Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 33


trước sau


Giờ khắc này, Akame thân thể run rẩy một chút, sau đó ở nghìn cân treo sợi tóc thời khắc, thân thể hơi chút giật mình.

Máu tươi vẩy ra!

Nhưng là, phong mắt sáng rực lên, bởi vì, cũng không có đâm đến trí mạng địa phương, thương thế không lớn.

Quả nhiên, Akame không có lãng phí này một thời cơ, chịu đựng đau đớn, một bàn tay cầm trường thương, nhìn gần ngay trước mắt một trương dữ tợn khuôn mặt, sau đó một đao huy hạ.

Điên cuồng người vĩnh viễn không biết lý trí là cái gì, nếu có lý trí nói tình huống như vậy khẳng định sẽ buông tay đi, nhưng là, hắn không có, cho nên, thân thể hắn trực tiếp bị Akame một đao hai đoạn.

Bên cạnh binh lính thấy được một màn này trực tiếp hô: “Akame thắng!”

“Ô ô, tỷ tỷ thắng!” Kurome trong mắt lộ ra vui sướng nước mắt, có vừa rồi Akame bị đâm trúng khi hoảng sợ nước mắt, cũng có lúc này cao hứng nước mắt.

“Thiết, chỉ có thể đủ dừng ở đây sao.” Huấn luyện viên ở nơi đó bất mãn mà bĩu môi đi, tuy rằng xem trọng cái nào trường lại lạnh quá, nhưng là nếu đã chết đó chính là rác rưởi, không cần nghĩ nhiều, rác rưởi chính là rác rưởi.

Akame lúc này che lại miệng vết thương đi hướng Kurome cùng phong bên cạnh.

“Tỷ tỷ, không có việc gì đi?” Kurome lo lắng mà nhìn Akame.

“Không có việc gì.” Akame cười xoa xoa Kurome đầu tóc, sau đó nhìn về phía phong, trên mặt lộ ra cười khổ, “Phong tỷ tỷ…… Liền không thể đủ làm ta nghỉ ngơi một chút sao?”

Phong đương nhiên biết Akame theo như lời nghỉ ngơi là có ý tứ gì, cũng nở nụ cười, nhìn Akame, gằn từng chữ một mà nói: “Ta chính là tỷ tỷ, như thế nào có thể làm muội muội liền như vậy nghỉ ngơi đâu ~”

Sau đó, phong đi tới Akame trước mặt, nhéo nhéo Akame khuôn mặt, ánh mắt lộ ra một tia sủng nịch, “Chờ kết thúc thời điểm mới giáo huấn ngươi, hiện tại…… Hảo hảo mà nghỉ ngơi đi.”

“Ân.” Akame gật gật đầu, trong lòng đang run rẩy, nội tâm truyền đến cảm giác làm Akame có điểm muốn khóc, vẫn luôn là nàng quan tâm Kurome, lúc này, rốt cuộc cảm nhận được bị quan tâm cảm giác.

Này một loại cảm giác…… Thật tốt.

Giờ này khắc này, Akame có điểm tưởng cảm tạ trời xanh, làm các nàng gặp các nàng tỷ tỷ.


Nhưng mà, tỷ thí còn ở tiếp tục, huấn luyện viên trên mặt tươi cười càng thêm quỷ dị.

Mà lúc này, phong nội tâm bỗng nhiên xuất hiện một cổ phi thường không tốt cảm giác.

Ngay sau đó, huấn luyện viên thanh âm ở phong bên tai vang lên.

“Tiếp theo tổ, phong, Kurome!”

Chương 47 trảm!

Chương 47 trảm!

Tức khắc, ba người toàn thân lâm vào lạnh lẽo.

“Không…… Không lầm đi, nhất định là ta nghe lầm đi!” Akame ở nơi đó nỉ non, rõ ràng thật vất vả mới cảm nhận được bị quan tâm cảm giác, nhưng là, nhưng là, sao lại có thể!

Phong lúc này đôi mắt cũng kịch liệt mà co rút lại lên.

Kurome cũng lâm vào dại ra, há miệng thở dốc đi.

“Ta cùng…… Phong tỷ tỷ.” Kurome đôi mắt nháy mắt trở nên hoảng sợ, bất lực, rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ.

“Huấn luyện viên! Ngươi!” Nháy mắt, Akame phảng phất mất đi lý trí, liền tưởng trực tiếp đi tìm huấn luyện viên.

Phong ở bên cạnh một phen kéo lại Akame, làm Akame đi tìm huấn luyện viên? Kia không phải tìm huấn luyện viên, đó là tìm chết!

“Ha hả!”

Huấn luyện viên nhìn các nàng, khóe miệng tươi cười càng ngày càng quỷ dị, hắn hiện tại ở hưng phấn, tỷ muội tương tàn, cỡ nào tốt đẹp hình ảnh a!

Liền tính là các nàng hiện tại còn không có lên sân khấu, còn ở nơi đó kéo dài, huấn luyện viên lúc này tâm tình thực hảo, cho nên cũng không nói thêm gì, nhưng là này một phần hảo tâm tình lại là thành lập ở như vậy tỷ thí phía trên, không thể không nói, vị này huấn luyện viên chính là cho rằng không hơn không kém biến thái.

Lúc này phong nội tâm đối với vị này huấn luyện viên sát ý trong nháy mắt này từ linh vô hạn mà tăng đại.

Nhưng là, cùng người khác không giống nhau, phong là trời sinh sát thủ, sát ý liền tính là đã ở nàng nội tâm mọc rễ nảy mầm, nhưng là lại như cũ sẽ không ở người khác trước mặt biểu hiện ra ngoài một tia.

Cho nên nói, bị phong nhớ thương thượng là khủng bố, bị về sau phong nhớ thương thượng, ân, liền không kịch thấu……

Lúc này phong cúi đầu, làm người nhìn không tới nàng suy nghĩ cái gì.

Cuối cùng, phong động, đi tới tỷ thí sân khấu phía trên, cầm kia một phen Akame vừa mới dùng quá thái đao, sau đó nhìn về phía Kurome.

“Đi lên!”

“Phong tỷ tỷ……” Kurome trong mắt chứa đầy nước mắt.

“Đi lên!” Phong lại một lần hô.

“Phong tỷ tỷ……”

“Ta nói, nhanh lên đi lên!” Phong ngẩng đầu lên, dùng lạnh băng ánh mắt nhìn Kurome.

“Ngô……”

Kurome bị phong ánh mắt dọa tới rồi, phảng phất trong nháy mắt, phong liền trở nên không giống như là nguyên lai cái kia quan tâm chính mình tỷ tỷ, từ phong trong ánh mắt, nàng nhìn đến chỉ có lạnh băng.

Nhưng là, kỳ thật không phải phong chính mình tưởng như vậy a, nhưng là, ai biết cái kia huấn luyện viên khi nào sẽ bỗng nhiên tâm tình không hảo, sau đó thấy Kurome còn không có lên sân khấu, như vậy liền xong rồi, hết thảy đều xong rồi.

Nhưng là, phong thấy được Kurome tựa hồ mau bị chính mình dọa khóc bộ dáng sau, trong lòng lại có điểm áy náy, chính mình có phải hay không hẳn là đổi một loại càng vì ôn hòa phương thức?

Cuối cùng, phong nhìn về phía Akame, khóe miệng giật giật.

Akame ngẩn người, cuối cùng kỳ tích minh bạch phong muốn biểu đạt ý tứ, nhìn nhìn Kurome, lại dùng mang theo sát ý ánh mắt nhìn nhìn huấn luyện viên, sau đó ở Kurome bên tai nhẹ nhàng mà nói: “Đi lên đi, Kurome, hết thảy đều sẽ giải quyết.”


“Chính là……” Kurome còn muốn nói cái gì.

“Đi lên đi, không có việc gì!” Akame xoa xoa Kurome đầu tóc, “Ta cùng phong tỷ tỷ đều sẽ không làm ngươi xảy ra chuyện!”

Tuy rằng không biết phong có biện pháp nào, nhưng là Akame vẫn là lựa chọn đi tin tưởng, tin tưởng phong có chính mình biện pháp, cũng tin tưởng phong sẽ không thương tổn Kurome.

Ở Akame cổ vũ hạ, rốt cuộc Kurome ở cái kia huấn luyện viên không kiên nhẫn phía trước đi lên tỷ thí sân khấu, cũng lựa chọn một phen thái đao, đứng ở phong đối diện.

Powered by GliaStudio
close

“Phong tỷ tỷ……” Kurome nắm thái đao tay đang run rẩy, nàng không nghĩ không muốn cùng chính mình tỷ tỷ chiến đấu.

Hơn nữa Kurome cũng biết bằng vào thực lực nói, chính mình tuyệt đối không phải là phong tỷ tỷ đối thủ, ở một tháng trước lần đó giảm biên chế trung, Kurome liền thấy được phong thực lực.

Lúc ấy phong liền không phải nàng có thể đối kháng, càng đừng nói là trải qua một tháng huấn luyện phong.

Nhưng là, đánh thắng được đánh không lại là một chuyện, có nghĩ chiến đấu lại là một chuyện khác, nếu cấp Kurome lựa chọn nói, Kurome liền tính là lựa chọn cùng mạnh nhất người chiến đấu cũng sẽ không lựa chọn cùng phong đối chiến.

Không phải bởi vì đối diện đứng chính là nàng tỷ tỷ a! Nàng thích tỷ tỷ a!

Nhưng là, sự thật bãi ở nơi này, không phải nàng tưởng là có thể đủ thay đổi.

“Ta không muốn chết……” Phong bỗng nhiên nói, trên mặt lộ ra tươi cười, làm người tưởng tinh thần thác loạn tươi cười, rốt cuộc lúc này như thế nào còn có thể đủ cười được?

“Phong tỷ tỷ……” Kurome há miệng, sau đó lại một lần nhắm lại, lúc này rốt cuộc nói cái gì hảo?

Chỉ thấy phong lúc này động, một bước một đốn, chậm rãi hướng về Kurome tới gần, trong tay thái đao càng nắm càng chặt.

Tuy rằng Akame tin tưởng phong, nhưng là, lúc này nàng vẫn là không tự chủ được mà đem sở hữu tinh lực đặt ở có động tác phong trên người.

Nói một câu không dễ nghe lời nói, nếu một hai phải có một cái lựa chọn nói, nếu có thể làm nàng tới thay thế các nàng một cái đi tìm chết nói, nàng sẽ lựa chọn

thay thế các nàng đi tìm chết, nhưng là không thể, không thể nói, Akame sẽ lựa chọn Kurome.

Nhưng là, này không đại biểu Akame muốn phong đi tìm chết, nàng ở chờ đợi, chờ đợi phong thật sự có phương pháp thoát khỏi này một cái cục diện.

Kurome nhìn phong từng bước một hướng chính mình đi tới, nhưng nàng vẫn là không có một chút động tác.

Tựa hồ Kurome đã từ bỏ, nàng biết liền tính là chính mình sống sót, kế tiếp khả năng vẫn là sẽ chết, nhưng là nàng tỷ tỷ không giống nhau, phong nói, lấy thực lực của nàng có thể sống sót cơ hội vẫn là rất lớn.

“Ha hả, ha hả a, ha ha ha ha ha!” Cái kia huấn luyện viên cũng trước mắt không chuyển mắt mà nhìn, nhìn từng bước một đi tới phong, tuy rằng trong sân tình cảnh phát triển mà phi thường chậm, nhưng là, nhưng là a, này một loại cảm giác, này một loại nội tâm ở hưng phấn, ở cao hứng cảm giác thật sự là, quá tuyệt vời!

Quả nhiên, chuyện như vậy thật là quá tuyệt vời!

Phong lúc này trong lòng bàn tay mặt tất cả đều là mồ hôi, nàng cúi đầu, dùng khóe mắt dư quang quan sát đến chung quanh hết thảy, sở hữu hết thảy đều xuất hiện ở phong trong đầu.

Ở người khác trong mắt, phong vẫn luôn cúi đầu, khóe miệng hàm chứa thác loạn tươi cười, đang ép gần Kurome.

Nhưng là, bọn họ tuyệt đối không nghĩ tới, lúc này phong áp lực so với bọn hắn trong tưởng tượng còn muốn đại, lớn đến không thể tưởng tượng nông nỗi.

Vị trí, phương pháp, không gian, bố cục, đều theo phong từng bước một trung ở chính xác, ở hoàn thiện, nếu nói phong sức quan sát là biến thái cấp bậc nói, như vậy lúc này, phong dùng ra chính là vượt qua dĩ vãng tinh lực, ở tính toán.

Bởi vì a, nàng lúc này đây, không thể đủ thất thủ, tuyệt đối muốn thành công.

Rốt cuộc, nàng đi tới nàng trong đầu tính toán vô số biến vị trí.

Giờ khắc này, phong thân hình phảng phất một con tìm được cơ hội liệp báo, động tác trực tiếp từ đi biến thành chạy vội, hơn nữa trong lúc không có gia tốc quá trình, trực tiếp đạt tới nhanh nhất nông nỗi.

Đao, đã hoàn toàn nắm ở trong tay, giờ khắc này, phong trong mắt tựa hồ đem sở hữu hết thảy đều bỏ qua rớt, chỉ còn lại có trước mắt mục tiêu, trước mắt cần thiết cắm vào mục tiêu.

Chuyên tâm, thân thể cùng tinh thần hoàn mỹ phối hợp, đột phá cực hạn tốc độ, hơn nữa vẫn luôn tính toán, bố cục, làm này một kích tránh cũng không thể tránh, hoàn mỹ đến cực điểm!

Máu tươi vẩy ra!


Rơi xuống kết quả là một đám người trợn to đôi mắt, còn có huấn luyện viên đọng lại tươi cười.

Ngã trên mặt đất chính là ở bên cạnh phán đoán thắng bại binh lính, lúc này binh lính trên mặt còn có không thể tin tưởng, còn có mờ mịt, vì cái gì? Đến bây giờ, hắn đều không có phản ứng lại đây!

Rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì?

Hoàn thành một loạt sự tình lúc sau, phong cảm giác được chính mình tựa hồ đã hư thoát, thân thể mặt trên sức lực trong nháy mắt tựa hồ toàn bộ bị rút ra giống nhau.

Nhưng là, phong vẫn là chống đỡ, nhìn về phía huấn luyện viên, nói: “Ngươi nói giữa sân cần thiết nằm xuống một nhân tài xem như thắng lợi, hiện tại, đã có một người nằm xuống.”

Huấn luyện viên kia tan vỡ tươi cười còn ở liên tục, không, phải nói là ngưng kết ở trên mặt.

Sau một lúc lâu, huấn luyện viên trên mặt lại một lần khôi phục tươi cười.

“Hảo! Hảo! Các ngươi thắng!” Huấn luyện viên phá lên cười, nhìn phong, trong ánh mắt lập loè mạc danh quang mang.

Không thể không nói, phong này nhất chiêu liền hắn đều dọa sợ, nếu làm hắn cấp phong này một kích một cái chia đều nói, như vậy cũng là mãn phân, quả thực là hoàn mỹ ám sát, lợi dụng cái kia binh lính không thèm để ý, trình diễn một hồi hoàn mỹ ám sát.

Liền tính là huấn luyện viên lúc này, trong lòng cũng toát ra một tia hàn ý, lúc này đây ám sát bộ đội có lẽ toát ra tới một cái chân chính quái vật.

Nghe được huấn luyện viên nói, phong lộ ra tươi cười, nhìn trước mắt còn trương đại miệng một bộ không thể tin tưởng Kurome, xoa xoa đầu đen đầu tóc.

“Đồ ngốc, ngươi chính là ta muội muội, ta không muốn chết, nhưng là a, ta càng không nghĩ ngươi chết!” Phong lúc này đôi mắt trở nên dị thường nhu hòa.

Không sai, nếu ám sát không thành công nói, không nói cái kia binh lính thực lực, chỉ sợ cái kia huấn luyện viên đều sẽ trực tiếp ra tay, nhưng là, cũng may thành công.

Đến nỗi chịu tội cảm? Không tồn tại, tuy rằng tại đây một việc trung cái kia binh lính tựa hồ vô tội lãnh tiện lợi, nhưng là ở chỗ này mỗi người, đều có thể nói, chết chưa hết tội!

“Phong tỷ tỷ!” Kurome rốt cuộc nhịn không được, hướng về phong phác tới, trong mắt nước mắt rốt cuộc nhịn không được chảy xuống dưới, a, đây là nàng tỷ tỷ a, nàng thích nhất tỷ tỷ!

“Phanh!”

Phải biết rằng phong hiện tại chính là hư thoát trạng thái, Kurome này một phác, tấm tắc.

“Phụt!” Akame nhìn ngã trên mặt đất phong, còn có ghé vào phong trên người vẻ mặt vô tội Kurome không khỏi nở nụ cười.

A! Có cái này tỷ tỷ, thật tốt!

PS: Đều muốn giết huấn luyện viên? Nhưng là không hợp lý, ta cũng muốn giết, nhưng là hiện tại vai chính đánh không lại, đánh lén cũng đánh không lại.

Quả nhiên, mmp, ta lại thiếu hai chương……

Chương 48 kết thúc

Chương 48 kết thúc

Đem ánh mắt thu hồi đến tỷ thí bên này, phong vẫn là phát hiện mấy cái khủng bố gia hỏa, quả nhiên ở cái kia huấn luyện trung tồn tại xuống dưới người đều không phải người tầm thường.

Bất quá, kế tiếp liền không còn có phát sinh phong như vậy sự kiện, bởi vì trải qua thượng một chuyện kiện lúc sau, thay tới binh lính cũng không dám nữa thiếu cảnh giác.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện