Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 223


trước sau


“Thiết, như vậy ngươi vì cái gì tới Jie Long?” Phong có điểm bất mãn, đè nặng khó chịu hỏi.

“Bởi vì cảm giác ngươi ở chỗ này, cho nên ta liền tới rồi.” Tịch trả lời.

Hảo đi, lúc này đáp mãn phân, phong chọn không ra cái gì tật xấu tới.

“Mấy năm nay ngươi như thế nào lại đây?” Phong hỏi.

“Mấy năm nay a, đá quán, sau đó thuận tiện chuẩn bị tiền liền như vậy lại đây.” Tịch nói, “Từ lúc bắt đầu ta phát hiện ta chính mình có được thân thể sau, liền phát hiện, ta kia một loại bản năng biến mất, tuyệt đối khống chế thân thể bản lĩnh biến mất.”

“Như vậy, ngươi biến yếu?” Phong nhướng nhướng mày.

“Có thể nói như vậy, nhưng là quả nhiên vẫn là này một loại cảm giác hảo, kia một loại bản năng thật sự là quá phiền, ta phảng phất ta chỉ cần đưa vào một số liệu, như vậy liền sẽ không nhiều ra tới một tia giống nhau, hoàn toàn đã không có chiến đấu lạc thú.” Tịch nói lộ ra tươi cười, phảng phất đối hiện tại bộ dáng rất là vừa lòng.

“Đúng vậy, chúc mừng.” Phong nói, vì tịch cảm thấy cao hứng, tuy rằng phía trước các nàng có thể nói là một người, nhưng là đều minh bạch một sự kiện, đó chính là một cái ra tới một cái khác phải yên lặng, nhưng là hiện tại ra sự cố này, thật là thật tốt quá.

Tuy rằng dựa theo chiến lực tới nói, phong cũng hảo, tịch cũng hảo, đều không có trước kia như vậy cường, nhưng là không sao cả, nếu không có như vậy cường, như vậy liền tiếp tục biến cường là được, sớm hay muộn sẽ so trước kia trở nên càng cường.

“Như vậy, ngươi biết chúng ta đi vào bên này mục đích là cái gì sao?” Phong hỏi, đã ở bên này vượt qua rất nhiều năm đầu, nhưng là cụ thể muốn làm cái gì, phong vẫn là không có một chút manh mối.

“Không biết, cũng lười đến biết, biến cường thì tốt rồi.” Tịch tùy ý mà nói, “Hơn nữa ta đi vào Jie Long cũng là vì tham gia một cái đồ vật.”

“Tinh võ tế?” Phong nhướng nhướng mày, hỏi.

“Ân.”

“Tham gia cái kia làm gì?” Phong đối tinh võ tế không dám hứng thú, cái loại này thi đấu phảng phất là ở diễn kịch cho người xem xem, thật sự làm phong nhấc không nổi cái gì hứng thú, tuy rằng phía trước nàng tuổi tựa hồ cũng không đủ tham gia.

“Tham gia tinh võ tế tự nhiên có tham gia đạo lý, hơn nữa cuối cùng vương long tinh võ tế……” Tịch không có nói xong, nhưng là nóng rực ánh mắt đâm vào phong trong mắt.


Phong đôi mắt co rút lại một chút, sau đó phảng phất gian nghĩ tới cái gì giống nhau, lắc lắc đầu.

Đúng vậy, muốn cái gì mục đích, biến cường chính là mục đích, hơn nữa……

Tinh võ tế, các nàng tham gia định rồi!

PS: Đánh thưởng còn kém 2600

Chương 333 nhất dã man phương thức chiến đấu

Chương 333 nhất dã man phương thức chiến đấu

Tinh võ tế, là thống hợp xí nghiệp tập đoàn tài chính chủ sự, làm Asterisk trung có được lực lượng học sinh đánh giá đại quy mô võ đấu đại hội, dự thi tuổi vì 13~22 tuổi, tại đây 10 trong năm mỗi vị học sinh có ba lần dự thi quyền. Lấy phá hư huy hiệu trường quyết định thắng bại.

Tinh võ tế lấy ba năm vì một tuần hoàn, mỗi năm đều tổ chức một hồi thi đấu, phân biệt vì năm thứ nhất mùa hè “Phượng hoàng tinh võ tế”, năm thứ hai mùa thu “Sư thứu tinh võ tế”, năm thứ ba mùa đông “Vương long tinh võ tế”, ở tinh võ tế thượng được đến thứ tự người dự thi là có thể thế tương ứng trường học được đến tích phân, mà ở mỗi quý “Vương long tinh võ tế” sau khi kết thúc liền sẽ tính toán các trường học tổng hợp tích phân. Trên nguyên tắc vì học sinh tự do dự thi, tỷ như có người ở ba năm nội liên tục dự thi liền rời đi trường học, cũng có người hoa 9 năm chỉ dự thi “Vương long tinh võ tế”.

Ba loại tinh võ tế phân biệt lấy bất đồng phương thức tiến hành, “Phượng hoàng tinh võ tế” này đây hai người cộng sự tổ đội tham gia, “Sư thứu tinh võ tế” này đây năm người tổ đội tiến hành đoàn thể chiến, “Vương long tinh võ tế” còn lại là cá nhân chiến, tinh võ tế xuất sắc sẽ lấy thống hợp xí nghiệp tập đoàn tài chính lực lượng thực hiện nguyện vọng.

Mà xem phong cùng tịch bộ dáng, là ba loại tinh võ tế đều tính toán tham gia, bất quá, các nàng cuối cùng mục tiêu là ở vương long tinh võ tế phía trên.

Bởi vì a.

“Ở gặp được ta phía trước, ngươi cũng không thể đủ thua trận.” Tịch hướng phong nói.

“Những lời này đồng dạng còn cho ngươi.” Phong không chút nào yếu thế mà nói, hiện tại tịch đã không có cái loại này biến thái năng lực, nói nữa, liền tính là tịch còn có cái loại này năng lực, phong cũng sẽ không có sợ hãi trong lòng.

“Vương long tinh võ tế, thật là một cái quyết chiến hảo địa phương.” Tịch cảm thán.

“A.”

Cứ như vậy, các nàng cũng không có nói nói mấy câu, nhưng là cũng đã định ra cộng đồng mục tiêu, cũng định ra các nàng chi gian ước định.

Đó chính là ở vương long tinh võ tế thượng trận chung kết tiến hành quyết chiến.

Vì cái gì là trận chung kết đâu, đó là bởi vì tổ chức tinh võ tế phía chính phủ sẽ đem mạnh nhất vài người phân đến bất đồng tiểu tổ tiến hành thi đấu, nếu phong cùng tịch ở phía trước hai cái tinh võ tế bắt được quán quân nói, như vậy ở vương long tinh võ tế thượng rượu khẳng định sẽ bị phân đến bất đồng tiểu tổ.

Mà phong cùng tịch là cùng cái học viện học sinh, cho nên, chỉ cần các nàng vẫn luôn thắng đi xuống, liền nhất định có thể ở trận chung kết thượng gặp mặt.

Đến nỗi lo lắng lấy không được quán quân? Phong cùng tịch trọng tới không có lo lắng quá, lấy không được liền lấy không được, các nàng lo lắng chính là ở trên sân thi đấu không có giống dạng đối thủ.

Bỗng nhiên, phong cùng tịch hướng về cùng cái địa phương nhìn lại, nơi đó nhiều ra hai cái con rối hình người sinh vật.

…………

“Lão sư, ngươi ở chỗ này a?” Một gian phòng nội, Fan Xinglou ở nhàn nhã mà phẩm trà, sau đó nhìn trước mắt hình ảnh, thình lình chính là phong cùng tịch cùng kia hai cái con rối đối lập hình ảnh.

Mà lúc này, vào một cái dáng người tương đương ngắn nhỏ, bộ dạng cũng thập phần giống nữ hài tử học sinh, thấy được Fan Xinglou sau ánh mắt sáng lên, nói.

“Ân.” Fan Xinglou đôi tay phủng chén trà, sau đó híp mắt một bộ mơ màng sắp ngủ bộ dáng.

Mà tên này diện mạo thập phần như là nữ sinh Fan Xinglou đệ tam hào học sinh, Triệu Hổ Phong kỳ thật là một nam hài tử, lại còn có có kỳ lân nhi danh hiệu.

“Lão sư, nghe nói ngươi thu đồ đệ bị cự tuyệt?” Triệu Hổ Phong đỉnh trên đầu kiều mao hỏi.

“Nặc, bên kia đó là cự tuyệt lão thân kia hai người.” Fan Xinglou nói híp mắt phẩm trà, thần thái thoải mái cực kỳ, “Không hổ là hiểu tuệ phao trà, quả nhiên là nhất nhất lưu tồn tại.”

“……” Triệu Hổ Phong khóe mắt nhảy nhảy, phỏng chừng hắn vị kia đại sư huynh chính là chuyên trách cấp lão sư pha trà tồn tại, tuy rằng cảm giác cường đến kỳ cục, nhưng là……


Sau đó, Triệu Hổ Phong thấy được hình ảnh trung hai gã tướng mạo tương đồng thiếu nữ, sau đó sửng sốt, là nàng?

Đối với phong cái này lão bánh quẩy, Triệu Hổ Phong vẫn là nhận thức, ngày thường cùng một cái trong suốt người không sai biệt lắm, không nghĩ tới thế nhưng…… Thâm tàng bất lộ?

Bất quá, Triệu Hổ Phong lại thấy được hai thiếu nữ đối diện kia hai cái con rối, tức khắc đôi mắt trở nên quái dị lên, “Lão sư, ngươi không phải là bởi vì các nàng cự tuyệt ngươi, cho nên cố ý làm kia hai cái ngươi đúc con rối đi giáo huấn các nàng đi?”

Triệu Hổ Phong mới vừa nói xong, tức khắc đôi tay ôm đầu.

Powered by

GliaStudio
close

“Đau!”

Fan Xinglou híp mắt, không hề có nhìn ra vừa rồi là nàng ra tay bộ dáng, nhưng là này đôi mắt nội hiện lên một tia nguy hiểm độ cung, “Hổ phong, lão thân ở ngươi trong mắt chính là như vậy tồn tại sao?”

“Không phải, lão sư.” Triệu Hổ Phong như cũ ôm đầu, trên trán lộ ra mồ hôi, nói.

“Ngươi cũng không nên xem thường các nàng hai, phỏng chừng kia hai cái con rối đối với các nàng tới nói cũng không phải việc khó.” Fan Xinglou nói.

“Không thể nào?” Triệu Hổ Phong sửng sốt, “Liền tính là lão sư học sinh đối thượng những cái đó con rối cũng không chiếm được cái gì chỗ tốt đi?”

“Các nàng hai thực lực chính là vượt quá tưởng tượng của ngươi nga, hơn nữa các nàng tốc độ cũng không thấp hơn ngươi.” Fan Xinglou híp mắt nói.

“Đúng không?” Triệu Hổ Phong tức khắc đôi mắt mị lên, nhìn hình ảnh trung kia lưỡng đạo thân ảnh, hắn là bị dự vì lưu cái học viện trung nhanh nhất tồn tại, nhưng là hiện tại ở lão sư trong miệng, kia hai vị tốc độ không thua chính mình.

Gần là này một cái, là có thể đủ mặt bên thấy được các nàng thực lực.

Tuy rằng tốc độ không đại biểu thực lực, nhưng là có được như vậy tốc độ tất nhiên không yếu.

“Úc úc, giao thủ, giao thủ!” Fan Xinglou hưng phấn lên.

Nhưng mà, ngay sau đó, không riêng gì Triệu Hổ Phong, ngay cả Fan Xinglou cũng là sửng sốt……

…………

“Thí luyện đối thủ sao?” Phong cùng tịch nhướng nhướng mày, ước chừng đoán được này hai cái con rối thân phận, sau đó tịch xoa xoa nắm tay liền đi tới.

Phong nhìn tịch, cảm giác, tịch tựa hồ hướng làm một ít đến không được sự tình.

Sau đó, liền thấy một cái con rối nhằm phía tịch, một quyền tạp hướng về phía tịch, tịch đâu, không hề có yếu thế, đồng dạng một quyền chém ra.

Quyền ra, mang theo gào thét tiếng gió, hai chỉ nắm tay đánh vào cùng nhau, kịch liệt giao hưởng tiếng vang lên, sau đó con rối lui ra phía sau một hai bước, mà tịch cũng là lui ra phía sau vài bước, nhìn dáng vẻ, tựa hồ là tịch ăn mệt.

Nhưng là, tịch nhìn chính mình nắm tay, mặt trên căn bản không có nửa điểm vết thương, nếu đổi làm là trước đây nói, như vậy lực lượng quyết đấu, tuyệt đối sẽ làm nàng da thịt xé rách, nhưng là hiện tại có được sao trời lực trời sinh phòng ngự năng lượng lúc sau, liền sẽ không xuất hiện tình huống như vậy.

Cho nên, tịch lộ ra hưng phấn, cũng không đợi con rối lại một lần công kích, liền chủ động hướng về con rối vọt qua đi, sau đó bằng dã man phương thức cùng con rối chiến đấu lên, quyền đối quyền, chân đối chân.

Mà một màn này cũng làm phong xem đến trợn mắt há hốc mồm, nàng cơ hồ chưa thấy qua như vậy phương thức chiến đấu.

Nhưng là, không thể không nói, như vậy phương thức chiến đấu làm phong xem đến có điểm sôi trào, nàng cũng đã có rất nhiều cái năm đầu không có hảo hảo mà đối chiến, cho nên, ngay sau đó, phong ánh mắt nhìn thẳng một khác chỉ con rối, khóe miệng lộ ra một tia độ cung, trong mắt dục vọng sớm đã che giấu không được.

“Chiến đi!”

Đúng vậy, chiến đi!

Nếu con rối có ý thức nói phỏng chừng đều sẽ bị dọa nhảy dựng, nhưng là đáng tiếc chính là không có……

Cho nên, nó liền cùng phong triển khai chiến đấu, nhất dã man, nhất nguyên thủy chiến đấu.


Tuy rằng con rối không có bị dọa đến, nhưng là giống như chúng ta hai cái rình coi người bị dọa tới rồi đâu ~

PS: Vé tháng còn kém 82 trương, hôm nay phải về trường học……

Chương 334 nhược thụ Triệu Hổ Phong

Chương 334 nhược thụ Triệu Hổ Phong

“Lão sư, ngươi xác định các nàng không phải quái vật?” Triệu Hổ Phong nhìn hình ảnh trung hai cái cùng con rối chính diện cứng đối cứng thân ảnh, khóe mắt trừu trừu.

“Hẳn là không phải đâu.” Fan Xinglou híp mắt, này nội lập loè chính là hưng phấn thần sắc, bởi vì các nàng càng cường Fan Xinglou liền càng cao hứng, các nàng càng cường liền chứng minh nàng là có thể đủ càng sớm nếm thử đến chiến đấu lạc thú.

“Các nàng thể chất cùng hiểu tuệ không sai biệt mấy.” Fan Xinglou nhìn nhìn nói.

“Đại sư huynh?” Triệu Hổ Phong bị dọa sợ, hơn nữa Fan Xinglou theo như lời các nàng cụ bị tốc độ, như thế nào cảm giác, lúc này đây tới hai cái phi thường khủng bố tồn tại a.

Không đúng, không thể đủ nói đến hai cái, rốt cuộc trong đó một cái vốn dĩ chính là Jie Long học sinh, bất quá trước kia trước nay đều không có xem qua phong bại lộ quá thực lực của chính mình.

Bất quá, nhìn các nàng bộ dáng, không giống như là thủy phái bộ dáng, Triệu Hổ Phong híp mắt, ở tự hỏi một chút sự tình.

Mà phong bên này, cùng con rối chiến đấu một đoạn thời gian sau, phong tâm rốt cuộc bình tĩnh xuống dưới, sau đó nhìn con rối, xoa xoa có điểm đau đớn thủ đoạn.

Trận này chiến đấu nên kết thúc.

Tuy rằng rất mạnh, nhưng là con rối chính là con rối, trải qua thời gian dài như vậy, phong sớm đã phát hiện nó nhược điểm còn có kia cố định hình thức.

Cho nên, chờ đến con rối lại một lần công kích lại đây thời điểm, phong không có lại cứng đối cứng, mà là trực tiếp lấy một cái hơi lóe tránh thoát con rối kia một quyền, sau đó vươn tay, một quyền liền đánh bạo đối phương đầu.

Phong lắc lắc tay, nhìn nhìn tịch bên kia, quả nhiên tịch bên kia chiến đấu cũng đã kết thúc.

Rốt cuộc, này hạng nhất nhiều nhất chỉ có thể đủ xem như nhiệt thân, nếu vẫn luôn tới cũng có chút phiền.

Lúc sau, môn đã bị mở ra, đi vào tới chính là Fan Xinglou còn có……

“Di, tiểu nhược thụ? Là ngươi a.” Phong thấy được Triệu Hổ Phong, thần sắc sửng sốt, sau đó nói.

“……” Fan Xinglou nghe xong chớp chớp mắt, khóe miệng lộ ra tươi cười.

“Câm miệng lạp! Ta mới không phải nhược thụ!” Triệu Hổ Phong tức khắc mặt đều đỏ.

“Ân, xem ra vẫn là không có thay đổi nhược thụ trong lòng a.” Phong nhìn Triệu Hổ Phong bộ dáng, nheo nheo mắt, nói.

“Ta có sửa lại!” Triệu Hổ Phong nói, nhìn vị này ở hắn tiến giáo thời điểm vì hắn giới thiệu trường học…… Học tỷ.

“Đó chính là nói ngươi thừa nhận ngươi trước kia là nhược thụ lạc ~” phong nói, khóe miệng lộ ra một tia ý cười, nàng là nhận thức Triệu Hổ Phong, bởi vì nàng làm việc vặt sao, trước kia chính là vì Triệu Hổ Phong giới thiệu Jie Long học viện, cho nên nhận thức.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện