Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 316


trước sau


“Hảo.” Phong nghe được Cecilia thanh âm, lộ ra tươi cười, mở cửa đi ra ngoài.

“Oa, phong tỷ tỷ thật xinh đẹp!” Kiana mở to hai mắt hét lớn.

“Ngô, ngươi cái này tiểu gia hỏa, vừa rồi không còn nói ta quần áo xinh đẹp sao?” Ở bên cạnh Theresa tức khắc bất mãn lên.

Chỉ thấy lúc này Theresa ăn mặc có điểm Thần Châu bên kia phong cách quần áo, bất quá đùi phải ăn mặc màu trắng đùi vớ, đùi phải lại là không có, ở trên đùi có dùng màu đỏ dây thừng bện mà thành hoàn. Đương nhiên, còn có nàng ngày thường tóc dài bị Cecilia biên thành bánh bao đầu, tương đương đáng yêu ~

“Sao ~ phong thật xinh đẹp, Theresa cũng thực đáng yêu, thế giới đệ nhất đáng yêu ~” Cecilia cười tủm tỉm mà xoa Theresa đầu.

“Ân.”

Tức khắc, Theresa sắc mặt có điểm đỏ lên, chậm rãi cúi đầu, nhẹ giọng ân nói.

Chương 13 chụp ảnh cùng Theresa rời đi

Chương 13 chụp ảnh cùng Theresa rời đi

Phong ngồi ở trên cỏ, nhìn ôm Kiana ở bên kia chơi đùa Theresa, một bộ quả nhiên như thế bộ dáng.

Tới rồi nơi này lúc sau, ước chừng chính là Theresa mang theo Kiana chơi, mà phong ngồi ở chỗ này xem, đến nỗi Cecilia cùng Siegfried, ở bên kia lo chính mình tú ân ái đâu ~

Khi bọn hắn cũng cảm giác không sai biệt lắm thời điểm, Siegfried mới cầm camera đi hướng Theresa cùng Kiana.

“Chụp ảnh lạp, Theresa ngươi ôm Kiana.” Siegfried nói.

“Thật sự muốn xuyên thành cái dạng này chụp ảnh sao?” Theresa chuyện tới trước mắt có điểm ngượng ngùng.

“Không cần ngượng ngùng ~ Kiana thực thích ngươi cái này quần áo nga ~” Siegfried cười tủm tỉm mà nói.


Mà Kiana lúc này cũng và phối hợp gật gật đầu.

“Ngô……” Theresa nhìn Kiana tươi cười, “Nếu là Kiana thích……”

Theresa không có phản đối nữa cái gì, bắt đầu cùng Kiana bãi nổi lên tư thế.

“Chuẩn bị tốt sao?” Siegfried nhìn chuẩn bị tốt Theresa cùng Kiana, biết rõ cố hỏi nói.

“3,2,1……”

Ca ~

“Hảo, phi thường không tồi ~” Siegfried nhìn chính mình camera trung ảnh chụp, cười nói, sau đó tiếp đón phong lại đây.

“Ta cũng muốn sao?” Phong có điểm kinh ngạc, Theresa là Kiana giáo mẫu quan hệ rất sâu, mà phong cùng Kiana trên thực tế là cũng không có cái gì quan hệ.

“Ta cũng muốn cùng phong tỷ tỷ chụp ảnh!” Kiana lúc này hét lớn.

“Ngươi xem ~” Siegfried nhìn phong.

Phong nhìn nhìn Siegfried, lại nhìn nhìn Kiana, sau đó gật gật đầu, “Hảo đi.”

Nói phong đi tới Kiana bên cạnh, bất quá, phong là không có khả năng ôm Kiana, hơn nữa cũng ôm bất động, phong còn không có khôi phục đến cái kia trình độ.

“Nga, đúng rồi.” Phong vỗ vỗ đầu, từ trong lòng ngực lấy ra một cái tiểu xảo màu đỏ vật phẩm, “Cái này là đưa cho Kiana nga ~”

“Oa, thật xinh đẹp!” Kiana một phen đoạt qua phong trong tay tiểu vật phẩm, mở to hai mắt, bên trong tràn đầy vui sướng.

“Đây là phong biên Thần Châu kết sao?” Cecilia cũng thấy được Kiana trong tay tiểu vật phẩm, nhìn Kiana cao hứng bộ dáng, cũng nheo lại đôi mắt.

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, vì biên cái này Thần Châu kết, nàng chính là đem thật vất vả khôi phục một chút ma lực lại dùng xong rồi, đương nhiên lúc này đây không đến mức dùng ép.

“Kiana còn không cảm ơn tỷ tỷ ~” Cecilia hướng Kiana nói.

“Cảm ơn phong tỷ tỷ!” Kiana nghe xong hướng phong nói lời cảm tạ, rất có điểm ngây thơ chất phác bộ dáng, rất là đáng yêu.

“Không cần cảm tạ, Kiana thích sao?” Phong xoa xoa Kiana đầu nhỏ hỏi.

“Thích!” Kiana trực tiếp không chút do dự nói.

“Thích liền hảo ~ cấp tỷ tỷ vì ngươi mang lên được không ~” phong nói.

“Ân!” Kiana gật gật đầu sau lưu luyến không rời mà đem Thần Châu kết đưa cho phong, này một bộ lưu luyến không rời bộ dáng làm phong dở khóc dở cười, lại không phải không cho ngươi.

Phong có điểm gian nan mà ngồi xổm xuống thân tới, sau đó mềm nhẹ mà vì Kiana mang lên Thần Châu kết.

Mà Cecilia cùng Siegfried đều ở bên cạnh nhìn một màn này, sau đó tâm hữu linh tê mà nhìn nhau liếc mắt một cái sau đều lộ ra tươi cười.

Mà Siegfried lúc này nheo nheo mắt, thừa dịp lúc này cầm lấy camera, hình ảnh như ngừng lại một màn này, Siegfried hướng Cecilia chia sẻ chụp đến một màn này.

“Thật tốt đâu ~” Cecilia nói.

“Đúng vậy.” Siegfried cũng gật gật đầu, nhìn màu xanh thẳm không trung, thật là tốt đẹp đâu.

Đương sở hữu đều chụp xong thời điểm, Theresa đã oai tới rồi ghế dài thượng, biến thành nửa chết nửa sống trạng thái, đến nỗi phong, là ngồi ở bên cạnh, bởi vì thân thể nguyên nhân không có tham dự quá nhiều, cho nên đại bộ phận thời gian đều là Theresa mang theo Kiana.

“Hô, rốt cuộc là chụp xong rồi!”


“Vất vả, Theresa, phong.” Cecilia lúc này đã đi tới, cũng ngồi ở ghế dài thượng, “Cảm ơn các ngươi tới bồi chúng ta cùng nhau chụp Kiana nghệ thuật chiếu, Kiana nàng cũng thực thích các ngươi đâu ~”

“Còn hảo.” Phong nói ra lời nói thật, nàng cũng không có làm gì.

“Không quan hệ, một chút cũng không vất vả.” Mà Theresa còn lại là từ Cecilia thanh âm một vang lên tới liền khôi phục bình thường dáng ngồi, làm phong nhướng nhướng mày, tựa hồ có chút vấn đề, nhưng là, phong cũng không có quá lớn lòng hiếu kỳ, cũng liền không có tưởng đi xuống.

“Nhưng thật ra hy vọng thân thể của ngươi sớm một chút khang phục.” Theresa nói.

Powered by GliaStudio
close

“Ân, Cecilia bị thương sao?” Phong lực chú ý cũng bị lực hấp dẫn lại đây, hỏi.

“Ân, không xem như cái gì nghiêm trọng thương lạp, xem như tu dưỡng đi, cảm ơn Theresa quan tâm đâu ~” Cecilia không có phủ nhận, sau đó bỗng nhiên như là nghĩ tới cái gì tựa hồ lộ ra phát ra từ nội tâm tươi cười, “Đúng rồi, đúng rồi, Theresa!”

“Ân?” Nhìn như vậy Cecilia, Theresa có điểm nghi hoặc.

“Thứ bảy tuần sau đừng quên tới nhà của ta ăn cơm nga, Siegfried hắn lại học tân đồ ăn!”

“Ngạch……” Tức khắc, Theresa vội vàng vẫy tay, nhớ tới thượng một lần ăn những cái đó, đôi mắt đều biến thành quyển quyển mắt, thoạt nhìn liền kém một cái tinh linh cầu ~ “Ăn…… Ăn cơm liền không cần!”

Về nhà sau, Theresa cũng đi tìm hiểu một chút chính mình kén ăn vấn đề, cuối cùng phát hiện nàng căn bản là không có kén ăn, chẳng qua thích nhất khổ qua canh mà thôi, cho nên ăn không vô Siegfried kia làm thành than đen đồ ăn, cũng không phải nàng vấn đề.

Có thể ăn xong Siegfried làm cơm, phải nói Cecilia cùng phong đều rất lợi hại, ân, Theresa rất là bội phục phong điểm này, Cecilia còn có đến giải thích, nhưng là phong rốt cuộc là như thế nào ăn xong đi a!

Phong nhìn nhìn Cecilia, cảm giác đối phương thân thể hẳn là không có gì vấn đề sau cũng liền buông xuống vừa rồi nhắc tới tâm tới, sau đó thấy được Siegfried cùng Kiana bên kia.

Lúc này Kiana đang ở hướng về bên này huy động cánh tay, phong cũng nâng lên tay vẫy vẫy, trên mặt lộ ra tươi cười.

Nhưng là, lúc này, lỗi thời thanh âm lại vang lên, Theresa trước mặt xuất hiện một cái cảnh báo.

“Đây là…… Giáo chủ phát tới khẩn cấp mệnh lệnh?!” Theresa nhìn màu đỏ tin tức, mở to hai mắt.

“Xảy ra chuyện sao?” Cecilia hỏi.

“Ân, ta phải

về tổng bộ một chuyến, giáo chủ làm ta nhanh lên qua đi.” Theresa nghiêm túc mà nói.

“Ân, kia nhanh lên qua đi đi, bên này không cần lo lắng.” Cecilia nói.

“Ân.” Theresa cùng Siegfried Kiana, còn có phong đánh một lời chào hỏi sau liền rời đi, này tốc độ làm phong có điểm kinh ngạc, tuy rằng xa xa so ra kém nàng, nhưng là nguyên lai Theresa cũng lợi hại như vậy sao?

Hảo đi, kỳ thật phong vẫn luôn đều rõ ràng, nhưng là xem Theresa bộ dáng, tổng cảm giác không rất giống bộ dáng, phong hiện tại là ở vào suy yếu trạng thái, nhưng là nàng đôi mắt nhưng một chút đều không có đã chịu hạn chế.

“Cẩn thận một chút.” Phong nỉ non nói.

Cecilia cũng nghe tới rồi phong lời nói, cười nói, “Yên tâm đi, Theresa chính là rất mạnh nữ võ thần đâu ~”

Phong trong nháy mắt này co rút lại một chút đôi mắt, cuối cùng thu liễm cảm xúc, nhẹ nhàng mà gật gật đầu.

Nguyên lai, Theresa chính là nữ võ thần sao? Thiên mệnh, nữ võ thần, như vậy…… Phong nhìn nhìn như cũ ôn nhu Cecilia, tuy rằng Cecilia an ủi phong, nhưng là phong cũng từ Cecilia trong mắt thấy được lo lắng.

Cecilia…… Hẳn là cũng là nữ võ thần đi.

Đến nỗi Siegfried, phong nhưng thật ra không nghĩ nhiều, có lẽ là nam võ thần? Nhưng là phong nhíu nhíu mày, không có từ thư thượng nhìn đến quá cái này từ ngữ, như vậy nam hẳn là gọi là gì?

Chương 14 thiếu niên Otto · Apocalypse


Chương 14 thiếu niên Otto · Apocalypse

Nhìn chợt trở nên có điểm quạnh quẽ phòng, phong thở dài một hơi.

Vốn dĩ, khuyết thiếu ngây ngốc Theresa sau, nơi này cũng đã đã không có ngày xưa náo nhiệt, rốt cuộc Theresa ở thời điểm vẫn luôn ở bồi Kiana đùa giỡn, tới rồi một tiếng đi rồi, không có người bồi Kiana náo loạn, tự nhiên là quạnh quẽ không ít.

Tuy rằng Kiana cũng muốn tìm phong chơi, nhưng là nề hà phong hiện tại khôi phục tốc độ quá chậm, tuy rằng so với phía trước lại tốt hơn một chút, nhưng là dùng để bồi Kiana chơi vẫn là không đủ.

Đương nhiên, trong đó không ngừng là phong nguyên nhân, vẫn là Kiana sức lực thật sự có đủ đại, mới hai tuổi cũng đã có cái này lực đạo, có thể nghĩ Kiana sau khi lớn lên bộ dáng.

Bất quá, như vậy cũng hảo, chính mình nắm giữ lực lượng nói sẽ không sợ người khác khi dễ, đương nhiên phong cũng biết có đôi khi quang có lực lượng cũng là không đủ, nhưng là, dư lại không phải có thể học sao ~

Hơn nữa, có lực lượng trong người nói, rất nhiều thời điểm liền sẽ không như vậy vô lực, giống như là hiện tại.

Phong nhìn nhìn chính mình đôi tay, nguyên bản kia có thể khai sơn nứt mà lực đạo vẫn là không có khôi phục, có chỉ là kia nhược đến cầm lấy vũ khí đều sẽ mệt vô lực cảm giác.

Theresa rời đi, không có vài ngày sau, Siegfried cũng bị khẩn cấp triệu đi rồi, nếu nói không có sự tình phát sinh, khả năng sao? Nhưng là phong lại không thể giúp gấp cái gì.

Tuy rằng nói có lực lượng nói, phong cũng không nhất định có thể giúp được Siegfried cái gì, nhưng là ít nhất sẽ không có loại này phi thường làm người khó chịu cảm giác vô lực.

“Phong tỷ tỷ, phong tỷ tỷ, Theresa đại di mụ còn không có trở về sao?” Lúc này, Kiana lớn tiếng hỏi, trong giọng nói có điểm tưởng niệm Theresa bộ dáng.

Ân, phong hiện tại là cùng Kiana đãi ở bên nhau, đến nỗi Cecilia là đi ra ngoài mua đồ ăn, cho nên làm phong hơi chút chiếu cố một chút Kiana, tuy rằng nói phong thân thể còn không có khôi phục, nhưng là Kiana cũng rất ngoan, cho nên không thành vấn đề.

“Ân, Theresa sẽ thực mau trở về tới, cho đến lúc này lại làm Theresa vẫn luôn bồi Kiana chơi, nếu Theresa không đồng ý, khiến cho Kiana mụ mụ trừng phạt nàng được không?” Phong xoa xoa Kiana đầu nhỏ nói.

“Hảo a hảo a!” Kiana nghe được phong nói tức khắc gật đầu đáp ứng, như vậy tiểu nhân tiểu khả ái lúc này cũng không hiểu đến cái gì gọi là lo lắng cùng ưu sầu, bất quá, như vậy cũng hảo, không phải sao?

Thực mau, Cecilia liền đã trở lại, chẳng qua trở về thời điểm còn mang về tới một cái lưu trữ kim sắc tóc dài thiếu niên.

Thiếu niên trang điểm có điểm kỳ quái, phía dưới hai cái đùi lộ ở bên ngoài, mà nửa người trên xuyên chính là một kiện phi thường to rộng áo sơmi, ước chừng tới rồi hắn đầu gối, này cũng dẫn tới hắn hai điều tay áo cuốn lão cao.

“Hắn là?” Phong nhìn về phía Cecilia, không khỏi hỏi.

“Cái kia, ta xem hắn tựa hồ lạc đường, cho nên……” Cecilia nói có điểm chột dạ.

Phong trầm mặc trong chốc lát cũng không có nói cái gì, như vậy mới là Cecilia a, bằng không lúc ấy phỏng chừng cũng liền sẽ không cứu nàng này một thân phận không rõ hơn nữa cùng nàng không có quan hệ người.

Bất quá, phong đánh giá một chút thiếu niên, cũng thấy được hắn một bộ không nghĩ giao lưu bộ dáng, liền tính là như vậy phong cũng có thể đủ cảm giác được đối phương tựa hồ không quá đơn giản, nhưng là cụ thể phong lại nhìn không ra tới, cũng liền không có nói thêm cái gì, chẳng qua là hơi chút lưu điểm tâm mà thôi.

Kiana đối với thiếu niên đã đến tựa hồ rất vui vẻ, phong tỷ tỷ bởi vì thân thể nguyên nhân không có cách nào bồi nàng chơi quá phí thể lực trò chơi, nhưng là trước mắt thiếu niên này có thể đi!

Hơn nữa, Kiana nhìn thiếu niên thật dài bím tóc, ánh mắt sáng lên, trảo một cái đã bắt được thiếu niên bím tóc ở nơi đó chơi tiếp.

Mà bị Kiana bắt lấy bím tóc thiếu niên cũng không có nhúc nhích, chẳng qua là nhìn nhìn Cecilia cùng phong, Cecilia cùng Kiana hắn tự nhiên là nhận thức.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện