Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 258


trước sau


Nhưng là, Amagiri Ayato cắn chặt răng, nhìn về phía Võ Hiểu Tuệ, sư thứu tinh võ tế thủ thắng quy tắc là, chỉ cần đem địch quân đội trưởng huy chương chém xuống là được.

Mà giống nhau bọn họ đội trưởng đều sẽ là Claudia, nhưng là lúc này đây, bởi vì Claudia đối mặt chính là tịch duyên cớ, Claudia chủ động đem đội trưởng vị trí nhường cho Amagiri Ayato.

Nếu như nói cách khác, lúc này bọn họ đội ngũ đã bại trận.

“Hô!” Amagiri Ayato không nghĩ muốn từ bỏ, đã tới rồi tình trạng này, Kirin muội muội đã làm được tình trạng này, nếu thua nói……

Nghĩ đến đây, Amagiri Ayato trong mắt hiện lên kiên định, cùng với kiên quyết.

“Như vậy lực lượng, lại hơi chút mượn ta dùng một chút đi!” Amagiri Ayato nhìn trong tay chìa khóa, cười.

Sau đó, ngay sau đó, hắn quanh thân xuất hiện khổng lồ sao trời lực sở tụ thành ma pháp trận, đây là hạn chế hắn thực lực cuối cùng một tầng phong ấn.

Nếu đem tầng thứ ba phong ấn cũng phá vỡ nói, ở trong nháy mắt kia trảm phá Võ Hiểu Tuệ huy chương nói, bọn họ liền thắng lợi.

Tuy rằng, Amagiri Ayato biết Võ Hiểu Tuệ lực lượng tuyệt đối sẽ không kém hơn hắn, nhưng là hắn vẫn là muốn dựa vào lúc này đây bùng nổ lấy được thắng lợi.

Bởi vì, đây là bọn họ đội ngũ cuối cùng một cái cơ hội.

Muốn nắm chắc được cơ hội này, chỉ có thể đủ tới nếm thử một chút!

Chương 389 thắng lợi

Chương 389 thắng lợi

Fan Xinglou nhìn phía dưới thi đấu, nheo nheo mắt, phong bại trận Fan Xinglou cũng không kinh ngạc, thậm chí còn phong cùng tịch đều thua cũng là khả năng, bởi vì các nàng hai trạng thái đều lâm vào từ trước tới nay kém cỏi nhất thời điểm.

Nhưng là, Fan Xinglou không nghĩ tới chính là, phong bại trận sau, tịch bùng nổ. Hơn nữa thực rõ ràng, tịch thực lực so cùng nàng giao thủ thời điểm càng cường.


Mà một màn này, làm Fan Xinglou rất là vui vẻ, hơn nữa cặp mắt kia……

Fan Xinglou thực cảm thấy hứng thú, bởi vì nàng thế nhưng nhìn không ra tới cặp mắt kia tác dụng, liền tính là Toudou Kirin đôi mắt, Fan Xinglou đều có thể thấy được tới, đơn giản là có thể nhìn đến đối phương sinh mệnh lưu động.

Cùng Claudia thuần tinh hoàng thức võ trang tác dụng tương tự rồi lại hoàn toàn bất đồng, thông qua sinh mệnh lưu động nàng có thể phán đoán ra đối thủ kế tiếp động tác, sau đó tăng thêm lợi dụng.

Cùng Claudia năng lực tưởng so, các có ưu thế.

Mà Toudou Kirin có thể chiến thắng phong, liền tính là cái kia trạng thái phong, cũng là vì kia một đôi mắt.

Sau đó, làm Fan Xinglou trước mắt sáng ngời chính là Amagiri Ayato bạo phát, vốn dĩ Fan Xinglou đối với Amagiri Ayato liền rất cảm thấy hứng thú, nhưng là lại bởi vì phía chính mình xuất hiện phong cùng tịch, cho nên đối với Amagiri Ayato hứng thú hữu hạn.

Nhưng là lúc này, kia cổ khổng lồ sao trời lực, kia cổ quỷ khí, làm Fan Xinglou không khỏi ‘ đứng ngồi không yên ’ lên, thật sự muốn lên sân khấu, sau đó cùng cái kia tiểu gia hỏa đối chiến một lần.

Nhưng mà đây là không có khả năng, liền tính là Fan Xinglou không sợ sở hữu tổng hợp xí nghiệp tập đoàn, nhưng là ít nhất mặt mũi còn có phải cho.

Bất quá, Fan Xinglou nhìn bên kia Amagiri Ayato, khóe miệng lộ ra tươi cười.

“Tuy rằng nói có lẽ ngươi hiện tại muốn so lão thân đại đệ tử hiếu thắng, nhưng là lại cường đến hữu hạn, muốn ở trong nháy mắt lấy được thắng lợi……” Không sai, Fan Xinglou nhìn ra Amagiri Ayato mục đích, hắn căn bản không có quản hướng nàng tiến lên phong, mà là nhằm phía Võ Hiểu Tuệ, này mục đích không cần nói cũng biết.

“Đó là không có khả năng.”

Fan Xinglou đối với Võ Hiểu Tuệ rất là tự tin, kia chính là nàng dốc lòng bồi dưỡng ra tới, hơn nữa ở cùng phong đã giao thủ sau, liền cuối cùng kia một khối tỳ vết cũng chậm rãi biến mất đại đệ tử.

Có thể nói, Võ Hiểu Tuệ hiện tại bộ dáng làm Fan Xinglou thập phần vừa lòng, Fan Xinglou cũng tin tưởng có một ngày, Võ Hiểu Tuệ có thể trở thành cái loại này làm nàng tìm được chiến đấu lạc thú đệ tử.

Ngay cả Fan Xinglou chính mình muốn ở trong nháy mắt chiến thắng Võ Hiểu Tuệ đều không phải như vậy nhẹ nhàng, càng đừng nói là lúc này Amagiri Ayato.

Chính như Fan Xinglou theo như lời, Võ Hiểu Tuệ nhìn đến Amagiri Ayato bộc phát ra kia cổ mạnh mẽ sao trời lực sau cũng là bị hoảng sợ.

Như vậy sao trời lực hắn chỉ ở vài người trên người gặp qua, Fan Xinglou, cô độc ma nữ, còn có phong cùng tịch.

Liền tính là mặt khác những cái đó học viện hội trưởng Hội Học Sinh phỏng chừng đều sẽ không có được như thế trình độ sao trời lực.

Nhìn chung toàn trường, hiện tại còn dư lại cũng chỉ có Amagiri Ayato, cho nên, Võ Hiểu Tuệ ở trong nháy mắt cũng liền minh bạch Amagiri Ayato mục đích, trong ánh mắt cũng kỳ tích xuất hiện tức giận.

Bởi vì, không nghĩ tới a, hắn thế nhưng bị xem đến như thế nhỏ yếu, thế nhưng tưởng ở tịch chạy tới phía trước chặt đứt chính mình huy chương!

Trong nháy mắt này, Võ Hiểu Tuệ sẽ biết chính mình bị xem thường, trong lòng cũng không khỏi bốc lên nổi lên tức giận, bất quá, ở tức giận xuất hiện trong nháy mắt, Võ Hiểu Tuệ liền đem chi đè ở đáy lòng.

Bởi vì, nếu lúc này đánh bừa nói không chừng thật sự sẽ bị Amagiri Ayato đắc thủ, hơn nữa……

Võ Hiểu Tuệ đôi mắt lóe lóe, hắn cũng không nghĩ chỉ là chống đỡ đến tịch đã đến, hắn cũng tưởng thân thủ đi đạt được cuối cùng thắng lợi a!

Hơn nữa, tuy rằng lúc này Amagiri Ayato rất mạnh, nhưng là Võ Hiểu Tuệ biết chính mình cũng không phải không có cơ hội, Amagiri Ayato như vậy trạng thái thoạt nhìn rất mạnh, nhưng là hẳn là cũng không kéo dài, cho nên nếu tiêu hao thời gian nói Võ Hiểu Tuệ sớm hay muộn sẽ đạt được thắng lợi.

Nhưng là, nói như vậy, tịch sẽ ở kia phía trước chạy tới, cho nên Võ Hiểu Tuệ trực tiếp đem tiêu hao thời gian cái này lựa chọn bài trừ.

Như vậy, dư lại chỉ có một.

Nhìn Amagiri Ayato trong tay hắc lò ma kiếm, không có cùng đẳng cấp thuần tinh hoàng thức võ trang Võ Hiểu Tuệ căn bản không thể đủ đón đỡ, đó là có thể chặt đứt hết thảy kiếm.

Lại nhìn Amagiri Ayato kiếm kỹ, Võ Hiểu Tuệ cũng không khỏi cảm thán này tinh diệu trình độ, nhưng là cũng không có biện pháp né tránh, rốt cuộc hắn kiếm kỹ tựa hồ đều không phải đối cá nhân.

Nếu không phải Amagiri Ayato sở có được chính là hắc lò ma kiếm, Võ Hiểu Tuệ căn bản là không cần trốn, tay không liền có thể ngăn trở Amagiri Ayato kiếm.

Nhưng là không có nếu, Võ Hiểu Tuệ chỉ có thể đủ lựa chọn né tránh, trốn đến cũng không gian nan.


Bởi vì, sở hữu hết thảy đều ở Võ Hiểu Tuệ suy nghĩ bên trong, Amagiri Ayato mục đích quá mức với rõ ràng, bởi vì có tịch uy hiếp tồn tại, Amagiri Ayato đem sở hữu mục tiêu đều tập trung ở Võ Hiểu Tuệ huy chương phía trên.

Cho nên, đã biết Amagiri Ayato ý tưởng, hơn nữa Võ Hiểu Tuệ bản thân chính là một cái võ kỹ đại sư cấp bậc tồn tại, muốn né tránh Amagiri Ayato kiếm là dễ như trở bàn tay sự tình.

Amagiri Ayato đâu, nhìn chính mình bị hoàn toàn né tránh kiếm, trong lòng cũng tựa hồ minh bạch như vậy đi xuống không được, nhưng là hắn đã không có biện pháp, chỉ có thể đủ dựa vào như vậy cường công, chỉ có thể đủ hy vọng công kích như vậy

có thể hiệu quả.

Nhưng mà, không như mong muốn, Amagiri Ayato kiếm vẫn luôn không có đụng tới quá Võ Hiểu Tuệ, càng đừng nói là chặt đứt Võ Hiểu Tuệ huy chương.

Powered by GliaStudio
close

Mà lúc này, tịch đã là tiếp cận lại đây, Amagiri Ayato cũng không khỏi liếc liếc mắt một cái tịch nơi.

Liền ở ngay lúc này, Võ Hiểu Tuệ trong mắt tinh quang chợt lóe mà qua, cả người trực tiếp bộc phát ra mạnh nhất lực đạo, đôi mắt chăm chú vào Amagiri Ayato huy chương phía trên, một tay đâm qua đi.

“Cái……” Amagiri Ayato mở to hai mắt, vẫn luôn đều ở tránh né không có đánh trả Võ Hiểu Tuệ lúc này thế nhưng trực tiếp bạo phát, đây là Amagiri Ayato không có đoán trước đến.

Né tránh đã không có khả năng, Amagiri Ayato chỉ có thể đủ trơ mắt mà nhìn chính mình huy chương bị đâm mà phá, trong tay hắc lò ma kiếm đã biến mất nó sắc thái.

“Thua.”

Amagiri Ayato có điểm mất mát mà nói.

“Ở cùng ta thời điểm chiến đấu còn đi chú ý người khác, đây là ngươi thua nguyên nhân.” Võ Hiểu Tuệ leng keng hữu lực mà nói, hắn vẫn luôn ở tìm một cái cơ hội ra tay, sau đó tịch xuất hiện cho hắn cơ hội này.

Cho nên, Võ Hiểu Tuệ không có sai quá cái này khó được cơ hội, trực tiếp đem Amagiri Ayato huy chương đánh bại.

“A.” Amagiri Ayato cũng gật gật đầu, thừa nhận chính mình sai lầm, nhưng là không được a, không thể đủ không phòng bị tịch, hơn nữa bởi vì muốn toàn lực giải quyết Võ Hiểu Tuệ, cho nên căn bản vô pháp phân tâm sử dụng thức cảnh giới……

Amagiri Ayato bỗng nhiên ngây ngẩn cả người, không có cách nào phân tâm sử dụng thức cảnh giới, nhưng là lại phân tâm đi chú ý tịch nơi.

A, mâu thuẫn, Amagiri Ayato tức khắc minh bạch lại đây, nhìn Võ Hiểu Tuệ cường tráng thân ảnh, thở dài một hơi, trận này hắn thua không oan, rõ ràng không nên phân tâm, lại bởi vì lớn hơn nữa uy hiếp phân tâm.

Bọn họ đội ngũ, rốt cuộc vẫn là đi đến đầu a.

Mà tịch đã thấy được kết quả này, đem sở hữu lực lượng tan xem ra, sắc mặt có điểm tái nhợt, cũng không có cùng Võ Hiểu Tuệ bọn họ chúc mừng cái gì, một người đi xuống sân khấu.

Chương 390 biện pháp giải quyết

Chương 390 biện pháp giải quyết

“Thắng sao……” Fan Xinglou híp mắt nhìn bại trận Amagiri Ayato, lại nhìn nhìn Võ Hiểu Tuệ, nếu là bình thường dưới tình huống, Võ Hiểu Tuệ thua khả năng tính muốn lớn một chút.

Nhưng là, dưới tình huống như vậy Võ Hiểu Tuệ thắng lợi là tất nhiên.

Hơn nữa để cho Fan Xinglou cao hứng chính là, nàng thấy được Võ Hiểu Tuệ quỷ khí, đây là Fan Xinglou lần đầu tiên nhìn đến Võ Hiểu Tuệ sở có được quỷ khí, thật sự là…… Quá tuyệt vời!

Sau đó, nhìn ly tràng tịch, Fan Xinglou liếm liếm môi.

Thật không biết trải qua chuyện này sau, phong cùng tịch có thể trưởng thành tới trình độ nào, thật sự, làm người thực chờ mong a!

Thậm chí còn làm Fan Xinglou đều có điểm nhịn không được đâu, nhịn không được muốn trực tiếp gỡ xuống này phân trái cây.

Amagiri Ayato, Võ Hiểu Tuệ, phong, tịch, Sylvia bọn họ đều là có thể trưởng thành đến cái kia nông nỗi tồn tại, Fan Xinglou cảm giác thật sự là bổng cực kỳ, quá tuyệt vời!

…………

Mà đến đến phòng nghỉ tịch, cũng không có nhìn đến phong, nhưng là thấy được phong sở lưu lại tờ giấy.


“Ta ở tháp đỉnh chờ ngươi.”

Phong thua sau, liền không có lại đi xem thi đấu, bởi vì phong biết có tịch ở khẳng định sẽ không thua, cho nên liền trước tiên rời đi, đi tìm giải quyết các nàng hiện tại trạng huống biện pháp.

“Tháp đỉnh sao……” Tịch đôi mắt lóe lóe, tự nhiên là minh bạch phong theo như lời chính là cái nào tháp đỉnh, nói thật đường xá rất là xa xôi, nhưng là, nếu phong nói, tịch là không có khả năng không đi.

Tháp đỉnh, đó là ngày đầu tiên các nàng gặp nhau thời điểm, phong mang nàng đi cái kia tháp đỉnh.

Lúc này, ở tháp đỉnh phía trên, phong nhìn xuống này sở asterisk, cảm thụ được phong thổi quét, tựa hồ ở vì nàng kế tiếp sở phải làm sự tình đánh khí.

Không sai, phong hôm nay liền phải đem chuyện này làm một cái chấm dứt, không thể đủ như vậy đi xuống.

Còn như vậy đi xuống nói, không ngừng là nàng một cái, ngay cả tịch đều sẽ đã chịu ảnh hưởng rất lớn, cho nên không thể đủ như vậy đi xuống.

Thực mau, phong liền thấy được tịch thân ảnh, bất quá phong cũng không có đi xuống tiếp cơ ý tứ, mà là nhìn nàng chậm rãi bò này tòa tháp cao.

Bò đến tháp đỉnh sau, tịch liền thấy được ở bên kia ghé vào vòng bảo hộ thượng, nhìn xuống asterisk phong.

“Ngươi kêu ta lại đây có chuyện gì sao?” Tịch đầu tiên hỏi.

“A, có.”

“Nếu là ngươi thua trận nguyên nhân liền không cần phải nói.” Tịch run run bả vai nói.

“Ta tưởng nói không phải cái này.” Nhưng mà phong lắc lắc đầu, chuyển qua thân tới, nhìn chằm chằm tịch đôi mắt.

“Ân?” Tịch không có lui bước, nhìn thẳng phong hai tròng mắt, phát ra nghi vấn.

“Ta tưởng giải quyết hai chúng ta chi gian vấn đề.” Phong nói ra mục đích của chính mình.

“Nga.” Nhưng mà, tịch cũng không có nhiều ít kinh hỉ, không chỉ là phong, nàng cũng tưởng giải quyết a, nhưng là mấu chốt là, chuyện này không phải nói nói liền hảo, mà là cắn như thế nào làm a?

Lướt qua phong, tịch đi tới vòng bảo hộ bên cạnh, học phong nhìn xuống asterisk, “Như vậy, ngươi suy nghĩ lâu như vậy, cũng không nghĩ tới rốt cuộc giải quyết như thế nào đây?”

“Ta không xác định.” Phong không có cấp ra một cái xác định trả lời.

“Ân.” Tịch cũng không có ngoài ý muốn.

“Nhưng là ta tưởng nếm thử một chút.” Phong ánh mắt lộ ra kiên định, nói, “Nếu không nếm thử một chút nói, kia không phải chú định thất bại sao?”

Tịch trầm mặc trong chốc lát, cũng minh bạch phong theo như lời nói đạo lý, thở dài một hơi, chuyển qua thân, nhìn phong, dò hỏi.

“Như vậy ngươi tính toán như thế nào nếm thử một chút đâu?”

Nói, tịch run run bả vai, nửa khép con mắt tiếp tục nói, “Ta chính là trước đó nói tốt, ta nhưng không muốn tiếp tục vi phạm chính mình ý nguyện đi cưỡng bách chính mình sắm vai trong đó nhân vật.”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện