Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 255


trước sau


“Nở hoa kết quả sao?”

“Ân, có lẽ phong có thể chủ động một chút, rốt cuộc những việc này cần thiết muốn mỗ một phương chủ động mới được.” Sylvia nói.

“Ân, cảm ơn.” Không có nói cái gì nữa, phong nói.

Phong còn chưa đủ chủ động sao? Sở làm hết thảy hết thảy đều muốn đạt thành mục đích, sau đó cuối cùng làm thành kết quả chỉ là làm hai người đều cảm giác được khó chịu mà thôi.

“Không có việc gì, cùng ngươi trợ giúp ta so sánh với, căn bản không xem như cái gì.” Sylvia nói.

“……” Phong không có tâm tình lại tiếp tục đi xuống, liền cùng Sylvia nói thanh sau liền trước rời đi, một người chậm rãi đi trở về Jie Long thứ bảy học viện.

Sylvia nhìn phong bóng dáng, nhíu nhíu mày, tổng cảm giác phong cho nàng cảm giác tựa hồ có điểm thay đổi.

Cắn chặt răng, Sylvia trong ánh mắt mang theo một tia lo lắng, nàng đã nhìn ra, chuyện này đối với phong ảnh hưởng, tựa hồ rất lớn.

“Nên làm cái gì bây giờ đâu?” Sylvia tự hỏi, muốn giúp được phong cùng tịch, nhưng là nhậm nàng nghĩ như thế nào đều nghĩ không ra biện pháp giải quyết tới,

“Hy vọng các ngươi có thể sớm một chút giải quyết vấn đề này đi.”

Nghĩ không ra biện pháp Sylvia chỉ có thể đủ thở dài một hơi, dâng lên chính mình chúc phúc.

Chương 384 thời gian cực nhanh

Chương 384 thời gian cực nhanh

Phong từ ngày đó đi gặp Sylvia trở về lúc sau, liền không còn có đi ra ngoài quá.

Phong sinh hoạt lại một lần về tới không có nhìn thấy tịch phía trước như vậy hình thức.

Mỗi một ngày đến phòng luyện công bên trong rèn luyện, sau đó không ra thời gian không phải dùng để nghỉ ngơi chính là dùng để ăn cơm, mặt khác hết thảy phảng phất cùng phong đều không có bất luận cái gì quan hệ dường như.

Loại trạng thái này thẳng đến sư thứu tinh võ tế bắt đầu đều không có bất luận cái gì thay đổi.


Làm Triệu Hổ Phong có điểm lo lắng, rốt cuộc vốn dĩ cảm giác là tất thắng tinh võ tế, hiện tại nói, phong xuất hiện chuyện như vậy, vậy khó mà nói.

Kỳ thật tịch cũng là như thế, chẳng qua tịch trừ bỏ những cái đó sự tình ở ngoài, còn sẽ tìm Triệu Hổ Phong, Cecily, thậm chí còn a nhuế mã cùng Võ Hiểu Tuệ tới đối luyện, cho nên ở Triệu Hổ Phong xem ra, tịch đã chịu kia không biết sự tình ảnh hưởng so phong tiểu nhiều.

Thậm chí còn sư thứu tinh võ tế lễ khai mạc phong cũng chưa như thế nào quan tâm, dù sao chính là như vậy, có lẽ so phượng hoàng tinh võ tế còn muốn náo nhiệt một chút, nhưng là lại không phải phong thích.

Hoàng long đội cũng thực mau tiến vào chính tái, trong đó trận đầu chiến đấu ra tay chỉ có Triệu Hổ Phong cùng Cecily, tuy rằng có điểm khó khăn, nhưng là vẫn là lấy được thắng lợi.

Sau đó trận thứ hai đối mặt Seidoukan trường học một đội, càng là chỉ có Võ Hiểu Tuệ một người ra tay, kết quả không có gì ngoài ý muốn, Võ Hiểu Tuệ trực tiếp quét ngang đối diện, bắt lấy thắng lợi, đạt được tham gia thi đấu tư cách.

Ở giữa, tịch không có ra tay, bất quá tịch không có ra tay cũng không có làm người ngoài ý muốn, rốt cuộc ở phượng hoàng tinh võ tế thượng, tịch cũng giống nhau sẽ không ra tay.

Nhưng là, phong cũng không có ra tay quá, thậm chí còn phong đều không có quan tâm quá trên sân thi đấu mặt sự tình, làm vài người đều có điểm lo lắng.

Kỳ thật, phong chỉ là không có cái này tâm tình tiếp tục giống phượng hoàng tinh võ tế thượng giống nhau toàn diện đánh bại đối diện.

Hơn nữa, phong từ lúc bắt đầu liền biết thi đấu kết quả, căn bản là không cần nàng làm gì.

Hoặc là nói, Triệu Hổ Phong, Cecily cùng Võ Hiểu Tuệ đạt được thắng lợi như thế khó khăn, đều là bởi vì Fan Xinglou yêu cầu.

Nếu không phải Fan Xinglou yêu cầu, Võ Hiểu Tuệ liền tính là lại tự tin cũng sẽ không một người đi đối mặt Seidoukan trường học một đội.

Cho nên, này hết thảy đều là Fan Xinglou ở vì bọn họ gia tăng khó khăn mà thôi.

Lúc sau thi đấu cũng là như thế, Fan Xinglou yêu cầu chính là phong cùng tịch không cần ra tay, sở hữu sự tình đều giao cho Triệu Hổ Phong, Cecily cùng Võ Hiểu Tuệ ba người.

Mà vừa lúc phong cùng tịch đều không nghĩ muốn ra tay, cũng liền không có cự tuyệt.

Cứ như vậy, Jie Long hoàng long đội như cũ là thế như chẻ tre, trực tiếp vọt vào vòng bán kết.

Mà bọn họ đối thủ đó là Seidoukan trường học một đội, từ Claudia dẫn đầu, Amagiri Ayato, Julis, sàn sạt cung sa đêm, Toudou Kirin vì đội viên đội ngũ.

Vô luận từ cái gì góc độ xem, này một con đội ngũ đều là hoàng long đội kình địch, mà Fan Xinglou cũng không có ngoài ý muốn giải trừ sở hữu hạn chế, phong cùng tịch cũng bởi vậy có thể ra tay.

Bất quá, phong thật không có cao hứng cỡ nào, rốt cuộc nàng ngay từ đầu liền không tính toán tham gia tinh võ tế, chẳng qua là bởi vì tịch muốn tham gia, cho nên nàng tham gia.

Hiện tại, đi đến nơi này, cũng không có nhiều ít cảm giác, nàng cũng không có ra tay quá, tham gia thi đấu cũng sẽ không thay đổi tịch thái độ, cho nên phong đối thi đấu cũng không có nhiều ít hứng thú.

Bất quá, mặc kệ nói như thế nào, đều không thể đủ thua là được.

Phong đôi mắt lóe lóe, nàng sẽ đem chính mình đối thủ đánh tan, vô luận đối thủ này là ai.

Sau đó, hẳn là liền không có nàng sự tình gì.

Nhưng mà, ở thi đấu bắt đầu phía trước, tựa hồ có chuyện gì đã xảy ra.

Claudia bị ám sát, hơn nữa lúc này đây bút tích rất lớn, xuất động thị phi thường nổi danh chịu đựng nhất tộc.

Mà này chỉ ninja lệ thuộc tổng hợp xí nghiệp tập đoàn tài chính là…… Seidoukan trường học tương ứng ngân hà!

Mà Claudia là Seidoukan trường học hội trưởng Hội Học Sinh! Này tin tức đích xác có điểm kính bạo, nhưng là cũng không khó lý giải, đơn giản là Claudia có lẽ muốn làm cái gì nguy hiểm cho đến ngân hà ích lợi sự tình, cho nên đã bị ám sát.

Rất đơn giản, đây là nguyên nhân, bọn họ cũng không sẽ quản ngươi là chính mình học viện hội trưởng Hội Học Sinh, ở bọn họ trong mắt, bọn họ xí nghiệp ích lợi mới là chí cao vô thượng, dư lại sở hữu đều có thể vứt bỏ, bao gồm thân tình.

Tất cả mọi người không biết chính là, Claudia mẫu thân, đó là ngân hà một người chức vị rất cao cao tầng nhân viên, như vậy, mẫu thân của nàng có thể nói sao? Đó là không có khả năng, càng có khả năng chính là Claudia bị đuổi giết chính là nàng mẫu thân sở kiến nghị.

Rốt cuộc, chức vị càng là cao, như vậy tiếp thu quá tinh thần điều chỉnh liền càng là nghiêm trọng, hoàn toàn không có khả năng có được thân tình loại này không thể khống chế tình cảm.

Bất quá, này đó đều là Seidoukan trường học bên trong sự tình, tựa hồ cùng Jie Long bên này xả không đến cái gì quan hệ.

Nhưng là trên thực tế, Fan Xinglou bị kích tướng, Saint Galahad trường học hội trưởng Hội Học Sinh đem chuyện này nói cho Fan Xinglou, sau đó nói nữa một ít đồ vật sau, Fan Xinglou liền quyết định đi cứu Claudia.

Bởi vì ở Fan Xinglou trong mắt, hết thảy đều là thú vị tối thượng, mà hoàng long đội tiếp theo tràng đối thủ vừa lúc chính là Claudia đội ngũ, cho nên, nếu Claudia tại đây một lần bỏ mạng nói, như vậy nàng đội ngũ khẳng định sẽ lâm vào hỗn loạn.


Như vậy, trận này chiến đấu liền không có lạc

thú, cũng liền không phải Fan Xinglou suy nghĩ muốn xem đến chiến đấu.

Cho nên, Fan Xinglou quyết định cứu Claudia.

Mà Saint Galahad trường học hội trưởng Hội Học Sinh cũng đúng là bởi vì biết Fan Xinglou tính cách, cho nên mới đem một việc này nói cho Fan Xinglou, vì chính là mục đích này.

Mà hắn bản nhân thật sự là không có cách nào làm ra như vậy bất lợi với Saint Galahad trường học sự tình, nếu làm nói, hắn liền sẽ bị hắn sở kiềm giữ bạch lự ma kiếm sở vứt bỏ.

Powered by GliaStudio
close

Bởi vì bạch lự ma kiếm đối với chủ nhân yêu cầu, không chỉ là yêu cầu này chủ nhân muốn có được sở hữu kỵ sĩ phẩm cách, còn yêu cầu chủ nhân không thể đủ bởi vì chính mình tư dục mà đi động.

Mà đi cứu Claudia hiển nhiên là xuất từ với chính hắn tư dục, cho nên nếu hắn làm nói liền sẽ bị bạch lự ma kiếm vứt bỏ……

Này hết thảy đều là bất đắc dĩ cử chỉ.

“Lão sư, ngươi như thế nào liền như vậy đáp ứng rồi xuống dưới đâu……” Triệu Hổ Phong còn ở oán giận.

“Sao, các ngươi cũng không nghĩ đối thủ khuyết thiếu một cái thành viên đi? Như vậy chiến đấu nhiều không có ý tứ.” Fan Xinglou tùy ý nói.

“Lời nói là nói như vậy, nhưng là……” Triệu Hổ Phong hiển nhiên còn muốn nói cái gì đó.

“Hảo, đừng nói nữa, lão thân đã đáp ứng rồi.” Fan Xinglou nói, thấy được đi vào tới cái kia thân ảnh.

“Nga rống, Xinglou, là có chuyện gì muốn liền cấp ta sao?” A nhuế mã tiến vào sau trực tiếp kêu lên.

“Đương nhiên.” Fan Xinglou nói.

“Có thú vị đối thủ sao?”

“Có.”

“Vậy cho ta đi!”

Tức khắc, a nhuế mã mắt sáng rực lên.

Nghe Fan Xinglou cùng a nhuế mã đối thoại, Triệu Hổ Phong khóe miệng kéo kéo, không biết nên nói cái gì cho tốt.

“Ta cũng qua đi nhìn xem đi.” Bỗng nhiên, vẫn luôn không có động tĩnh phong mở mắt, nói ra những lời này.

Mà phong những lời này, cũng làm đang ngồi mọi người kinh ngạc một chút.

Chương 385 bị ngược a nhuế mã

Chương 385 bị ngược a nhuế mã

“Nga?” Fan Xinglou tới hứng thú, nhìn về phía phong, “Vì cái gì đâu?”

“Tâm tình không tốt, muốn đi ra ngoài chuyển một vòng.” Phong nói, nàng cũng rất rõ ràng mà cảm giác được chính mình không thích hợp, phi thường không thích hợp, như vậy đi xuống tuyệt đối không được.

“Ân.” Fan Xinglou gật gật đầu, nói, “Có thể.”

“Lão sư!” Triệu Hổ Phong muốn nói cái gì, sau đó bị Fan Xinglou đè ép đi xuống.

Fan Xinglou nhìn phong tiếp tục nói.

“Lúc này đây đi là vì cứu người, mà không phải giết người, hiểu không?”

Phong trầm mặc trong chốc lát, gật gật đầu.

“Biết.”


“Kia hảo, cứ như vậy đi.” Fan Xinglou gật gật đầu.

“Chúng ta đây đi thôi.” A nhuế mã gấp không chờ nổi nói.

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, cùng a nhuế mã cùng nhau đi ra ngoài.

“Lão sư, vì cái gì a?” Triệu Hổ Phong rốt cuộc nhịn không được hỏi ra tới.

“Bởi vì a nhuế mã không phải những người đó đối thủ.” Fan Xinglou nói, “Bất quá, bọn họ cũng lưu không dưới a nhuế mã, vốn dĩ muốn cho a nhuế mã ý thức được chính mình vấn đề, nhưng là nếu phong muốn qua đi, kia vừa lúc thêm một tầng bảo hộ.”

“Không phải cái này, ta là tưởng nói, tại đây loại thời kỳ cùng tổng hợp xí nghiệp tập đoàn giang thượng……”

“Không cần nhiều lự, chỉ cần có lão nương vạn có thiên la ở, các nàng cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ. Ngược lại là năm nay sư thứu tinh võ tế quá mức với thuận lợi, cảm giác rất không có ý tứ, điểm này tiểu nhạc đệm ngược lại có thể thích hợp xào nhiệt một chút không khí.

Nói, Fan Xinglou phảng phất khờ dại cười ha ha.

Tịch đâu, nhìn bên ngoài, vẫn luôn không có động tĩnh, cuối cùng, chỉ là yên lặng mà thở dài một hơi.

Phong không thích hợp, nàng lại làm sao không biết đâu? Không nói phong, nàng liền bình thường sao?

…………

Mà phong đi theo a nhuế mã, đã đi tới mục đích địa, ở cái này phía dưới, đúng là Claudia thân ảnh, cùng với…… Một cái lão nhân thân ảnh.

“Phong, ngươi trước không cần ra tay, ta trước tới.” Nói a nhuế mã liền từ nơi này nhảy xuống, hướng về cái kia lão nhân phương hướng, vọt qua đi, vốn là muốn trực tiếp công kích cái kia lão nhân.

Nhưng là, không nghĩ tới cái kia lão nhân thế nhưng phản ứng lại đây, quanh thân một bóng hình vì bảo hộ hắn lập tức hướng về a nhuế mã nhào tới, sau đó bị a nhuế mã một chân đá bay, không hề giãy giụa mà liền mất đi khống chế.

Phong nhìn, a nhuế mã uyển chuyển nhẹ nhàng mà rơi xuống, yên lặng mà cùng cái kia lão nhân đối cầm.

“Ngô, cái này mặt nạ, là Jie Long tiểu quỷ sao?” Lão nhân trực tiếp đem a nhuế mã thân phận nói ra, rốt cuộc các học viện chi gian đặc vụ cơ quan kỳ thật đều không phải bí mật, hơn nữa thực lực này……

“Cho dù là cảng khu, nhưng là nơi này chính là Seidoukan trường học giáo mà, cũng dám lẻn vào đến nơi đây, lá gan thật sự là không nhỏ a, tỉnh thiên đại thánh.”

“…… Cái gì, vẫn là lộ tẩy a.” A nhuế mã có điểm khó chịu mà nói.

Sau đó a nhuế mã liền đem trên mặt lang mặt nạ tháo xuống, nhếch miệng cười.

“Đã từng xếp hạng đệ nhất, hiện tại cư nhiên làm loại này dơ bẩn sự…… Thật là thê thảm nào, vạn có thiên la chó săn.”

“Thật đúng là thực dám giảng, lão nhân, nghe nói người tuổi đại liền sẽ trở nên khéo đưa đẩy, xem ra là gạt người.” A nhuế mã đối với lão nhân khiêu khích văn phong bất động, dường như không có việc gì mà cười nói.

Lão nhân đêm thổi vũ trần trai nheo nheo mắt, trong lòng thầm than, không hổ là đương nhiệm vạn có thiên la xuất hiện phía trước, chiếm cứ Jie Long mạnh nhất bảo tọa người, can đảm mười phần.

Nghe bọn họ chi gian đối thoại, phong ở nơi đó cảm giác có điểm nhàm chán, cũng không nghĩ tiếp tục giấu ở chỗ tối, liền chủ động đi ra.

“Ân?” Đêm thổi vũ trần trai nhìn ưng mặt hạ thân ảnh, co rút lại một chút đôi mắt, hoàn toàn không có cảm giác được.

“Có thể mau một chút sao?” Phong nói.

“Được rồi.” A nhuế mã đáp ứng rồi một tiếng sau, nhìn chằm chằm đêm thổi vũ trần trai, nói, “Ngươi cũng nghe tới rồi, chúng ta tiểu học sinh có điểm phiền đâu.”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện