Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 221


trước sau


Nữ tử cũng không có truy, hướng phong đã đi tới.

“Vị tiền bối này……” Lúc này phong đã hôn mê qua đi, Ryougi Shiki cùng Esdeath nhìn cứu các nàng người, trong giọng nói mang theo lòng biết ơn.

“Không cần cảm tạ, muốn tạ liền tạ vừa rồi kia nói tiếng ca đi, là kia bài hát đem ta kêu lên tới.” Nữ tử cười nói, sau đó nhìn phong, vươn tay.

Esdeath ôm phong, không có ngăn cản.

Sau đó, nữ tử từ phong cổ nơi đó túm ra một cái ngọc bội, này thượng viết năm ngọc bội, tức khắc, Ryougi Shiki cùng Esdeath đều cảm giác nữ tử ánh mắt càng thêm nhu hòa.

“Tiền bối, ngươi là?” Ryougi Shiki thử hỏi.

“Ta a, chỉ là một cái thị nữ mà thôi.” Nữ tử ở Ryougi Shiki cùng Esdeath kinh ngạc trong ánh mắt nói, sau đó nói, “Các ngươi muốn đi thông thiên thành sao? Ta mang các ngươi qua đi đi.”

“Kia cảm ơn tiền bối.” Lúc này, nhìn hôn mê phong, không phải cự tuyệt đối phương hảo ý thời điểm.

Nhưng mà, lúc này, phong thân thể trực tiếp biến mất, ở trước mắt bao người biến mất.

Esdeath chớp chớp mắt, Ryougi Shiki cũng là sửng sốt, nữ tử co rút lại một chút đôi mắt……

“Xem ra, chủ nhân sư muội quả nhiên cũng có nàng gặp gỡ đâu ~” nữ tử cười khẽ một tiếng sau nói.

Mà Ryougi Shiki cùng Esdeath thông qua này một câu đều minh bạch, đối phương nguyên lai là phong sư huynh thị nữ……

Bất quá, đã lợi hại như vậy vẫn là thị nữ sao?

“Hảo, nếu nàng đã không có việc gì, vậy các ngươi theo ta đi đi, nhìn dáng vẻ, nàng khả năng muốn quá một đoạn thời gian mới có thể trở về.” Nữ tử nói.

“Ân, cảm ơn tiền bối.” Ryougi Shiki cùng Esdeath đều minh bạch phong vì cái gì sẽ biến mất, tự nhiên cũng không có lo lắng, nói.


“Không cần kêu ta tiền bối, kêu ta khi y dao liền hảo.”

PS: Bị cảm, thật là khó chịu…… Này một chương ta viết cái gì? Đầu hảo vựng……

Về sau thế giới này chỉ viết cái đại khái hảo, dù sao các ngươi lại không xem……

Vé tháng 85, đề cử phiếu 885…… Đánh thưởng 3000……

Quyển thứ năm tiểu kết

Quyển thứ năm cứ như vậy kết thúc…… Nhảy vọt qua vô số cốt truyện, sao, tính, dù sao viết các ngươi cũng không xem.

Sau đó nói một chút này một quyển đi.

Này một quyển công đạo sự tình man nhiều, phong thân thế cũng tại đây một quyển trung công bố.

Các ngươi không ai đoán được phong thân thế đi, kỳ thật cũng đoán không được, rốt cuộc liền một đôi mắt, còn có Long Vương…… Thật sự là đoán không được.

Chương 1 các ngươi ai nói là cô nhi khai cục, đứng ra, phong căn bản không có cha mẹ hảo phạt ~~ ngạch, tựa hồ này so cô nhi còn cô…… Khụ khụ……

Sau đó, trảm xích kết cục không tính, chỉ là dạo một dạo mà thôi, kết cục đã sớm kết cục.

Nhưng là ám sát phòng học là chân chính kết cục, ân.

Tiếp theo cuốn, là học chiến đô thị, nói thật, ta còn không có xem xong…… Đương nhiên ta nói chính là tiểu thuyết, manga anime đương nhiên sớm đã xem xong rồi, đối với viết như thế nào cũng có đại khái ý tưởng.

Này một quyển trung, Long Vương kết cục cũng sẽ bày ra ra tới.

Rải, tận tình chờ mong đi ~

Bị cảm, thật là khó chịu a…… Cũng không biết khi nào có thể hảo, ta cảm mạo không uống thuốc xong, các ngươi đâu?

Chương 330 chú định tương ngộ

Chương 330 chú định tương ngộ

“Uống!”

“Ha!”

Ở Jie Long thứ bảy học viện một chỗ phòng luyện công trung, một cái mười mấy tuổi tả hữu thiếu nữ chính múa may một cây đao.

Đường trúc, áo cà sa trảm, nghịch áo cà sa, tả trĩ, hữu trĩ, tả thiết thượng, hữu thiết thượng, ngược gió, thứ đột.

Cũng không có cỡ nào hoa lệ động tác, thiếu nữ chỉ là một lần một lần lặp lại này đó cơ bản động tác.

Thật lâu sau, thiếu nữ ánh mắt chợt lóe, thân thể bắt đầu bay nhanh động tác lên, một phen trường đao mặt trên ở lập loè quang mang.

Mau, mau đến mức tận cùng kiếm tốc, ở trong nháy mắt kia thiếu nữ đâm ra mười kiếm, mười kiếm đã đâm ra, như vậy này nói kiếm kỹ đã kết thúc đi?

Nhưng mà, thiếu nữ lại từ một cái quỷ dị thả xảo quyệt góc độ đâm ra đệ thập nhất kiếm.

Lúc này đây, thiếu nữ rốt cuộc là thu hồi đao, đi tới trước gương mặt, ánh mắt phức tạp mà nhìn chính mình diện mạo, không có trở nên bất đồng, vẫn là nàng nguyên lai bộ dáng.

Nhưng này lại là lớn nhất sai lầm!


Không sai, thiếu nữ cũng chính là vai chính, phong, lúc này đây nàng đã đến này đây bản tôn thân phận đã đến, hơn nữa đã đến thời điểm là một cái vài tuổi đại tiểu hài tử, ở Jie Long thứ bảy học viện trung sinh hoạt.

Phong mơ hồ còn nhớ rõ kia họa thượng thân ảnh ở cuối cùng rách nát bộ dáng, nhìn dáng vẻ nàng không có thể biến thân chính là bởi vì như thế.

Nhưng là, này lại làm phong mê mang, nếu không được biến thân, cũng không có gặp được cái kia họa thượng thân ảnh, như vậy nàng lại đây là đang làm gì?

Phong không rõ, nhưng là, vô luận như thế nào trước biến cường chung quy là không có sai, cho nên, phong liền bắt đầu bắt đầu từ con số 0 rèn luyện lên.

Powered by GliaStudio
close

Không sai, chính là bắt đầu từ con số 0, cũng không biết là đột biến duyên cớ, lúc này đây phong đã đến thời điểm chỉ là một người bình thường thân thể? Giống như cũng không bình thường, này đây một cái bình thường long nhân thân phận đã đến.

Sở hữu thuộc tính toàn bộ biến thành nhất nguyên thủy trạng thái, phong còn ở may mắn may mắn là long nhân, bằng không nói, phong chính là còn nhớ rõ nàng ngay từ đầu kia đáng thương thuộc tính.

Vì thế, phong liền bắt đầu tu luyện lên, tu luyện kiếm kỹ, tu luyện trứ danh vì sao trời lực linh khí.

Phong cũng minh bạch đây là một cái khó được trùng tu cơ hội, bởi vì phía trước phong cũng không tính một bước một cái dấu chân đi tới, nàng lực lượng trải qua huyết tế bạo trướng quá, cho nên hiện tại cơ hội này đối phong tới nói là một cái khó được thể nghiệm lực lượng thong thả tăng trưởng chuyện tốt.

Phong cũng không có lãng phí này một cái cơ hội, mỗi thời mỗi khắc đều ở thể ngộ lực lượng biến hóa, cho tới bây giờ, phong lực lượng không sai biệt lắm đã hoàn toàn khôi phục, thậm chí còn còn có một loại vượt qua cảm giác.

Mà đối thế giới này, phong cũng có một cái đại khái hiểu biết.

Thế giới này vốn là một cái cực kỳ bình thường thế giới, nhưng là với hai mươi thế kỷ đánh úp lại đại quy mô tai hoạ, thế giới nơi nơi rơi xuống thiên thạch, làm rất nhiều đô thị hủy hoại, mà ở này đó thiên thạch đàn trung bị dò xét ra “Vạn ứng tố” loại này không biết nguyên tố, ở xúc tiến khoa học phát triển đồng thời cũng sinh ra ra “Genestella”, là một đám có được đặc dị năng lực tân nhân loại.

Phong cũng coi như là tân “Nhân loại”.

Genestella là đã chịu vạn ứng tố ảnh hưởng mà ra đời tân nhân loại. Thân thể năng lực xa xa siêu việt đã có người loại, đồng thời còn cụ bị gọi là “Sao trời lực” linh khí. Bởi vì có được viễn siêu càng người bình thường thể năng cùng lực lượng bởi vậy ở cùng luận cùng hành động thượng đã chịu rất nhiều hạn chế, đặc biệt là thương tổn người khác khi, liền tính là người bị hại cũng sẽ bị nghi ngờ thành quá độ phòng ngự, thường xuyên bị phán xử so phạm nhân càng trọng trách phạt. Trong đó có thể lấy thân thể cùng vạn ứng tố liên kết dị năng giả, nữ tính gọi là ma nữ ( Strega ), nam tính gọi là ảo thuật gia ( Dante ).

Đối này, phong là không sao cả, nàng từ trước đến nay đến nơi đây vì thế đều ở học viện bên trong, cơ hồ không có đi ra ngoài quá, mỗi thời mỗi khắc đều ở tu luyện sao trời lực còn có chính mình kiếm kỹ, liền tính là nàng muốn thương tổn người khác, người chung quanh cũng không tồn tại người thường cho

nàng thương tổn, tự nhiên cũng không có gì trừng phạt.

Nhưng thật ra sao trời lực…… Phong sắc mặt có điểm kỳ quái, sao trời lực dù sao cũng phải tới nói chính là Genestella sở có được đặc thù linh khí, bọn họ sử dụng năng lực thời điểm đều là yêu cầu dùng đến sao trời lực, mà sao trời lực nếu hao hết sẽ dẫn tới ý thức biến mất.

Này đó đều không phải làm phong ngoài ý muốn, làm phong ngoài ý muốn chính là sao trời lực nhất lộ rõ phương diện là phòng ngự, liền tính là một cái không hiểu đến khống chế sao trời lực Genestella, chỉ cần có được sao trời lực, này lực phòng ngự đều sẽ đại đại gia tăng.

Đây là sao trời lực đặc tính, nhưng là phong phát hiện chính mình lại không giống nhau.

Nàng sao trời lực là công thủ gồm nhiều mặt, vì cái gì sẽ như thế đặc thù? Phong phỏng chừng là chính mình long nhân huyết thống giở trò quỷ, long nhân bản thân chính là ở công kích phương diện nhất am hiểu tồn tại, như thế nào sẽ bởi vì phòng ngự đặc tính năng lượng mà mất đi nó đặc sắc đâu?

Cho nên, này hết thảy liền tạo thành hiện tại kết quả.

Làm phong nhất may mắn chính là, còn hảo sao trời lực đặc tính không có đem công kích đặc tính ma bình, bằng không phong phỏng chừng cũng là khóc không ra nước mắt.

Đến nỗi phong vì cái gì ở Jie Long thứ bảy trong học viện mặt, hình như là bởi vì nàng ở chỗ này ra đời, sau đó liền thuận theo tự nhiên mà trở thành Jie Long thứ bảy học viện học sinh, ở trong đó tu hành.

Đến nỗi phí dụng phương diện, phong nhưng thật ra không quá lo lắng, nàng ngẫu nhiên đi đánh cái việc vặt liền cũng đủ nàng tiêu dùng, rốt cuộc phong ở tiêu dùng phương diện chỉ có đồ ăn cùng quần áo phương diện, hoàn hoàn toàn toàn khổ hạnh tăng đãi ngộ.

Bất quá, đối này, phong đến không có gì hảo oán giận, nàng mục đích trọng tới đều không phải ở phương diện này quá đến thật tốt, cho dù nàng phía trước là thích đi bình thường các địa phương mỹ thực.

Nhưng là, kia cũng không phải phong cần thiết phải làm sự tình, chỉ là một cái yêu thích mà thôi.

Nga, đối, làm phong bất đắc dĩ chính là, Long Vương nàng nhược không thấy, bất quá, đối với Long Vương biến mất phong đã thói quen, đến không có quá kinh ngạc, phỏng chừng không biết khi nào lại sẽ chạy ra.

Đóng lại hết thảy thiết bị, phong rốt cuộc từ phòng luyện công trung đi ra, sau đó thấy được một đám người đều sắc mặt nóng bỏng mà hướng hoàng thần điện chạy đến.


“Cái kia tiểu nữ hài lại muốn thu đồ đệ?” Phong chớp chớp mắt, tuy rằng nàng hiện tại thân thể tuổi cũng không lớn, nhưng là nàng trong miệng cái kia tiểu nữ hài tuổi càng tiểu, hơn nữa…… Cũng càng cường.

Ở Jie Long bên trong xếp hạng đệ nhất vị, là Jie Long hội trưởng Hội Học Sinh.

Nếu dựa theo gia nhập thời gian nói, phong phỏng chừng là già nhất một đám tồn tại, nhưng là ở cái này trong học viện mặt, cũng không lấy thời gian lâu dài tới xưng hô sư huynh muội, hết thảy đều là xem xếp hạng cao thấp.

Mỗi cái học viện đều tồn tại như vậy chuyên môn xếp hạng giả thiết, như vậy bảng xếp hạng được xưng là ở danh hiến tế thư, danh ngạch cùng sở hữu 72 danh, trong đó tiền mười hai tên bởi vì ghi lại ở danh sách đệ nhất trang, cho nên tục xưng thủy trang mười hai người.

Mà ở xếp hạng nội, được xưng là danh sách nội, mà ở xếp hạng ngoại nói, chính là danh sách ngoại.

Phong đâu, đối này cũng không cảm thấy hứng thú, cho nên nàng là…… Danh sách ngoại, hơn nữa không có tham gia quá một lần xếp hạng định vị chiến.

Mà phong trong miệng tiểu nữ hài, đó là đệ nhất vị, lấy 6 tuổi tuổi bá chiếm đệ nhất vị khủng bố tồn tại, hơn nữa ở lên làm hội trưởng Hội Học Sinh sau ở tuyển nhận đệ tử.

Nàng tuyển nhận đệ tử điều kiện chỉ có một, đó chính là chỉ cần ở quy định thời gian nội có thể đụng tới nàng là được rồi, nhưng là phong biết, điều kiện này rất khó, bằng không nàng liền sẽ không đến bây giờ chỉ có 50 nhiều học sinh.

Đến nỗi vì cái gì nhiều như vậy học sinh đều muốn bái nhập nàng danh nghĩa, nguyên nhân tự nhiên rất đơn giản, bởi vì nàng rất mạnh, dạy học sinh năng lực cũng thực quá mức, dùng một sự thật liền có thể thuyết minh nàng phương diện này thực lực, nàng học sinh toàn bộ đều ở xếp hạng trung, hơn nữa thủy trang mười hai người trung nàng học sinh cũng chiếm hữu mười một vị trí! Đến nỗi dư lại một cái, còn không phải là nàng chính mình sao?

Cho nên, mỗi một lần, nàng tuyển nhận đồ đệ đều sẽ là một hồi thịnh yến.

Bất quá lần này…… Phong đôi mắt lóe một chút, hẳn là tân sinh nhập học thời điểm, lúc này cử hành là tưởng? Phong nghĩ khóe miệng lộ ra tươi cười.

Tự hỏi, phong cũng hướng về hoàng thần điện đi đến, như vậy thịnh yến tuy rằng nàng không tham gia, nhưng là xem một chút là không có sự tình.

Tới rồi hoàng thần điện lúc sau, phong liền thấy chung quanh toàn bộ đều là sắc mặt nghiêm túc, nhìn chằm chằm trung gian cái kia ấu tiểu thân ảnh, vị kia đó là Jie Long hội trưởng Hội Học Sinh, chỉ có chín tuổi Fan Xinglou.

Bất quá, xem Fan Xinglou bộ dáng, tựa hồ ở…… Ngủ, hoàn toàn không đem bọn họ đương hồi sự bộ dáng.

“Quái vật……” Liền tính là phong nhìn đến Fan Xinglou bộ dáng cũng không khỏi nói một câu, vô luận thấy thế nào, đối phương tựa hồ đều có điểm thật quá đáng, thực lực mạnh nhất không nói, mấu chốt là cái này tuổi…… Thật sự làm người không lời nào để nói biến thái.

Nhưng mà, lúc này, phong cảm giác được chính mình tâm trong giây lát nhảy dựng, phong có thể cảm giác được, một đạo ánh mắt, một đạo cực kì quen thuộc ánh mắt dừng ở nàng trên người.

Phong theo ánh mắt kia nhìn lại, sau đó thấy được, kia một đạo giấu ở áo choàng dưới thân ảnh, tức khắc toàn thân run lên, đôi mắt trợn to, này nội tất cả đều là không thể tin tưởng.

Chương 331 hoàn mỹ hợp tác

Chương 331 hoàn mỹ hợp tác

“Đang ~~”

Theo một đỉnh chung gõ vang, chung quanh tất cả mọi người như là tiêm máu gà dường như hướng về nhất trung tâm cái kia tiểu xảo thân ảnh đánh tới.

Mà phong cùng kia nói mang theo áo choàng thân ảnh lại không có động tĩnh.

Phong nhìn kia đạo quen thuộc thân ảnh, nhìn kia phó quen thuộc gương mặt, cảm giác được chính mình trong miệng đều có một chút khát khô.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện