Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 275


trước sau


Ân, chính là nhảy bắn thời điểm không có chú ý, bước chân vừa trượt, sau đó ngã ở trên mặt đất đâu ~

Chương 417 Yoshino cùng Yoshinon

Chương 417 Yoshino cùng Yoshinon

Tịch sắc mặt cổ quái lên, dẫn phát rồi thời tiết biến động ngọn nguồn thật là cái này té ngã tiểu gia hỏa sao?

Trong nháy mắt này, tịch đều cảm giác được chính mình có phải hay không tìm lầm người, nhưng là cảm thụ được nàng té ngã sau trong cơ thể toát ra tới lực lượng, tựa hồ lại không sai.

Sau đó, tịch lúc này cũng thấy rõ đối diện khuôn mặt, tức khắc, mày một chọn, ân, nói như thế nào đâu, tựa hồ có điểm đáng yêu quá mức, kia màu xanh băng tóc dài, so với oa oa đều càng muốn đáng yêu khuôn mặt, dáng người cũng nho nhỏ.

Cho nên, tịch động, hai tay đem tiểu gia hỏa ôm lên, sau đó mày một chọn, cảm giác tiểu gia hỏa hoảng loạn ánh mắt, cùng với kia ở bạo động lực lượng.

“Yên tâm, ta sẽ không xúc phạm tới ngươi.” Tịch nói xong, nhìn tiểu gia hỏa, sau đó thấy được nàng sắc mặt đỏ lên, sau đó cúi đầu xuống.

Ân, ái thẹn thùng tiểu nữ hài, tịch cảm giác chính mình có điểm bị manh hóa, cái này tiểu gia hỏa, thật sự là quá đáng yêu đi?

Tiểu nữ hài cúi đầu, tựa hồ nhìn thấy gì dường như, mở to hai mắt, ngẩng đầu lên, duỗi tay bắt được tịch góc áo.

“Ai? Làm sao vậy?” Tịch một đốn, y theo tiểu gia hỏa vừa rồi biểu hiện hẳn là sẽ không có động tác như vậy đi? Hẳn là ra cái gì vấn đề.

“Yoshinon…… Không thấy.” Tiểu gia hỏa một bộ kinh hoảng bộ dáng, nhưng là thanh âm vẫn là như vậy mềm.

“Yoshinon?” Tịch nhướng nhướng mày, là tiểu gia hỏa đồng bạn sao?

“Là một cái búp bê vải.” Tiểu gia hỏa nhược nhược mà nói.


“Búp bê vải sao.” Tịch gật gật đầu, nói như vậy tựa hồ nhìn đến quá, sau đó tịch xoay người, thấy được nằm trên mặt đất búp bê vải, Yoshino nhìn không tới nguyên nhân tựa hồ là bởi vì bị tịch chặn.

“Là cái này sao?” Tịch đem búp bê vải nhặt lên.

Nhưng mà, tịch cảm giác được tiểu gia hỏa nhìn đến búp bê vải thời điểm liền vọt lại đây, một phen từ tịch trên tay cướp đi búp bê vải, sau đó tựa hồ cảm giác được cái gì dường như lại thẹn thùng mà cúi đầu.

“Hô, thật là đại nguy cơ, đại nguy cơ đâu ~” nhưng mà, lúc này, tịch bên tai truyền đến một thanh âm khác, tựa hồ là cái kia búp bê vải phát ra tới.

Chỉ thấy cái kia búp bê vải miệng lúc đóng lúc mở bắt đầu nói lên lời nói tới.

“Thật sự cảm ơn ngươi, tiểu tỷ tỷ, ngươi thật là giúp cái đại ân đâu ~”

Phúc ngữ? Tịch mày một chọn, nhưng là thực mau liền cảm giác được không đúng, thanh âm ngọn nguồn thật là búp bê vải bản thân không sai, không có khả năng là phúc ngữ.

“Tiểu tỷ tỷ suy nghĩ cái gì đâu? Có phải hay không bị Yoshino đáng yêu bề ngoài manh tới rồi, muốn ôm về nhà dưỡng a? Nói thực ra, có phải như vậy hay không?”

“Ân?” Tịch bị búp bê vải thanh âm làm cho có điểm sững sờ, ôm về nhà, cái gì cùng cái gì a?

“Ngươi không lừa được ta, rốt cuộc ta Yoshino thật sự quá đáng yêu, bất quá ngươi xác thật có đem Yoshino nâng dậy tới đâu, cho nên cùng ngươi về nhà cũng không phải không có khả năng đâu ~”

Tịch không có phản ứng búp bê vải nói, nhìn như cũ cúi đầu, tựa hồ ở vì vừa rồi làm ra cướp đoạt động tác thẹn thùng tiểu gia hỏa, sau đó lại nhìn nhìn cái kia còn đang không ngừng lắc lư, làm khoa trương động tác, nói ô ngôn uế ngữ búp bê vải, mày một chọn.

“Hai nhân cách?”

Đương tịch thanh âm rơi xuống thời điểm, búp bê vải thanh âm ngừng lại, tiểu gia hỏa cũng ngẩng đầu lên, sau đó nhìn đến tịch ở nhìn chằm chằm chính mình, tức khắc lại lần nữa thấp đi xuống.

“Ân, thật là một cái dễ dàng thẹn thùng tiểu nha đầu đâu.” Tịch nói.

“Tiểu tỷ tỷ thật là lợi hại đâu, lại là như vậy dễ dàng là có thể đủ phán đoán ra tới chúng ta tình huống, Yoshinon còn cho rằng ở người khác chỉ là phúc ngữ đâu.”

“Cái này là bình thường, rốt cuộc không có người sẽ dễ dàng như vậy liền như vậy phán đoán.”

“Tiểu tỷ tỷ không phải như vậy phán đoán sao?” Yoshinon phát ra chính mình nghi vấn.

“Cái này a, bởi vì ta có thể thoải mái mà phán đoán xuất phát ra tiếng âm chính là ngươi cái này búp bê vải bản thân, mà không phải phúc ngữ phát ra tới thanh âm, đến nỗi ngươi vì cái gì có thể phát ra âm thanh, hẳn là bởi vì ngươi là tinh linh duyên cớ.” Tịch không có nói ma lực, bởi vì tịch không xác định trên thế giới này năng lượng tên là cái gì, nhưng là có một chút là có thể xác định, đó chính là có được như vậy năng lượng được xưng là tinh linh.

“Ai? Tiểu tỷ tỷ xem ra biết đến rất nhiều a?” Yoshinon nói, đồng thời cũng cảnh giác lên.

“Cảm giác được.” Tịch run run bả vai, cũng ước chừng phát hiện làm chủ hẳn là Yoshinon, thân thể chung quanh phát ra chính mình ma lực.

“Nga nha? Nga nha! Thế nhưng là đồng loại sao?” Yoshinon thanh âm có điểm kinh ngạc, Yoshino cũng ngẩng đầu lên, không nghĩ tới cái này đại tỷ tỷ thế nhưng là nàng đồng loại.

“Đồng loại sao……” Tịch không có phản bác, cũng không có đồng ý, bất quá, từ Yoshinon trong giọng nói có thể nghe ra tới một ít đồ vật.

“Tinh linh rất ít sao?” Tịch hỏi, bởi vì Yoshinon thanh âm, cho nên tịch có như vậy phán đoán.

“Ân, rất ít nga, ít nhất chúng ta hiện giới thời điểm cơ hồ không có đụng tới quá bất luận cái gì đồng bạn, hôm nay cũng là lần đầu tiên đâu ~” Yoshinon trả lời nói, tựa hồ có điểm hưng phấn bộ dáng.

“Ân, là như thế này sao……” Tịch gật gật đầu, nói, “Ta là gần nhất mới hiện giới, đối với này đó không rõ lắm.”

Tịch nói như thế nói, kỳ thật cũng không xem như nói dối, rốt cuộc nàng thật là gần nhất mới đến đến thế giới này, đối với thế giới này cũng thật là một mảnh xa lạ.

“Úc úc, nguyên lai là như thế này sao?” Yoshinon phát ra thì ra là thế thanh âm, thân thể cũng ở như thế lắc lư.


“Cho nên ta muốn hỏi các ngươi một ít vấn đề, có thể chứ?” Nói tịch nhịn không được cách mũ choàng xoa xoa tiểu gia hỏa đầu nhỏ, nói, “Đúng rồi, trả lời Yoshinon ngươi vừa rồi vấn đề, thật sự thực đáng yêu.”

“Đúng không đúng không!” Tựa hồ được đến thập phần nhận đồng đáp án giống nhau, Yoshinon bắt đầu vui sướng mà lớn tiếng nói, thân thể lắc lư biên độ cũng biến đại, ở biểu đạt chính mình tán đồng.

“Ân.” Tịch gật gật đầu, nhìn bởi vì chính mình động tác thẹn thùng đến không được tiểu gia hỏa, khóe miệng cũng không khỏi lộ ra tươi cười.

“Nàng kêu Yoshinon, ta kêu tịch, như vậy ngươi kêu gì đâu?” Tịch nhìn tiểu gia hỏa, hỏi.

Powered by GliaStudio
close

Yoshinon không nói gì, bởi vì vấn đề này rõ ràng không phải hỏi nàng mà là hỏi tiểu gia hỏa, hơn nữa Yoshinon tựa hồ cũng tưởng tiểu gia hỏa chính mình trả lời đâu.

Ngoài ý muốn nhìn nhìn Yoshinon, tịch nhìn chằm chằm tiểu gia hỏa.

“Bốn……” Thật lâu sau, tiểu gia hỏa mới phát ra cái thứ nhất thanh âm, nhưng mà kế tiếp lại đã không có, xem ra phía trước sở dĩ nói ra hoàn chỉnh nói, hoàn toàn là bởi vì Yoshinon biến mất không thấy duyên cớ.

“Ân? Là gọi là gì đâu?” Tịch biết liền tính là như vậy cũng không thể với tới cấp, ngữ khí càng thêm nhu hòa, xoa xoa tiểu gia hỏa đầu, biểu

đạt chính mình thiện ý.

Tựa hồ cảm giác được tịch thiện ý, tiểu gia hỏa rốt cuộc ngẩng đầu lại một lần mở miệng.

“Ta kêu, bốn…… Yoshino.” Nói xong, tiểu gia hỏa lại lần nữa cúi đầu, sắc mặt đỏ bừng.

“Yoshino cùng Yoshinon sao? Thực không tồi tên đâu ~” tịch ánh mắt lộ ra ý cười, nói như thế nói.

Chương 418 rèn luyện

Chương 418 rèn luyện

Sự thật chứng minh, nói như vậy mặc kệ là đối với nhân loại, vẫn là tinh linh, đều là thích nghe.

Giống nhau trừ bỏ một ít có ác thú vị tồn tại, sẽ không có người thích người khác nói chính mình nói bậy.

Đương nhiên, tuy rằng như thế, Yoshino biểu hiện đến như cũ thực thẹn thùng, mà Yoshinon còn lại là phá lên cười.

“Chúng ta đáp ứng rồi nga, ngươi muốn hỏi cái gì vấn đề đâu?” Yoshinon cười xong sau nói.

Tịch run run bả vai, nói, “Ta cũng nói ta là tân xuất hiện tinh linh, cho nên đối với trên thế giới này sự tình không quá minh bạch, muốn hỏi một ít về phương diện này sự tình.”

“Ngô, chúng ta đối với bên này thế giới cũng không rõ lắm đâu, mỗi một lần xuất hiện đều có này đó phiền nhân bay tới bay lui gia hỏa công kích chúng ta.” Yoshinon nói.

“Như vậy sao……” Tịch nhưng thật ra không có quá mức với kinh ngạc, rốt cuộc nàng đã gặp tới rồi các nàng công kích, nhìn nhìn bốn phía, tịch nói, “Chúng ta đi trong phòng nói đi, ở chỗ này tổng cảm giác không tốt lắm bộ dáng.”

“Ai? Có thể chứ? Những nhân loại này sẽ không công kích chúng ta sao?” Yoshinon rất là ngạc nhiên hỏi, Yoshino tựa hồ cũng rất là tò mò.

“Trên thực tế tựa hồ chỉ có những cái đó phi ở trên bầu trời sẽ công kích chúng ta, chỉ cần các ngươi không bại lộ ra những cái đó lực lượng, các nàng là sẽ không xuất hiện.” Tịch nói.

“Úc úc, nguyên lai là như thế này!” Yoshinon gật gật đầu, cũng thực dễ dàng liền tin tịch, rốt cuộc các nàng là đồng loại đâu, nếu nàng lừa các nàng nói, như vậy nàng chính mình cũng cũng sẽ bị công kích sao?

“Chính là, như thế nào mới có thể đủ thu liễm lực lượng a?” Yoshinon chần chờ trong chốc lát lại hỏi.

“Nói như vậy, chỉ cần ngươi không cần sử dụng cái loại này quá mức với bại lộ lực lượng là được, tỷ như vừa rồi Yoshinon không ở thời điểm Yoshino trên người xuất hiện lực lượng liền không được.” Tịch đánh một cái cách khác.


Đến nỗi tịch vì cái gì biết, đó là bởi vì nàng cũng không có bị phát hiện a, nàng đối với che giấu ma lực phương diện này cũng không phải quá am hiểu, ít nhất so với phong tới muốn nhược rất nhiều, càng đừng nói hiện tại lại nhiều ra kia không thế nào chịu khống chế lực lượng, nhưng là chính là như thế, nàng như cũ không có bị phát hiện.

Tịch không rõ những cái đó muốn giết các nàng gia hỏa giáp mặt có thể hay không nhận ra các nàng, nhưng là tịch cảm giác sẽ trực tiếp đụng tới những cái đó gia hỏa khả năng tính cũng không lớn.

“Nga, kia cũng rất đơn giản a.” Yoshinon nghe xong nói, sau đó liền phải qua bên kia trong tiệm, các nàng vẫn là lần đầu tiên đi nơi đó, trước kia liền tính là tiến vào trong phòng cũng là bị AST những người đó đuổi tới trong phòng, sau đó ở bên trong chờ đợi trở về lân giới.

“Đi theo ta.” Nhìn Yoshinon bộ dáng, tịch cười một tiếng, sau đó lôi kéo Yoshino không tay nhỏ, hướng về gần nhất một nhà hàng đi đến.

“Ngô……” Yoshino cảm thụ được chính mình bị nắm tay, sau đó trộm mà nhìn tịch bộ dáng, sau đó lại như là sợ phát hiện giống nhau nhìn thoáng qua lại cúi đầu xuống, qua đi phát hiện đối phương không có phát hiện lại ngẩng đầu nhìn lên.

“Nga rống? Yoshino tâm động sao?” Lúc này, tịch cùng Yoshino bên tai truyền đến Yoshinon kia có điểm bén nhọn thanh âm.

Tức khắc, Yoshino ngây ngẩn cả người, không có phản ứng lại đây, sau đó tịch chuyển qua đầu cùng Yoshino nhìn nhau lên.

Sau đó tịch liền thấy, Yoshino sắc mặt nhanh chóng biến thành màu hồng phấn, sau đó cúi đầu xuống.

Quả nhiên, rất đáng yêu.

“Là tâm động đi? Rốt cuộc tịch là Yoshino cái thứ nhất gặp được có thể giao lưu người đâu ~” Yoshinon khoa trương nói.

Sau đó Yoshino từ tịch trong tay rút ra tay, sau đó bưng kín Yoshinon miệng, tựa hồ không cho phép Yoshinon lại tiếp tục nói tiếp, có thể nhìn đến Yoshinon lại ý đồ thoát khỏi Yoshino tay, nhưng rốt cuộc nó chung quy là một cái tay ngẫu nhiên mà thôi, như thế nào cũng thoát khỏi không xong.

Tịch nhìn Yoshino bộ dáng, không khỏi khóe miệng hơi kiều, vươn tay ở Yoshino trên đầu xoa xoa, cũng không nói thêm gì.

“Tiếp tục đi thôi.” Nói, tịch một lần nữa dắt Yoshino tay nhỏ.

Yoshino phảng phất ngây ngẩn cả người, Yoshinon lúc này cũng không nói gì.

“Ân.” Yoshino nhỏ giọng mà đáp ứng rồi một tiếng, mà này một tiếng làm Yoshinon làm ra tự hỏi động tác, nếu có biểu tình nói nhất định cũng là như suy tư gì bộ dáng.

Trừ bỏ Yoshinon, trên thực tế tịch cũng nghe tới rồi, nhưng là tịch chỉ là hơi chút cười cười, cũng không có trả lời, bởi vì Yoshino thanh âm khẳng định là nói cho chính mình nghe, nếu là tịch trả lời, Yoshino phỏng chừng lại phải bị dọa nhảy dựng.

Thực mau, tịch liền mang theo Yoshino đi tới một nhà hàng, ân, trên thực tế tịch hơi chút quen thuộc cũng chỉ có nhà ăn.

Nhìn Yoshino kia cúi đầu, có điểm hoảng sợ mà đánh giá người chung quanh, kia một bộ đứng ngồi không yên bộ dáng thật làm người đau lòng.

“Đây là bên trong sao? Yoshinon vẫn là lần đầu tiên tới đâu ~” bất đồng với Yoshino, Yoshinon lúc này là tương đương hưng phấn.

Mà Yoshinon bộ dáng, cùng với nàng phát ra thanh âm cũng đưa tới bên cạnh người hầu kinh ngạc ánh mắt, không nghĩ tới như vậy tiểu liền sẽ phúc ngữ đâu.

Nhưng mà người hầu ánh mắt làm Yoshino thân thể trực tiếp cứng đờ xuống dưới.

“Phóng nhẹ nhàng, không có sự tình.” Tịch cười nhìn Yoshino bộ dáng, sau đó tiếp đón người hầu lại đây, hơi chút điểm vài món thức ăn sau liền đem thực đơn phiên tới rồi thích hợp Yoshino cái này tuổi đồ ăn phẩm khu, sau đó đặt ở Yoshino phía trước.

Quảng Cáo



trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện