Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 295


trước sau


Dần dà, vốn dĩ lấy tịch đối Tohka lý giải, nàng sẽ thực vui vẻ mà ăn cái gì, nhưng là trên thực tế, Tohka tâm tình cũng không có như vậy vui vẻ, chính xác ra, là theo thời gian, theo nơi đó vẫn luôn không có xuất hiện Tohka chờ mong người thân ảnh, Tohka tâm tình càng ngày càng kém.

Mà Tohka này đó biến hóa đều rơi vào tịch trong mắt, làm tịch có điểm trầm mặc.

Cuối cùng, tịch nhìn về phía Tohka ánh mắt có điểm phức tạp.

“Lúc trước ta gặp Asuna tỷ tỷ, mà ngươi gặp Itsuka Shido sao?” Tịch nỉ non, sau đó lại lắc lắc đầu, khóe miệng liệt liệt, Itsuka Shido như thế nào có thể cùng Asuna tỷ tỷ so đâu? Vô luận như thế nào, hắn đều không thể so đến quá Asuna tỷ tỷ!

Bất quá, Tohka hiện tại tâm tình tịch có lẽ biết, nàng đã từng cũng có như vậy cảm giác, muốn bị Asuna vẫn luôn chú ý, phảng phất muốn chiếm hữu Asuna toàn bộ giống nhau.

So với tịch tới nói, Tohka khá hơn nhiều, tịch biết chính mình lúc ấy, nếu không phải bởi vì gặp một chút sự tình, có lẽ sẽ bởi vì ghen ghét đi lên một khác điều không thể vãn hồi con đường.

Cho nên, tịch có thể lý giải Tohka.

Liền tính là lại thích sự tình, lúc ấy nếu không có Asuna làm bạn lại có cái gì lạc thú đâu? Có thể nói, có lạc thú tiền đề chính là Asuna ở bên cạnh.

“Đi thôi.” Bỗng nhiên, tịch đứng lên.

“Ai?” Tohka ngây ngẩn cả người, nhìn tịch, nếu chỉ là nàng một người nói, có lẽ nàng đã nhịn không được, nhưng là lúc này có tịch ở bên cạnh, Tohka còn chưa tới nhẫn nại cực hạn.

“Chúng ta đi tìm Itsuka Shido.” Tịch nói thẳng nói.

“Ai?” Tohka ánh mắt sáng lên, nhưng là lại trở nên có điểm ảm đạm, “Chính là……”

“Không có gì chính là.” Tịch nói liền trực tiếp lôi kéo Tohka hướng về phía trước gặp được Itsuka Shido phương hướng đi đến.

Mà ở thủy tộc trong quán mặt Yoshino, tựa hồ đã biết tịch phải rời khỏi, hướng tịch phương hướng nhìn thoáng qua.

“Yoshino, làm sao vậy?” Tiểu loli bỗng nhiên nhìn đến Yoshino ngừng lại, không khỏi hỏi.

“Ngô, không có gì.” Yoshino nói, sau đó tiếp tục cùng tiểu loli tham quan lên.


Tịch tỷ tỷ đi ra ngoài hẳn là có chuyện đi? Ta không thể đủ liên lụy tịch tỷ tỷ.

Yoshino là như thế tự hỏi, tuy rằng không có khả năng nói ra là được.

…………

Mà Itsuka Shido lúc này đang làm gì đâu?

Hắn đã chạy hai cái địa phương, đầu tiên là cùng Tokisaki Kurumi hẹn hò, lúc sau lại dùng bụng đau lấy cớ này đi tìm được rồi Tobiichi Origami.

Đương nhiên, hắn cuối cùng mục đích là Tokisaki Kurumi, cho nên Itsuka Shido cuối cùng lại dùng lấy cớ này về tới Tokisaki Kurumi bên cạnh.

Kỳ thật Itsuka Shido cũng không nghĩ lập tức tiếp ba cái hẹn hò, hơn nữa cũng không có khả năng sẽ tưởng ở một cái thời gian nội, nhưng là trừ bỏ Tokisaki Kurumi hẹn hò là hắn nói ra bên ngoài, Tohka cùng Tobiichi Origami đều không phải hắn nói ra.

Hơn nữa quan trọng nhất chính là, hắn liền cự tuyệt thời gian đều không có, đã bị cưỡng chế tiếp được cái này hẹn hò.

Cho nên, Itsuka Shido cảm giác rất là tâm mệt.

Bất quá, còn tốt là, sự tình tiến triển tựa hồ thực thuận lợi, Tokisaki Kurumi hảo cảm độ từ đi tới vườn bách thú bên này sau liền có rõ ràng tăng lên, tuy rằng còn không đạt được có thể phong ấn nông nỗi, nhưng là ít nhất có hy vọng không phải sao?

“Uy, Shidou, ngươi đã khỏe không có, đừng làm Tokisaki Kurumi chờ lâu lắm a!” Itsuka Kotori lúc này thông qua tai nghe đối Itsuka Shido nói.

“Hảo hảo.” Itsuka Shido cố nén nôn mửa dục vọng, nói, rốt cuộc hắn ba lần hẹn hò, ở cực đoan thời gian nội dùng ba lần cơm, không nghĩ phun mới kỳ quái đâu.

Nói, Itsuka Shido hướng về Tokisaki Kurumi chờ đợi địa phương đi đến, sau đó sửng sốt, nàng rời đi sao?

Như vậy nghĩ, Itsuka Shido nhíu nhíu mày, lỗ tai giật giật, nghe thấy được bên kia tựa hồ có thanh âm truyền tới.

“Ở bên kia sao?” Itsuka Shido nỉ non một câu sau, hướng bên kia đi qua.

PS: Đổi mới vãn, liền đại biểu không viết ra được tới…… Tạp văn.

Chương 451 Tokisaki Kurumi gương mặt thật

Chương 451 Tokisaki Kurumi gương mặt thật

“Ngô, xa lạ trần nhà.” Takamiya Mana mở mắt, cảm thụ được thân thể truyền đến suy yếu cảm, ở hồi tưởng lại một lần té xỉu phía trước sự tình.

Thực mau, Takamiya Mana liền nhớ tới sở hữu sự tình, tức khắc nhíu mày.

“Phật kéo khắc tây nạp tư, không được, đến làm ca ca từ cái này tổ chức lui ra ngoài, quá nguy hiểm!”

Nói xong, Takamiya Mana liền lập tức ngồi dậy, xuống giường, sau đó sau lưng truyền đến đau đớn thiếu chút nữa làm nàng lại một lần ngất qua đi, nhưng mà nàng vẫn là chịu đựng đau nhức, hướng về phòng chỉ huy đi đến, nhớ rõ nơi đó có nơi này tối cao người lãnh đạo.

Bất quá, thật sự không nghĩ tới Phật kéo khắc tây nạp tư tối cao người lãnh đạo thế nhưng là ca ca cái kia không có huyết thống quan hệ muội muội.

Quả nhiên, làm muội muội gì đó không bằng chính mình cái này có huyết thống quan hệ muội muội, còn có thể thừa dịp cơ hội này đoạt lại chính mình ca ca.

Tuy rằng nói bọn họ chi gian có huyết thống quan hệ, nhưng là Takamiya Mana vẫn là có thể rõ ràng cảm giác được Itsuka Shido cùng nàng chi gian khoảng cách cảm, đổi làm là Itsuka Kotori liền không có.

Cho nên, đây cũng là một cái cơ hội.

Nhưng mà, tới rồi phòng chỉ huy trước cửa đi vào thời điểm, Itsuka Kotori tựa hồ đang ở cùng Itsuka Shido nói chuyện, đương nhiên Itsuka Shido cũng không ở, mà là thông qua máy móc nói chuyện.

Bọn họ đang làm gì? Takamiya Mana có điểm nghi hoặc, sau đó trực tiếp hỏi ra tới.

“Ca ca đại nhân đang làm gì?”

Itsuka Kotori thấy được Takamiya Mana sửng sốt, sau đó che che đầu, “Ngươi lại trộm đi ra tới?”


Bất quá, Itsuka Kotori lại nghĩ nghĩ, tựa hồ nàng cũng không có an bài người nhìn Takamiya Mana, liền không có để ý quá nhiều, nói, “Ca ca đang ở cùng Tokisaki Kurumi hẹn hò a.”

“Tokisaki Kurumi?” Takamiya Mana nhíu nhíu mày.

“Còn không phải là bị ngươi tách rời vị kia sao? Ngươi tách rời nhân gia, thế nhưng còn không biết nhân gia tên?” Itsuka Kotori nhíu nhíu mày.

“Cái gì!” Tức khắc, Takamiya Mana mở to hai mắt, liền miệng vết thương đau đớn đều không rảnh lo, “Ca ca đại nhân đang ở cùng cái kia bóng đè hẹn hò!!”

Powered by GliaStudio
close

“Ngô……” Itsuka Kotori bị Takamiya Mana bỗng nhiên bộc phát ra tới thanh âm dọa tới rồi, không khỏi oán giận nói, “Ngươi lớn tiếng như vậy làm gì?”

“Trả lời ta!” Takamiya Mana sắc mặt có điểm sốt ruột.

“Đúng vậy.” Itsuka Kotori nhìn Takamiya Mana sắc mặt, bỗng nhiên cảm giác được không đúng.

“Ngươi sao lại có thể làm ca ca đại nhân đi tìm gia hỏa kia a!” Takamiya Mana liền kém rống ra tới, “Gia hỏa kia chính là thân thủ giết chết thượng vạn cái người thường tinh linh a!”

“Ngươi nói cái gì!?” Tức khắc, Itsuka Kotori cũng mở to hai mắt, có điểm hoài nghi chính mình có phải hay không nghe lầm.

“Nàng thân thủ giết chết thượng vạn cái người thường, ngươi rốt cuộc vì cái gì muốn cho ca ca đại nhân đi tiếp xúc nàng!” Takamiya Mana

chất vấn nói, nhưng là lúc này kia bị nàng nhất thời kích động xem nhẹ đau đớn tích tụ đến trình độ nhất định, làm nàng sắc mặt trực tiếp trở nên tái nhợt như tờ giấy, sau lưng vốn dĩ bị băng bó tốt miệng vết thương lại một lần thẩm thấu ra máu tươi.

Itsuka Kotori không nói gì, nhưng là nàng lúc này cũng trở nên tái nhợt sắc mặt liền có thể cho thấy tâm tình của nàng.

Rồi sau đó, Itsuka Kotori phảng phất nghĩ tới cái gì giống nhau, nhìn màn hình, thấy được Itsuka Shido hướng về cái kia phương hướng đi tới.

Mà lúc này, Itsuka Shido cũng đến mục đích địa.

Itsuka Kotori thấy được Itsuka Shido đốn ở tại chỗ.

Tức khắc, minh bạch cái gì, quát, “Shidou, chạy mau!”

Nhưng mà, Itsuka Shido không có phản ứng, hắn nhìn thấy gì a, trước mắt cảnh sắc là như vậy quá mức xa lạ, hắn căn bản là vô pháp lý giải hiện tại trạng huống!

Bất quá, cho dù đầu đã kịp thời, nhưng là kia tàn lưu tiềm thức cũng ở nói cho Itsuka Shido đáp án.

Nhưng mà, cái này đáp án đối với Itsuka Shido tới nói thật ra là quá mức với vớ vẩn, bởi vì ở bình phàm đường phố trung, ở bình phàm sinh hoạt hằng ngày trung, cư nhiên có người chết ở trước mắt.

Cho dù có xem qua Tokisaki Kurumi bị tách rời bộ dáng, nhưng là lúc ấy chỉ là kết quả mà thôi, hiện tại đâu, cái kia tươi đẹp, xinh đẹp thiếu nữ, đang đứng ở huyết đôi bên trong, tựa hồ cảm giác được cái gì, oai quá đầu, nhìn về phía hắn.

Kia hồng hắc giao nhau linh trang, kia trắng nõn da thịt phía trên lúc này lại lây dính máu tươi!

“Shidou, ngươi đã đến rồi nha!” Tokisaki Kurumi cười, sau đó trong tay cầm một trường một đoản hai thanh súng ống.

Mà lúc này, Itsuka Shido rốt cuộc là thấy, hẻm nhỏ bên trong chỗ sâu trong, có một người toàn thân không ngừng run rẩy nam tính chính nằm liệt ngồi dưới đất, đó là một người tuổi trẻ nam tử, nhưng là bụng bị người dùng vết máu hoa ba cái vòng tròn đồng tâm…… Giống như là luyện tập xạ kích tiêu bia giống nhau!

Lúc này, tuổi trẻ nam tử thấy được Itsuka Shido, hướng Itsuka Shido vươn kia một cái tàn phá, máu chảy đầm đìa tay.

“Thỉnh…… Thỉnh cứu cứu ta, gia hỏa này…… Là…… Là quái vật!”

Nhưng mà, nghe được những lời này sau, Tokisaki Kurumi chỉ là lộ ra vẻ tươi cười, sau đó trong tay thương nhắm ngay cái kia tiêu bia.

“Cuồng tam, ngươi muốn làm gì?” Tức khắc, Itsuka Shido minh bạch Tokisaki Kurumi ý tưởng, mở miệng, muốn ngăn cản.

Nhưng là, Tokisaki Kurumi đang nói một câu không minh bạch nói sau, không chút do dự khấu hạ cò súng.

Ngay sau đó, lúc này đây xạ kích đánh trúng tiêu bia trung tâm, mà nam tử cũng nhúc nhích một chút sau không còn có động tĩnh.

Thấy được một màn này, Tokisaki Kurumi phá lên cười.


“Một trăm phân nha ~” sau đó Tokisaki Kurumi lại nhìn về phía Itsuka Shido, trên mặt máu tươi là như vậy chói mắt, “Thật là đợi lâu đâu ~ Shidou, làm ngươi thấy được loại này trường hợp, thật là ngượng ngùng nha ~ ta thật sự không nghĩ làm ngươi nhìn đến cái dạng này ta, rốt cuộc……”

“Chạy mau a!” Itsuka Kotori lại một lần quát.

Nhưng là trong màn hình Itsuka Shido là mại động hai chân, nhưng là không có mại động vài bước, liền té ngã, xem đến Itsuka Kotori rất là cấp bách.

“Ta trang bị đâu?” Bỗng nhiên, Takamiya Mana hỏi.

“Ngươi muốn làm gì, thương thế của ngươi căn bản không có khả năng có thể hành động!” Itsuka Kotori trực tiếp từ chối, trong nháy mắt liền đã biết Takamiya Mana ý tưởng.

“Ta cần thiết qua đi, ta có thể ngăn lại nàng, tuyệt đối!” Takamiya Mana dùng kiên định ánh mắt nhìn Itsuka Kotori, cho dù nàng sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, nhưng là như cũ che đậy không được nàng lúc này quyết tâm.

Liền tính là liều mạng nàng cũng muốn cứu ra Itsuka Shido.

Itsuka Kotori trầm mặc, sau đó thở dài một hơi, nhìn Takamiya Mana trong ánh mắt đề phòng lặng yên gian ở tiêu tán này, lộ ra tươi cười.

“Thật sự không hổ là Shidou muội muội đâu, nhưng là không cần, Shidou an nguy liền giao cho ta đi.”

Nhưng mà, lúc này, có điểm lỗi thời thanh âm vang lên, hơn nữa vĩnh viễn là như vậy bình đạm thanh âm.

“Các ngươi đều không cần đi, bởi vì Tohka cùng tịch đi qua.” Musarame lệnh âm nói điều ra một bộ hình ảnh, này thượng đúng là lôi kéo Tohka hướng Shidou bên kia chạy đến thân ảnh.

Tức khắc, Itsuka Kotori trầm mặc.

Mà Takamiya Mana phát điên, nếu là Tokisaki Kurumi nói nàng còn có thể đủ ngăn được, tịch nói, nàng căn bản ngăn không được a!

Chương 452 đuổi tới

Chương 452 đuổi tới

Tịch lúc này mang theo Tohka hướng Itsuka Shido phương hướng vội vàng, nhưng là đáng tiếc chính là, Itsuka Shido không có khả năng còn dừng lại tại chỗ.

Cho nên, tới rồi địa điểm sau, các nàng cũng không có tìm được Itsuka Shido.

Còn tốt là, các nàng đụng phải ba người.

Ba người kia đúng là phía trước giúp Yoshino ba người tổ đoàn người, các nàng nhìn đến Tohka thời điểm liền chạy tới, ở nơi đó nói Itsuka Shido nói bậy.

Đảo không phải sau lưng nghị luận, mà là các nàng đều vì Tohka cảm giác được không đáng giá, rõ ràng có Tohka còn đi chạy tới trêu chọc Tokisaki Kurumi.

Đến nỗi tịch, ba người đều cảm giác tựa hồ có điểm ấn tượng, nhưng là đã quên mất là ai, rốt cuộc lúc này Yoshino cũng không ở tịch bên cạnh.

Bất quá, còn hảo gặp các nàng, làm tịch cũng biết tiếp theo muốn đi phương hướng.

Vốn dĩ chỉ là biết đại khái phương hướng, nhưng là cụ thể ở nơi nào tịch cũng không biết, nhưng là làm tịch không nghĩ tới chính là, nàng thế nhưng cảm giác được linh lực dao động, tuy rằng không mãnh liệt, nhưng là lại rất rõ ràng.

Hơn nữa, cái này linh lực dao động, tịch phía trước cũng gặp được quá, đúng là Tokisaki Kurumi linh lực.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện