Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 220


trước sau


Thực mau, nhóm lửa, nướng con thỏ, chẳng qua có đáng tiếc chính là không có gia vị mà thôi.

Bất quá, ngay cả như vậy, nhìn bị nướng đến kim hoàng con thỏ, Ryougi Shiki cùng Esdeath đều cảm giác được chính mình nước bọt ở bay nhanh mà phân bố.

“Đừng có gấp, còn phải đợi một đoạn thời gian.” Phong run run bả vai, nhìn giản dị nướng BBQ giá mặt trên con thỏ, nói, quang luận nướng BBQ nói, phong cảm giác chính mình tay nghề phỏng chừng đã so Quang Kiều Tĩnh hảo.

Bất quá, thật sự hảo hoài niệm tiểu tĩnh tay nghề a, phong đến bây giờ ăn nhiều như vậy thế giới mỹ thực, nhưng là vẫn là cảm giác đều không bằng nhà mình Quang Kiều Tĩnh làm ăn ngon.

Ăn những cái đó chỉ là đồ một cái mới mẻ cảm mà thôi…… Hảo đi, vẫn là vì bổ khuyết nàng lỗ trống dạ dày……

Nghĩ nghĩ, đệ nhất con thỏ liền đã nướng hảo, phong gỡ xuống tới đưa cho Esdeath cùng Ryougi Shiki, nói, “Tiểu tâm năng.”

“Năng?” Esdeath sắc mặt có điểm quái dị, tuy rằng teigu đã bị nhổ, nhưng là nàng hiện tại vẫn là có thể dùng băng, nghe nói đã trở thành nàng thuộc tính.

“Không cần dùng băng hạ nhiệt độ, ảnh hưởng hương vị.” Phong trắng Esdeath liếc mắt một cái, tự nhiên biết nàng suy nghĩ cái gì.

“Hảo đi.” Esdeath run run bả vai, lại là như vậy nói, vậy không cần bị, cùng Ryougi Shiki một người phân một nửa, thật cẩn thận mà thổi, sau đó cảm giác không sai biệt lắm sau lại một ngụm cắn hạ.

Tức khắc, một cổ tín hiệu trực tiếp vọt tới trong óc, thật sự là mỹ vị, nhưng là không được hoàn mỹ chính là quá phai nhạt.

Bất quá, tuy rằng có điểm ảnh hưởng, nhưng là Ryougi Shiki cùng Esdeath vẫn là thực mau tiêu diệt trên tay nửa con thỏ, sau đó mắt trông mong mà nhìn chằm chằm nướng BBQ giá mặt trên một khác con thỏ.

“……” Phong trầm mặc, tuy rằng thật cao hứng các nàng thích chính mình tay nghề, nhưng là như vậy đi xuống, chính mình khi nào mới có thể đủ ăn đến a?

Vài lần qua đi, phong càng là vô ngữ cứng họng, có điểm hoài nghi mà nhìn Ryougi Shiki cùng Esdeath, nhớ rõ các nàng cũng không phải đồ tham ăn đi? Như thế nào trở nên như vậy có thể ăn, may mắn này vẫn là không có gia vị nướng con thỏ, nếu là có, phong phỏng chừng chính mình là không cần ăn.

Qua thật lâu lúc sau, ba người rốt cuộc là ăn no.

Ân, phong không thể đủ nói ăn no, chỉ là điền không sai biệt lắm mà thôi, nàng một đốn ăn đến nhiều, nhưng là cũng có thể thật lâu thật lâu không ăn cơm.


Sau đó vài người tiếp tục lên đường, buổi tối thời điểm, không cần phong nhiều lời, Esdeath đi săn thú, Ryougi Shiki đi nhặt bó củi, hai người phân công đến đặc biệt hảo, làm phong đều có điểm hoài nghi, chính mình có phải hay không đem các nàng dưỡng thành đồ tham ăn?

Hơn nữa Esdeath còn biết đổi hương vị, lúc này đây thế nhưng trực tiếp khiêng một đầu lợn rừng lại đây……

Phong nhìn trước mặt thật lớn lợn rừng, khóe miệng khẽ động, bất quá như vậy ít nhất không cần nướng lần thứ hai.

Kết quả là phong nghĩ nhiều, một đầu lợn rừng căn bản không đủ ba người ăn, sau đó Esdeath lại đi kéo một đầu con báo lại đây……

Phong có thể nói cái gì đâu, tiếp tục đương cu li bái, mặc kệ thứ gì, dù sao nướng nướng đều có thể ăn.

Vội nửa ngày, ăn uống no đủ ba người cũng tiến vào nghỉ ngơi, bất quá ba người giấc ngủ đều là thực thiển cái loại này, chỉ cần có một tia gió thổi cỏ lay ba người đều sẽ tỉnh táo lại cái loại này.

Phong đâu, là ở một thân cây thượng, Esdeath cũng là, Ryougi Shiki lựa chọn là dựa vào thụ đã ngủ, còn hảo các nàng đối ngủ hoàn cảnh đều không bắt bẻ.

Một đêm không nói chuyện, buổi sáng thời điểm, có chỉ có kia một đống đã thiêu xong bó củi.

Phong, Ryougi Shiki cùng Esdeath đã đi lên, tiếp tục lên đường.

Nhưng là……

“Có điểm không thích hợp.” Phong bỗng nhiên nói.

“Ân?” Ryougi Shiki cùng Esdeath không có phản ứng lại đây.

Phong nhíu nhíu mày, này một đường không nói không có đụng tới người, liền một ít động vật đều không có đụng tới, phải biết rằng ngày hôm qua các nàng còn thường xuyên đụng tới một ít động vật.

Ryougi Shiki cùng Esdeath cũng phản ứng lại đây, đều là cảnh giác lên, đặc biệt là Esdeath, nàng ngày hôm qua phụ trách đi săn, nàng rất là rõ ràng nơi này tài nguyên là có bao nhiêu phong phú.

Mà hôm nay thế nhưng không có gặp được một con……

Chẳng lẽ đi tới phía trước là một cái ổ cướp? Phong không khỏi nghĩ đến, đây là duy nhất một cái có thể nghĩ đến giải thích, ổ cướp nói khả năng sẽ thanh trừ chung quanh động vật…… Khả năng, tỷ lệ cũng không lớn.

Như vậy nghĩ phong đáy lòng bỗng nhiên truyền đến một loại dự cảm bất hảo, thật lâu tới nay bồi dưỡng ra tới cảm giác nói cho nàng nàng hiện tại rất nguy hiểm, rất nguy hiểm.

“Cẩn thận!” Phong nói, hướng bốn phía tìm kiếm địch nhân.

Esdeath cùng Ryougi Shiki cũng nhíu nhíu mày, nhìn chung quanh, thật sự là không có nhìn đến có địch nhân tồn tại.

Thật lâu sau, ngay cả phong đều một chút cảm giác, có phải hay không chính mình cảm giác sai rồi?

Nhưng là, ngay sau đó, phong thấy được, Esdeath cùng Ryougi Shiki đều thấy được, kia che kín bốn phía gai xương.

“Đây là thứ gì?” Esdeath nhíu nhíu mày, sau đó vài đạo băng trùy hướng về bên kia đâm tới, nhưng là những cái đó gai xương không có sự tình, ngược lại là băng trùy rách nát mở ra.

Esdeath lại là nhíu nhíu mày, những cái đó xương cốt độ cứng cũng thật cường.

, ngay sau đó ba người sắc mặt đều thay đổi, bởi vì những cái đó gai xương động, trực tiếp đem trên bầu trời cũng bá chiếm qua đi, sau đó hướng về ba người đâm tới.

Trừ bỏ phía dưới, sở hữu phương hướng đều là gai xương, hướng về các nàng đâm tới gai xương.

Cơ hồ là trong nháy mắt, ba người liền lâm vào nguy hiểm nhất hoàn cảnh.

PS: Thích ở chỗ này lải nhải, nhưng là…… Vẫn là thôi đi.

Chương 329 rách nát họa

Chương 329 rách nát họa

Hết thảy đều tới quá đột nhiên, vô luận là bị mai phục, vẫn là gai xương đột nhiên xuất hiện, đều quá đột nhiên.


Mà hết thảy này, tuyệt đối là dự mưu đã lâu, bởi vì nó căn bản không cho các nàng một tia chạy thoát cơ hội, kia vô cùng vô tận gai xương làm nhân tâm sinh tuyệt vọng.

Đặc biệt là, này đó gai xương độ cứng thật sự làm người có điểm giật mình, phong dùng lam toàn lực huy đao mới có thể đủ miễn cưỡng chém phá, mà Ryougi Shiki thẳng chết ma nhãn liền không có đình quá.

Nhưng là liền tính là như vậy, cũng nhìn không tới hy vọng, phong tuy rằng còn có thể đủ kiên trì, nhưng là Ryougi Shiki đã kiên trì không được, thẳng chết ma nhãn ở bên này đối thân thể tiêu hao tuy rằng không lớn, nhưng là cũng kháng không được Ryougi Shiki vẫn luôn ở sử dụng.

Esdeath nhất phiền muộn, bởi vì nàng vẫn luôn ở phong cùng Ryougi Shiki trung gian, không thể giúp gấp cái gì, nàng đã không có vũ khí sắc bén, cũng không có thẳng chết ma nhãn chỉ có thể đủ hơi chút ngăn cản một chút gai xương đâm lực độ.

Powered by GliaStudio
close

Nửa ngày qua đi, ba người đều đã vết thương chồng chất.

“Thật là khó chịu, thế nhưng còn không biết cái kia tránh ở âm thầm âm hiểm tiểu nhân!” Esdeath khó chịu mà nói, trừ này bên ngoài đến không có ý tưởng khác, sinh tử? Sớm đã không để bụng.

“Còn không có dạo quá thế giới này, là có điểm đáng tiếc.” Ryougi Shiki đâu cũng minh bạch lúc này tình huống, đảo cũng không có ai thiên oán người, chỉ là dùng có điểm đáng tiếc ngữ khí nói một

câu nói.

“A, thật sự, làm người tức giận.” Phong nhìn Ryougi Shiki cùng Esdeath lúc này đã ra không được nhiều ít lực, cắn răng, nắm chặt chuôi đao.

Theo sau, tự phong trong miệng phảng phất truyền ra tinh linh nói mớ, cuối cùng, phong đôi mắt lập loè khởi ửng đỏ sắc quang mang.

“Tỉnh lại đi! Phong linh đi nhanh!!”

Dứt lời, vô sắc chi phong ở phong thân thể chung quanh thổi quét, tuy rằng không biết bên kia rốt cuộc có bao nhiêu hậu, nhưng là lúc này chỉ có thể đủ liều mạng.

“Đuổi kịp.” Phong nói một câu, liền xông ra ngoài, hoàn toàn không có cố kỵ phía sau gai xương.

Ryougi Shiki cùng Esdeath nhìn nhau liếc mắt một cái, cũng minh bạch đây là cuối cùng một bác, không nói gì thêm, đi theo phong mặt sau.

Phong đã vọt tới những cái đó thác loạn gai xương trước mặt, không có để ý cái gì chi tiết, đôi mắt ở lập loè.

Đã chém nhiều như vậy, phong đã biết gai xương nhược điểm ở đâu cái bộ vị, hơn nữa này một đôi mắt……

“Trảm!!”

Không có vô nghĩa, một đao chém liền đi lên, thác loạn gai xương ngạnh sinh sinh bị phong khai ra một cái không có con đường thông đạo.

Ryougi Shiki cùng Esdeath gắt gao đi theo phong mặt sau, bởi vì mặt sau cũng có một ít hướng các nàng đâm tới gai xương, nhưng là tốc độ cũng không mau.

Cứ như vậy không biết qua bao lâu, phong trong mắt cũng hiện lên một tia mỏi mệt, nhưng là vẫn là không có nhìn đến cuối.

“Phanh!”

Phong sắc mặt biến đổi, lúc này đây thế nhưng không có chém đứt, không phải gai xương lại biến ngạnh, mà là nàng lực đạo xuống dưới.

Không có chút nào ngoài ý muốn, không có chém đứt kia căn cốt thứ trực tiếp đâm xuyên qua phong bụng.

“Phong!!” Ryougi Shiki cùng Esdeath cả kinh kêu lên.

“Đuổi kịp.” Phong nhíu nhíu mày, cũng không có kêu ra tới một tiếng, xuyên tiến thân thể kia căn cốt thứ trực tiếp bị banh đoạn, sau đó một cổ huyết sắc hơi thở tràn ngập ở phong chung quanh.

Tức khắc, Ryougi Shiki cùng Esdeath đều minh bạch lại đây, phong…… Thật sự bắt đầu liều mạng.

Này nhất chiêu vốn dĩ chính là liều mạng chiêu số, lại không có nghĩ đến sẽ ở không có nhìn thấy địch nhân gương mặt trạng huống hạ dùng đến, lại nói tiếp thật là châm chọc.

Lúc này đây, phong tốc độ lại một lần nhanh hơn, phong linh đi nhanh như cũ ở phát huy tác dụng, bằng vào phong ma lực muốn duy trì phong linh đi nhanh căn bản không uổng sự, tốn công chính là thông qua thiêu đốt máu mà bùng nổ lực lượng.


Phong hiện tại chỉ hy vọng có thể ở một thân máu châm tẫn phía trước lao ra đi, bằng không……

Tuy rằng không có nói, nói Ryougi Shiki cùng Esdeath cũng không thích nghe, phong kỳ thật ở trong lòng vẫn là có một tia áy náy, làm Esdeath tới là kiến thức cường địch, mang Ryougi Shiki lại đây là vì hiểu biết thế giới này, đều không phải giống như bây giờ, đặt mình trong với nguy hiểm bên trong……

Bất quá, tuy rằng nói thiêu đốt máu rất là nguy hiểm, nhưng là không thể không nói này hiệu quả đích xác khủng bố, chỉ cần không có thiêu đốt tẫn, như vậy phong liền vẫn luôn là mãn trạng thái.

Chân chính mãn trạng thái, vô luận là tinh thần, vẫn là lực lượng đều sẽ không có một chút ít suy nhược, hơn nữa chỉ biết càng cường, nhưng là, này rốt cuộc không phải lâu dài lực lượng.

Cùng với máu xói mòn, phong trong ánh mắt cũng xuất hiện sốt ruột, tốc độ càng thêm mà nhanh.

…………

Cuối cùng, trảm khai, phong thấy được bên ngoài cảnh sắc, nhưng là trong cơ thể lúc này truyền đến cực độ suy yếu cảm giác……

Sau đó, phong thấy, kia đứng ở nhánh cây phía trên một bóng hình.

Phong nhận thức kia đạo thân ảnh, một cái tên là cốt vương LV5, không nghĩ tới thế nhưng sẽ dùng như vậy đê tiện phương pháp……

Phong không có thấy rõ, Esdeath cùng Ryougi Shiki thấy rõ, ở cốt vương ngón tay phía trên, có một đạo quỷ dị năng lượng cầu, ở các nàng mới vừa bước ra gai xương nơi thời điểm, kia nói năng lượng cầu liền hóa thành một đạo chùm tia sáng hướng các nàng nổ bắn ra mà đến.

Không thể không nói, cốt vương tính kế thật là lợi hại, đánh lén đều như vậy hoàn thiện, đối phó mấy tiểu tử kia, lại là như vậy nghiêm túc, một đạo gai xương nơi đều không phải toàn bộ, thế nhưng còn làm bản tôn ở bên ngoài chờ, chỉ cần các nàng vừa ra tới chính là một phát quang pháo.

Liền tính là toàn thịnh thời kỳ phong đều không nhất định có thể ngăn cản được trụ LV5 quang pháo, càng không cần phải nói hiện tại, chỉ cần hơi chút không lưu ý, phong liền sẽ hôn mê qua đi.

Mà lúc này, phong trên người tựa hồ có cái gì bắt đầu lập loè lên.

Ngay sau đó, một đạo có được màu tím tóc đẹp mơ hồ thân ảnh xuất hiện ở ba người trước mặt.

Ở ngay lúc này, xuất hiện thân ảnh làm Ryougi Shiki cùng Esdeath đều rất là ngoài ý muốn, mà phong nhận thức đối phương, đó là…… Nàng họa.

Tiếng ca, mỹ diệu tiếng ca vang vọng ở thiên địa chi gian.

Mà cùng với tiếng ca, một đạo năng lượng ngăn cản ở cốt vương cùng các nàng chi gian.

Không sai, thế nhưng chặn, nhưng là ở cuối cùng, kia nói năng lượng vách tường cũng tiêu tán mở ra, màu tím tóc dài nữ sinh xoay người nhìn phong liếc mắt một cái, trên mặt lộ ra xin lỗi mỉm cười.

“Xin lỗi, ta chỉ có thể đủ giúp được như thế.” Ngay sau đó, kia đạo thân ảnh rách nát mở ra, mà đồng thời tan vỡ còn có phong kia một bộ hình ảnh.

“Thật là, biến đổi bất ngờ, hiện tại các ngươi còn có cái gì thủ đoạn.” Cốt vương rất là đau đầu, không nghĩ tới các nàng có thể từ cốt trận bên trong chạy ra tới, hơn nữa là dựa vào nhất cậy mạnh phương pháp, cũng không nghĩ tới kia đạo thân ảnh thế nhưng có thể ngăn đón chính mình một đạo quang pháo.

“Một cái LV5, khi dễ mấy cái tiểu bằng hữu không cảm thấy mất mặt sao?” Nhưng mà, lúc này, một đạo thanh âm truyền đến.

Cốt vương trầm mặc, như thế nào sẽ có người lại đây? Như thế nào có thể có người lại đây? Hơn nữa nó còn không có chú ý tới.

Người đến là một nữ tử, một bộ rất là mộc mạc trang điểm, chỉ có bên hông đừng một phen trường kiếm.

Cốt vương nhìn người tới, sau đó…… Đi rồi, đối, không sai, trực tiếp đi rồi.

Quảng Cáo



trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện