Phong thấy được Fuhua kinh ngạc bộ dáng, nội tâm có một tia dự cảm bất hảo.

“Không nghĩ tới là ngươi a, phong đúng không?” Fuhua nói.

“…… Ngươi nhận thức ta?” Phong cau mày, có điểm không rõ chính mình rốt cuộc là như thế nào bại lộ.

Phong đương nhiên không biết nàng mặt nạ đã bị vẽ ra tới, hơn nữa bởi vì Theresa nguyên nhân, nàng cùng Kiana quan hệ cũng bại lộ, cho nên nếu biết một chút sự tình người là có thể rất dễ dàng liền đoán được phong thân phận.

“A, xem như nhận thức đi.” Fuhua gật gật đầu, đôi mắt lóe lóe.

…………

“Thật là, lợi hại người đâu, xem ra các ngươi Thần Châu còn có cũng đủ cường tồn tại đâu.” Otto nhìn bên kia Fuhua nói.

“Có ý tứ gì?” Fuhua có điểm nghi hoặc, ở nàng nhận thức trung, Thần Châu tuy rằng có xem như cường tồn tại, nhưng là cũng đủ cường nàng lại không quen biết.

“Người này chính là các ngươi Thần Châu ác, lại còn có phá huỷ chúng ta một tàu chiến hạm chạy thoát đi ra ngoài.” Otto nói đem phong sở hữu tư liệu đưa cho Fuhua.

Ở chỗ này, Fuhua nhận thức phong, hơn nữa đối với cái này tồn tại cũng có rất lớn hứng thú.

Lúc sau, từ Theresa kể ra làm Fuhua đoán được phong thân phận, sau đó lại từ Kiana, Raiden Mei cùng Bronya miêu tả, nàng đã biết phong sở mang mặt nạ bộ dáng.

Vì thế, Fuhua ở lần đầu tiên chân chính nhìn thấy phong thời điểm, liền trực tiếp nhận ra tới.

Nhưng là, thực đáng tiếc chính là, Fuhua đôi mắt một lần nữa trở nên đạm nhiên sắc bén, nhìn thẳng phong.

Các nàng hiện tại…… Là địch nhân đâu!

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

Chương 61 Fuhua vs phong


Chương 61 Fuhua vs phong

Phong nhìn Fuhua, nhăn mày cũng chậm rãi thư hoãn xuống dưới, nguyên nhân còn dùng tưởng sao? Ngay cả nghịch entropy bên trong người biết phong thân phận hẳn là chỉ có vài người, thiên mệnh bên kia biết đến càng là chỉ có Theresa.

Quả nhiên, vẫn là Theresa trong lúc vô tình đem nàng bại lộ đi? Bất quá, cũng không biết rốt cuộc bại lộ tới trình độ nào, là mọi người đều tin tưởng vẫn là?

Powered by GliaStudio
close

Như vậy, bại lộ liền bại lộ đi? Cẩn thận ngẫm lại tựa hồ bại lộ cũng không có gì, rốt cuộc phong hiện tại nhưng không giống phía trước như vậy là mang theo Kiria chạy trốn trạng thái, gia nhập nghịch entropy tựa hồ cũng có phương diện này chỗ tốt đâu.

Hai người đều ở tự hỏi, đồng thời cũng đều ở đề phòng đối phương, cuối cùng, Fuhua dẫn đầu nắm lên nắm tay.

Phong đâu, gỡ xuống chính mình mặt nạ, rốt cuộc thân phận đã bại lộ, như vậy mang theo mặt nạ đã không có cái gì dùng, tháo xuống mặt nạ sau, phong cũng không có lấy ra lam, liền như vậy nhìn chằm chằm Fuhua.

Bất quá, lực chú ý bị Fuhua hấp dẫn phong không có chú ý tới nàng sau lưng thánh ngân tựa hồ có động tĩnh, nhưng là cái loại này động tĩnh rất là rất nhỏ, nếu như bằng không phong cũng sẽ không không có nhận thấy được.

Tuy rằng còn không có giao thủ, nhưng là hai người đều đã cảm giác được đối phương tuyệt phi dung tay, không bắt đầu giao thủ nói tưởng dựa vào loại này quan sát là tuyệt đối phát hiện không được đối phương nhược điểm.

Nhận thấy được như thế sau, phong cùng Fuhua đồng thời nhằm phía đối phương, đều không có sử dụng vũ khí, chính là dựa vào thân thể cách đấu.

“Hảo cường!” Giao thủ không trong chốc lát sau, phong liền cảm giác được chính mình không phải đối phương đối thủ, nội tâm cũng có chút khiếp sợ, tuy rằng phong chủ yếu là sử dụng kiếm, nhưng là không có người dám nói phong tay không cách đấu nhược.

Nhưng là, ở chỗ này phong bị Fuhua toàn diện áp chế, nếu vẫn luôn như thế nói, bại trận chỉ là thời gian vấn đề

mà thôi.

Không nghĩ tới, Fuhua lúc này trong lòng cũng có chút khiếp sợ, đã thật lâu không ai có thể đủ cùng nàng đánh thành như vậy, tuy rằng không có gì kinh thiên động địa trường hợp, nhưng là các nàng chi gian chiến đấu dựa vào toàn bộ đều là kỹ thuật, phải biết rằng luận kỹ xảo, Fuhua còn không có gặp được một cái có thể cùng nàng địch nổi tồn tại.

Hiện tại, Fuhua tuy rằng cũng ngăn chặn phong, nhưng là muốn đánh bại phong lại không dễ dàng.

“Chẳng lẽ ta thật sự không hiểu biết Thần Châu hiện tại trạng huống?” Fuhua nội tâm không khỏi toát ra một ý niệm, nếu phong người như vậy nhiều nói, như vậy Thần Châu liền căn bản không hề như vậy yêu cầu nàng bảo hộ.

Đã nhận ra Fuhua kỹ xảo sau, phong cảm giác sợ hãi? Không, phong cảm giác thực vui vẻ, đặc biệt vui vẻ, bởi vì chỉ có cùng người như vậy giao thủ, nàng mới có thể đủ tiến bộ đến càng mau a!

Ngay sau đó, phong tăng lớn lực đạo, tuy rằng ở tay không phương diện nàng đã thua, nhưng là không phải có một câu gọi là nhất lực phá vạn pháp sao? Trải qua lâu như vậy giao thủ, phong đã nhận thấy được Fuhua lực đạo cũng không tính cường.

Mà Fuhua cũng không nghĩ tới phong sẽ bỗng nhiên tăng mạnh lực lượng, hơn nữa một chút còn tăng mạnh rất nhiều, cho nên lập tức không có phản ứng lại đây, bị phong đánh lui vài bước, mà phong cũng không có truy kích ý tứ, đồng dạng lui ra phía sau vài bước.

Fuhua nhìn về phía phong ánh mắt trở nên càng ngưng trọng, nguyên bản liền cảm giác phong rất mạnh, hiện tại thế nhưng còn cất giấu như vậy viễn siêu nàng lực đạo, nói như vậy, Fuhua thật sự cảm giác chính mình không nhất định có thể chiến thắng được phong.

Phong đánh lui Fuhua đảo không phải vì dùng lực lượng chiến thắng Fuhua, mà là vì lấy ra lam, bởi vì nàng mạnh nhất vẫn là kiếm đạo a.

Mà Fuhua ở phong lấy ra kiếm thời điểm đôi mắt liền kịch liệt mà co rút lại một chút, không phải vì lam bỗng nhiên xuất hiện, mà là cái loại này nguy hiểm cảm giác, đương phong cầm chuôi kiếm thời điểm, mang cho nàng cảm giác, giống như là thay đổi một người dường như.

Fuhua cũng sẽ dùng kiếm, hơn nữa dùng đến cũng không tồi, nàng lại không đạt được tình trạng này, phải nói cái này thế gian cũng không có bao nhiêu người có thể đạt tới này một cái nông nỗi, nhưng là lúc này Fuhua trước mặt liền đứng một cái, hơn nữa vẫn là Thần Châu hậu nhân.

Lúc này, Fuhua đã có điểm vui mừng lại có điểm hưng phấn, phong muốn một cái đối thủ, nàng lại làm sao không phải?

Ở thiên mệnh không phải không có người có thể cùng nàng giao thủ, nhưng là kia đều thức dựa vào cơ giáp cùng với những cái đó có điểm quỷ dị năng lực, nào có cùng phong như vậy vui sướng đầm đìa chiến đấu thoải mái?

“Ta muốn thượng.” Phong cũng không có nói thêm cái gì, dẫn theo kiếm lại một lần cùng Fuhua chiến đấu đến một khối.

Dựa vào vũ khí chi tiện? Tới rồi này một cái nông nỗi, không có người sẽ đưa ra cái này có điểm ngốc vấn đề, muốn một cái chủ dùng kiếm cùng một cái nhà đấu vật tay không cách đấu mới là không công bằng!


Không bao lâu, Fuhua cũng đã có bại tướng, không phải bởi vì Fuhua nhược.

Mà là Fuhua không có cách nào phát huy ra toàn bộ thực lực tới, nàng căn bản vô pháp chính diện chống chọi phong lưỡi dao, lực lượng phương diện cũng ở vào nhược thế, nhưng là Fuhua cảm giác được, phong đối với kiếm đạo phương diện tuyệt đối không thể so nàng ở cách đấu phương diện cảnh giới kém.

Nguyên bản liền ở cùng một cái cùng cảnh giới người chiến đấu, nhưng mà Fuhua còn có rất nhiều hạn chế, tự nhiên là đánh không lại phong.

Mà phong cũng phát hiện vấn đề này, nhíu nhíu mày, nếu không sử dụng kiếm nói phong là đánh không lại Fuhua, cái này phong là thừa nhận, cho nên dùng chính mình vũ khí là tất nhiên.

Nhưng là, cứ như vậy Fuhua lại có hạn chế, làm phong cảm giác thực bất đắc dĩ, quả nhiên vẫn là tìm kiếm một cái đồng dạng dùng kiếm càng tốt.

Phong chậm rãi thả chậm kiếm tốc, Fuhua cũng ý thức được phong biến hóa, cũng không có lại nhiều dây dưa, lại một lần khôi phục đến ngay từ đầu bộ dáng, hai người chi gian cách một khoảng cách đối diện.

“Ngươi tên là gì?” Phong đầu tiên mở miệng hỏi, đối phương biết tên nàng, nàng lại không biết đối phương tên.

“Fuhua.” Fuhua trầm mặc trong chốc lát sau, mở miệng nói ra nguyên bản không nên nói, bởi vì phong thân thủ hoàn toàn thắng được nàng tôn trọng.

“Ân, ngươi tính toán đoạt lại yên tĩnh đá quý sao?” Phong trực tiếp hỏi ra tới.

“Đúng vậy.” Fuhua cũng không có ngoài ý muốn phong sẽ biết một việc này, nghịch entropy tình báo phương diện còn không có như vậy kém, huống chi nghịch entropy vẫn là trong đó tham dự giả.

“Yên tĩnh đá quý là ta lúc này đây mục đích.” Phong cũng không có giấu giếm cái gì, nói thẳng nói, “Hơn nữa là ta cần thiết được đến đồ vật.”

“Đó là thiên mệnh vật phẩm.” Fuhua nói thẳng nói.

“Đúng không……” Phong không có nói thêm nữa, bởi vì nàng đã minh bạch Fuhua lựa chọn, nàng cũng tin tưởng nàng vừa rồi ý tứ Fuhua cũng lý giải, phong muốn làm Fuhua từ chuyện này trung lui ra ngoài, nhưng là bị cự tuyệt.

Đã không có gì hảo thuyết, Fuhua có Fuhua lộ, mà phong cũng có chính mình cần thiết làm sự tình, cho nên phong lại một lần nhắc tới kiếm, tuy rằng thực đáng tiếc, nhưng là nếu đối phương đã trở thành ngăn trở chính mình tồn tại, như vậy cũng chỉ có một cái lựa chọn.

Mà cái này lựa chọn thực hiển nhiên, chính là chém đối phương.

Sát ý chậm rãi tự phong trên người ngưng tụ lên, nhưng là ngay sau đó, phong mới vừa toát ra tới sát ý liền biến mất mà vô tung vô ảnh, làm nguyên bản trận địa sẵn sàng đón quân địch Fuhua một trận kinh ngạc.

Sau đó Fuhua liền thấy phong lấy một loại rất là phức tạp ánh mắt đang nhìn nàng, làm Fuhua một trận ngạc nhiên.

Đây là? Đã xảy ra cái gì?

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện