Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 320


trước sau


Phong đem Kiana đưa đến trên giường, ôn nhu mà vì Kiana đắp lên chăn, sau đó nhìn Kiana ngủ nhan, cuối cùng nhẹ nhàng mà ở Kiana trên trán hôn một chút.

Chỉ thấy phong ánh mắt ôn nhu mà nhìn chằm chằm Kiana, vuốt ve Kiana khuôn mặt.

Yên tâm đi, Kiana, ba ba thực mau liền sẽ đến mang ngươi rời đi, lúc ấy khiến cho tỷ tỷ trong bóng đêm bảo hộ các ngươi đi, ở ba ba bên người, Kiana nhất định sẽ rất vui sướng, nhất định phải vui sướng nga ~

Thật lâu sau, phong đứng dậy rời đi Kiana phòng, đi tới chính mình phòng lúc sau, ngồi ở nơi đó, nhắm hai mắt lại, nghỉ ngơi.

Kế tiếp nàng muốn thời khắc đem chính mình trạng thái điều chỉnh đến tốt nhất trạng thái, nhất định sẽ đi ra ngoài, đây là duy nhất cơ hội! Liền tính là đua thượng này mệnh, cũng muốn đạt thành.

Phong biết, chính mình ở thế giới này hẳn là rất cường, nhưng là lại không phải mạnh nhất, thấy được chín năm trước kia từ phía chân trời phá không mà đến thiên thạch phong liền biết trên thế giới này có có thể giết chết chính mình tồn tại.

Còn có lúc ấy cái loại này vũ khí dư ba, nếu nàng bị đánh trúng nói, duy nhất khả năng tính cũng chỉ có tiêu vong đi?

Cho nên, lúc này đây, phong đã chuẩn bị tốt, tuy rằng không muốn chết, bởi vì còn có rất nhiều người đang chờ nàng, nhưng là…… Phong khóe miệng lộ ra tươi cười, nàng đã chết, còn có tịch, còn có tịch có thể chiếu cố các nàng.

Có lẽ tới rồi lúc ấy, các nàng đã không cần tịch chiếu cố, khi đó, nên thật tốt a.

Mà bên này, Kiana cũng có Siegfried chiếu cố, còn có Theresa ở hỗ trợ, cũng nhất định sẽ không xảy ra chuyện đi?

Cho nên, lúc này đây liền tính là đua thượng tánh mạng, cũng không có quan hệ! Phong ánh mắt chậm rãi trở nên kiên định lên, chính là như thế a.

Ngày hôm sau, Kiana cứ theo lẽ thường đi tham gia thực nghiệm, chẳng qua lúc này đây Kiana ánh mắt càng thêm kiên định, nhất định, nhất định phải làm phong tỷ tỷ đi ra phòng này!

Cũng đúng là lúc này, Theresa được đến tin tức, thừa dịp Otto không chú ý thời điểm liên hệ Siegfried, sau đó tới rồi thao tác địa phương cắt đứt sở hữu nguồn điện, đến nỗi là như thế nào cắt đứt, tự nhiên là vật lý phương pháp, Theresa cũng chỉ sẽ loại này biện pháp.

Mà làm xong này hết thảy Theresa nhìn cái kia phương hướng, chắp tay trước ngực, khẩn cầu.


Thỉnh nhất định, nhất định phải thành công a!

Mà đương đèn tắt thời điểm, phong cũng mở mắt, cái này thời khắc, đã tới rồi!

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

PS: Có đôi khi tưởng chia sẻ một chút giấy dán tường.

Chương 20 không có hy vọng hành động

Chương 20 không có hy vọng hành động

“Ân?” Thực mau, Otto phải tới rồi tin tức, cũng được đến cái kia khu vực tổn hại tin tức.

“Là Theresa làm sao? Hẳn là vì Kiana đi?” Otto thực mau phải tới rồi kết luận, sau đó nghĩ nghĩ gần nhất có điểm không thích hợp Theresa, liền minh bạch lại đây.

Nhưng là nếu nói như vậy Theresa nơi khu vực ly Kiana nơi khu vực cũng không gần, cho nên cứu Kiana tất nhiên có khác một thân.

Đến nỗi người này là ai, Otto khóe miệng lộ ra một tia ý vị không rõ tươi cười.

Siegfried * Kaslana, cơ hồ không cần tưởng Otto liền biết nhất định là hắn, nhưng mà nguyên nhân chính là vì là hắn cho nên Otto mới sẽ không sốt ruột.

Bởi vì, hắn là Kaslana a, bản thân thực lực cũng không tính rất cao, so với A cấp nữ võ thần là muốn lợi hại một chút, nhưng là lại cường đến không nhiều lắm, bởi vì Siegfried thực lực đại bộ phận dựa vào là thiên hỏa thánh tài.

Như vậy vấn đề tới, Otto nheo nheo mắt, thân là Kaslana gia tộc Siegfried sẽ hướng phi tan vỡ thú tồn tại huy hạ thiên hỏa thánh tài sao?

Otto đâu vào đấy mà tuyên bố mấy cái mệnh lệnh sau, liền chờ đợi kết quả, hắn cái kia cháu gái nha, tựa hồ cũng quá coi thường hắn cái này làm gia gia đại chủ giáo.

Nhìn khôi phục theo dõi, Otto trên mặt tựa trào phúng, tựa khinh thường.

Mà Siegfried lúc này đâu, đang ở một khác chỗ làm thực nghiệm địa phương đôi mắt mang theo tơ máu, nhìn phía trước kia vô số thực nghiệm thể……

Nếu gần là thực nghiệm thể nói như vậy Siegfried còn có thể đủ tiếp thu, nhưng là kia mỗi một cái thực nghiệm thể đều là hắn nữ nhi Kiana * Kaslana bộ dáng!

“Otto!!!” Siegfried rống giận, thấy như vậy một màn, hắn vẫn là hỏng mất, hắn trước nay đều không có nghĩ đến thế nhưng sẽ là cái dạng này kết quả.

Nhưng là, lúc này, cũng không có thời gian để lại cho hắn hỏng mất, bởi vì hắn muốn đi tìm được Kiana, sau đó đem Kiana mang ly này một cái ác mộng giống nhau địa phương.

Nhưng mà, Siegfried không có thấy, ở hắn rời đi thời điểm, ở những cái đó thực nghiệm thể trung, một đạo thân ảnh mở mắt, bên trong lộ ra mê mang ánh mắt, nhìn chằm chằm Siegfried rời đi địa phương.

Mà lúc này, Siegfried cũng nghe tới rồi kia không ngừng vây quanh bước chân, còn có khôi phục hệ thống, không khỏi lộ ra cười khổ, quả nhiên không hổ là thiên mệnh, lại là như vậy mau liền khôi phục.

Nhìn những cái đó nữ võ thần, Siegfried nắm chặt trong tay vũ khí, giãy giụa một phen lúc sau, cuối cùng Siegfried từ bỏ, này đó nữ võ thần không có sai, sai đều là Otto.

Hơn nữa, Siegfried cũng không có cái này tự tin có thể từ này đó nữ võ thần vây quanh trung tìm được Kiana sau đó lại đem Kiana mang đi, liền tính là dùng thiên hỏa thánh tài thì thế nào? Dùng qua đi hắn căn bản không có hành động năng lực, càng có khả năng sẽ trực tiếp thân chết.

Cho nên, đáp án cũng chỉ có một cái, từ bỏ đi, nếu hắn chết ở nơi này, liền thật sự không có một chút cơ hội, hơn nữa nói như vậy, phong hẳn là cũng sẽ không xảy ra chuyện đi?

Như vậy tự hỏi Siegfried ném xuống mấy cái bom sau liền đường cũ đi trở về.

Mà trải qua cái kia phát rồ phòng thí nghiệm thời điểm, Siegfried dừng lại, bởi vì một đạo ánh mắt dừng ở hắn trên người.

“Đây là?” Siegfried không ngừng mà tìm kiếm, cuối cùng cùng một đạo thân ảnh đối diện ở cùng nhau, kia đạo thân ảnh đã mở mắt, hơn nữa trong ánh mắt tràn ngập nghi hoặc cùng mê mang.

Thấy như vậy một màn, Siegfried không biết vì cái gì vốn dĩ mại hướng xuất khẩu hai chân ngừng lại, chờ phản ứng lại đây thời điểm đã tạp phá pha lê vật chứa, ôm lấy kia nói hẳn là cùng hắn nữ nhi sau khi lớn lên giống nhau như đúc thân thể.


Cuối cùng, Siegfried đem trên người áo choàng đem nữ hài thân thể bọc lên sau mang theo tiểu nữ hài rời đi.

Rồi sau đó cùng lại đây nữ võ thần bộ đội cũng không có tiếp tục truy đi xuống, mà là hướng Otto hội báo nơi này sự tình.

“Đúng không, Siegfried mang theo một cái thực nghiệm thể đào tẩu.” Otto nheo lại đôi mắt, bên trong lộ ra một tia khó hiểu, nhưng là vì cái gì là kia một cái thực nghiệm thể? Chẳng lẽ là tùy tiện mang đi một cái? Otto tưởng không rõ ràng lắm, rốt cuộc là cái kia thực nghiệm thể tương đối đặc thù, vẫn là Siegfried chỉ là tùy tiện mang đi một cái.

“Đúng rồi.” Otto tựa hồ nghĩ tới cái gì bắt đầu click mở một cái khác theo dõi, này

mặt trên rõ ràng là Kiana phòng, chỉ có thể đủ hình ảnh ở biến hóa, cuối cùng đi tới phòng khách cùng với phong phòng nội, sau đó lại chuyển tới cửa thấy được kia hai cái té xỉu trên mặt đất nữ võ thần.

Powered by GliaStudio
close

“Ân? Không thấy? Là Siegfried mang đi sao?” Otto nhíu nhíu mày, không có phong nói liền có điểm phiền toái, tố thể tinh thần ổn định tính liền phải hơi chút chú ý một chút.

Otto nhắm hai mắt lại tự hỏi, sửa sang lại được đến tình báo, có rất nhiều Otto đều không hiểu, giống như là Siegfried vì cái gì chỉ mang đi cái kia thực nghiệm thể cùng phong.

Cuối cùng, Otto cau mày, vẫn là tưởng không quá thông vì cái gì, đối bên người nữ võ thần nói, “Đi đem Kiana mang lại đây đi.”

Nếu không nghĩ ra vì cái gì, như vậy liền đem Kiana mang lại đây, xem một chút đối phương có thể ở chính mình dưới mí mắt làm ra cái gì chuyện xấu.

“Đúng vậy.” nữ võ thần không nói thêm gì, liền mang theo chính mình tiểu đội hướng Kiana thực nghiệm nơi địa phương đi tới.

“Ân.” Otto nghe được có điểm xa lạ thanh âm, sửng sốt một chút, lúc này mới nhớ tới nguyên bản vẫn luôn đãi ở chính mình bên người người ở xử lý chuyện khác.

Cho nên, đây cũng là Theresa lúc này hành động nguyên nhân chi nhất sao? Otto khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, tựa hồ biến thông minh một chút a.

…………

Kiana nơi thực nghiệm địa phương, Kiana lúc này đang ở cùng một con thật lớn tan vỡ thú chiến đấu.

Ở này chung quanh, có một cái cái chắn, ở cái chắn bên này, một đám ăn mặc áo blouse trắng nghiên cứu viên đang ở ký lục cái gì, cái gì Kiana lực lượng lại có điều tăng cường linh tinh tin tức.

Dựa theo cái này tăng trưởng biên độ, Kiana trở thành S cấp nữ võ thần chỉ là thời gian vấn đề mà thôi.

Nhưng là, lúc này, sở hữu ánh đèn toàn bộ dập tắt.

“Làm sao vậy?”

“Phát sinh sự tình gì?”

Này đó nghiên cứu viên trong lúc nhất thời cũng có chút hoảng loạn, mà ở bên trong Kiana cũng là có điểm hoảng loạn, nhưng là ở lúc sau bình tĩnh trở lại sau, liền dựa vào cảm giác cùng tan vỡ thú chiến đấu, cuối cùng trong bóng đêm chém giết này một con tan vỡ thú.

Bất quá, Kiana chung quy là không có tưởng sấn lúc này chạy trốn, ở nàng trong đầu, còn không có chạy trốn cái này khái niệm, hơn nữa, phong tỷ tỷ còn ở nơi đó chờ nàng, cho nên, nàng lại vì cái gì muốn chạy trốn đâu?

Thực mau, sở hữu hệ thống đều khôi phục, những cái đó nghiên cứu viên đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó thấy được bị Kiana giải quyết tan vỡ thú, cùng với đi vào bên này nghỉ ngơi Kiana.

“Hôm nay thực nghiệm không có ký lục hoàn toàn, một lần nữa bắt đầu.”

Liền ở đi đầu nghiên cứu viên nói ra những lời này sau, đại môn mở ra, từ giữa đi ra năm cái toàn diện võ trang nữ võ thần.

“Các ngươi là ai?” Nghiên cứu viên cau mày hỏi, đối phương bọc giáp đều là thiên mệnh, cho nên hắn cũng không phải quá hoảng loạn.

Cầm đầu nữ võ thần không có phản ứng đối phương, nàng đôi mắt ở bốn phía sưu tầm, cuối cùng dừng ở Kiana trên người, ánh mắt sáng lên.

“Tìm được rồi.”

Lúc này nữ võ thần mới trả lời nói.


“Phụng giáo chủ đại nhân mệnh lệnh, đem tố thể Kiana đưa tới giáo chủ đại nhân nơi đó.”

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354

Chương 21 ta đã tới chậm

Chương 21 ta đã tới chậm

“Đã xảy ra sự tình gì sao?” Nghiên cứu viên nhíu nhíu mày, như thế nào như vậy bỗng nhiên, bất quá, kết hợp vừa rồi đột phát tình huống, nghiên cứu viên nhưng thật ra cảm giác đã xảy ra sự tình gì, lại còn có cùng cái này thực nghiệm thể có quan hệ.

“Không có gì, chỉ là nào đó phản bội thiên mệnh nữ võ thần trở về nháo sự, cuối cùng lại chạy trốn sự tình.” Nữ võ thần không có nhiều lời, nhìn chằm chằm Kiana.

“Bàn tay xuất hiện đi, đừng làm ta đánh.”

Kiana ngơ ngác mà vươn đôi tay, thẳng đến đôi tay bị khấu thượng thời điểm mới phản ứng lại đây, mở to hai mắt, hỏi, “Ba ba có hay không bị thương?”

“Ân?” Nữ võ thần ngẩn người, sau đó nhìn Kiana, cười khẽ một tiếng, “Nguyên bản cảm giác hắn là tới cứu ngươi, cuối cùng thế nhưng không phải, chỉ là mang một cái thực nghiệm thể đào tẩu, bất quá ngươi yên tâm, hắn không có bị thương, bởi vì hắn căn bản là không có thâm nhập liền trực tiếp mang theo cái kia thực nghiệm thể rời đi.”

Siegfried không có bị thương, nguyên bản được đến tin tức này Kiana bổn hẳn là cao hứng, nhưng là nghe được nữ võ thần nói sau, lại như thế nào cũng cao hứng không đứng dậy.

Ba ba? Không phải tới cứu nàng? Ba ba, vứt bỏ nàng?

Cuối cùng, Kiana dùng sức lắc lắc đầu, không quan hệ, còn có phong tỷ tỷ, phong tỷ tỷ vẫn luôn ở nơi đó chờ chính mình trở về, phong tỷ tỷ nhất định sẽ vẫn luôn bồi chính mình!

“Nga, đúng rồi, ngươi có một cái tỷ tỷ đúng không?” Nữ võ thần nghĩ tới chính mình ở Otto bên người nhìn đến một màn.

“Phong tỷ tỷ làm sao vậy!” Kiana mở to hai mắt, bị chế trụ đôi tay bái ở nữ võ thần trên người, hét lớn.

Nữ võ thần ngẩn người, sau đó ghét bỏ mà đem Kiana tay vỗ rớt.

“Không như thế nào, chẳng qua cái kia trong phòng đã không có người, nói vậy đã rời đi đi, cùng ngươi hảo phụ thân cùng nhau.”

“……” Kiana ngây ngẩn cả người, hai chân như là mất đi sở hữu lực đạo giống nhau trực tiếp quỳ gối trên mặt đất, nhìn chính mình đôi tay, phong tỷ tỷ, cũng vứt bỏ chính mình?

Nếu là ngày thường nói, Kiana có lẽ sẽ không như vậy tưởng, nhưng là ở Siegfried sự tình lúc sau, lại nghe được một việc này, Kiana thác loạn, đôi mắt chậm rãi trở nên đen tối lên.

“Ân? Hỏng mất?” Nữ võ thần nhìn Kiana bộ dáng, cũng không có quá mức để ý, ý bảo chính mình thủ hạ lại đây hỗ trợ.

Kiana không có phản kháng, bị hai cái nữ võ thần giá hướng Otto nơi phương hướng đi đến.

…………

Thiên mệnh xuất khẩu chỗ, phong vốn dĩ đã tới rồi bên này, nhưng là lúc này sở hữu hệ thống đều khôi phục.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện