Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 262


trước sau


Nhìn Sylvia khóc thút thít bộ dáng, Ursula trong mắt tràn ngập đau lòng, nhưng là nàng lại không động đậy, muốn dùng tay đi an ủi Sylvia , nhưng là nàng hiện tại nhiều nhất hơi chút động một chút ngón tay, cánh tay căn bản nâng không đứng dậy.

Này đó là di chứng, làm Ursula tinh thần đã thời gian rất lâu không có thao tác thân thể di chứng.

Cuối cùng, Sylvia khóc hảo sau, cũng phát hiện Ursula vấn đề này, tức khắc bị dọa tới rồi, sau đó tìm được rồi bác sĩ.

Bác sĩ kiểm tra qua đi, có điểm không thể tưởng tượng, bởi vì này hẳn là những cái đó ngủ say thật lâu nhân tài sẽ có bệnh trạng, nhưng là Ursula thân thể nào có ngủ say quá dấu vết?

Nhưng là, bác sĩ cũng không có nói ra hắn kinh ngạc, chỉ là đem kiểm tra kết quả nói cho Sylvia .

Mà Sylvia biết Ursula là có thể thông qua rèn luyện khôi phục sau rốt cuộc là thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Chúng ta nơi này cũng có loại này khôi phục trị liệu, ta vì các ngươi an bài một chút đi.” Bác sĩ nói.

“Ân, cảm ơn ngươi.” Sylvia nghiêm túc mà nói.

“Muốn cảm ơn nói……” Bác sĩ bỗng nhiên một đốn, sau đó có điểm ngượng ngùng mà nói, “Như vậy có thể hay không cho ta ngươi ký tên a?”

“……” Sylvia đốn trong chốc lát sau, cười một tiếng, “Đương nhiên có thể.”

Sau đó, Sylvia liền nhìn bác sĩ phi thường cao hứng mà đi ra phòng bệnh.

“Xem ra ngươi cũng biến thành một mình đảm đương một phía đại nhân đâu.” Ursula yên lặng mà nhìn này hết thảy, nhìn Sylvia động tác, biểu tình, cùng với cái kia bác sĩ đối với Sylvia thái độ, không khỏi nói.

“Nào có a, ở lão sư trước mặt, ta vĩnh viễn đều là tiểu hài tử.” Sylvia ôm Ursula cánh tay làm nũng nói.

“Ân, có thể cùng ta nói một chút cụ thể sự tình sao? Ta rốt cuộc đã xảy ra cái gì?” Ursula đối với này hết thảy rất là tò mò, căn bản là không rõ đã xảy ra sự tình gì, vì cái gì vừa mở mắt cũng đã mấy năm về sau, Sylvia trưởng thành, thế giới này hết thảy tựa hồ cũng thay đổi?

“Ân.” Sylvia gật gật đầu, không có giấu giếm, đem Ursula sau khi biến mất nàng sở làm hết thảy nói cho Ursula nghe, thẳng đến Ursula bị phong cùng tịch cứu ra……

“Nhiều năm như vậy, thật là vất vả ngươi.” Ursula trong mắt hiện lên ôn nhu, nhìn Sylvia , phảng phất gian thấy được trước kia cái kia tiểu nha đầu, không khỏi nói.


“Không khổ.” Sylvia lắc lắc đầu, “Vô luận ngươi ở nơi nào, ta đều sẽ vẫn luôn tìm đi xuống.”

“Ân.” Ursula cười, cười đến thực vui vẻ.

Sylvia cũng cười, cười đến thực vui vẻ.

“Vi nhã, ngươi có hai cái thực không tồi bằng hữu đâu.” Đây là Ursula thanh âm.

“Ân, đúng vậy, lão sư, ta cũng là như vậy cho rằng.” Nghĩ phong cùng tịch, lại nghĩ ở Jie Long có điểm kỳ dị chạm mặt, Sylvia hoàn toàn không nghĩ tới sẽ phát sinh những việc này.

Sau đó phảng phất nghĩ tới cái gì, Sylvia khóe miệng lộ ra tươi cười, đôi mắt lóe lóe.

A, nếu không phải các nàng hai đã trở thành một đôi, phỏng chừng nàng lúc này cũng sẽ nhịn không được muốn trộn lẫn một chân đi.

Bất quá, nghĩ tới phong cùng tịch hiện tại biểu hiện ra ngoài ăn ý, quả nhiên vẫn là thôi đi.

Ngồi ở Ursula bên cạnh, Sylvia nhìn bên ngoài trời xanh, khóe miệng gợi lên vẻ tươi cười, hợp thành một bộ phi thường mỹ diệu hình ảnh.

Như vậy, cũng chỉ có thể mong ước các nàng có thể vẫn luôn vui sướng đi xuống đâu ~

PS: Vé tháng còn kém 15 trương, đánh thưởng còn kém 5900 miêu bánh quy.

Chương 396 uy cẩu lương

Chương 396 uy cẩu lương

Từ bệnh viện đi ra sau, phong cùng tịch đều cảm giác được tựa hồ cái gì gánh nặng từ chính mình trên vai mặt di trừ bỏ giống nhau, rất là nhẹ nhàng, cũng rất là thoải mái.

“Bằng hữu sao?” Phong nỉ non nói.

“Ân, bằng hữu.” Tịch đôi mắt ở lập loè, có lẽ các nàng hai cộng đồng cái thứ nhất bằng hữu xuất hiện a.

“Bất tri bất giác trung, tựa hồ đã có không ít bằng hữu đâu.” Phong nói.

“Đó là ngươi.” Tịch nói.

“Sách, yên tâm, chỉ cần các nàng biết chuyện của ngươi, cũng sẽ thực mau tiếp thu ngươi.” Phong nghe được tịch trong giọng nói bất đắc dĩ, cười hì hì nói.

“…… Hy vọng đi.” Không có cự tuyệt, tịch ánh mắt có điểm xa xưa, rốt cuộc phong sở có được cảm tình nàng cũng một chút không kém đến có được, mà như vậy cảm tình nàng có thể cự tuyệt sao?

Cự tuyệt không được, vĩnh viễn đều cự tuyệt không được.

“Đi một chuyến Thiên Vụ chính tự nơi đó, chúng ta nên đi du lịch đi?” Phong hỏi.

“Ân?” Tịch nhướng nhướng mày, khóe miệng lộ ra một tia ý cười, “Như thế nào? Như vậy muốn đi hưởng tuần trăng mật?”

“……” Phong sắc mặt đỏ lên, rốt cuộc cái gì gọi là hưởng tuần trăng mật a? Không phải ngươi nói ra đi du lịch sao?

Nhưng mà, phong sắc mặt thực mau liền khôi phục như lúc ban đầu, gật gật đầu, “Đúng vậy, ta là rất muốn đi hưởng tuần trăng mật, cùng ngươi cùng nhau, cho nên nói, không nhanh lên sao?”

“OK, kia lập tức liền đi, ta đây liền đi cùng Fan Xinglou nói một tiếng.” Tịch cũng không nói thêm gì, trực tiếp xông ra ngoài, không cho phong lại đổi ý cơ hội.

“…………” Nhìn tịch thân ảnh, phong nheo nheo mắt, sau đó run run bả vai, trên mặt như có như không treo một tia như thế nào cũng che giấu không được ý cười cùng vui vẻ.

Mà lúc này tịch đã đi tới Fan Xinglou trước mặt.

“Nga khoát, là tịch a, tìm lão thân có chuyện gì sao?” Fan Xinglou thấy được có điểm nóng nảy tịch, nheo nheo mắt, hỏi.

“Ân, ta cùng phong phỏng chừng muốn đi ra ngoài một đoạn thời gian, cùng ngươi nói một chút.” Tịch nói ra lúc này đây mục đích.

“Ân, lão thân đã biết.” Fan Xinglou gật gật đầu, cũng không có hỏi nhiều, rốt cuộc kỳ thật tịch không tới nói cho nàng đều có thể, trong khoảng thời gian này vốn dĩ chính là học sinh tự hành an bài thời gian.

Hơn nữa, Fan Xinglou hiện tại quan tâm cũng không phải là cái này, nàng suy nghĩ một ít chuyện khác.


“Ngươi suy nghĩ cái gì?” Tịch thấy được Fan Xinglou thần sắc không khỏi hỏi.

“Ân? Ta suy nghĩ khác trong trường học mặt cũng có rất nhiều hạt giống tốt đâu ~ thật là làm lão thân muốn ngừng mà không được đâu.” Fan Xinglou cũng không có giấu giếm, nói.

“Cho nên ngươi liền tổ chức một cái lượng sơn đậu đi tăng lên học viện khác học sinh thực lực?” Tịch nhướng nhướng mày.

“Y?” Fan Xinglou có điểm kinh ngạc, “Ngươi thế nhưng biết chuyện này?”

Powered by GliaStudio
close

“Ta đối tin tức linh tinh vẫn là thực mẫn cảm.” Tịch run run bả vai, nói, “Tuy rằng biết mục đích của ngươi, nhưng là không nghĩ tới ngươi thế nhưng sẽ lựa chọn loại này phương pháp.”

“Không được sao?” Fan Xinglou cười hì hì nói.

“Đương nhiên hành lạc.” Tịch có điểm bất đắc dĩ, “Đối diện những cái đó người lãnh đạo đều không có nói cái gì, cũng không có quản những việc này, rõ ràng là cam chịu ngươi hành động. Nếu bọn họ đều không có nói cái gì, ta còn có thể đủ nói cái gì đó đâu?”

“Sao ~ kỳ thật lão thân gần nhất quá nhàm chán, hiểu tuệ cũng ra ngoài thí luyện đi, để lại lão thân một người, nếu không tìm điểm sự làm, cũng quá mức với không thú vị.”

“Mà lúc này, vừa lúc ta cũng nhìn trúng không ít học viện khác hạt giống tốt, cho nên liền nhịn không được đi chỉ điểm một chút.” Fan Xinglou nói ra nguyên nhân.

“Sau đó ngươi liền tổ chức lượng sơn đậu.” Tịch trắng Fan Xinglou liếc mắt một cái, nói thật, nàng hiện

tại thật sự vì Triệu Hổ Phong bi ai, có như vậy hội trưởng Hội Học Sinh, làm hắn cái kia học sinh trợ lý thao thấu tâm.

“Ha ha, chính là như thế.” Nhưng mà, Fan Xinglou lại trực tiếp cười lớn nói ra.

“Nói vậy các ngươi cũng sẽ tham gia vương long tinh võ tế đi? Các ngươi cũng không nghĩ chính mình đối thủ là cái loại này một chạm vào liền đảo tồn tại đi?”

“Cái này nhưng thật ra như thế.” Tịch gật gật đầu.

“Hảo, hôm nay lượng sơn đậu cũng nên bắt đầu rồi, lão thân tư thục nhưng không thoải mái.” Fan Xinglou nói xong liền nhảy nhót mà đi ra ngoài.

Nhìn như vậy Fan Xinglou, tịch không biết nên nói cái gì cho tốt, như vậy tâm thái thật sự có điểm hâm mộ, rốt cuộc sống đã lâu như vậy, còn có thể đủ vẫn duy trì như vậy tâm thái, cũng thật thực không dễ dàng.

Bất quá, này đó cũng mặc kệ chuyện của nàng, tịch tới nơi này mục đích đã đạt tới.

Vì thế, tịch cũng rời đi.

“Nói tốt sao?” Phong hỏi.

“Ân.” Tịch gật gật đầu, sau đó nghĩ nghĩ, kéo qua phong tay sau đó hướng về sân bay đi đến.

“……” Phong cảm thụ được nắm chặt đôi tay, sắc mặt có điểm đỏ lên, bất quá còn hảo, không sai biệt lắm đã thói quen, phản nắm lấy tịch tay nhỏ, chậm rãi đi theo tịch phía sau.

Không thể không nói, phong cùng tịch đều là kia một loại sẽ không ướt át bẩn thỉu tính cách, nếu quyết định đi nơi nào, liền hoàn toàn không có kéo thời gian, trực tiếp định ra vé máy bay liền xuất phát.

Cho nên, chờ đến Sylvia chiếu cố hảo Ursula thời điểm, nghĩ muốn cùng các nàng thấy một mặt, tâm sự linh tinh, sau đó liền phát hiện các nàng đã không ở asterisk.

Cái này làm cho Sylvia có điểm ngây thơ, rõ ràng phía trước còn ở nơi này, lúc này mới qua bao lâu, như thế nào liền rời đi asterisk đâu?

“Các ngươi đi nơi đó làm gì?” Sylvia nhìn phong cùng tịch hỏi, cũng thấy được các nàng là ở phi hành trên thuyền mặt.

“Chúng ta đi tìm một chút Thiên Vụ chính tự so một chút kiếm, sau đó đi du lịch.” Phong nói.

“Du lịch sao?” Sylvia chớp chớp mắt, có điểm tâm động, tuy rằng du lịch đối với nàng không có gì lực hấp dẫn, nhưng là cùng ai du lịch liền có lực hấp dẫn.

Bất quá, có điểm đáng tiếc chính là, nàng còn cần chiếu cố Ursula, cho nên hẳn là không thể đủ rời đi.

“Không đúng, là hưởng tuần trăng mật mới đúng.” Tịch lộ ra tươi cười, nói.

“Ai?” Sylvia dừng lại, sau đó nhìn video trung gian phong gõ tịch một chút, còn có phong kia có điểm đỏ lên sắc mặt, bất quá lại là không có phản đối, tức khắc, nàng sắc mặt cũng có chút đỏ lên.

Thật lâu sau, Sylvia mới hồi phục tinh thần lại, nhìn phong nói, “Xem ra ngươi lúc trước hỏi chuyện của ta đã giải quyết đâu.”


“Ân, giải quyết.” Phong Điểm gật đầu, đến bây giờ còn có điểm không thể tưởng tượng cảm giác, cứ như vậy hoàn thành? Mệt nàng còn suy nghĩ lâu như vậy, khó chịu lâu như vậy, nguyên lai liền đơn giản như vậy a, một cái hôn trực tiếp giải quyết sở hữu sự tình……

Nhưng là phong cùng tịch đều biết, đây là bởi vì các nàng hai chi gian là trường hợp đặc biệt, không thể đủ tính toán, trừ bỏ tịch ( phong ) bên ngoài, nàng cũng sẽ không đối cái nào người có mãn giá trị hảo cảm, mà đối phương cũng không quá khả năng đối chính mình có được mãn giá trị hảo cảm.

Cho nên, cái này tiền đề đều không có, còn như thế nào làm?

“Như vậy, chúc mừng các ngươi.” Sylvia nói.

“Cảm ơn.” Phong cùng tịch đồng thời nói, nhìn nhau liếc mắt một cái, từng người đều lộ ra tươi cười.

Nhưng mà Sylvia sắc mặt có điểm vi diệu, nàng tựa hồ ăn cẩu lương, nhưng là mấu chốt là này phân cẩu lương là đến từ chính hai nữ sinh chi gian.

Cái này làm cho Sylvia nên nói cái gì hảo đâu?

Ta bị hai nữ sinh uy cẩu lương? Làm sao bây giờ? Online chờ, cấp.

Cuối cùng……

“Như vậy, ta liền không quấy rầy các ngươi hưởng tuần trăng mật.”

Ân, Sylvia vẫn là có điểm chịu không nổi cẩu lương tư vị, trước tiên lưu đâu ~

Chương 397 đùa giỡn

Chương 397 đùa giỡn

Đương phong cùng tịch đi xuống phi hành thuyền thời điểm, thời gian đã không còn sớm.

Cho nên, thực tự nhiên mà, tịch liền mang theo phong đi tới khách sạn bên trong.

“Xin hỏi các ngươi muốn cái gì dạng phòng?” Người phục vụ nhìn các nàng ánh mắt có điểm quái dị, bởi vì các nàng nơi này khách sạn không phải bình thường khách sạn, mà là cái loại này mỗi ngày đều sẽ có thiếu nữ chuyển biến vì thiếu phụ cái loại này khách sạn.

Sau đó, người phục vụ tỏ vẻ, chính mình còn không có nhìn thấy hai nữ sinh đi vào nơi này, rõ ràng bên cạnh không xa liền có một nhà bình thường khách sạn.

“Một phòng đôi giường cái loại này.” Tịch nói.

“Tốt.” Nói xong, người phục vụ liền tìm đọc nổi lên phòng, sau đó đưa cho tịch đối ứng chìa khóa.

Mà phong đâu, chỉ là trắng tịch liếc mắt một cái, vốn dĩ nàng là tính toán đi bên cạnh khách sạn, nhưng là tịch nói như vậy càng có hưởng tuần trăng mật cảm giác, sau đó liền lôi kéo nàng lại đây.

Hưởng tuần trăng mật, độ ngươi cái đại đầu quỷ a……

Phong cảm giác, từ ngày đó qua đi, tịch phảng phất thay đổi một người dường như, so nàng phóng đến khai liền không nói, còn như vậy chủ động, còn không có mặt không da……

Cuối cùng, phong cũng chỉ có thể đủ tùy ý tịch kéo đến nơi này, sau đó khẽ động khóe miệng, nghe tịch an bài, một gian phòng, giường đôi?

Phong như thế nào cảm giác cái kia người phục vụ ánh mắt càng ngày càng kỳ quái a?

Kỳ thật tịch yêu cầu ở mặt khác một nhà nói thực bình thường, rốt cuộc phong cùng tịch giống nhau như đúc, người khác cũng sẽ không hướng địa phương khác suy nghĩ.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện