Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 241


trước sau


“Đúng vậy.” tịch nhàn nhạt mà nói.

“Ân, rất lãnh đạm a.” A nhuế mã nhướng nhướng mày, bất quá cũng không nói gì thêm, “Về sau muốn hay không giao thủ thử xem?”

Nói a nhuế mã liếm liếm môi, ánh mắt lộ ra hưng phấn ánh mắt, sống sờ sờ một cái chiến đấu cuồng.

“Hảo.” Tịch trực tiếp đáp ứng rồi xuống dưới, làm a nhuế mã lại là sửng sốt, sau đó bộc phát ra phóng đãng tươi cười.

“Ha ha, sảng khoái! Tiểu tử ngươi đủ sảng khoái!!”

Sau đó Triệu Hổ Phong vẻ mặt hắc tuyến mà nhìn a nhuế mã, tưởng nhắc nhở nàng một câu, đối phương không phải ‘ tiểu tử ’.

Phong lại nhìn nhìn bên kia, sau đó nhìn nhìn Triệu Hổ Phong, nói, “Ta bỗng nhiên phát hiện một việc.”

“Cái gì?” Triệu Hổ Phong sửng sốt, hỏi.

“Ngươi cùng Võ Hiểu Tuệ tên có phải hay không khởi phản?” Phong khóe miệng lộ ra một tia cười xấu xa.

“A?” Triệu Hổ Phong không rõ vì cái gì phong nói như vậy.

“Ngươi xem, Triệu Hổ Phong như vậy vừa nghe chính là nam sinh tên, kết quả ngươi lại là cái dạng này, Võ Hiểu Tuệ nghe tới có điểm giống nữ sinh tên, kết quả Võ Hiểu Tuệ dáng người lại là như vậy cường tráng……” Nói, phong nheo nheo mắt.

“Ngô……” Triệu Hổ Phong một đốn, muốn phản bác.

Mà lúc này, ở tập trung tinh thần nhìn Fan Xinglou cùng Võ Hiểu Tuệ đối chiến Cecily cũng thực nhược tới một câu, “Tựa hồ, thật là là cái dạng này.”

Cecily cái này bổ đao trực tiếp đem Triệu Hổ Phong đánh trầm.

“Tấm tắc.” Phong cười cười, sau đó cũng không hề nói giỡn, cũng tiếp tục nhìn về phía đối chiến, sau đó bỗng nhiên thấy được tịch đã chuyển qua đầu, tựa hồ đã không có hứng thú.


Phong cảm giác có điểm kỳ quái, cũng nhìn kỹ lên.

Nhìn dáng vẻ, Fan Xinglou cùng Võ Hiểu Tuệ chiến đấu là tám lạng nửa cân, cũng làm phong thấy được Võ Hiểu Tuệ lực lượng, thể chất thượng phong nếu không cần phong linh đi nhanh nói, phỏng chừng cũng không kịp Võ Hiểu Tuệ.

Còn có kia một tay tinh tiên thuật, cũng đích xác lợi hại, người như vậy đích xác đã có tư cách đảm đương Fan Xinglou đối thủ.

Phong đầu tiên làm hạ đánh giá, sau đó thấy được Fan Xinglou kia không có chút nào cao hứng thần sắc, dựa theo Fan Xinglou hiếu chiến tính cách, không nên là như thế này, phong lại một lần nhíu nhíu mày, tiếp tục nhìn đi xuống.

Tịch không có hứng thú, Fan Xinglou cũng không có cao hứng biểu tình, cho nên sự tình hẳn là sẽ không đơn giản như vậy, hẳn là chính mình xem lậu cái gì.

Nhìn chằm chằm Võ Hiểu Tuệ kia gần như hoàn mỹ động tác, phong đôi mắt lặng yên gian sáng lên.

Nàng, xem đã hiểu, thì ra là thế sao!

Trách không được tịch không có hứng thú, Fan Xinglou cũng không có hứng thú, hết thảy nguyên nhân chính là bởi vì cái này sao.

Phong đã hiểu, cho nên, nàng đối với Võ Hiểu Tuệ hứng thú trong nháy mắt từ rất cao hàng tới rồi 0 điểm dưới, đối thủ như vậy, căn bản không cần.

Mà lúc này, Fan Xinglou tựa hồ cũng có chút chơi đến không kiên nhẫn, trực tiếp bắt đầu rồi bùng nổ, trên tay kết mấy cái tinh tiên thuật ấn, sau đó che trời lấp đất công kích trực tiếp đem Võ Hiểu Tuệ đánh bay.

Bất quá, như vậy kết quả mới là nhất hẳn là kết quả, không phải sao?

Người chung quanh đều không có cái gì kinh ngạc, Fan Xinglou lực lượng vốn là nên như thế, phải nói Võ Hiểu Tuệ có thể kiên trì lâu như vậy điểm này mới làm cho bọn họ kinh ngạc.

“Các ngươi đã trở lại a.” Fan Xinglou thấy được phong cùng tịch.

“Ngươi không phải đã sớm biết sao?” Phong trắng Fan Xinglou liếc mắt một cái, không biết là ai đem các nàng trực tiếp dời đi lại đây.

“Ha hả, các ngươi che giấu nhưng đủ nhiều.” Fan Xinglou nheo nheo mắt, trong đó lộ ra chính là hưng phấn, đến không có đối với các nàng giấu giếm sinh khí.

“Cái kia không phải có thể thường dùng chiêu số.” Phong cũng biết Fan Xinglou ý tứ, nói ra.

“Ân, đối thân thể tiêu hao rất lớn.” Fan Xinglou cũng gật gật đầu, từ thi đấu lúc sau, tịch thần sắc, Fan Xinglou cũng đã nhìn ra tới.

“Các ngươi cảm thấy lão thân đại đệ tử thế nào?” Fan Xinglou nhìn từ phế tích trung bò ra tới Võ Hiểu Tuệ, tùy ý hỏi.

“Chẳng ra gì.” Lần này, là tịch trả lời.

Làm người chung quanh đều mở to hai mắt.

“Nga?” Fan Xinglou rất có hứng thú mà nhìn nhìn tịch, sau đó hỏi, “Nếu ngươi cùng hiểu tuệ chiến đấu, sẽ thế nào?”

Tịch tự hỏi một chút, sau đó ở trừ bỏ Fan Xinglou cùng phong bên ngoài, mọi người khiếp sợ trong ánh mắt, nói ra một câu.

“Ngay từ đầu nói, không cần kia chiêu, ta cảm giác là tam thất khai, ta tam hắn bảy.”

Những lời này thực bình thường, nhưng là tiếp theo câu nói mới là mấu chốt.

“Nhưng là, ta nhìn trong chốc lát sau, biết chính mình sai rồi, không phải tam thất khai, mà là…… Ta không có khả năng bại bởi hắn người như vậy.”

Chương 362 phong vs Võ Hiểu Tuệ ( vé tháng thêm càng )

Chương 362 phong vs Võ Hiểu Tuệ

Nghe được tịch nói, Fan Xinglou nheo nheo mắt, trên mặt tươi cười như cũ không có thay đổi.

Mà đi tới Võ Hiểu Tuệ nghe được tịch nói, đôi mắt co rút lại một chút, nhưng là cũng không có tức giận, chỉ là đi tới bên này, hướng về Fan Xinglou xin lỗi.


Vì không có trở thành Fan Xinglou tốt bồi luyện chuyện này mà xin lỗi.

Sau đó, Fan Xinglou sắc mặt lạnh xuống dưới, hiển nhiên là không vui, trực tiếp nhìn về phía tịch, hỏi, “Tịch, có hứng thú cùng hiểu tuệ tới một hồi sao?”

“Không có.” Tịch không có cấp Fan Xinglou chút nào mặt mũi, nói thẳng nói, không khí một lần thực xấu hổ, Võ Hiểu Tuệ nhìn tịch trong ánh mắt lần đầu tiên lộ ra tức giận, nói hắn không bằng nàng không có quan hệ, nhưng là không thể đủ như vậy đối đãi hắn lão sư!

Sau đó, tịch nhìn nhìn Võ Hiểu Tuệ, sau đó quay đầu, nhìn nhìn phong, làm phong có một loại không tốt cảm giác, quả nhiên, chỉ nghe được tịch nói.

Powered by GliaStudio
close

“Phong, hắn liền giao cho ngươi.”

“……” Phong trầm mặc, nàng cũng không nghĩ muốn đối thủ như vậy a, bất quá, nhìn nhìn Fan Xinglou ánh mắt, lại nhìn nhìn Võ Hiểu Tuệ trong mắt lửa giận, phong cảm giác đích xác không phải cự tuyệt thời điểm.

Fan Xinglou hiển nhiên là cố ý làm như vậy, mục đích phỏng chừng chính là làm các nàng đánh bại Võ Hiểu Tuệ, làm Võ Hiểu Tuệ hảo hảo mà thanh tỉnh một chút, cho nên phong cùng tịch cần thiết có một cái đáp ứng, hơn nữa cần thiết muốn đánh bại Võ Hiểu Tuệ.

“Hảo đi.” Phong cuối cùng chỉ có thể đủ gật đầu đáp ứng rồi xuống dưới.

“Hoắc hoắc, như vậy lão thân liền ở bên cạnh quan chiến đi.” Fan Xinglou nheo nheo mắt, thân thể trực tiếp xuất hiện ở một bên, sau đó chung quanh hoàn cảnh lại khôi phục đến nguyên lai bộ dáng.

Ân, một màn này thần tiên thủ đoạn, người chung quanh đã thấy nhiều không trách.

Võ Hiểu Tuệ cũng không có cự tuyệt, đi tới trung ương khu vực, một bộ thỉnh chiến bộ dáng, trong mắt còn tàn lưu tức giận, hiển nhiên là bị tịch đối Fan Xinglou bất kính mà cảm thấy phẫn nộ, sau đó liên lụy đến phong trên người.

Phong run run bả vai, đi tới Võ Hiểu Tuệ đối diện, cười nhìn Võ Hiểu Tuệ, “Như vậy, liền thỉnh nhiều hơn chỉ giáo.”

Ngay sau đó, hai người đồng thời hướng đối phương nổ bắn ra mà đi.

Không có chút nào mưu kế, hoàn toàn là thể thuật giao phong, nhưng là nhìn dáng vẻ là phong ở vào hạ phong, nhưng là trong lúc nhất thời phong tuyệt đối sẽ không thất bại.

Tịch nhìn bọn họ chiến đấu, cũng không có gì hứng thú, nàng biết phong không có khả năng thua, chỉ cần đã nhìn ra, liền không khả năng sẽ bại

bởi hắn.

Nhưng là người bên cạnh nhìn không ra tới a, chỉ cảm thấy Võ Hiểu Tuệ còn không có sử dụng tinh tiên thuật, chỉ dựa vào thể thuật là có thể đủ chiếm cứ thượng phong, như vậy đương Võ Hiểu Tuệ sử dụng tinh tiên thuật thời điểm, hẳn là chính là chiến đấu kết thúc thời điểm.

Nhưng mà, các nàng cũng không có tự hỏi quá, phong cũng không có sử dụng nàng nhất am hiểu vũ khí, chỉ bằng vào nương một đôi tay liền cùng Võ Hiểu Tuệ chiến thành như vậy.

Võ Hiểu Tuệ cũng cảm giác được chính mình gần dựa vào thể thuật muốn chiến thắng đối diện gia hỏa phỏng chừng phải tốn phí rất dài thời gian, cho nên, Võ Hiểu Tuệ bắt đầu sử dụng tinh tiên thuật, một bàn tay bắt đầu nhéo lên tinh tiên thuật ấn.

Sau đó, chỉ nhìn thấy phong động tác có điểm kỳ quái, bị Võ Hiểu Tuệ toàn diện áp chế lên.

Mà làm Võ Hiểu Tuệ đối thủ phong, chỉ cảm thấy thân thể có một chút trầm trọng, Võ Hiểu Tuệ tinh tiên thuật là dựa vào một ít rất nhỏ đồ vật tới ảnh hưởng đối thủ, hơn nữa gần dựa vào trong nháy mắt thời gian liền có thể thi triển ra tới tinh tiên thuật, thật là một cái rất mạnh đối thủ.

Nếu không phải bởi vì cái kia nhược điểm nói, thật là một cái thực khó giải quyết địch nhân, một cái thực tốt đối thủ.

Nhưng là, phong cũng không có chút nào sốt ruột, bởi vì nàng còn ở thể hội, rất là tiểu tâm mà thể hội Võ Hiểu Tuệ chiêu số, nếu đại ý, bị Võ Hiểu Tuệ đánh trúng nói, sẽ thực phiền toái, bị thương là việc nhỏ, thua nói…… Liền sẽ cấp tịch mất mặt, rốt cuộc tịch đã đem lời nói quăng ra ngoài, cho nên vì tịch phong cũng không thể đủ thua.

Nhưng mà xem đã hiểu cùng tự mình thể hội vẫn là có nhất định chênh lệch, cho nên, phong ở thật cẩn thận mà cảm thụ được Võ Hiểu Tuệ động tác, nhìn Võ Hiểu Tuệ chiêu thức.

“Phong, đủ rồi.” Bỗng nhiên, tịch có điểm không kiên nhẫn mà nói.

“Ân, đích xác đã hiểu biết đến không sai biệt lắm.” Phong cũng gật gật đầu, nhìn Võ Hiểu Tuệ, nói, “Kế tiếp, chính là ta thời khắc.”

Nói xong, phong động, lấy một loại cực nhanh đi tới Võ Hiểu Tuệ trước mặt.

Võ Hiểu Tuệ đôi mắt co rụt lại, sau đó chính là một chưởng hướng phong đánh đi.

Phong khóe miệng lộ ra một tia khinh thường, sau đó lấy một loại cực kỳ quái dị phương thức né tránh Võ Hiểu Tuệ một chưởng này, sau đó một chân trừu ở Võ Hiểu Tuệ trên người.


Nếm đến trên người thống khổ, Võ Hiểu Tuệ nháy mắt kết hảo tinh tiên thuật ấn, nhưng là phong đã rời đi nơi đó, làm Võ Hiểu Tuệ cảm giác được uổng có lực lượng lại không chỗ nhưng dùng cảm giác.

Kế tiếp chiến đấu càng làm cho Võ Hiểu Tuệ có như vậy cảm giác, rõ ràng chính mình động tác đều thực hoàn mỹ, nhưng là chính là đánh không trúng phong, thậm chí còn liền phong góc áo đều không gặp được.

Vô luận Võ Hiểu Tuệ là dùng võ thuật, vẫn là tinh tiên thuật, còn có võ thuật cùng tinh tiên thuật kết hợp, đều không có biện pháp, làm Võ Hiểu Tuệ trong mắt cũng không khỏi lộ ra một tia sốt ruột.

Ngược lại, mỗi một lần phong công kích đều có thể đủ đánh trúng Võ Hiểu Tuệ, bất quá phong cũng không có sử dụng quá lớn sức lực, cho nên đối với Võ Hiểu Tuệ thương tổn cũng không đủ để cho Võ Hiểu Tuệ ngã xuống.

Nhưng là, cũng không sai biệt lắm, phong nhìn đối phương, ánh mắt lộ ra trào phúng, đều như vậy, còn không biết từ bỏ sao? Nàng đã cho đối phương rất nhiều cơ hội, nhưng là đối phương còn không biết thay đổi.

Vốn dĩ muốn cho đối phương chính mình cảm nhận được, nhưng là nếu đối phương không biết hối cải nói, liền không có tiếp tục đi xuống tất yếu, nàng thời gian, cũng không phải như vậy lãng phí.

Lúc này đây, phong động, lại một lần dễ như trở bàn tay mà tránh thoát Võ Hiểu Tuệ chiêu thức sau, thân thể treo không, vặn vẹo, sau đó một chân hung hăng mà trừu ở Võ Hiểu Tuệ phần đầu.

Này một chân không hề nghi ngờ mà trực tiếp đem Võ Hiểu Tuệ trừu bay đi ra ngoài, hơn nữa vẫn là trừu ở phần đầu phía trên, trực tiếp làm Võ Hiểu Tuệ tái khởi không thể.

“Ân, phong thắng.” Fan Xinglou hoảng chân, ngồi ở chỗ kia nói, trong giọng nói căn bản là không có chút nào ngoài ý muốn.

Người chung quanh đều đã xem ngây người, bọn họ đại sư huynh liền như vậy bại, ngay từ đầu rõ ràng ưu thế như vậy đại, nhìn đều đem đối phương bức đến không thể đủ trở tay nông nỗi, sau đó đã bị nghịch chuyển, liền đối phương một chút đều không gặp được? Sau đó còn bị đối phương trêu chọc nửa ngày, thẳng đến cuối cùng mới trực tiếp một kích giải quyết?

Phong đâu, lúc này trên mặt đất dẫm dẫm, cuối cùng kia một chân đá vào Võ Hiểu Tuệ trên người, cảm giác như là đá vào ván sắt mặt trên giống nhau, làm phong chân rất là không thoải mái.

“Quá chậm.” Tịch nói, đối với phong thắng lợi một chút đều không ngoài ý muốn.

“Sao, muốn xem hắn rốt cuộc có biết hay không biến báo, nhưng là như vậy xem ra…… Có điểm thất vọng.” Phong run run bả vai, nói.

“Vì cái gì?” Lúc này, Võ Hiểu Tuệ đứng lên, trên mặt lộ ra khó hiểu, vì cái gì hắn sẽ thất bại, vì cái gì sẽ bị đối phương lấy trêu chọc phương thức đánh bại.

Hắn liền như vậy nhược sao? Cho tới nay, hắn đều vì trở thành Fan Xinglou hoàn mỹ bồi luyện mà nỗ lực, nhưng là hiện tại lại bại bởi phong…… Giờ khắc này, Võ Hiểu Tuệ dao động.

“Ngươi chiêu thức quá hoàn mỹ.” Phong run run bả vai, nói ra làm tất cả mọi người nghi hoặc nói.

Hoàn mỹ…… Là chuyện xấu sao?

PS: Vé tháng thêm càng ( đệ nhị càng )

Sau đó này chu đề cử phiếu còn kém 667 trương, vé tháng còn kém 99 trương, đánh thưởng còn kém 7900 ( một cây que cay, năm cái lưỡi dao )

Chương 363 Võ Hiểu Tuệ nhược điểm

Chương 363 Võ Hiểu Tuệ nhược điểm

“Hoàn mỹ……” Võ Hiểu Tuệ ánh mắt lộ ra nghi hoặc, “Hoàn mỹ không phải chuyện tốt sao?”

“Nhưng là vấn đề chính là, vô luận ở cái dạng gì dưới tình huống, ngươi chiêu thức đều quá mức với hoàn mỹ.” Phong nhướng nhướng mày.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện