Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 303


trước sau


Itsuka Kotori không hề nghĩ nhiều, bởi vì lại tưởng cũng tưởng không rõ, tịch hành động phương thức quá mức với khó có thể suy đoán, chỉ dựa vào này đó căn bản suy đoán không ra tịch muốn làm gì, nhưng là có một chút có thể tin tưởng, tịch hẳn là sẽ không lừa các nàng.

Cho nên……

“Thần vô nguyệt!”

“Ở, tư lệnh!” Thần vô nguyệt đi tới Itsuka Kotori bên người, hiện tại Musarame lệnh âm không ở nơi này, liền thần vô nguyệt cùng Itsuka Kotori.

Người khác, nói thật cũng không thể đủ có bao nhiêu đại dùng, dưới tình huống như thế.

“Chuẩn bị sẵn sàng, kế tiếp liền dựa ngươi.” Itsuka Kotori đôi mắt lóe lóe, khóe miệng lộ ra ý cười, đối phương cũng có rảnh trung chiến hạm có quan hệ gì sao? Các nàng bên này chính là có thần vô nguyệt a!

Nhưng mà, ngay sau đó, Itsuka Kotori biểu tình thay đổi, nhìn thần vô nguyệt phi thường biệt nữu biểu tình, hơn nữa cũng không có cấp ra đặc biệt đáp lại……

“Cái kia, tư lệnh……” Thần vô nguyệt có điểm ngượng ngùng mà nói, trên mặt còn có đỏ ửng.

Itsuka Kotori đem trong miệng trân châu bảo buông, thở dài một hơi, từ trên chỗ ngồi nhảy xuống tới, sau đó chậm rãi đi tới thần vô nguyệt trước mặt, nhìn thần vô nguyệt ngượng ngùng xoắn xít bộ dáng.

Bỗng nhiên, Itsuka Kotori động, thân thể nhanh chóng xoay tròn một vòng, sau đó chân bộ như là roi giống nhau trực tiếp ném ở thần vô nguyệt trên bụng, trực tiếp đem thần vô nguyệt đá bay đi ra ngoài.

Bị như vậy đá bay đi ra ngoài, hẳn là rất đau đi, nhưng mà chỉ có thể đủ nghe được thần vô nguyệt bị đá bay nháy mắt kêu ra tới thanh âm cũng không phải thống khổ thanh âm, mà là càng nhiều như là kiều suyễn.

Không sai, chính là kiều suyễn, thậm chí còn thần vô nguyệt hiện tại trên mặt còn biểu hiện kiều suyễn đỏ ửng.

“Hiện tại có thể đi?” Itsuka Kotori về tới trên chỗ ngồi, trên cao nhìn xuống mà nhìn thần vô nguyệt, thái độ…… Ác liệt đến cực điểm.


Nhưng là…… Thần vô nguyệt lại càng thêm hưng phấn, trên mặt đỏ ửng càng ngày càng nùng, cuối cùng hét lớn, “Là, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ!”

Mà người chung quanh nhìn một màn này, sớm đã thấy nhiều không trách, nhưng là đều không hẹn mà cùng mà lo lắng lên, như vậy thần vô nguyệt…… Thật sự không có vấn đề sao? Đem Phật kéo khắc tây nạp tư phòng ngự giao cho người như vậy thật sự không có quan hệ sao?

Mà Itsuka Kotori không có quản những người khác nghi hoặc, đến lúc đó sự thật có thể chứng minh hết thảy. Cho nên Itsuka Kotori hiện tại phải làm chính là bắt đầu thông tri Itsuka Shido cùng Musarame lệnh âm chuyện này, đến nỗi Tohka bên kia, vẫn là thôi đi, thông tri trừ bỏ rút dây động rừng bên ngoài cũng không có mặt khác tác dụng.

Nhưng mà Itsuka Kotori không có chú ý tới, có một bóng hình ở cửa vẫn luôn nghe các nàng đối thoại, sau khi nghe xong liền lặng yên gian hướng về Phật kéo khắc tây nạp tư trang bị kho đi đến.

…………

“Tại sao lại như vậy?” Itsuka Shido được đến tin tức sau có điểm hoảng loạn.

“Không cần hoảng, Shidou, ngươi hiện tại phải làm chính là trấn an Tohka, sau đó coi chừng Tohka, các nàng mục đích là Tohka, chú ý.” Itsuka Kotori nói.

“Ân!” Itsuka Shido nắm chặt nắm tay, tuyệt đối sẽ bảo vệ tốt Tohka, tuyệt đối!

“Chúng ta sẽ mau chóng đuổi tới, đuổi tới phía trước, liền dựa ngươi, Shidou, cẩn thận một chút, tùy thời bảo trì liên hệ.”

“Ân!” Itsuka Shido nói liền rời đi, bởi vì hiện tại đã tới mục đích địa, là thời điểm xuống phi cơ.

Tuy rằng nói như vậy, nhưng là Itsuka Shido vẫn là có chút khẩn trương, đặc biệt là một chút phi cơ thời điểm liền thấy được một cái ‘ người quen ’.

Itsuka Shido vì cái gì sẽ nhận thức đối phương đâu? Bởi vì a, người này chính là Ellen, chính là tịch lúc ấy hướng bọn họ tìm hiểu người a.

PS: Nói thật, tạp văn, lại nói thật sự…… Hành văn hữu hạn, tưởng viết không viết ra được tới.

Chương 464 tám vũ tỷ muội

Chương 464 tám vũ tỷ muội

“Shidou, không cần hoảng, cũng không cần hành động thiếu suy nghĩ.” Itsuka Kotori híp mắt, nói, “Đối phương hẳn là còn không biết thân phận của nàng đã bại lộ, cho nên tại đây đoạn thời gian nội các ngươi vẫn là an toàn.”

Itsuka Shido nghe tai nghe trung truyền đến thanh âm, tâm tình chậm rãi bình tĩnh xuống dưới, mà người chung quanh trải qua dài dòng chờ đợi sau tới mục đích địa cũng ở nơi đó hoan hô, đảo cũng không có người chú ý tới Itsuka Shido bên này không thích hợp.

“Tiểu sĩ, thả lỏng điểm.”

“Ai?” Itsuka Shido nhìn bên cạnh Musarame lệnh âm, nhìn Musarame lệnh âm như cũ mặt vô biểu tình, quầng thâm mắt như cũ như vậy rõ ràng, có vẻ cùng bình thường không có gì khác nhau.

Đúng vậy, hắn hiện tại không phải một mình chiến đấu hăng hái, còn có…… Itsuka Shido lại nhìn về phía Tohka, sau đó thấy được Tohka trên mặt kinh hỉ biểu tình, nhìn biển rộng kinh hỉ mà kêu ra tới động tác, làm Itsuka Shido từ bỏ đem Ellen sự tình nói cho Tohka ý tưởng.

Đối, Tohka cũng không nhận thức Ellen, cho nên, Itsuka Shido nắm lên nắm tay phải hảo hảo mà coi chừng Tohka, tuyệt đối không thể đủ cấp Ellen có cái gì khả thừa chi cơ.

Hắn muốn, bảo hộ trụ này một phần tươi cười.

…………

“Thật là thực tốt vị trí.” Tịch nhìn không trung phía trên không trung chiến hạm Alba ngươi đức, vị trí này nói Phật kéo khắc tây nạp tư bên kia người sẽ cùng bọn họ ở đệ nhất thời khắc tương chạm vào.

Cho nên nói, bọn họ chi gian chiến đấu căn bản là không có khả năng trốn đến qua đi, không phải là không thể vòng qua Alba ngươi đức, mà là Phật kéo khắc tây nạp tư chỉ sợ cũng không có cái kia tâm tình đi đường vòng, rốt cuộc cái kia gọi là Ellen chính là trên thế giới này mạnh nhất Vu sư.

“Trên thế giới mạnh nhất Vu sư sao……” Tịch nỉ non, nhìn bầu trời đêm, nói thật, đối này nàng cũng không có cái gì cảm giác, liền tính là lại một lần giao thủ nàng cũng có thể ở mấy cái hiệp nội đánh bại đối phương.


Bất quá, này đã đủ không thể tưởng tượng, có thể ở tịch toàn lực ứng phó trạng thái hạ kiên trì mấy chiêu đã cũng đủ thuyết minh Ellen chiến lực.

Lúc này đây tịch không tính toán ra tay, liền ở chỗ này nhìn trận này chiến đấu bùng nổ, nàng vẫn là tin tưởng Phật kéo khắc tây nạp tư bên này, nếu đã trước tiên đã biết đối diện địch nhân, có thể nói là Dem xã bên này còn không biết bọn họ đã bị Phật kéo khắc tây nạp tư tỏa định.

Dưới tình huống như vậy, tin tưởng Phật kéo khắc tây nạp tư bên này vẫn là có thể đạt được cuối cùng thắng lợi.

Hơn nữa, nếu Phật kéo khắc tây nạp tư ra vấn đề nói, không phải là có tịch ở sao? Vừa lúc, tịch nhớ rõ chính mình còn nắm Phật kéo khắc tây nạp tư một ân tình, có thể lấy này còn rớt.

Powered by GliaStudio
close

Liền ở tịch tự hỏi thời điểm, này tòa đảo nhỏ phía trên phong ở lặng yên gian lưu động.

Mà làm thao túng phong một phen hảo thủ tịch đối với phong biến hóa vẫn là rất mẫn cảm, cho dù chỉ có một chút điểm bất đồng, tịch cũng có thể đủ cảm giác được. Đương nhiên, nếu là phong nói, phỏng chừng sẽ ở biến hóa phía trước là có thể đủ nhận thấy được.

“Đây là……” Tịch nhíu nhíu mày, cảm thụ được biến hóa càng ngày càng rõ ràng phong, hiển nhiên cũng không phải tự nhiên hình thành.

Mà có như vậy lực lượng tồn tại chỉ có một khả năng, đó chính là tinh linh.

“Tân tinh linh, vẫn là?” Tịch mày một chọn, không quá xác định, rốt cuộc Jaegers còn tiếp xúc không đến bên này, cũng không thể đủ đem hiện thân quá sở hữu tinh linh tư liệu đều lộng tới tay.

Bất quá, mặc kệ thế nào, tịch vẫn là tính toán đi xem chính mình ‘ đồng bạn ’, rốt cuộc hiện tại thời gian này Phật kéo khắc tây nạp tư bên kia hẳn là

còn sẽ không tới, lúc sau lại trở về là được.

Đến nỗi vì cái gì phải về tới, bởi vì bên này tầm nhìn thực hảo, hẳn là một cái tốt nhất quan chiến địa phương, ân, không sai, tịch sớm đã đem quan chiến địa điểm đều tuyển hảo, liền chờ biến thành vây xem quần chúng.

Ngay từ đầu vây xem quần chúng hẳn là chỉ có tịch một cái, mà lúc này đây có lẽ sẽ thêm một cái.

Sau đó tịch liền hướng về phong biến hóa địa phương đi qua đi.

Càng đi, tịch càng cảm giác không thích hợp, bởi vì bên kia truyền đến khí thế tựa hồ cũng không phải một cái, mà là hai cái, tịch phía trước sở dĩ không có phát giác tới, là bởi vì đối phương hơi thở quá mức với giống nhau, làm tịch tưởng một cái tinh linh.

Hơn nữa nhìn dáng vẻ, tựa hồ còn ở liên tục giao chiến bộ dáng.

“Tựa hồ rất thú vị bộ dáng.” Nhận thấy được như thế tịch không hề chậm rì rì mà đi rồi, mà là trực tiếp chuyển dời đến gió lốc trung ương, sau đó liền thấy được kia ở cho nhau tiến công hai cái màu cam tóc thiếu nữ tinh linh.

Mà hai thiếu nữ đối chiến cũng man kịch liệt, các nàng cũng man đầu nhập, ít nhất các nàng cũng không có nhận thấy được tịch đã đến, tuy rằng tịch lên sân khấu phương thức là rất quỷ bí, nhưng là cũng không có che giấu chính mình hơi thở, nếu là trong tình huống bình thường vẫn là sẽ bị trực tiếp phát hiện, nhưng là đối phương như cũ đắm chìm ở đối chiến bên trong, có thể nghĩ đối phương đầu nhập.

Này cũng không phải tịch lần đầu tiên nhìn thấy tinh linh đối chiến, thượng một lần liền gặp qua Tokisaki Kurumi cùng Itsuka Kotori chiến đấu.

Bất quá, lúc này đây chiến đấu cùng kia một lần bất đồng, Tokisaki Kurumi năng lực lấy quỷ bí là chủ, mà Itsuka Kotori năng lực lấy sức bật cùng khôi phục lực là chủ. Đánh lên tới cũng không có lúc này đây hai người thị giác hiệu quả tới thoải mái.

Hai người tựa hồ đều có khống chế phong năng lực, hơn nữa năng lực trình độ còn không sai biệt nhiều, dẫn tới năng lực quyết đấu là không được, chỉ có thể đủ dựa vào thiên sứ đối chiến tới phân ra thắng bại.

Bất quá, liền tính là thị giác hiệu quả lại hảo, kia cũng chỉ là thị giác hiệu quả mà thôi, các nàng chi gian chiến đấu tịch thực mau liền có thể nhìn ra tới tồn tại rất lớn vấn đề.

Đó chính là trận này chiến đấu cơ hồ là không phân cao thấp, hơn nữa quan trọng nhất chính là các nàng tựa hồ chỉ là bình thường luận bàn, thậm chí còn liền chiến thắng đối phương ý tưởng đều không có, làm trận này chiến đấu trở thành biểu diễn.

Mà chiến đấu loại hình biểu diễn liền tính là lại xuất sắc cũng khó có thể hấp dẫn tịch hứng thú, so với xem chiến đấu biểu diễn, tịch càng thích tự mình động thủ a!

Cho nên, ngay sau đó, tịch mở miệng, mà từ tịch trong miệng thốt ra tới chính là đặt ở tinh võ tế thượng những cái đó người xem rất quen thuộc thanh âm, đúng là một đoạn chú ngữ.


Mà thình lình xảy ra thanh âm cũng làm chiến đấu bên trong hai cái tinh linh Yamai Yuzuru cùng tám vũ gia đều thỉ hoảng sợ, đình chỉ giao chiến, hơn nữa thực mau tới gần đi tới cùng nhau, nhìn về phía tịch.

“Uy! Ngươi là ai a? Vì cái gì muốn gây trở ngại chúng ta chiến đấu?” Tám vũ gia đều thỉ đôi tay véo eo hét lớn, trong giọng nói tràn ngập bất mãn.

“Đồng ý, ngươi vì cái gì muốn gây trở ngại tịch huyền cùng gia đều thỉ chiến đấu?” Yamai Yuzuru cũng là hỏi, tuy rằng đồng dạng bất mãn, nhưng là Yamai Yuzuru ngữ khí lại không có một tia dao động, trên mặt thần sắc cũng không có chút nào phập phồng.

Nhưng mà, đáp lại Yamai Yuzuru cùng tám vũ gia đều thỉ chỉ có bốn chữ.

“Phong linh đi nhanh!”

Ngay sau đó, tám vũ tỷ muội đều mở to hai mắt, bởi vì ở các nàng cảm giác trung, phong thay đổi, phía trước rõ ràng rất nghe lời phong lúc này thế nhưng không hề nghe lời, bắt đầu bạo động lên.

Nhưng mà, các nàng đã không kịp muốn vì cái gì, bởi vì ở các nàng trong tầm mắt, tịch trong tay đã nhiều ra màu xanh lá kiếm, hướng về các nàng vọt lại đây.

Cổ khí thế kia, làm tám vũ tỷ muội minh bạch đối phương muốn giết các nàng!

PS: Ta biết các nàng không tính là tỷ muội, như vậy phương tiện chút mà thôi, nếu không, tám vũ gia đều thỉ cùng Yamai Yuzuru? Như vậy tựa hồ…… Có thể thủy số lượng từ ha ~~~

Gần nhất quá đến là một loại phế nhân sinh hoạt, truy tiểu thuyết tác giả có mấy cái đều thương bệnh quấn thân…… Ân, chẳng lẽ theo ta một cái là bởi vì muốn bổ phiên sao ha ha.

Hôm nay cũng là một cái rất đặc thù nhật tử, vốn dĩ tưởng hôm nay lúc sau lại đổi mới, nhìn xem bình luận vẫn là hôm nay liền đổi mới đi, đến nỗi là ngày mấy các ngươi đoán a.

Sau đó ta phát hiện, ở nhà không có ở trường học mã đến mau, bởi vì ở trường học đi học nhàm chán sẽ tưởng cốt truyện viết như thế nào, cho nên viết gặp thời chờ liền rất mau, ở nhà…… Tưởng cốt truyện? Ân, ta còn muốn bổ phiên đâu! Cho nên……

Cuối cùng, thật muốn vẫn luôn đương cái ‘ phế nhân ’ a, đáng tiếc không được……

Chương 465 tịch vs tám vũ tỷ muội

Chương 465 tịch vs tám vũ tỷ muội

Chiến đấu tại tiến hành, làm tám vũ tỷ muội cảm giác được khiếp sợ chính là, liền tính là các nàng liên thủ cũng khó có thể đối kháng tịch.

Nếu gần là đối phong thao túng nói, các nàng hai thêm lên nói là có thể cùng đối phương chống lại, nhưng mà làm các nàng kinh ngạc không phải cái này, mà là một khác chuyện.

Đó chính là cảm giác được lực bất tòng tâm, cùng phía trước các nàng chi gian chiến đấu hoàn toàn không giống nhau.

Phía trước tám vũ tỷ muội chi gian chiến đấu đều sẽ không đi hướng về đối phương trí mạng điểm công kích, mà đối mặt tịch, nàng mỗi nhất kiếm nếu không né hoặc là chặn lại tới nói đều sẽ là vết thương trí mạng.

Như vậy chiến đấu là tám vũ tỷ muội không có trải qua quá, liền tính là gặp được đám kia AST người các nàng cũng không có như vậy bị động, bởi vì AST những cái đó gia hỏa giống nhau đều không gặp được các nàng.

Muốn đụng tới các nàng đầu tiên phải làm đến đột phá các nàng phong, mà tám vũ tỷ muội cũng không có cùng những người đó giao thủ ý tứ, giống nhau đều sẽ không làm các nàng tiếp cận.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện