Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 300


trước sau


Ngay sau đó, tịch thân ảnh đã biến mất tại chỗ.

Đang ở mọi người tìm kiếm tịch thân ảnh thời điểm, tịch thanh âm xuất hiện ở chạy trốn người kia bên tai.

“Ngươi cho rằng ngươi có thể chạy trốn rớt sao?”

Đội trưởng nghe được gần ở bên tai thanh âm, mở to hai mắt, sau đó nhìn về phía trên không, nhưng mà chỉ có thấy lập loè lãnh quang thân đao.

“Không!!!”

Nhưng mà, nàng kêu thảm thiết cũng không có làm tịch đao có chút mà tạm dừng, một đao từ thượng rơi xuống, lưu loát mà sạch sẽ.

Mà cái này đội trưởng tiếng kêu thảm thiết tựa hồ cũng khởi tới rồi một chút tác dụng, chính là đem nàng đội viên lực chú ý hấp dẫn lại đây, sau đó liền thấy các nàng đội trưởng kia một phân thành hai thi thể…… Từ không trung phía trên té rớt đi xuống.

Tức khắc, không khí đều phảng phất yên tĩnh.

Ở các nàng trong mắt, cái kia giết các nàng đội trưởng tinh linh, tựa hồ đối với các nàng cười một chút, nhưng là cái kia tươi cười lại là như vậy lạnh lẽo, như vậy tràn ngập sát ý, như vậy…… Đáng sợ!

“Trốn……” Rốt cuộc, từ một người trong miệng truyền đến khát khô thanh âm.

“Chạy mau a!”

Tịch nhìn tứ tán tránh thoát những người đó, ánh mắt lộ ra đạm mạc.

Muốn chạy trốn? Không có khả năng, lúc này đây không ai có thể đủ cứu các ngươi, không có người!

Tịch thân ảnh lại một lần biến mất, mỗi một lần xuất hiện, đều đại biểu cho một cái sinh mệnh chung kết.

Chân chính ý nghĩa thượng giết chóc giả, cái này thời khắc, rốt cuộc buông xuống ở Thiên cung thị!


PS: Đều kém quên mất hôm nay là Chủ Nhật, nên là kết toán lúc.

Ân, còn thiếu 9 chương ( lạnh đồng manh chủ tổng cộng 11 chương tới, còn hai chương. )

Rồi sau đó, còn kém 55 trương trương vé tháng, 5500 miêu bánh quy ( 13 cái que cay, 10 cái lưỡi dao. )

Chương 459 dò hỏi

Chương 459 dò hỏi

“Đây là cái gì a?” Itsuka Shido nhìn màn hình, nỉ non.

Tự Tokisaki Kurumi ở hắn trước mặt giết qua người sau, tịch lại một lần trình diễn giết người trường hợp, tuy rằng nói là xuyên thấu qua màn hình đi xem, nhưng là cũng có thể nhìn ra tới cái gì.

Những người đó rõ ràng đã bắt đầu chạy thoát, đã đối với tịch không có nguy hiểm, mà tịch vì cái gì muốn đuổi tận giết tuyệt?

Itsuka Shido không hiểu tịch ý tưởng, giống như là tịch cũng không hiểu hắn ý tưởng giống nhau.

“Quả nhiên là giết chóc giả a.” Itsuka Kotori cảm thán một câu.

Ở Itsuka Kotori cảm thán thời điểm, Phật kéo khắc tây nạp tư bên trong bị màu đỏ tràn ngập, vô luận ở khi nào, loại này lập loè màu đỏ quang mang đều là nguy hiểm tín hiệu.

“Đã xảy ra sự tình gì!” Itsuka Kotori cau mày, nhưng thật ra cũng không có hoảng loạn.

Nhìn như vậy Itsuka Kotori, nguyên bản ở hoảng loạn tìm kiếm nguyên nhân thành viên cũng chậm rãi bình tĩnh xuống dưới.

“Tư lệnh, chúng ta phòng ngự bị đột phá.” Lúc này thần vô nguyệt nhìn bị công phá tùy ý lĩnh vực, khó có mà thế nhưng nghiêm túc đi lên, như vậy công phá tốc độ, phòng không được quá dài thời gian.

“Như vậy phương thức tựa hồ trước kia gặp được quá.” Thần vô nguyệt lại là nói, sau đó dừng một chút.

Thần vô nguyệt mới vừa nói xong, tất cả mọi người phản ứng lại đây, bởi vì Phật kéo khắc tây nạp tư phòng ngự bị đột phá trường hợp chỉ có một lần.

Quả nhiên, một đạo thân ảnh xuất hiện ở Phật kéo khắc tây nạp tư bên trong, đúng là tịch!

Thấy được tịch thân ảnh, không ai nói chuyện, không ai không sợ.

Nếu thượng một lần, bọn họ sợ hãi gần là tịch tinh linh thân phận, như vậy lúc này đây là thật sự phát ra từ nội tâm sợ hãi, cho dù biết những cái đó gia hỏa đều là tịch địch nhân, mà bọn họ không tính là tịch địch nhân, nhưng là thấy được tịch như thế giết chết nhân loại, làm cho bọn họ bắt đầu đối tịch sinh ra phát ra từ nội tâm sợ hãi.

Itsuka Kotori nhìn tịch, vừa định hỏi tịch tới nơi này là làm gì, liền thấy được tịch vung tay lên, bọn họ phía trước nhiều ra một đạo thân ảnh.

Đó là một người mặc màu ngân bạch trang bị, có đạm đến trắng bệch kim sắc tóc dài, là một nữ tử thân ảnh.

“Các ngươi nhận thức nàng sao?” Tịch thanh âm đầu tiên ở Phật kéo khắc tây nạp tư bên trong vang lên.

Nghe tịch thanh âm, này nội không có một chút phập phồng, phảng phất không có một chút cảm tình dường như, liền một chút sát ý thậm chí đều không có, nhưng là không có người hoài nghi tịch lúc này đang đứng ở một loại cực kỳ khủng bố trạng thái.

Cũng chút nào không nghi ngờ lúc này trêu chọc nàng sẽ chết thực thảm.

Cho nên, những người này nghe được tịch mục đích sau liền nhìn về phía trước mặt hư ảnh, thật là một cái hiếm có mỹ nhân nhi, nhưng là lúc này nhưng không ai muốn đi thưởng thức.

Itsuka Kotori cũng đang nhìn cái kia hư ảnh, sau đó không nói gì, nhìn về phía người chung quanh, nhìn bọn họ bộ dáng sẽ biết, đang ở nói không biết thời điểm, một đạo thanh âm ở đại môn bên kia vang lên.

“Ta biết.”

Tịch xoay người, thấy được kia đạo thân ảnh, sửng sốt một chút, thế nhưng là cái kia bị nàng xem thành trọng thương Takamiya Mana?

Bất quá, lúc ấy là lúc ấy, hiện tại là hiện tại, tịch. Hơn nữa tịch hiện tại quan trọng nhất chính là làm minh bạch gia hỏa kia bối cảnh, chuẩn xác mà nói là nàng mặt sau là này đó gia hỏa.


“Nàng là ai?” Tịch trực tiếp hỏi.

“Nàng trêu chọc đến ngươi?”

“Xem như đi.” Tịch gật gật đầu.

Sùng Cung thật không xem như quá kinh ngạc, bởi vì đây là chuyện sớm hay muộn, rốt cuộc tịch ở mọi người trong mắt, là tinh linh a!

Powered by GliaStudio
close

“Nàng là thế giới này xếp hạng đệ nhất Vu sư, Dem xã đệ nhị chấp hành bộ bộ trưởng, Ellen · mễ kéo · mã sắt tư.” Takamiya Mana cũng không có do dự, liền đem Ellen tin tức nói cho tịch.

“Dem xã?” Tịch đôi mắt co rút lại một chút, tuy rằng nàng đối với này một khối cũng không có quá mức với hiểu biết, nhưng là Dem xã thanh danh nàng vẫn là nghe quá.

“Đúng vậy, Dem xã.” Takamiya Mana gật gật đầu, “Phía trước ta cũng là trong đó một viên, đương nhiên hiện tại bởi vì một chút sự tình đã quyết định rời khỏi, ta muốn hỏi một chút ngươi hỏi nàng muốn làm gì?”

“Nàng, phải nói Dem xã đem bàn tay tới rồi ta bên này, ngươi cho rằng ta muốn làm gì?” Tịch bỗng nhiên cười khẽ một tiếng, khóe miệng mỉm cười, trong mắt lại không có cười đến ý vị, có vẻ lạnh băng vô cùng.

Nhìn tịch bộ dáng, mọi người trong lòng đều không khỏi phát lạnh, nàng cái dạng này thực minh xác mà nói cho bọn họ nàng muốn làm tuyệt đối không phải cái loại này bình thản sự tình, chính là đi…… Giết người!

“Ngươi nên sẽ không cho rằng ngươi là vô địch đi?” Takamiya Mana còn tưởng nói Dem xã có Ellen cái này đệ nhất Vu sư ở, nhưng là bỗng nhiên nghĩ tới tịch thực lực, dừng lại.

“Đương nhiên không cho rằng.” Tịch nói, liếc liếc mắt một cái ở nơi đó nhìn chằm chằm chính mình, ánh mắt rất là phức tạp Itsuka Shido, nói, “Rốt cuộc, ta đi vào thế giới này ngày đầu tiên đã bị người khác đuổi giết a, hơn nữa là cái loại này ta cần thiết chạy trốn cái loại này.”

“……” Musarame lệnh âm.

“…… Cái gì!?” Itsuka Kotori mở to hai mắt, bởi vì tịch là nàng gặp qua chiến lực mạnh nhất tinh linh, không gì sánh nổi, liền tính là Tohka toàn lực cũng cùng chi kém không ít, thế nhưng bị đuổi giết?

Takamiya Mana cũng thực kinh ngạc, nhưng là nàng nói không phải cái này.

“Kỳ thật ta nói chính là, Dem xã cũng có giết chết ngươi năng lực, có chút đồ vật không phải ngươi đủ lấy lực lượng đủ đối kháng.” Takamiya Mana nói chính là khoa học kỹ thuật, làm trên

thế giới này nắm giữ tiên tiến nhất kỹ thuật Dem xã, thuộc hạ không có nắm giữ cái gì có thể nguy hiểm cho đến thế giới thế giới cấp vũ khí mới xem như không bình thường đâu.

“Nga.” Đối với Takamiya Mana nói, tịch chỉ là nhàn nhạt mà nga một tiếng, bởi vì nàng chính mình cũng biết.

Bất quá, tịch chớp chớp mắt, nhìn về phía Takamiya Mana, có điểm kinh ngạc, “Ngươi thế nhưng sẽ nhắc nhở ta?”

“Bởi vì ngươi cùng cái kia bóng đè là bất đồng, hơn nữa ta cũng sợ ngươi một xúc động đem cái kia thành thị phá hủy.” Takamiya Mana trả lời nói.

“Cái này đảo sẽ không, tuy rằng nói ta giết qua nhân số lượng phỏng chừng cũng đã có thể tạo thành một cái không nhỏ thành thị.” Tịch tùy ý nói, “Nhưng là liền tính là như vậy ta cũng sẽ không đi giết này đó cùng ta không liên quan người.”

Tịch nói lại đem một cái trọng bàng bom vứt ra tới, giết người có thể tạo thành một cái thành thị? Lừa ai đâu? Kia mặt trên tư liệu chính là cho thấy mà rất rõ ràng……

Bất quá, đại đa số người đều không hẹn mà cùng đem tịch nói về vì nàng lần đầu tiên xuất hiện thời điểm dẫn phát kia một hồi không gian thật lớn chấn mặt trên, rốt cuộc thấy thế nào ký lục, bởi vì tịch mà chết người cũng chỉ có kia một lần nhiều nhất đi? Kia lại không phải tịch có thể khống chế, cho nên liền không có để ý quá nhiều, ngược lại đối với tịch cảm quan còn bay lên một ít.

Ngươi nhìn xem, nhân gia còn nhớ rõ cái này, còn đem cái này tội lỗi về vì chính mình trên người, có thể không cho người cảm giác không tồi sao ~

“Ân.” Takamiya Mana cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng thật đúng là sợ tịch không quan tâm chạy đến Dem xã, sau đó tạo thành Dem xã vận dụng những cái đó vũ khí liền không hảo, rốt cuộc những cái đó vũ khí nếu vận dụng, cũng không phải là đùa giỡn!

Cứ như vậy, tịch theo như lời, cùng Phật kéo khắc tây nạp tư các vị lý giải tựa hồ có điểm không giống nhau dưới tình huống, quan hệ thế nhưng ấm lại không ít……

PS: Khôi phục đổi mới, bất quá khả năng đã khuya, hoặc là không có, hy vọng lý giải……

Hiện tại buổi sáng muốn thu thập nhà ở, giặt quần áo linh tinh, buổi chiều đi bệnh viện chiếu cố ta mẫu thân…… Buổi tối mới có thời gian gõ chữ.

Hơn nữa đã lâu không viết, tay cũng có chút sinh, máy tính bắt được bệnh viện trong chốc lát, cảm giác mã không đi xuống, thôi bỏ đi.


Đơn giản nói một chút tình huống đi, phỏng chừng các ngươi sẽ hỏi, nói nhiều…… Như là bán thảm……

Mẫu thân hôm trước buổi chiều bị xe đụng vào, vành đai xanh bên này lối đi bộ, chiếc xe kia toàn trách, chân trái gãy xương, cái khác cũng khỏe.

Buổi tối ta ba ở bên kia, nói ta cảm giác ta tựa hồ ăn không ít cẩu lương emmm

Nói ta hôm trước buổi chiều xem không đi vào thư ( ôn tập thời điểm, cuối cùng một hồi khảo thí phía trước ), buổi tối ngủ không được…… Ngô, cảm giác có điểm huyền học, hẳn là ta đọc sách nhìn chán, buổi tối…… Phỏng chừng ngày mai liền phải nghỉ, kích động đến ngủ không được? Tính, không nói.

Trở lên

Tịch phong

Chương 460 ngầm tổ chức

Chương 460 ngầm tổ chức

“Nếu lo lắng cho mình thân nhân sẽ khổ sở, liền không cần gia nhập AST, liền không cần mặc vào kia bộ trang bị, liền đừng tới đuổi giết ta, nhưng mà các nàng lựa chọn này một cái lộ, bị ta giết, có cái gì sao? Đáng giá oán giận sao? Đáng giá đồng tình sao? Đáng giá làm ta…… Thủ hạ lưu tình sao?”

Vốn định mở miệng Itsuka Shido, trong đầu bỗng nhiên nghĩ tới lúc ấy tịch theo như lời nói, thậm chí còn nói những lời này khi thần sắc đều rõ ràng mà hiện lên ở Itsuka Shido trong đầu.

Tức khắc, Itsuka Shido nói không nên lời lời nói, đúng vậy, Itsuka Shido ánh mắt lộ ra bừng tỉnh, một màn này còn không phải là những lời này nhất chân thật vẽ hình người sao?

Tịch quả nhiên không có chút nào thủ hạ lưu tình, trực tiếp thu hoạch những người đó sinh mệnh.

Itsuka Shido biết tịch sở làm cũng không sai, nhưng là như vậy kết quả, như vậy phương thức, hắn không tiếp thu được.

Nếu hắn đã đem tịch phong ấn nói, như vậy có phải như vậy hay không thảm kịch liền sẽ không đã xảy ra? Có phải hay không hết thảy đều sẽ hướng về hắn sở tưởng tượng phương hướng đi tới?

Nắm tay chậm rãi nắm chặt, những người đó tử vong cảnh tượng như cũ chặt chẽ mà khắc ở Itsuka Shido trong lòng, cho nên, ở mọi người kinh ngạc trong ánh mắt, Itsuka Shido hướng về tịch cong hạ eo.

“Tịch, thỉnh ngươi cùng ta hẹn hò đi!”

“Ca ca……” Itsuka Kotori cùng Takamiya Mana đồng thời cả kinh kêu lên, Itsuka Kotori trong mắt là phức tạp, thế nhưng đến lúc này còn không có từ bỏ sao?

Mà Takamiya Mana còn lại là đã làm tốt chiến đấu chuẩn bị, liền tính là đánh không lại, cũng không có khả năng buông Itsuka Shido rời đi!

Vào lúc này cảnh này, ở như vậy điều kiện hạ, Itsuka Shido thế nhưng còn dám nói ra nói như vậy tới, Phật kéo khắc tây nạp tư thượng nhân viên lúc này đã có điểm hoảng sợ lại có điểm…… Bội phục Itsuka Shido, thật sự không hổ là bọn họ vương bài!

Tịch, lúc này cũng có một chút kinh ngạc, nhìn còn ở nơi đó vẫn duy trì thỉnh cầu bộ dáng, trầm mặc trong chốc lát sau, nói, “Hẹn hò một việc này là không có khả năng, từ bỏ đi.”

Nhìn đến tịch bộ dáng tựa hồ cũng không có quá mức với tức giận bộ dáng, làm mọi người đều không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Thỉnh cho ta một cái cơ hội, làm ơn!” Itsuka Shido muốn làm như vậy, muốn thay đổi tịch ý tưởng, nếu thật sự không thể đủ phong ấn, cũng muốn thay đổi tịch cách làm, hắn thật sự không nghĩ nhìn đến như vậy thảm kịch.

“Tịch, ngươi hẳn là cũng không chán ghét Shidou đi? Vì cái gì không cho Shidou một cái cơ hội đâu?” Itsuka Kotori nhìn Itsuka Shido bộ dáng, trong mắt hiện lên một tia dao động, rốt cuộc là mở miệng giúp Itsuka Shido nói lên.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện