Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 284


trước sau


“Shidou?” Tohka trong thanh âm lộ ra kinh ngạc.

“Ân, là ta.” Itsuka Shido thở dài nhẹ nhõm một hơi, rốt cuộc không cần lại té xuống, ngã xuống đi nói sẽ bị ngã chết đi?

“Ngươi không có chết a?” Tohka ngơ ngác hỏi.

“Ngạch……” Itsuka Shido kỳ thật cũng muốn hỏi chính mình vì cái gì không có chết, nhưng là lúc này rõ ràng không phải hỏi cái này thời điểm, ngẩng đầu, nhìn Tohka kia một thanh cự kiếm, không khỏi nuốt một ngụm nước miếng, nói, “Tohka, có thể hay không trước đem nó thu hồi đi a?”

“Ta thử xem.” Tohka không có cự tuyệt, vốn dĩ nàng chính là bởi vì Itsuka Shido chết mà muốn giết những người đó phát tiết, hiện tại nếu Itsuka Shido không có chết, Tohka cũng liền khôi phục lại đây.

Bất quá, Tohka ngay sau đó nhíu nhíu mày, nói, “Không được, đã lớn nhất trình độ giải phóng, thu không trở lại, nếu không……” Tohka nhìn về phía kia phía dưới Tobiichi Origami, chính là nàng dùng đấu súng xuyên Itsuka Shido bụng.

“Không được!” Itsuka Shido nhìn Tobiichi Origami kia tàn phá thân thể, trực tiếp phủ nhận phương pháp này.

“Vậy nên làm sao bây giờ?” Tohka có điểm bất mãn, nàng cho rằng phương pháp này vẫn là man không tồi.

“Kỳ thật còn có một cái phương pháp.” Itsuka Shido tầm mắt không khỏi đảo qua Tohka anh sắc môi, sắc mặt bỗng nhiên đỏ lên.

“Cái gì?”

“Tiếp…… Hôn môi.” Nói xong, Itsuka Shido sắc mặt càng đỏ.

“Hôn môi?” Nhưng mà, Tohka không rõ đây là có ý tứ gì.

“Chính là hai người môi trọng điệp ở bên nhau.” Itsuka Shido mới vừa nói xong liền thấy được Tohka trực tiếp đem nàng anh sắc môi đánh vào trên môi hắn.


Ân, là va chạm.

Tuy rằng nói…… Itsuka Shido cảm giác chính mình nụ hôn đầu tiên rốt cuộc là đưa ra đi, nhưng là…… Đau quá a!! Tinh linh lực đạo quả nhiên vẫn là quá lớn!

Liền ở ngay lúc này, cấu thành Tohka trên người kia kiện lễ phục nội bộ cùng váy quang màng phảng phất tràn ra mà biến mất không thấy.

Mà vẫn luôn ở bên cạnh quan khán tịch nheo nheo mắt, cảm thụ được Tohka bay nhanh giảm bớt linh lực, nghĩ tới Itsuka Shido kia muốn nói ra biện pháp, có lẽ đã minh bạch.

Bọn họ là muốn đem tinh linh biến thành người thường, sau đó liền có thể sinh hoạt trên thế giới này.

Tuy rằng không biết mặt khác tinh linh nghĩ như thế nào, nhưng là ít nhất tịch là sẽ không tiếp thu loại này biện pháp, hơn nữa tịch vốn dĩ liền không có đã chịu ảnh hưởng quá lớn, tự nhiên dùng không đến Itsuka Shido bọn họ trợ giúp.

“Này rốt cuộc là chuyện tốt, vẫn là chuyện xấu…… Cũng nói không chừng.” Tịch nỉ non một câu, lắc lắc đầu, có lẽ Itsuka Shido mục đích là tốt, nhưng là không thể đủ bảo đảm này sau lưng tổ chức mục đích là tốt, hơn nữa kể từ đó Tohka cũng đã không có tự bảo vệ mình lực lượng.

Không cần phủ nhận thế giới này vĩnh viễn đều có một ít điên cuồng người, bọn họ có lẽ sẽ không quản ngươi có hay không linh lực dao động, có thể hay không dẫn phát không gian chấn, chỉ cần biết rằng ngươi là tinh linh liền sẽ động thủ.

Nhưng là, Tohka về sau phỏng chừng liền không cần quá kia một loại không biết khi nào xuất hiện, cũng không biết khi nào biến mất, vừa ra tới đã bị đuổi giết nhật tử.

Cho nên nói, là tốt là xấu, đều nói không chừng.

Bất quá, ít nhất hiện tại là hư.

Bởi vì Tohka linh lực biến mất, mà bọn họ vị trí là…… Ở giữa không trung.

Cho nên…… Itsuka Shido ôm Tohka rơi xuống đi xuống, không dùng được vài giây liền sẽ thình thịch một chút nện ở trên mặt đất, bất quá nghĩ đến vẫn là sẽ bị kia kỳ lạ ngọn lửa sống lại.

Bất quá, lúc này đây tịch không có lại nghĩ nhiều, thân ảnh xuất hiện ở Itsuka Shido cùng Tohka bên cạnh, đối với sắc mặt bởi vì rơi xuống mà trở nên cực kỳ tái nhợt Itsuka Shido cười, bỗng nhiên, ba người thân ảnh biến mất ở không trung.

Mà ở Phật kéo khắc tây nạp tư bên trong người, sớm tại Itsuka Shido biến mất ở tịch trước người liền lại một lần ngây ngẩn cả người.

Nguyên lai lộng nửa ngày, vị nào cũng là tinh linh a!

“Sách! Tân xuất hiện tinh linh sao?” Itsuka Kotori cũng là nói, vốn dĩ cùng Tohka ở bên nhau liền có ý tưởng, nhưng là cảm giác không quá khả năng, cho nên liền không có hướng thâm tưởng, không nghĩ tới thế nhưng thật là tinh linh.

Musarame lệnh âm ở bên cạnh tra tìm tư liệu, cuối cùng đem tìm được tư liệu đặt ở trên màn hình lớn mặt, dùng kia tuyên cổ bất biến ngữ khí nói.

“Nếu nàng là tinh linh nói, cũng chỉ biết là mới nhất hiện giới cái nào tinh linh, phân biệt tên là Slayer giết chóc giả, trở lên là sự tích của nàng.”

Nhưng mà bọn họ cũng không có tới kịp xem tịch sự tích, liền nghe thấy được Phật kéo khắc tây nạp tư tiếng cảnh báo vang lên, bọn họ phòng ngự bị trực tiếp đột phá!

Ngay sau đó, ba đạo thân ảnh trống rỗng xuất hiện ở Phật kéo khắc tây nạp tư trong vòng, đúng là biến mất ở không trung Itsuka Shido, Tohka cùng tịch.

“Ha la, các ngươi người bệnh lấy đưa đến, nơi này chính là chiến hạm bên trong a.” Tịch rất có hứng thú mà đánh giá Phật kéo khắc tây nạp tư bố trí.

Itsuka Shido thân thể có điểm xụi lơ, mà Tohka trên người khoác một bộ quần áo, tự nhiên là tịch, nàng ở dời đi phía trước cầm quần áo cấp Tohka phủ thêm, rốt cuộc Tohka linh trang biến mất, cả người ở vào nửa thân trần bộ dáng.

“Ân? Xem ra các ngươi cũng ở tìm ta tư liệu a.” Lúc này, tịch thấy được trên màn hình lớn mặt biểu hiện nàng tư liệu, nheo nheo mắt, “Thế nhưng có nhiều như vậy sao?”


Tịch vẫn là có điểm kinh ngạc, rốt cuộc nàng nhớ rõ nàng cũng không có lưu lại quá nhiều ít dấu vết.

“Tư lệnh, yên tâm, ta sẽ bảo hộ ngươi!” Tóc vàng mỹ nam tử thần vô nguyệt xuất hiện ở Itsuka Kotori trước mặt, lớn tiếng nói.

“Lăn a!” Itsuka Kotori một chân đem thần vô nguyệt đá ngã xuống đất, sau đó đối với tịch nói, “Cảm ơn ngươi đưa bọn họ đưa về tới, xin hỏi ngươi còn có chuyện gì sao?”

Powered by GliaStudio
close

Người khác không biết, nhưng là Itsuka Kotori chính là rất rõ ràng tân xuất hiện tinh linh, đối với giết chóc chính là không chút do dự, nếu như bằng không, sao có thể sẽ là kêu giết chóc giả.

“Không có gì sự tình, chỉ là đưa bọn họ lại đây, thuận tiện đến xem mà thôi, không cần khẩn trương, ta cũng không phải người tùy tiện.” Nói xong, tịch liền rời đi, đến nỗi cái gì cái chắn? Nếu như không có gì giống nhau.

Nhìn đến tịch biến mất, mọi người đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó thấy được trên màn hình lớn kia máu chảy đầm đìa ký lục!

Chương 433 Itsuka Shido quyết ý ( đánh thưởng thêm càng )

Chương 433 Itsuka Shido quyết ý

“Nàng không phải người tùy tiện sao…… Không, hẳn là tinh linh sao.” Itsuka Kotori cười khổ, không có quản những cái đó nhìn ký lục đang run rẩy thuyền viên, nàng minh bạch tịch ý tứ, chính là nàng giống nhau sẽ không tùy tiện giết người.

Bất quá, Itsuka Kotori suy xét không phải một việc này, mà là tịch trực tiếp xuất hiện ở Phật kéo khắc tây nạp tư bên trong chuyện này, tịch trực tiếp tiến vào nói cho các nàng, các nàng sớm đã bị phát hiện, chẳng qua nàng không có trực tiếp lại đây mà thôi.

Nếu tình hình chung nói, nàng đột phá Phật kéo khắc tây nạp tư phòng ngự hệ thống khẳng định sẽ bị coi như là địch nhân, nhưng là hiện tại đâu, nàng là vì đưa Itsuka Shido cùng Tohka lại đây, cho nên nói những cái đó thuyền viên đều không có cảm giác được quá kỳ quái, cũng không có cảm giác được ác ý, rốt cuộc đối phương chính là đứng ở trợ giúp bọn họ vị trí thượng.

“Nàng thật là tân xuất hiện tinh linh sao?” Itsuka Kotori nỉ non, tịch biểu hiện

làm nàng có hoài nghi, mới nhất hiện giới cái kia tinh linh dựa theo tư liệu tới xem cũng không có hiện giới bao lâu, nhưng là tịch làm người xử thế nhưng không giống như là mới xuất hiện không lâu bộ dáng.

Sau đó, Itsuka Kotori lại nhìn nhìn ở bị phong ấn sau ở Itsuka Shido trong lòng ngực ngủ Tohka, mày nhăn đến càng sâu, mới nhất hiện giới tinh linh không phải hẳn là cùng Tohka không sai biệt lắm sao?

“Này…… Thật là tịch sao?” Lúc này, Itsuka Shido nhìn trên màn hình sở biểu hiện tịch tư liệu, thân thể đang run rẩy, có điểm không tin cùng chính mình chơi lâu như vậy tồn tại thế nhưng giết nhiều người như vậy.

“Còn không thể đủ xác định, nhưng là có chín thành khả năng tính chính là nàng.” Itsuka Kotori gật gật đầu, cũng được đến tịch tên.

“Không có khả năng đi, tịch không phải là người như vậy, ta không có cảm giác được trên người nàng có muốn giết người cảm giác!” Itsuka Shido nói.

“Đích xác không có ký lục nói nàng đi giết những cái đó bình thường người, nàng giết chết đều là AST những người đó, chỉ cần là đuổi theo giết nàng đều không có tin tức.” Itsuka Kotori nói, “Hơn nữa nàng lời nói mới rồi cũng đã thừa nhận thân phận của nàng.”

“Như thế nào như vậy?” Itsuka Shido vẫn là không nghĩ đi tin tưởng, hôm nay bồi Tohka cùng hắn chơi một ngày người là cái dạng này tồn tại, tuy rằng có điểm độc miệng, nhưng là cuối cùng không phải là trợ giúp chính mình sao? Là tịch đem hắn đưa đến Tohka trước mặt, mới có thể đủ thành công phong ấn Tohka không đúng sao?

“Cho nên nói, tịch nhưng không giống như là Tohka.” Itsuka Kotori cắn chặt răng, nói, “Về sau gặp được tịch thời điểm ngươi tốt nhất né tránh, rốt cuộc chúng ta nhưng không xác định nàng thật sự sẽ không đối với ngươi ra tay, vạn nhất nàng đem ngươi giết liền……”

“Nàng sẽ không!” Itsuka Shido nói.

“……” Itsuka Kotori trầm mặc, nhìn chính mình ngu ngốc ca ca, vì cái gì mới ở chung một ngày là có thể đủ nói ra nói như vậy? Nhưng là, đúng là bởi vì hắn là ngu ngốc, có lẽ mới có thể đủ thành công đi?

Itsuka Kotori thở dài một hơi, nhìn chằm chằm Itsuka Shido, nói, “Như vậy, Shidou, ngươi cũng muốn đi phong ấn tịch lạc.”

“Đương nhiên!” Itsuka Shido hít sâu một hơi, nhìn kia máu chảy đầm đìa ký lục, cảm thụ được chính mình run rẩy thân thể, cắn răng, nói, “Tịch khẳng định là thiện lương đi? Nếu đã không có linh lực, những cái đó AST người cũng sẽ không đuổi giết nàng, như vậy nàng liền sẽ không đi giết những người đó đi?”


“Quả nhiên là ngu ngốc ý tưởng.” Itsuka Kotori thở dài một hơi, sau đó lại khôi phục tinh thần, lớn tiếng nói, “Một khi đã như vậy, như vậy phải hảo hảo mà tưởng một chút công lược tịch phương pháp đi! Chúng ta Phật kéo khắc tây nạp tư toàn viên đều sẽ duy trì ngươi!”

“Ác!!” Phật kéo khắc tây nạp tư thuyền viên nhóm, lúc này đều kêu lớn lên, thông qua vừa rồi Itsuka Shido sống lại, cùng với vừa rồi Itsuka Shido những lời này, cùng thành công phong ấn Tohka sự, Itsuka Shido đã chân chính trở thành bọn họ vương bài.

Mà phong ấn tinh linh không phải bọn họ nên làm sự tình sao? Cho nên liền tính là đối phương là giết người không hề do dự lại có quan hệ gì, nàng không phải sẽ không giết người thường…… Đại khái đi.

Cho nên, bọn họ cần thiết đi duy trì Itsuka Shido đi!

Mà bên cạnh Musarame lệnh âm thấy được một màn này, ôm chính mình tiểu hùng một bàn tay ở tiểu hùng trên đầu xoa xoa, khóe miệng lặng yên gian lộ ra vẻ tươi cười.

…………

Mà tịch đâu, đã xuất hiện ở một cái không có người trên đường, chậm rãi đi tới, khóe miệng cũng lộ ra vẻ tươi cười.

Hôm nay thu hoạch còn xem như không tồi, ít nhất rốt cuộc là được đến Itsuka Shido một ít tin tức.

Nàng chạy đến kia con không trung chiến hạm mục đích chỉ là vì đem Itsuka Shido cùng Tohka đưa vào đi sao? Hoặc là nói là thật sự chỉ vì xem một chút không trung chiến hạm bên trong bố trí sao?

Đương nhiên không phải, tịch còn không có như vậy nhàm chán, đi nơi đó mặt tự nhiên là vì nhớ kỹ những người đó bộ dáng lạc, tuy rằng thời gian thực ngắn ngủi, nhưng là tịch đã nhớ kỹ kia con không trung chiến hạm thượng mọi người gương mặt.

Nếu tiếp theo lại đụng vào đến những người đó thời điểm, tịch cũng sẽ không phân biệt không ra bọn họ, lại còn có đã biết đối phương đối phó tinh linh phương pháp, tuy rằng còn không biết mục đích, nhưng là từ Itsuka Shido trên người tới xem bọn họ đối với tinh linh tựa hồ cũng không có cái gì ác ý.

“Hy vọng các ngươi không cần giống ta tưởng như vậy muốn lợi dụng tinh linh lực lượng đi.” Tịch thở dài một hơi, cái loại này phong ấn tinh linh phương pháp làm tịch không thể không đi hướng phương diện này tưởng, trên thế giới này nhưng không có vô duyên vô cớ trợ giúp.

Bọn họ trợ giúp tinh linh nguyên nhân là cái gì, tịch còn không biết, nhưng là cũng không hy vọng là hướng cái nào phương diện phát triển, nói vậy, này đó tinh linh không phải từ một cái hố lửa bên trong thoát ly lại nhảy vào một cái khác lớn hơn nữa hố lửa sao? Hơn nữa người sau còn không có chống cự lực lượng.

Bỗng nhiên, tịch nghĩ đến Itsuka Shido bộ dáng, lắc lắc đầu, nhìn dáng vẻ mosaic giao dịch là làm mệt, bởi vì Itsuka Shido hành động làm tịch cảm giác cũng không tệ lắm.

Một khi đã như vậy, tịch cũng không có khả năng đi giết đối phương, cho nên nói……

“Không đúng a.” Bỗng nhiên, tịch bước chân dừng lại, trong ánh mắt lộ ra quái dị, nàng bỗng nhiên nghĩ tới một việc, nàng trên thế giới này tựa hồ cũng là bị bọn họ phân biệt vì tinh linh.

Cho nên nói, hôm nay Itsuka Shido sở dĩ không có làm quá nhiều là bởi vì không biết thân phận của nàng, mà nàng hiện tại thân phận đã bại lộ……

Như vậy, tiếp theo gặp nhau nói, Itsuka Shido chẳng phải là cũng sẽ tương nàng triển khai theo đuổi?

Sau đó tịch lại lắc lắc đầu, khôi phục kia chậm rì rì bước chân, phỏng chừng sẽ làm Itsuka Shido thất vọng rồi, bởi vì nàng a, đã có thích người, hơn nữa liền tính là lại thêm một cái người yêu, cái này người yêu giới tính cũng không có khả năng là nam tính.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện