Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 270


trước sau


“Đúng vậy, dù sao cũng là quán quân liên tục 3 lần, chung sẽ bị nhớ nhập sử sách, vĩnh viễn đều sẽ không bị quên đi người.” Sylvia ánh mắt lộ ra hâm mộ, tuy rằng nàng là một cái thế giới cấp ca cơ, nhưng là có thể hay không đạt tới nhớ nhập sử sách trình độ còn khó mà nói.

“Đây là một loại ngôn ngữ.” Bỗng nhiên, Fan Xinglou nói.

“Ngôn ngữ?” Tức khắc, mọi người đều ngây ngẩn cả người.

“Ân, bất quá trên thế giới này phỏng chừng chỉ có các nàng hai nắm giữ loại này ngôn ngữ.” Fan Xinglou nhìn sân khấu phía trên, kia còn ở bùng nổ quang mang, cùng với từ trung gian truyền đến chú ngữ thanh.

Còn có, cơ hồ sở hữu người xem đều ở cùng các nàng cùng nhau niệm kia đoạn chú ngữ.

“Tỉnh lại đi, phong linh đi nhanh!”

Theo lưỡng đạo thanh âm đồng thời vang vọng ở sân khấu phía trên, lưỡng đạo thân ảnh đồng thời chạy ra khỏi kia phiến quang mang, phong sau lưng xuất hiện một đôi cánh, mà tịch lại không có, nhưng là lại như cũ xuất hiện ở không trung.

Lúc này hai người trong tay vũ khí đã không có, các nàng bắt đầu quyền cước tương thêm.

Phong nhìn tịch, muốn đem tịch ném ra, nếu ném ra nói liền không sai biệt lắm, bởi vì tịch sở dụng phương pháp cũng không phương tiện di động.

“Ha ha ha ha, là như thế này sao? Lợi dụng tự thân đối với phong khống chế, lại lợi dụng tốc độ mạnh mẽ ở không trung di động sao? Không nghĩ tới tịch sẽ nghĩ vậy dạng biện pháp đâu.” Fan Xinglou cười ha ha lên, liếc mắt một cái liền nhìn ra tịch sở dụng phương pháp.

Nhưng là, loại này phương pháp tiền đề là nàng có thể cuốn lấy phong mới được, nếu bị phong kéo ra khoảng cách nói, bằng vào loại này phương pháp tuyệt đối đuổi không kịp phong.

Fan Xinglou xem minh bạch, phong cũng biết, tịch đồng dạng cũng biết.

Cho nên, tịch vẫn luôn ở phong trước mặt, căn bản không cho phong thoát ly cơ hội.

Sau một lúc lâu qua đi, phong dừng lại, phát hiện chính mình dần dần mà dừng ở hạ phong, đây cũng là khẳng định, rốt cuộc nàng lúc này chỉ nghĩ đến như thế nào thoát ly, đối mặt tịch công kích…… Phong loại này ý tưởng là không nên tồn tại.

Rơi vào hạ phong là bình thường sự tình, phong hít sâu một hơi, cũng từ bỏ trực tiếp thoát ly phương pháp, ngưng tức tĩnh khí, rơi vào hạ phong nói, như vậy liền đánh trở về.


Đơn giản như vậy sự tình còn dùng đến suy nghĩ sao?

Mặc kệ thế nào, tịch đều yêu cầu nhiều tiêu hao một phần tâm thần ở không trung, cho nên, mặc kệ thế nào đều có thể xác định phong sở chiếm chính là ưu thế, ít nhất ở không trung thời điểm.

Cho nên, phong không hề do dự, ma lực ngưng tụ nơi tay cánh tay, một quyền cùng tịch ngạnh oanh ở bên nhau.

Mà lúc này các nàng phía dưới quang mang mới tan đi, làm sở hữu người xem trợn mắt há hốc mồm chính là, cái kia sân khấu đã biến mất, thay thế chính là kia nửa vòng tròn hình hố sâu.

Vẫn luôn không có bị phá hư sân khấu thế nhưng ở hôm nay một chút bị phá hư một cái sạch sẽ, một tia đều không có lưu lại.

Đây là kiểu gì khủng bố lực lượng, so với những cái đó kiến thức nhiều người, này đó người xem chỉ có thể đủ nhìn đến trước mắt đồ vật, nhìn đến cái này hố sâu thời điểm mới phát giác đến nguyên lai ở chiến đấu hai người lực lượng là như thế khủng bố!

Bất quá, biết như thế sau, làm những cái đó người xem càng thêm điên cuồng hò hét lên, một chút cũng không để bụng chính mình giọng nói.

“Ân?” Tịch lúc này cũng phát giác tới rồi phong thay đổi, khóe miệng lộ ra ý cười, nếu phong lại tiếp tục giống phía trước nói vậy, như vậy tịch khẳng định sẽ vẫn luôn đánh hạ ưu thế, thẳng đến trực tiếp nháy mắt hạ gục phong.

Nhưng là, tịch cũng biết, đây là không có khả năng sự tình, đối với phong hiểu biết, làm tịch minh bạch, đối phương không có khả năng vẫn luôn phạm sai lầm, thoát ly ý tưởng là không sai, nhưng là cách làm lại sai rồi.

“Nói như vậy, liền không thể đủ lại tiếp tục đâu.” Tịch cũng minh bạch, ở không trung mặc kệ chính mình như thế nào làm đều không bằng phong như vậy tự do, dần dà, không ngừng là ưu thế bị đánh trở về, có lẽ còn sẽ đặt nàng bại trận, cho nên muốn thay đổi.

Tịch đôi mắt lóe lóe, sau đó cả người dán qua đi.

“Ân?” Phong nhíu nhíu mày, tự nhiên là không có khả năng bỏ lỡ cơ hội này, một quyền oanh ở tịch trên người.

“Ngô!”

Nhưng mà ngay sau đó, phong cảm giác được chính mình trên bụng cũng là đau xót, tự nhiên là minh bạch là bị tịch đá trúng, hơn nữa phương hướng là…… Xuống phía dưới.

Thật lớn lực đạo làm phong trực tiếp hướng mặt đất rơi xuống, kéo dài cánh căn bản là ngăn cản không được loại này rơi xuống tốc độ.

Mà tịch cũng hảo không đến nào đi, bị một quyền oanh đến trực tiếp nện ở trên tường, sau đó lại xỏ xuyên qua, không biết xuyên qua mấy tầng mới đình chỉ.

“Phanh!!”

Ở thật lớn hố sâu phía dưới, lại một lần bị tạp ra một cái hố nhỏ, phong cảm giác thân thể truyền đến đau đớn, bĩu môi ba, nhìn này nửa hình cung hố, minh bạch tịch ý tưởng.

Các nàng kế tiếp chiến đấu sẽ chỉ là ở chỗ này, bởi vì thoát ly không được, phi không đứng dậy, tịch sẽ không cho nàng bay lên tới cơ hội.

Bất quá, như vậy lại có quan hệ gì đâu?

Phong lộ ra tươi cười, cười đến thực vui vẻ, đánh thật sự vui vẻ, quanh thân bắt đầu xuất hiện kia màu đỏ đen hơi thở.

Nhìn đến phong quanh thân màu đỏ đen hơi thở, mọi người đều không có kinh ngạc, quả nhiên, quả nhiên a, tuy rằng chỉ xem qua tịch dùng quá như vậy chiêu số, nhưng là quả nhiên tịch sẽ nói, như vậy phong cũng tuyệt đối sẽ sử dụng.

Cho nên, lúc này phong trạng thái căn bản là không có người kinh ngạc.

“Thật sự muốn như vậy đua sao?” Sylvia nỉ non nói, ánh mắt có điểm phức tạp.

“Đương nhiên lạc, bởi vì các nàng rất mạnh a.” Fan Xinglou cười nói, trong mắt nóng rực càng ngày càng thâm, cường đại nhưng không đơn giản chỉ chính là lực lượng cường đại, đến nay Fan Xinglou gặp được quá mạnh nhất người đó là các nàng.

Tuy rằng không biết lúc ấy các nàng là chuyện như thế nào, nhưng là lúc này đã giải quyết cái kia vấn đề các nàng không thể nghi ngờ là mạnh nhất, hoàn toàn không có nhược điểm, hoàn mỹ vô khuyết!

Mà lúc này, phong nhìn bên kia tịch sở tạp ra phế tích, nhìn từ giữa đi ra tịch, nhìn nàng quanh thân nhan sắc, vui vẻ cười.

Quả nhiên, như vậy mới có ý tứ a!

Tịch lúc này cùng phong là một loại trạng thái, hai người đồng thời lựa chọn sử dụng liều mạng chiêu số, chính là vì trận này chiến đấu mà thôi, muốn đem chính mình sở hữu lực lượng toàn bộ đều dùng đến, đến nỗi đôi mắt? Hai song hoàn toàn giống nhau như đúc đôi mắt là dư thừa, phong cùng tịch đều không có sử dụng, mà là bằng vào tự thân lực lượng ở chiến đấu.

Tịch lại một lần về tới phong trước mặt, hai người đều bị màu đen hơi thở bao vây lấy, màu đỏ tươi con ngươi ở đối diện.


Giờ này khắc này, chiến đấu đã không còn là xuất sắc, mà là áp lực, áp lực mà làm tất cả mọi người nói không nên lời lời nói.

Bởi vì phong không nói gì, tịch cũng không nói gì ý tứ, các nàng chỉ là lẳng lặng mà đối diện, sau đó ở cùng cái thời gian, nhằm phía đối phương

Lúc này đây hai người chiến đấu cũng không có phía trước như vậy quang mang, như vậy đặc hiệu, nhưng là không có người dám xem thường lúc này hai người quyền cước, bởi vì các nàng quyền cước mỗi một kích đánh tới chung quanh mặt đất thời điểm, đều sẽ trực tiếp oanh ra lại một cái cự hố ra tới.

Lực lượng như vậy nếu oanh ở một người mặt trên, cho dù là có được sao trời lực như vậy ở phòng ngự

phương diện rất là ưu tú lực lượng cũng hoàn toàn thừa nhận không được đi?

Powered by GliaStudio
close

Mà hai người đều hình như là hiểu không có thể bị chính diện đánh trúng dường như, ở nơi đó chu toàn, tìm kiếm tốt nhất cơ hội.

Nhưng mà, hai người lực lượng là như thế tương tự, thế cho nên căn bản là tìm không thấy, cho nên hai người nhìn nhau liếc mắt một cái, từ bỏ như vậy đi xuống.

Bởi vì lại tiếp tục như vậy háo nói, các nàng đều sẽ có nguy hiểm, cái này chiêu số cũng không phải là có thể vẫn luôn sử dụng chiêu số.

“Một quyền định thắng bại đi.” Cuối cùng, hai người đồng thời nói.

Sau đó hai người nhìn nhau cười, nhằm phía đối phương, hai cái nắm tay cũng hung hăng mà nện ở cùng nhau.

Chương 410 thắng bại

Chương 410 thắng bại

“Oanh!!”

Không có lại dư thừa thử, cũng không có dư thừa tránh né động tác.

Bởi vì hai người đều minh bạch, đối phương là không có khả năng ở như vậy trên chiến trường phạm phải thật lớn sai lầm, liền tính là phong vừa rồi ở không trung cách làm có điểm sai lầm nhưng là vấn đề cũng không lớn.

Này một quyền, đối đánh vào cùng nhau.

Ngưng tụ các nàng sở hữu lực lượng, ngưng tụ các nàng sở hữu tâm huyết, cùng với ngưng tụ các nàng đối với thắng lợi khát vọng!

Nắm tay cùng nắm tay va chạm mà khiến cho âm bạo thanh một đợt tiếp theo một đợt.

Bốn phía mặt đất bất tri bất giác trung lại một lần bắt đầu rung động cùng…… Nổ mạnh.

Gần là một quyền mà thôi, nhưng là này một quyền sở ngưng tụ lại là hai cái thực lực cơ hồ đạt tới thế giới này cực hạn tồn tại phát ra ra, hơn nữa vẫn là toàn lực phóng thích, không chỉ có như thế, còn đối đánh vào cùng nhau.

Bởi vậy dẫn phát động tĩnh gần là như thế trình độ đã xem như tốt.

“Thật là khủng bố hai người nào.” Fan Xinglou cười, đôi mắt ở lập loè, nhìn bên kia còn ở đối cầm hai người, này một quyền nếu trực tiếp mệnh trung nàng lời nói phỏng chừng cũng sẽ làm nàng trực tiếp mất đi sức chiến đấu, cho dù là dùng sao trời lực ngăn cản đều không được.

Này căn bản chính là chính diện đi tiếp lực lượng, nhưng là kia hai tên gia hỏa lại trực tiếp chính diện cứng đối cứng……

Cái này làm cho Fan Xinglou cũng không khỏi khóe miệng một xả, thật là biến thái thân thể tố chất.

Bất quá……

“Nói như vậy, thắng bại cũng nên phân ra tới.” Fan Xinglou nói.

Lúc này Sylvia căn bản là nói không nên lời nói cái gì tới, có chút khẩn trương mà nhìn bên kia hai người, cảm giác có lẽ một không chú ý các nàng liền sẽ xuất hiện cái gì sai lầm giống nhau.

Rốt cuộc là, ở toàn bộ sao Thiên lang cự trứng đều yên tĩnh xuống dưới thời điểm, sở hữu tĩnh xuống dưới, tràn ngập ở phong cùng tịch quanh thân màu đen sương mù cũng đã biến mất, kia bùng nổ khói bụi cũng tiêu tán mở ra, mọi người cũng rốt cuộc có thể nhìn đến bên trong cảnh tượng.

Đến nỗi bá báo máy móc? Sớm đã bị hủy, tưởng tại đây một đợt lại một đợt nổ mạnh trung tồn tại nhưng không dễ dàng.


Sau đó, thấy được, rốt cuộc thấy được bên trong tình cảnh, thấy được trong sân kia một cái nằm trên mặt đất thân ảnh, cùng với nửa quỳ ở kia đạo thân ảnh phía trước thân ảnh.

Bất quá, lại có một cái nghi vấn tới, rốt cuộc là ai thắng lợi, nằm trên mặt đất chính là ai? Nửa quỳ ở nơi đó lại là ai?

Bất quá, trong sân hai người ở đối diện.

Phong nằm ở nơi đó, sắc mặt tái nhợt đến cực điểm, sau đó nhìn trước mắt tịch, nhìn kia đồng dạng tái nhợt đến cực điểm sắc mặt, cười.

“Phong, xem ra trận này là ta thắng đâu.” Tịch khóe miệng câu tươi cười, sau đó hơi thở có điểm không xong mà nói.

“A…… Ngươi thắng.” Phong cũng không có phản bác cái gì, chỉ là cảm giác tầm mắt chậm rãi trở nên tối tăm đi xuống, sau đó liền cái gì đều nhìn không tới, đến tận đây, phong hôn mê qua đi.

Tịch cũng hảo không đến chạy đi đâu, nhìn nhắm hai mắt lại phong, ho khan hai tiếng, sau đó cau mày, muốn đi bế lên phong, nhưng là đương nàng động thủ thời điểm thân thể một đốn, sau đó trực tiếp ngã xuống.

“A……”

Nhìn phong gần ngay trước mắt khuôn mặt, tịch lộ ra cười khổ.

“Xem ra…… Ta cũng không được đâu.”

Nói, tịch cũng nhắm hai mắt lại lúc này đây, các nàng dùng ra toàn lực, cuối cùng kia một quyền cơ hồ vượt qua các nàng có khả năng đủ thừa nhận lực lượng, hơn nữa Huyết Ma cơn giận di chứng, hai người đều thành công hôn mê qua đi.

Mà lúc này, một đạo thân ảnh đã đi tới sân thi đấu phía trên, đúng là Sylvia , lúc này Sylvia sắc mặt có điểm sốt ruột, sau đó nhìn phong cùng tịch, nhìn các nàng trên người miệng vết thương, càng sốt ruột.

Sau đó, Sylvia cũng không có quản cái gì, trực tiếp bế lên phong cùng tịch, hướng về bệnh viện chạy tới.

“Thật là, quá xằng bậy!”

Sylvia vừa chạy vừa oán giận, hơn nữa nàng nhìn thấy gì, cho dù hôn mê qua đi, trên mặt còn có tươi cười? Thật sự có cao hứng như vậy sao?

Sylvia có điểm không hiểu các nàng ý tưởng, thật sự đáng giá đua thành như vậy sao?

Bất quá, có một chút cũng làm Sylvia thở dài nhẹ nhõm một hơi, đó chính là nàng đã xác định phong cùng tịch hẳn là chỉ là đơn thuần mà hôn mê qua đi mà thôi, cũng không có quá lớn sự tình, là có thể hoàn toàn khôi phục lại thương.

Phỏng chừng, các nàng cũng sẽ không xằng bậy đến cái loại này sẽ tạo thành vĩnh cửu tính bị thương nông nỗi.

Tự hỏi Sylvia tốc độ cao nhất mà làm, đã chạy vào gần nhất một nhà bệnh viện, trực tiếp vọt đi vào.

Mà lưu tại sao Thiên lang cự trứng mọi người đều hai mặt nhìn nhau, ân? Hai cái tuyển thủ đều bị mang đi? Hơn nữa vẫn là bị ca cơ mang đi? Nhìn dáng vẻ là muốn mang đi bệnh viện.

Nhưng là, lại có một vấn đề, đó chính là rốt cuộc là phong là quán quân đâu? Vẫn là tịch là quán quân đâu?

Bởi vì máy móc sớm đã bị phá hư, bọn họ nhân vi căn bản là phân không rõ cái nào là phong cái nào là tịch a!

Vậy phải làm sao bây giờ?

Phải kể tới nhất cấp khẳng định là hai cái người chủ trì, bởi vì cuối cùng muốn bọn họ tới công bố này một cái kết quả.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện