Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 287


trước sau


Sau đó, tịch liền thấy được Yoshino ngồi ở một con thật lớn có khối băng tụ thành con thỏ tránh né AST công kích.

Thấy như vậy một màn, tịch nheo nheo mắt, trên người có một tia ma lực dao động, nhưng là một lát qua đi lại biến mất, chỉ thấy tịch thở dài một hơi, nhìn Yoshino, trên mặt lộ ra bất đắc dĩ.

“Yoshino hẳn là không nghĩ nhìn đến ta giết các nàng đi?”

Đương nhiên, đây là tịch ở biết AST những người này thương không đến Yoshino sau tài sáng tạo khảo, nếu những người này công kích có thể thương đến Yoshino nói, như vậy tịch phỏng chừng hoàn toàn sẽ không suy xét xong việc bị chán ghét những việc này.

Thực mau, Yoshino liền tránh né tới rồi một gian cũ nát thật lớn nhà xưởng bên trong, mà AST nhân viên cũng dừng lại ở bên ngoài, vây quanh này gian nhà xưởng.

Các nàng cũng biết lớn nhất khả năng tính là tinh linh sẽ biến mất, tuy rằng các nàng muốn tiêu diệt tinh linh, nhưng là vẫn là lo lắng tiến vào sau bị công kích, khi đó các nàng tùy ý lĩnh vực cũng không có phương tiện triển khai, sẽ trở nên thực bị động.

Cho nên, giống nhau tinh linh trốn đến trong phòng sau, AST đều sẽ chọn dùng loại này phương pháp, chờ đợi tinh linh biến mất.

Bất quá, các nàng bất động, cũng không phải là không có người bất động, tỷ như nói trên bầu trời một cái chiến hạm bên trong, Phật kéo khắc tây Nasri mặt, Itsuka Kotori liền híp mắt, nói: “Shidou, vận khí của ngươi không tồi sao, thế nhưng là tinh linh bên trong công kích tính thấp nhất ẩn nấp, nghe nói nàng còn không có hướng nhân loại xuất thủ qua.”

Nhưng mà, nghe thế câu nói sau, Itsuka Shido cũng không có vui vẻ, ngược lại là ngây ngẩn cả người, “Không có hướng nhân loại xuất thủ qua, như vậy vì cái gì nàng còn sẽ bị AST người đuổi giết?”

Itsuka Kotori thật sâu mà nhìn Itsuka Shido liếc mắt một cái, nhìn nhìn nàng có điểm thiên chân ca ca, nói.

“Bởi vì, nàng là tinh linh a.”

Tức khắc, Itsuka Shido nói không nên lời lời nói, a, đơn giản nhất nguyên nhân, chính là bởi vì ẩn nấp nếu là tinh linh liền sẽ bị vô chừng mực đuổi giết, rõ ràng nàng cũng không nghĩ thương tổn thế giới này!

Itsuka Shido cắn răng, nói: “Ta muốn đi!”

Itsuka Kotori khóe miệng lộ ra tươi cười, “Liền chờ ngươi những lời này đâu, chúng ta sẽ đem ngươi đưa đến bên trong, nhưng là lúc sau một chặng đường yêu cầu chính ngươi tới đi.”

“Tốt!”


Mà ở này gian cũ nát nhà xưởng bên trong, Yoshino lúc này ở những cái đó sản phẩm thượng tùy ý mà nhảy lên, có điểm ăn không ngồi rồi bộ dáng, nàng ở tống cổ biến mất phía trước thời gian.

Cứ như vậy, nhảy nhảy……

Từ cái này sản phẩm mặt trên nhảy tới một cái khác sản phẩm mặt trên, nhưng mà, lúc này đây Yoshino không có rơi xuống sản phẩm thượng, bởi vì nàng ở giữa không trung bị người nâng.

“Ngô y?” Yoshino mở to hai mắt, nàng hoàn toàn không có phản ứng lại đây, sau đó chỉ cảm thấy sau lưng người dùng một chút lực, chính mình đã bị bách xoay một cái thân.

Sau đó, hai đôi mắt đối diện ở cùng nhau, một cái đâu, là tràn ngập ý cười.

Mà một cái khác, là có kinh ngạc, rồi sau đó bộc phát ra kinh hỉ ánh mắt.

“Tịch tỷ tỷ?”

“Ân, là ta nga.” Tịch nheo nheo mắt, đem Yoshino đặt ở trên mặt đất.

“Ai nha nha, xem ra Yoshino là trốn bất quá tịch ma chưởng, lại là như vậy mau liền tìm tới cửa tới.” Yoshinon trêu đùa.

“Sao, rốt cuộc ta đã ở cái kia lắc tay thượng bố trí một ít đồ vật, chỉ cần Yoshino hiện giới ta là có thể đủ phát hiện, bất quá khoảng cách không thể đủ quá xa là được.” Tịch run run bả vai, nói.

“Nga, lợi hại như vậy sao, Yoshino về sau đều sẽ bị tịch tìm được, sau đó yêu đương, vẫn luôn sinh hoạt ở bên nhau.” Yoshinon kêu to.

“Hảo, không cần nói thêm nữa, bên ngoài những người đó còn ở, chúng ta đổi một chỗ……” Tịch mới vừa nói, liền nghe thấy được một cái tiếng bước chân từ nơi xa truyền đến.

“Tính, chúng ta tiên kiến một người đi.” Tịch nói.

“Ân, là ai a?” Yoshinon nói, Yoshino cũng có chút tò mò.

“Một cái xem như nhận thức người đi.” Tịch nói ra chính mình đối với Itsuka Shido định nghĩa.

“Nga.”

Rồi sau đó, quả nhiên, Itsuka Shido đi tới nơi này, thấy cùng Yoshino ngốc tại cùng nhau tịch, tức khắc ngây dại.

“Tịch? Ngươi như thế nào ở chỗ này?”

“Ta tới tìm Yoshino a, nhưng thật ra ngươi lại tưởng phong ấn Yoshino linh lực sao?” Tịch ước chừng có thể đoán được Itsuka Shido mục đích, nhưng là cũng biết Itsuka Shido là vì Yoshino hảo, đến không có sinh khí.

“A kéo, phong ấn linh lực là cái gì?” Yoshinon tò mò hỏi.

“Ngươi đừng hỏi.” Tịch nói.

“Nhưng ta là vì……” Itsuka Shido hiển nhiên còn tưởng giải thích cái gì.

“Từ ta ở, Yoshino sẽ không có việc gì.” Tịch nói thẳng nói, sau đó nghĩ nghĩ, vung tay lên gian, ba cái thân ảnh xuất hiện ở bọn họ chi gian.

“Ai? Sơn thổi á y đồng học, diệp anh áo tang đồng học, đằng khố mỹ y đồng học? Các ngươi như thế nào ở chỗ này?” Itsuka Shido dừng lại.

“Nga, nguyên lai các nàng tên là này đó sao.” Tịch thực vừa lòng Itsuka Shido phối hợp.

Mà lúc này Yoshino lôi kéo tịch tay, nói, “Các nàng là……”

“Đối, là khi đó trợ giúp người của ngươi, các nàng tên.” Tịch cười nói.

Mà Itsuka Shido cũng nghe tới rồi tịch nói, thở dài nhẹ nhõm một hơi, còn tưởng rằng là các nàng trêu chọc đến tịch đâu, phải biết rằng tịch làm những chuyện như vậy……


Mà Phật kéo khắc tây Nasri mặt, Itsuka Kotori nhíu nhíu mày, đây chính là đoán trước ở ngoài tình huống, thế nhưng đụng phải tịch, bất quá, Itsuka Kotori đôi mắt chợt lóe, nói: “Shidou, ngươi không phải cũng tưởng cứu tịch sao? Lúc này đây cũng là một cái tốt cơ hội.”

Itsuka Shido tức khắc nuốt một ngụm nước miếng, nhìn tịch, rốt cuộc là nói, “Tịch, ngươi ngày mai có thời gian sao?”

Tịch liếc Itsuka Shido liếc mắt một cái, nói, “Ngươi muốn tìm ta sao? Sau đó phong ấn ta linh lực?”

“Nếu ngươi không có linh lực nói, các nàng liền sẽ không công kích ngươi, ngươi cũng liền không cần cưỡng bách chính mình giết các nàng.” Itsuka Shido đến bây giờ mới thôi còn cho rằng tịch giết những người đó là bởi vì các nàng vẫn luôn đuổi giết tịch, mà không phải tịch bổn ý.

Powered by GliaStudio
close

Kỳ thật, này có một chút cũng không có gì sai, tịch sát các nàng nguyên nhân chính là các nàng muốn sát tịch, nhưng là mặt sau lại là sai rồi.

Tịch cười như không cười mà nhìn Itsuka Shido.

“Ngươi tựa hồ lầm cái gì.”

Chương 438 tịch thái độ

Chương 438 tịch thái độ

“Ngươi tựa hồ lầm cái gì.”

Nghe tịch thanh âm, Itsuka Shido mở to hai mắt, chính mình…… Lầm cái gì?

Tịch dùng ngón tay điểm điểm cái trán, lộ ra khó xử biểu tình, “Không nghĩ tới ta ở ngươi trong lòng đánh giá thế nhưng cũng không tệ lắm? Đang xem những cái đó ký lục lúc sau.”

Sau đó, tịch thở dài một hơi, “Đáng tiếc, ngươi suy nghĩ đều là sai lầm, ngươi là suy nghĩ giết những cái đó AST thành viên cũng không phải ta bổn ý đi?”

Itsuka Shido trong nháy mắt, cảm giác được chính mình trong miệng trở nên khát khô lên, trở nên khó có thể mở ra.

“Chẳng lẽ không phải sao?”

Tịch lại một lần lộ ra cái loại này cười như không cười biểu tình, nhìn Itsuka Shido, “Đích xác, những cái đó AST thành viên không tới đuổi giết ta nói, ta cũng sẽ không giết các nàng,

nhưng là đối với giết các nàng chuyện này, ta cũng không có một chút hối hận, bởi vì a, ta chính là muốn giết các nàng.”

Tức khắc, Itsuka Shido ngây ngẩn cả người, Itsuka Kotori cũng cầm trân châu bảo tiểu cây gậy, ánh mắt có điểm phức tạp lên.

“Vì cái gì a?” Thật lâu sau, Itsuka Shido mới lại một lần mở miệng, nhìn hắn khó có thể tin bộ dáng, làm tịch ngược lại có điểm không hiểu.

“Bởi vì các nàng muốn giết ta, ta liền muốn giết các nàng a, rất kỳ quái sao?” Tịch nhíu nhíu mày, đối diện muốn sát nàng, nàng liền muốn giết đối diện, này không phải thực bình thường sự tình sao?

Itsuka Shido phản bác không thể, đích xác, là đơn giản nhất lý do, nhưng là, chính là đơn giản nhất lý do mới không có cách nào đi phủ nhận, đi phản bác.

“Chính là các nàng đều có chính mình thân nhân đang chờ các nàng, đều không nghĩ muốn chết a.” Itsuka Shido còn muốn giãy giụa một chút.

“……” Tịch trầm mặc, thật lâu sau, nhìn Itsuka Shido, khóe miệng lộ ra trào phúng tươi cười.

“Chẳng lẽ ta liền không có thân nhân đang chờ ta sao? Chỉ có các nàng có thể giết ta, ta không thể đủ sát các nàng? Suy nghĩ của ngươi cũng quá ngây thơ rồi đi.”

Tịch nói bại lộ ra một chuyện, đó chính là tịch thế nhưng có thân nhân, làm Phật kéo khắc tây nạp tư thuyền viên đều chấn kinh rồi lên, tinh linh thân nhân, chẳng lẽ cũng vẫn là tinh linh sao? Đặc biệt là Itsuka Kotori híp mắt ở tự hỏi, không có cấp Itsuka Shido bất luận cái gì chỉ thị, rốt cuộc tình huống hiện tại cũng không phải quá hảo.

“Chính là, ngươi có thân nhân nói, không phải càng có thể cảm nhận được này đó sao? Những người đó thân nhân mất đi các nàng thống khổ.”

“Tấm tắc, ta đúng là không nghĩ làm ta thân nhân cảm nhận được như vậy thống khổ cho nên mới muốn giết các nàng a.” Tịch nói nở nụ cười, trên người sát ý tại đây một khắc cũng bốc lên lên, mục tiêu chỉ có một người, Itsuka Shido.


Tức khắc, mồ hôi lạnh, run rẩy, hai chân cơ hồ đã không có lực đạo, Itsuka Shido đang run rẩy, ở kiên trì đứng ở nơi đó, trong ánh mắt tất cả đều là sợ hãi, này…… Rốt cuộc là cái gì a?

“Ta muốn cho ngươi biết một việc.” Tịch nhìn Itsuka Shido, nhưng là vào lúc này Itsuka Shido trong mắt, tịch lại là ở nhìn xuống hắn, trên cao nhìn xuống!

“Ta lựa chọn con đường này, cũng đã có tiếp thu tử vong chuẩn bị, cho dù lại không muốn chết vong, cũng sẽ không đi oán giận cái gì, nếu ta đã chết nói, vậy chỉ có một nguyên nhân, ta còn chưa đủ cường. Cùng lý, những cái đó AST người nếu gia nhập AST, nếu mặc vào kia phó chiến đấu trang bị, nếu tới giết ta, liền phải có bị ta giết chết chuẩn bị.”

“Nếu lo lắng cho mình thân nhân sẽ khổ sở, liền không cần gia nhập AST, liền không cần mặc vào kia bộ trang bị, liền đừng tới đuổi giết ta, nhưng mà các nàng lựa chọn này một cái lộ, bị ta giết, có cái gì sao? Đáng giá oán giận sao? Đáng giá đồng tình sao? Đáng giá làm ta……”

Tịch dừng một chút, tươi cười trở nên có điểm tà ý, “Đáng giá làm ta, thủ hạ lưu tình sao?”

Nói xong, tịch nhìn cuối cùng vẫn là không chịu nổi chính mình sát ý, nằm liệt ngồi ở chỗ kia Itsuka Shido, lôi kéo Yoshino biến mất ở này một kiện cũ nát nhà xưởng bên trong.

“Shidou ngươi làm sao vậy, Shidou!” Itsuka Kotori lúc này ở Phật kéo khắc tây Nasri mặt nhìn Itsuka Shido không thể hiểu được nằm liệt ngồi ở chỗ kia, không khỏi sốt ruột lên, chẳng lẽ tịch ở các nàng nhìn không tới địa phương đối Itsuka Shido ra tay?

Xuyên thấu qua màn hình nhìn đến các nàng, tự nhiên là cảm thụ không đến kia làm người sợ hãi đến mức tận cùng sát ý.

“Không, ta không có việc gì.” Itsuka Shido thở hồng hộc mà nói, trên trán như cũ tràn đầy mồ hôi lạnh, nhưng là trong ánh mắt càng nhiều khó chịu, hắn có lẽ minh bạch tịch ý tưởng, nhưng là nói như vậy, rốt cuộc còn làm sao bây giờ a?

“Không có việc gì sao……” Itsuka Kotori thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó nhíu nhíu mày, lẩm bẩm, “Cái này phiền toái, nghe tịch nói, nàng có ý nghĩ của chính mình, đối với sự tình cũng có chính mình lý giải, thật sự nhìn không ra nàng là đoán hiện giới tinh linh.”

Bỗng nhiên, Itsuka Kotori lại dừng lại, “Không đúng, nàng nói nàng cũng có chính mình thân nhân, ngô, rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

Itsuka Kotori tự hỏi, có điểm hỗn loạn.

Bất quá, mặc kệ nói như thế nào, các nàng đều xác định một chuyện, đó chính là muốn phong ấn tịch, tuyệt đối không phải một cái sự tình đơn giản, hoặc là sẽ biến thành các nàng nhất khó giải quyết sự tình.

Mà Itsuka Kotori bên cạnh Musarame lệnh âm vẫn luôn không nói gì, nghe được tịch nói sau, nàng trong con ngươi lặng yên gian nhiều một tia thả lỏng, bất quá bất luận cái gì một người đều không có phát hiện là được.

Lúc này, những cái đó AST thành viên cũng phát hiện linh lực dao động biến mất.

Trong đó Tobiichi Origami oán hận mà nắm tay trung vũ khí, lúc này đây lại không có có thể giết chết tinh linh, nàng lực lượng vẫn là không đủ.

Ngày sau bộ liệu tử thấy được Tobiichi Origami bộ dáng, không khỏi thở dài một hơi, có điểm đau đầu.

…………

Tịch cùng Yoshino lúc này đã xuất hiện ở mặt khác địa phương, nơi này ly Yoshino xuất hiện địa phương vẫn là man xa.

Lúc này, tịch nhìn về phía Yoshino, trầm mặc trong chốc lát sau hỏi.

“Yoshino, như vậy ta, sợ hãi sao?”

Lúc này, Yoshinon không nói gì, Yoshino nhìn tịch, trên mặt lộ ra hoảng loạn thần sắc, sau đó phe phẩy tay, lấy một loại sốt ruột ngữ khí nói.

“Yoshino không sợ hãi, Yoshino thích nhất tịch tỷ tỷ!”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện