Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 318


trước sau


Cho nên, Otto đem Theresa nhốt lại, Judas tự nhiên là muốn thu đi, bởi vì có Judas hơn nữa Theresa sinh ra đã có sẵn quái lực, một phòng rất có thể quan không được Theresa.

Hơn nữa Otto cũng không cho phép Theresa đi xem Kiana cùng phong, bởi vì Otto biết Theresa tính cách, nhất định sẽ ở giữa chạy trốn, cho dù đã không có Judas nàng sức chiến đấu giảm xuống một cấp bậc đều sẽ không làm Theresa do dự.

Cho nên đủ loại nguyên nhân dưới, Theresa bị Otto hoàn toàn nhốt lại, thẳng đến nguy hiểm kết thúc phía trước đều không cho phép ra tới.

Cuối cùng, Cecilia vẫn là đi, đi chém giết lúc này đây tan vỡ đầu sỏ gây tội, đệ nhị Luật Giả, Sirin.

Nhưng mà, lúc này Sirin đã không phải Cecilia có thể đối phó.

Mà hết thảy này đều không có ra ngoài Otto đoán trước, từ lúc bắt đầu Otto liền minh bạch Cecilia không có khả năng là Sirin đối thủ, cho nên ngay từ đầu Otto mục đích chính là làm Cecilia kiềm chế Sirin.

Chân chính sát khí là…… Nhân tạo hủy diệt vũ khí, mà loại này vũ khí cũng là chẳng phân biệt ngươi ta, cho nên nếu phóng ra cũng liền chứng minh Cecilia sinh mệnh cũng sẽ chung kết.

Không phóng ra? Đó là không có khả năng, cho nên, Otto nhìn trong màn hình Babylon tháp, ấn xuống phóng ra cái nút.

Đến tận đây, lần thứ hai tan vỡ kết thúc, lấy Cecilia cùng đệ nhị Luật Giả đồng quy vu tận vì chung cuộc.

…………

Phong mở mắt, đi tới cửa sổ phía trước, cho dù ở chỗ này, phong đều có thể đủ cảm giác được một cổ khí lãng nghênh diện mà đến, mà nàng lòng đang lúc này cũng trong giây lát nhảy lên, phảng phất đã xảy ra thật không tốt sự tình.

“Ô ô ô……”

Mà lúc này phong nghe được Kiana tiếng khóc, không khỏi vội vàng đi qua đi, kết quả liền thấy Kiana lao tới lập tức ôm lấy phong.

“Làm sao vậy, Kiana.” Phong cũng cưỡng chế ấn xuống trong lòng bất an, ôn nhu hỏi nói.

“Phong tỷ tỷ, ta cảm giác hảo khổ sở, giống như, giống như……” Kiana khóc lóc trả lời, “Giống như mất đi rất quan trọng đồ vật.”

Rốt cuộc, Kiana tìm được rồi biểu đạt ngôn ngữ, mà này phân lời nói cũng làm phong đôi mắt trong giây lát co rút lại, hơn nữa vừa rồi dao động, phong trong lòng như thế nào cũng áp không được kia một phần nhất không tốt suy đoán.


Phong ôm Kiana, yên lặng không nói gì, sững sờ ở nơi đó.

Không biết qua bao lâu, phát hiện Kiana đã đình chỉ khóc thút thít, nhưng là trên mặt còn có rõ ràng có thể thấy được bi thương.

Phong buộc chặt đôi tay, dùng sức ôm Kiana.

Mà Kiana cũng cảm giác được phong lực đạo biến hóa, không khỏi ngẩng đầu nhìn phong.

“Không có việc gì, nhất định sẽ không có việc gì, tỷ tỷ sẽ vẫn luôn bồi Kiana!”

Kiana mở to hai mắt, vốn dĩ khô khốc đôi mắt lại lần nữa chứa đầy nước mắt, từ phong nói trung tựa hồ cảm giác được cái gì dường như, lại một lần đem vùi đầu ở phong trong lòng ngực, lúc này đây là lên tiếng khóc lớn.

“Ta muốn mụ mụ, ta muốn ba ba!!”

Kiana khóc kêu, nhưng là cuối cùng Siegfried cùng Cecilia cũng không có xuất hiện, ngược lại là xuất hiện mấy cái khách không mời mà đến.

Cầm đầu phong là gặp qua, đúng là phía trước kêu đi Cecilia lưu trữ màu trắng bánh quai chèo biện nữ tử.

Lúc này nữ tử nhìn về phía phong cùng Kiana.

Mà Kiana bởi vì mấy cái người xa lạ bỗng nhiên xuất hiện ở nhà có điểm sợ hãi mà trốn đến phong phía sau.

“Các ngươi muốn làm gì?” Phong nhàn nhạt hỏi.

“Phụng giáo chủ đại nhân mệnh lệnh, chúng ta là tới đón Kiana tiểu thư qua bên kia sinh hoạt, có giáo chủ đại nhân cùng Theresa đại nhân chiếu cố, Kiana tiểu thư gặp qua đến càng tốt.”

Phong cũng không có kinh ngạc, bởi vì nàng ở đối phương tới thời điểm liền đoán được, nhưng là phong vẫn là ngây ngẩn cả người, không phải bởi vì đối phương mục đích, mà là nếu nói như vậy liền chứng minh rồi một việc, một kiện nàng nhất không nghĩ muốn này phát sinh sự tình.

Quả nhiên sao……

Phong nhắm hai mắt lại, thân thể ẩn ẩn đang run rẩy.

Mà nữ tử cũng thấy được một màn này, trong lòng cũng ở cảm thán đối phương là một cái thông minh gia hỏa, từ nàng một câu trung liền đoán được Cecilia cùng Siegfried sự tình.

“Theresa cô mẫu sao?” Mà lúc này, Kiana có điểm tò mò mà ló đầu ra.

“Ân, đúng vậy, Theresa đại nhân cũng ở.” Nữ tử cấp ra khẳng định hồi đáp.

Phong một lần nữa mở mắt, muốn cự tuyệt sao? Xem đối phương mang theo vài người hình thức là sẽ không cho phép cự tuyệt, cho nên này một cái lộ là đi không thông.

Hơn nữa giống như là đối phương theo như lời giống nhau, Theresa cũng ở nơi đó, vô luận nói như thế nào, phong vẫn là nguyện ý tin tưởng Theresa.

Cho nên, phong ngẩng đầu nhìn chằm chằm đối phương bị màu cam màn hình che đậy đôi mắt, hỏi, “Ta có thể cùng qua đi chiếu cố Kiana sao?”

Có lẽ, phong chỉ có này một cái lựa chọn, hơn nữa liền tính là như vậy lựa chọn còn muốn xem đối phương có đáp ứng hay không.

Nữ tử trầm mặc trong chốc lát sau, nói, “Ta hỏi trước một chút giáo chủ đại nhân.”

Nói nữ tử liền đi ra nhà ở, hơn nữa hướng Otto báo cáo nơi này phát sinh sự tình, cùng với phong theo như lời điều kiện, ân, hẳn là liền điều kiện đều không tính là, xem như thỉnh cầu đi.

“Có thể.” Trong màn hình, Otto chỉ là mỉm cười gật gật đầu.

“Tốt.” Nữ tử gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình đã biết.

Mà ở thiên mệnh tổng bộ, Otto đóng cửa thông tin, cũng không có để ý chuyện này, hắn để ý chỉ là Kiana cái này Kaslana cùng Schariac huyết mạch dung hợp làm về sau tư liệu sống tồn tại mà thôi.

Đến nỗi phong, chỉ là cái người thường mà thôi, hơn nữa vừa lúc, có nàng ở nói, tư liệu sống ổn định tính cũng sẽ tốt một chút, một khi đã như vậy, lại vì cái gì không đáp ứng đâu?

Chương 17 mụ mụ ở chỗ này


Chương 17 mụ mụ ở chỗ này

Ở thiên mệnh bên này, phong cùng Kiana thật là gặp được Theresa, mà Theresa phảng phất mất đi linh hồn giống nhau, thẳng đến nhìn thấy Kiana sau mới ôm Kiana khóc rống lên.

Kiana bị Theresa bộ dáng làm cho chân tay luống cuống lên, không khỏi nhìn nhìn phong.

Phong cắn chặt răng, đôi mắt ở lập loè, Theresa khóc, nàng…… Không thể đủ lại lộ ra thương tâm biểu tình, ít nhất ở Kiana trước mặt không thể.

Powered by GliaStudio
close

“Theresa, hảo, xem ngươi đem Kiana sợ tới mức.” Phong cưỡng bách chính mình lộ ra tươi cười.

“Xin, xin lỗi, thực xin lỗi……” Theresa nói, không biết rốt cuộc ở tương ai nói xin lỗi lời nói.

“Theresa……” Phong lại một lần mở miệng.

“Ân?” Lúc này đây, Theresa rốt cuộc là nhìn về phía phong.

“Về sau, Kiana liền làm ơn ngươi.” Phong nghiêm túc mà nói.

“Ân!” Theresa kiên định gật đầu.

“Phong tỷ tỷ, ngươi cũng muốn đi rồi sao? Không cần!!!” Kiana bỗng nhiên mở to hai mắt, gắt gao mà ôm lấy phong cẳng chân, mang theo khóc nức nở kêu to, nàng nhớ rõ ba ba mụ mụ đều là như thế này, sau đó đã lâu đã lâu đều không có trở về!

“Không, ta không đi, ta sẽ vẫn luôn bồi Kiana.” Phong vội vàng nói.

“Thật vậy chăng?”

Kiana ngẩng đầu nhìn phong.

“Thật sự.” Phong xoa xoa Kiana đầu nhỏ, ánh mắt không có chút nào biến hóa, không có ôn nhu, cũng không có buồn vui.

“Ân!” Kiana lúc này mới yên tâm tới.

Phong xoa Kiana đầu nhỏ, ánh mắt rốt cuộc là nhịn không được biến hóa, trở nên bi thương, nhưng là lại không có làm Kiana thấy, cùng Theresa lời nói là bởi vì…… Nàng cái gì đều làm không được a!

Đối, phong hiện tại, cái gì! Đều! Làm! Không! Đến!!!

Mà Theresa là nơi này giáo chủ cháu gái, cũng chỉ có Theresa có thể trợ giúp đến Kiana đi? Cho nên, phong mới nói như vậy.

Nhưng mà, phong vẫn là tưởng kém, Theresa căn bản không đáng tin cậy, hoặc là nói Theresa địa vị ở chỗ này căn bản là không có phong trong tưởng tượng như vậy cao, thậm chí còn lúc sau trong sinh hoạt, các nàng liền gặp mặt số lần đều là hiếm thấy.

Cuối cùng, phong minh bạch, thiên mệnh, là chỉ có một người ta nói tính, trùng hợp, Theresa hoàn toàn vi phạm không được người kia mệnh lệnh, hoặc là nói Theresa không có cái kia thực lực vi phạm.

Ngày đầu tiên, phong cùng Kiana bị phân phối tới rồi một phòng nội, đương nhiên, này gian phòng có hai cái phòng ngủ, lại còn có bị theo dõi, phong bên này hảo một chút không nhiều lắm, nhưng là Kiana bên này ẩn nấp theo dõi rất nhiều rất nhiều, phảng phất sợ bị Kiana trốn đi giống nhau.

Cảm giác được như thế phong đôi mắt co rút lại một chút, tâm cũng không ngừng mà đi xuống trầm, làm được như thế trình độ, xem ra đối phương cũng không phải lòng mang thiện ý.

Đúng vậy, cho dù phong ngay từ đầu gặp Cecilia, Siegfried như vậy thiện lương người, cũng sẽ không quên nhân tâm cũng có ác một mặt.

Nhưng là, này hết thảy phong đều không thể nói ra, lại hướng ai nói đâu? Hướng hai tuổi…… Không, còn không đến hai tuổi Kiana nói sao? Khả năng sao?

Hoàn cảnh lạ lẫm cũng làm Kiana có điểm sợ hãi, đến cuối cùng vẫn là phong vẫn luôn bồi Kiana, Kiana mới miễn cưỡng ngủ rồi.

Lúc sau, phong về tới chính mình phòng nội, nằm ở trên giường, một mình hưởng thụ cái loại này cảm giác vô lực mang đến tra tấn cùng đau xót.

Nhưng là, ít nhất, ít nhất Kiana ở chỗ này là an toàn…… Đi?

Ngày hôm sau, phong nhìn bị mạnh mẽ mang đi Kiana, ngơ ngác đãi ở nơi đó, muốn cùng qua đi, lại bị trực tiếp ngăn cản.

Sau đó phong ở nơi đó đứng một ngày, thẳng đến Kiana trở về thời điểm mới hồi phục tinh thần lại.


“Phong tỷ tỷ, đau quá a!” Vừa thấy đến phong, Kiana liền phác lại đây, khóc lóc kể ra chính mình trải qua, kể ra những cái đó người xấu đem chính mình ném ở một cái quái vật trước mặt.

Mà phong nghe, kiểm tra Kiana thân thể, phát hiện Kiana có không ít ngoại thương, hơn nữa…… Phong cũng cảm giác được Kiana lực đạo tựa hồ lại lớn một chút, trong nháy mắt, phong có lẽ hơi chút minh bạch vì cái gì đối phương muốn làm như vậy, bọn họ là muốn bồi dưỡng một cái vũ khí a.

Nhưng là, liền tính là như thế, phong cũng nói không ra lời, bởi vì…… Nàng cái gì đều làm không được.

Bất quá, nói như vậy, ít nhất Kiana là an toàn, ít nhất Kiana không có quá nghiêm trọng sinh mệnh nguy hiểm, như vậy là đủ rồi, như vậy là đủ rồi?!

Nhưng là, lại có thể làm sao bây giờ đâu? Phong nhìn bên ngoài trông coi người, nói, “Có thể cho chúng ta chuẩn bị một chút nguyên liệu nấu ăn cùng một ít nước thuốc sao? Cảm ơn.”

Đối phương trầm mặc trong chốc lát, tựa hồ ở xin chỉ thị cái gì, cuối cùng đồng ý xuống dưới.

Mà phong nhìn còn xem như nguyên liệu nấu ăn tươi mới, cũng rất phong phú.

Bất quá chuyện thứ nhất vẫn là giúp Kiana giặt sạch một chút thân thể sau, giúp Kiana thượng dược.

Thượng dược quá trình Kiana lại nói, “Phong tỷ tỷ, ta không nghĩ đi……”

Phong tay run lên, sau đó thống khổ nhắm mắt lại, không có trả lời, lại một lần mở, tiếp tục vì Kiana thượng dược.

Lại lúc sau, nơi này cũng có phòng bếp, cho nên phong liền chỉ mình cố gắng lớn nhất, vì Kiana làm một bộ bổ sung dinh dưỡng đồ ăn.

Mà Otto cũng nhìn một màn này, sau đó khóe miệng lộ ra tươi cười, người này rất có tự mình hiểu lấy, nàng tác dụng chỉ có an ủi Kiana mà thôi, chỉ có làm này một phần rất khó đến tư liệu sống yên ổn xuống dưới mà thôi.

Nhìn hôm nay được đến tư liệu, Otto đôi mắt lóe lóe, quả nhiên không hổ là Kaslana cùng Schariac huyết mạch dung hợp sản vật, xem ra quả nhiên có rất cao thực nghiệm giá trị.

Liền như vậy qua mấy ngày, Kiana ngay từ đầu còn sẽ trở về cùng phong nói không cần linh tinh, sau lại cũng liền không nói, nàng tựa hồ đã minh bạch, phong cũng không thể làm nàng không chịu cái này thống khổ.

Bất quá, hết thảy đều là những cái đó người xấu sai, không phải phong tỷ tỷ sai! Kiana thực không thành thục trong lòng lúc này cũng học xong tự hỏi.

Dựa theo lệ thường, phong vì Kiana thượng dược, làm cơm, cuối cùng còn ở Kiana ngủ thời điểm bồi ở Kiana bên người, chờ Kiana ngủ mới hồi chính mình phòng.

Nhưng là ngày này, Kiana nhìn phong, trong ánh mắt có chờ đợi.

“Phong tỷ tỷ, ngươi có thể bồi ta ngủ sao? Trước kia đều là mụ mụ bồi ta ngủ.” Kiana mềm mại trong thanh âm mang theo cầu xin.

Phong trầm mặc trong chốc lát sau lộ ra rất là khó coi tươi cười, “Đương nhiên có thể.”

“Ân!” Kiana cao hứng gật gật đầu, sau đó liền đem phong kéo lên giường.

Thực mau, Kiana chui vào phong trong lòng ngực ngủ rồi.

Mà phong nhìn Kiana bộ dáng cũng không có nhắm mắt, nàng ngủ không được, một người thời điểm ở tự trách, hiện tại vẫn là như thế, phong biết liền tính là chính mình lại tự trách cũng vô dụng, nhưng là mỗi một ngày nhìn Kiana tân tăng miệng vết thương, cái gì đạo lý đều không có dùng.

“Mụ mụ……”

Bỗng nhiên, phong nghe được Kiana thanh âm, còn không có ngủ sao?

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện