Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 3


trước sau


“Ngươi thực thích ăn màn thầu sao?” Asuna không khỏi hỏi, đối này có điểm kỳ quái.

“Không có a, chỉ cần là cơm đều ăn rất ngon.” Phong trong ánh mắt tràn đầy quang mang, “Ta trước kia đều chỉ có thể đủ ăn cơm thừa, lại còn có ăn không đủ no.”

“Ai? Như thế nào sẽ?” Asuna nhìn phong, hồi tưởng nàng vừa rồi ăn cơm khi phát ra hạnh phúc quang mang, nguyên lai…… Là cái này duyên cớ, không khỏi trong lòng đau xót, đi qua đi nhẹ nhàng mà ôm lấy phong.

“Ai?” Phong tăng lên đôi mắt, nghiêng đầu, có điểm không rõ vì cái gì nàng muốn ôm chính mình, đôi tay không biết nên đi nơi nào phóng.

“Về sau sẽ không bị đói.” Asuna nói, bất quá những lời này từ nàng trong miệng nói ra không có gì thuyết phục lực, rốt cuộc vừa mới nàng còn bị đói hôn nột!

Bất quá phong cũng không có tưởng này đó, chỉ là nghe Asuna nói, sau đó hung hăng gật gật đầu.

“Ân! Sẽ không bị đói!”

Hàn huyên trong chốc lát thiên hậu, Asuna liền cùng phong quyết định tổ đội.

Lúc này các nàng ai đều không có chú ý tới một chút, phong ở đối mặt Asuna thời điểm, theo bản năng mà buông xuống sở hữu đề phòng. Asuna cũng cảm giác trước mắt thiếu nữ thực thân thiết, bất quá, Asuna suy nghĩ, này hẳn là chỉ là bởi vì nàng cứu chính mình một mạng đi? Nàng chính mình đều bị chính mình động tác dọa sợ, thế nhưng ôm lấy lần đầu tiên nhìn thấy người, ân, tuy rằng người này cùng nàng lớn lên giống nhau…

Khi bọn hắn gặp đệ nhất con quái vật, là một con dã lang, Asuna mới vừa làm tốt chiến đấu chuẩn bị, liền phát hiện bên cạnh phong đã vọt đi lên.

Ở hướng trong quá trình, phong tế trên thân kiếm mặt đã lập loè khởi bạch quang, đó là kỹ năng sử dụng biểu hiện.

Đương phong vọt tới quái vật phía trước thời điểm, kỹ năng cũng vừa lúc phát động.

“Chính xác đả kích!”

Sau đó đó là đánh bay cùng đòn nghiêm trọng, một thanh tế kiếm thế nhưng bị phong dùng ra đôi tay cự kiếm hương vị.


“Ha!”

Nhưng là lúc này phong lực công kích cũng không đủ, kia đầu dã lang rõ ràng còn có hơn một nửa huyết lượng, mà lúc này phong giống nhau kỹ năng không sai biệt lắm còn ở CD trung.

Không có gì trí tuệ dã lang cũng không biết chạy trốn, trực tiếp hướng về phong cắn đi lên, răng nanh sắc bén phảng phất ở phát ra u quang, làm người không chút nghi ngờ nó có thể dễ dàng đâm thủng người thân thể.

Asuna ở bên cạnh cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, tuy rằng phong chiến đấu có điểm quái, nhưng là cái kia nhanh nhẹn vẫn là tuyệt đối có thể trốn đến rớt, hẳn là không có gì vấn đề lớn.

Nhưng là, ngay sau đó dã lang răng nanh cắn ở phong cánh tay thượng, không phải trốn không thoát. Mà là căn bản không có tránh né ý tứ.

“Phong!” Asuna kêu sợ hãi một tiếng, vì cái gì không né?

Lúc này phong không có bất chấp Asuna tiếng kêu, bởi vì nàng tay phải đã giơ lên kiếm, nhắm ngay dã lang đôi mắt hung hăng mà cắm đi xuống, một kích phải giết.

Nhìn hóa thành mảnh nhỏ tản ra dã lang, phong lắc lắc cánh tay, chỉ là huyết lượng giảm bớt một ít, cánh tay hoàn toàn không thành vấn đề.

Nhưng là, ngay sau đó Asuna vọt tới phong trước mặt, trừng mắt phong, “Vì cái gì không né khai?”

“Ngạch.” Phong sờ sờ đầu, “Vì cái gì muốn né tránh?”

“Người bình thường đều sẽ né tránh a!!”

“Nhưng là như vậy đơn giản nhất, hơn nữa, cuối cùng ta xác định ta sẽ sống sót a.” Phong nói như thế nói.

Asuna nghẹn lời, nhìn nhìn phong, nói: “Dù sao về sau không thể đủ như vậy, có thể né tránh nhất định phải né tránh!”

“Chính là……” Phong còn muốn nói cái gì.

“Không có chính là! Nhất định phải né tránh!”

“Nga, hảo đi.” Phong Điểm gật đầu, đối với Asuna tựa hồ có một loại thiên nhiên tín nhiệm, không nghĩ vi phạm nàng lời nói.

“Bảo đảm?”

“Ân, bảo đảm!”

Kỳ thật Asuna cũng không biết vì cái gì chính mình như vậy lo lắng phong, có lẽ là bởi vì lớn lên giống nhau đi, cho nên không tự giác quan tâm khởi phong sự tình.

“Nàng…… Rốt cuộc trải qua quá cái gì?” Lúc sau càng là cùng phong ở chung, Asuna cảm giác chính mình tâm càng thêm mà đau nhức, đối phong càng thêm mà quan tâm.

Bởi vì tiền tệ không nhiều lắm, cho nên các nàng ở tại một gian trong phòng, sau đó Asuna phát hiện phong ngủ thời điểm là cuộn tròn thành một đống ngủ, không có việc gì thời điểm cũng thích trốn ở góc phòng cuộn tròn nhìn bên ngoài.

Còn có kia kỳ quái tính cảnh giác, thậm chí còn tại dã ngoại đụng phải khác đội ngũ, phong trước nay đều là không đi tiếp cận bọn họ, có đôi khi bọn họ lại đây khi, phong cũng sẽ lôi kéo Asuna trực tiếp né tránh.

Kia một loại quá mức cảnh giác làm Asuna có điểm nghi hoặc, vì cái gì chính mình không có bị bài trừ?

Kỳ thật, vấn đề này phong cũng không biết như thế nào trả lời, có lẽ là kia phó họa ở nàng trong đầu tiềm thức cảm giác đi?

Bất quá, như vậy cũng hảo, Asuna lộ ra tươi cười, chính mình nhất định phải chiếu cố hảo trước mắt cái này cùng chính mình lớn lên giống nhau như đúc tiểu hài tử. Ân, Asuna chính mình cũng không có chú ý tới nàng chính mình đối với phong quan tâm cũng vượt qua nên có hạn độ.

Ngủ khi, Asuna sẽ bồi phong, sau đó giúp nàng sửa đúng tư thế ngủ, không có việc gì thời điểm Asuna sẽ lôi kéo trốn ở góc phòng mặt phong đi ra ngoài đi dạo phố, đến nỗi tính cảnh giác, tuy rằng có điểm quá mức, nhưng là nghĩ tới phong có một chút thị phi bất phân, loại trình độ này cũng coi như là một loại chỗ tốt, Asuna cũng liền không có đi sửa ý tưởng.

“Đúng rồi, Tiểu Phong, quá mấy ngày muốn khai một cái công lược tầng thứ nhất Boss đại hội, ngươi cùng ta cùng nhau qua đi đi.” Asuna nằm ở trên giường nói, hai người xoát quái vẫn là có thể có được trụ khách sạn tiền.


“Ân!” Phong Điểm gật đầu, kỳ thật chỉ cần là Asuna quyết định nàng đều sẽ không phản đối, Asuna đối nàng chiếu cố nàng cũng là có cảm giác, tuy rằng nàng không âm thế sự, nhưng là ai đối nàng hảo phong vẫn là có thể phân biệt ra tới, tỷ như phía trước cái kia Klein đối nàng cũng thực hảo, nhưng là không có đạt tới cái loại này làm phong thoát khỏi tâm lý gông xiềng trình độ.

Mà Asuna, vốn dĩ liền có rất lớn ưu thế, lại còn có có kia ngay từ đầu liền tồn tại kỳ quái thân thiết cảm, hiện tại lại như vậy cẩn thận tỉ mỉ mà chiếu cố nàng, làm phong trực tiếp luân hãm đi xuống.

Thật muốn liền như vậy cả đời quá đi xuống, ai dám phá hư nói? Phong đôi mắt tại đây nhất thời khắc lại một lần trở nên âm u đi xuống, dám phá hư nói…… Nên làm cái gì bây giờ đâu? Phong không biết, nhưng là đôi mắt lại càng thêm âm u.

“Làm sao vậy?” Asuna cảm giác phong thần sắc có điểm không thích hợp.

Powered by GliaStudio
close

Phong nhìn nhìn Asuna, sau đó trực tiếp chui vào Asuna trong lòng ngực vặn vẹo, “Asuna tỷ tỷ, ngươi sẽ không rời đi ta đi?”

“Đừng nháo.” Asuna cười nhìn phong, sau đó nhìn nàng chờ đợi ánh mắt, gật gật đầu, “Đương nhiên sẽ không lạp, tiểu đồ ngốc.”

“Ta mới không ngốc!” Phong có điểm không vui mà vặn vẹo đầu, sau đó cũng nở nụ cười, âm u ánh mắt tại đây một khắc đảo qua mà tẫn.

Asuna ôm phong, kia một loại kỳ quái cảm sớm đã biến mất, Asuna cũng rất vui vẻ, khóe miệng cũng không khỏi lộ ra tươi cười, từ có cái này tiểu gia hỏa ở chính mình bên người, chính mình tựa hồ đối với muốn thông quan ý tưởng cũng biến phai nhạt không ít, hiện tại, chỉ cần

chiếu cố hảo cái này tiểu gia hỏa là được.

Ôm như là tiểu hài tử giống nhau ngủ rồi phong, Asuna tiến vào mộng đẹp.

“Hảo ấm áp ~” phong lặng yên gian mở mắt, ở Asuna trong lòng ngực cọ cọ, trong đầu hiện lên một ý niệm.

“Này hẳn là chính là mẫu thân cảm giác đi?”

Phong còn không có nếm thử quá như vậy cảm giác, như vậy cùng chi tướng đối ứng, kia chính mình hẳn là chính là tiểu hài tử, ân, tiểu hài tử.

Chính mình hẳn là tiểu hài tử, như vậy là được rồi đi?

Tựa hồ được đến vừa lòng đáp án, phong cao hứng mà tiến vào mộng đẹp.

Sửa lại không ít biến, vẫn là có điểm không hài lòng, đã là quá độ, có có điểm cốt truyện, ân, cứ như vậy đi. Còn có, các ngươi có bao nhiêu người cho rằng vai chính thay thế Asuna, đứng ra, thêm đàn!

Đàn hào: 583488180 hắc hắc ~

Cảm tạ gia nhập trong đàn mặt hai cái tiểu đồng bọn kiến nghị, ân, thúc giục càng…… Tuy rằng không có khả năng, ta một ngày an bài quá vẹn toàn, không có dư thừa thời gian, nhưng là rất vui vẻ ~ có lẽ về sau nhàn rỗi sẽ nhiều phát một chương, cứ như vậy.

Cuối cùng, vẫn là ném xuống tiết tháo cầu phiếu phiếu.

Chương 4 Kirito lên sân khấu

Chương 4 Kirito lên sân khấu

Qua mấy ngày, phong liền cùng Asuna đi tới hội trường, ở chỗ này, sắp sửa tổ chức tầng thứ nhất Boss công lược đại hội.

Kỳ thật, đối này phong hoàn toàn không có hứng thú, nàng muốn chính là an toàn sinh hoạt, muốn đi công lược Boss nói chẳng khác nào có vứt bỏ sinh mệnh khả năng. Nhưng là nếu Asuna muốn đi, như vậy nàng cũng chỉ có thể đủ đi, hiện tại phong chính là thực dính Asuna. Không bằng nói, từ ngày đó buổi tối tự tiện vì chính mình cùng Asuna chi gian gây quan hệ sau, liền càng ngày càng hướng một cái chân chính tiểu hài tử dựa sát……

Bất quá, tới rồi hội trường sau, phong thấy có như vậy nhiều người ở phía sau liền lôi kéo Asuna đi tới góc vị trí ngồi xuống, trốn đến Asuna phía sau.

“Ai, hảo hảo.” Asuna vỗ vỗ phong đầu, biết phong không thích như vậy người nhiều hoàn cảnh, ở phong bên cạnh ngồi xuống.

Đám người thưa thớt mà tới tề lúc sau, tầng thứ nhất Boss công lược đại hội liền bắt đầu rồi.

Này trên đài có một vị ở tuyên truyền giảng giải người ở nơi đó.


Đối với nội dung phong một chút đều không có hứng thú, nàng ở nơi đó đôi mắt tỏa sáng mà quan sát đến chung quanh hết thảy.

Tỷ như, cái kia tự xưng kỵ sĩ đế ngươi bối lỗ nói chính mình chức nghiệp là kỵ sĩ khi, chung quanh người cười vang cùng kia mang theo cười nhạo thần sắc, bởi vì ở sao căn bản không có chức nghiệp nói đến.

Lại tỷ như có cái vai hề lên sân khấu chỉ trích nội trắc người chơi khi chung quanh người phẫn nộ, đương nhiên, còn có mấy người thần sắc hơi chút biến động một chút, trong đó bao gồm cái kia đế ngươi bối lỗ.

Mà đương cái kia người da đen người cao to lấy ra cái kia nội trắc nhân viên cung cấp quyển sách nhỏ đứng ra thuyết minh thời điểm, bên kia thiếu niên thần sắc trong giây lát nhẹ nhàng không ít bộ dáng, còn có cái kia Kibaou chợt lóe mà qua âm lãnh biểu tình……

Bất quá, phong chỉ là thích quan sát này đó mà thôi, đối này ở ngoài hoàn toàn không có hứng thú.

“Nội trắc giả sao?” Phong liếc cái kia thiếu niên liếc mắt một cái, giống như là phía trước nói giống nhau, đối hắn một chút đều không có hứng thú.

“Tỷ tỷ, cái kia hắc đại cái là người tốt.” Phong dựa vào Asuna cánh tay thượng nói, cái loại này thần sắc phong vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, cùng Klein có điểm không giống nhau.

“Ân.” Asuna gật gật đầu, nghe phong xưng hô Asuna bất đắc dĩ mà cười cười.

Phía trước phong bỗng nhiên muốn như vậy kêu nàng. Hơn nữa ngay từ đầu thế nhưng muốn kêu nàng mụ mụ, đem Asuna sợ tới mức chạy nhanh cự tuyệt cái này đề nghị, không nói chính mình vẫn là một cái chưa xuất các thiếu nữ, liền nói trước mắt người cùng chính mình hoàn toàn giống nhau, ân, Asuna đã xác định qua, bao gồm một ít tư mật địa phương đều là giống nhau như đúc! Lớn nhỏ, hình dạng, khụ khụ……

Nghĩ, Asuna sắc mặt cũng có một chút hồng nhuận.

Cho nên nói, mụ mụ cái này xưng hô hoàn toàn không có khả năng!

Cuối cùng Asuna lại chịu không nổi phong cái loại này đáng thương hề hề ánh mắt, làm phong kêu chính mình tỷ tỷ, mà chính mình tắc xưng phong vì Tiểu Phong.

Tuy rằng phong tựa hồ có một chút không vui, nhưng là cuối cùng vẫn là đáp ứng rồi xuống dưới, làm Asuna thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu phong muốn kiên trì kêu như vậy Asuna đã có thể thật sự không biết nên làm cái gì bây giờ. Không nghĩ tới phong chỉ là suy nghĩ ‘ hảo hài tử hẳn là muốn nghe mụ mụ nói đi? ’, cho nên mới đáp ứng xuống dưới ~

“Cái kia, các ngươi muốn hay không tổ đội?” Lúc này, bị phong xác định vì nội trắc nhân viên thiếu niên đã đi tới, tựa hồ là bởi vì không có người cùng hắn tổ đội cho nên chỉ có thể đủ đi tới bên này, rốt cuộc công lược Boss một người là cơ hồ không có khả năng, hơn nữa vài người cùng nhau nói cũng an toàn một chút.

“Ta cùng tỷ tỷ tổ đội là đủ rồi.” Tránh ở Asuna phía sau, phong nói như vậy nói, cũng không muốn cho trước mắt thiếu niên này tham dự tiến vào.

Chính là Asuna lại trực tiếp đồng ý xuống dưới.

“Ta đồng ý.” Asuna gật gật đầu, kỳ thật nàng suy nghĩ là thời điểm làm phong cùng người khác hơi chút tiếp xúc một chút, lập tức làm phong tiếp xúc quá nhiều người cũng không tốt, vừa lúc trước mắt thiếu niên là một người.

Phong nhìn nhìn Asuna, trừng mắt nhìn liếc mắt một cái thiếu niên không có phản bác.

Thiếu niên thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu như bị cự tuyệt nói, không có đội ngũ hắn khả năng thật sự liền tham gia không được lúc này đây Boss công lược.

“Vậy các ngươi kéo ta nhập đội đi.” Thiếu niên nói.

“Nhập đội?” Asuna cùng phong nhìn nhau liếc mắt một cái, đồng thời hỏi, “Không phải chúng ta đáp ứng rồi là được sao?”

“Ngạch!” Thiếu niên tăng lên đôi mắt, nhìn trước mắt hai người, trợn mắt há hốc mồm, “Các ngươi, nên không phải là trò chơi tiểu bạch đi!”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện