Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 22


trước sau


“Đây là ta cùng ta phu quân nữ nhi nga, Yui ~”

“Ngạch, ha!” Lợi tư mở to hai mắt nhìn, nhìn phong kia tuổi trẻ diện mạo, còn có Yui bộ dáng, cùng phong kém không được vài tuổi, tuyệt đối không có khả năng.

“Tiểu Phong, đừng nháo!” Asuna trừng mắt nhìn phong liếc mắt một cái, sau đó đối lợi tư nói, “Đây là ta cùng Tiểu Phong nhận nữ nhi.”

“Nga nga.” Lợi tư gật gật đầu, lúc này mới đúng không ~

“Đối cái đầu a!!” Lợi tư nội tâm ở rít gào, các nàng mới bao lớn, thế nhưng đều nhận nữ nhi, muốn nhận cũng nên là muội muội đi!

Lúc này, Yui cũng có một chút bất mãn, cái miệng nhỏ một đô.

“Mới không phải nhận đâu! Yui chính là ba ba mụ mụ nữ nhi!”

“Hảo hảo, chúng ta ngoan nữ nhi ~~” phong nhìn đến Yui bộ dáng, rốt cuộc vẫn là nhịn không được bế lên Yui cọ lên.

“Ha ha ~ mụ mụ, ngứa ~”

“Ngô……” Lợi tư thở dài một hơi, trách không được, chính mình cảm giác không có sai, các nàng đã là người một nhà, chính mình quả nhiên là chen vào không lọt đi.

“Các ngươi ở chỗ này xem, ta qua bên kia.” Lợi tư nói.

“Ai? Không cùng nhau sao?” Asuna muốn giữ lại một chút.

“Không được.” Lợi tư trên mặt tươi cười có điểm miễn cưỡng, nội tâm ở oán giận, các ngươi chi gian phạm vi làm ta như thế nào lưu lại a!

“Vậy được rồi.” Asuna cũng chưa từng có nhiều giữ lại, nàng tựa hồ cũng đã nhận ra cái gì, tựa hồ nàng cùng phong còn có Yui chi gian quan hệ càng hài hòa một chút đâu.

Tuy rằng Asuna cảm giác có điểm xin lỗi lợi tư, nhưng là đây là chuyện tốt a! Asuna cảm giác vẫn là thật cao hứng, tuy rằng Asuna ẩn ẩn biết nguyên nhân trong đó là cái gì, sắc mặt có điểm đỏ lên.

Nhìn lợi tư đi xa thân ảnh, cho nên nói, phong không chán ghét nàng. Giống nhau người tùy tiện nói kỳ thật man dễ dàng bị phong loại này không thích nói chuyện, sức quan sát lại cường người chán ghét, hoặc là càng sâu tầng chính là một loại hâm mộ cùng đố kỵ.


Rồi sau đó, toàn trường sôi trào lên, bởi vì quyết đấu vai chính đã chậm rãi đi vào quyết đấu tràng.

Mà ở lúc này phong phát hiện một bóng hình, đang ở dùng một loại chờ đợi ánh mắt nhìn chậm rãi đi tới Kirito.

Phong nghĩ tới, vị này chính là nàng phía trước đã cứu một người, tên tựa hồ kêu hạnh, chỉ nhìn thấy lúc này hạnh tựa hồ người mặc huyết minh kỵ sĩ đoàn chế phục, đôi tay nắm ở trước ngực, tựa hồ ở vì ai cầu nguyện.

“Thì ra là thế……” Phong trên mặt lộ ra bừng tỉnh, nàng còn tưởng rằng vì cái gì Kirito sẽ đáp ứng trận này quyết đấu, tuy rằng nói là một điều kiện, nhưng là phong biết Kirito đối với này cũng không có nhu cầu, hoàn toàn không có khả năng đáp ứng trận chiến đấu này. Hiện tại xem ra, nguyên nhân liền xuất hiện ở hạnh trên người.

Bất quá, phong lắc lắc đầu, đây là một hồi nhất định phải thua chiến đấu, Kirito không có nửa điểm khả năng tính năng đủ chiến thắng người sáng tạo Heathcliff, ít nhất ở hắn không biết Heathcliff thân phận thời điểm không có khả năng chiến thắng.

Bởi vì không biết, cho nên Heathcliff có thể lợi dụng hắn quyền lực làm được rất nhiều chuyện.

Hơn nữa, phong biết, Kirito nhị đao lưu cùng nàng nhược điểm thẩm tách đều là Heathcliff sáng tạo ra tới, Heathcliff đối nó quen thuộc chỉ sợ sẽ không hạ với bọn họ, nhưng là Kirito lại không biết điểm này, cũng không biết thần thánh chi kiếm đặc thù chỗ.

Cho nên, trận này chiến đấu từ lúc bắt đầu chính là không bình đẳng chiến đấu!

Chiến đấu khai hỏa, chỉ nhìn thấy Kirito nhị đao lưu lúc này đã múa may ra tàn ảnh, này tốc độ cơ hồ làm bất luận kẻ nào đều trốn tránh không xong.

Nhưng là, Kirito đối mặt Heathcliff lại vững vàng mà dùng một trương tấm chắn bảo vệ chính mình, ở Kirito công kích ngừng lại nháy mắt dùng tay phải kiếm đánh trúng Kirito.

“Phanh!” Kirito cắn chặt răng, nhất kiếm chặn muốn tiếp tục thâm nhập kiếm, lại một lần triển khai cường công, hai thanh kiếm như là lưỡng đạo ở khiêu vũ tinh linh giống nhau, một đen một trắng, đập ở Heathcliff tấm chắn phía trên, diễn tấu kia một phần độc thuộc về chúng nó chương nhạc.

Tiếp tục như vậy đi xuống nói, ngay cả đoàn trưởng quyền hạn đều bức không ra, phong ở mặt trên nheo lại đôi mắt, nội tâm hơi chút có một ít thất vọng, Kirito không thể nói, như vậy cũng đại biểu cho nàng đồng dạng không được.

Cùng Kirito ở chung thời gian rất lâu, phong cũng chỉ có thể đủ thừa nhận một sự kiện thật, Kirito so nàng cường, vốn dĩ cho rằng có nhược điểm thẩm tách, nhưng là không làm nàng cao hứng bao lâu, Kirito cũng có được nhị đao lưu……

“Như vậy đi xuống không được!”

Kirito cũng minh bạch, nhưng là hắn có thể làm sao bây giờ? Như vậy tuy rằng Heathcliff huyết lượng hàng đến phi thường chậm, nhưng là cũng ở hàng a! Lúc này Kirito cũng đối công phá tấm chắn không ôm có hy vọng.

Nhưng là, như vậy đi xuống, khẳng định sẽ thua.

Kirito cắn chặt răng, trong ánh mắt lộ ra kiên định, liều mạng!

Kirito lại giống vừa rồi giống nhau, lộ ra mệt mỏi.

Heathcliff quả nhiên thừa dịp lúc này dùng kiếm công kích đi lên, đây là chênh lệch.

Mệt mỏi là thật sự, nhưng là không đại biểu Kirito không thể đủ lại bùng nổ.

Trên thực tế Heathcliff cũng coi như là kinh nghiệm sung túc, hắn sẽ thượng thực rõ ràng đương sao? Hiển nhiên sẽ không, nhưng là Kirito là giống nhau người chơi sao?

Cho nên, Heathcliff bị lừa!

Lúc này, Kirito dùng ra chính mình toàn lực, thắng bại liền tại đây nhất kiếm.

Lúc này, phong đôi mắt cũng ngưng tụ lên, thắng bại, liền xem này nhất kiếm!

Nhưng là, ngay sau đó, Kirito trên mặt lộ ra tuyệt vọng, phong khóe miệng lộ ra tươi cười, “Vẫn là dùng đến!”

“Phanh!”

Này nhất kiếm đánh vào tấm chắn thượng, tuyệt sát nhất kiếm bị chặn.

Này cũng đại biểu cho, Kirito đã mất đi tuyệt sát cơ hội, mặt khác, đây là Kirito bị tuyệt sát thời khắc.

Ngay sau đó, một phen kiếm chém vào Kirito trên người, tức khắc, Kirito huyết điều hàng tới rồi màu vàng……

Giờ phút này, Kirito, bại!


Chương 31 chiến trước

Chương 31 chiến trước

“Chính mình, bại.” Kirito cúi đầu, nhìn ở nơi đó tản ra hàn quang kiếm mang tựa hồ cũng ảm đạm rồi một ít, “Chính mình, như thế nào sẽ bại đâu?”

Heathcliff vì cái gì có thể phản ứng lại đây? Kirito không rõ.

Powered by GliaStudio
close

Chỉ có phong một người biết, hẳn là Kirito thắng, bởi vì Heathcliff ở cuối cùng thời khắc sử dụng ra quản lý viên quyền hạn, cái kia tấm chắn di động tốc độ tuyệt đối không phải bình thường tốc độ.

“Ngươi bại, dựa theo quy định, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là huyết minh kỵ sĩ đoàn một viên.” Heathcliff đứng ở nơi đó nhìn nửa quỳ ở nơi đó, thấy không rõ sắc mặt như thế nào Kirito nói.

Sau đó, xoay người đi ra quyết đấu tràng.

“Nga!!!” Lúc này, quyết đấu giữa sân sở hữu huyết minh kỵ sĩ đoàn đoàn viên bắt đầu rồi hoan hô, nhảy nhót, quả nhiên vẫn là bọn họ đoàn trưởng lợi hại nhất, liền tính là trong truyền thuyết Beater cũng so ra kém bọn họ đoàn trưởng.

Kiêu ngạo, tự hào, đây là lúc này bọn họ trong lòng, trong lúc nhất thời thậm chí còn hòa tan bọn họ đối với Kirito nhị đao lưu ghen ghét chi tâm.

“Kirito không có sự tình đi?” Asuna có điểm lo lắng nhìn nhìn như cũ ở

nơi đó ngốc bất động Kirito.

“Không có việc gì.” Phong nói, “Lại nói có việc cũng dùng không đến chúng ta an ủi.” Nói phong nhìn bên kia hướng về Kirito đi đến hạnh.

“Ai? Cái kia là?” Asuna mở to hai mắt, hiển nhiên cũng nhận ra hạnh.

“Ân, chính là nàng, chỉ sợ Kirito đồng ý trận này quyết đấu, nguyên nhân trong đó cũng ở chỗ này.” Phong Điểm gật đầu, tỏ vẻ nàng sớm đã thấy được.

“Chính là, bọn họ không phải đã……” Asuna vẫn là biết một chút.

“Ai biết được ~”

Trên thực tế, thắng thua kết quả đối với Kirito tới nói cũng không có quan hệ, vốn dĩ hắn chỉ là muốn chiếu cố một chút hạnh, liền tính là thua, bằng vào hắn bản lĩnh ở huyết minh kỵ sĩ đoàn cũng đồng dạng có thể chiếu cố đến hạnh.

Sở dĩ biến thành như bây giờ, Kirito là bị đả kích tới rồi, hắn hoàn toàn không nghĩ tới, không nghĩ tới hắn tuyệt sát một kích thế nhưng liền như vậy bái dễ dàng mà chặn.

Kia khối tấm chắn, hắn còn có thể đủ đột phá sao? Kirito ánh mắt lộ ra mê mang.

“Kirito quân……” Lúc này, hạnh cũng đi tới Kirito bên người.

“Hạnh?” Kirito ngẩng đầu lên, thu hồi trong mắt mê mang, đối với hạnh lộ ra tươi cười, hiện tại hắn trải qua một đoạn thời gian lắng đọng lại đã có thể xác định.

Hạnh, nói không có sai, hắn đối với hạnh cảm tình gần là thích, xa xa không đạt được ái trình độ.

Nhìn Kirito tươi cười, hạnh tựa hồ trong nháy mắt này cũng lý giải cái gì, tuy rằng nội tâm có điểm chua xót, nhưng là cuối cùng vẫn là lộ ra xán lạn tươi cười.

“Về sau, lại cùng nhau cố lên đi!”

“Ân!”

…………

“Ngươi đem Kirito kéo vào tới mục đích là cái gì?” Lúc này, phong đang ở huyết minh kỵ sĩ đoàn tổng bộ, cùng Heathcliff trò chuyện thiên.

“Không có gì, chỉ là bởi vì kế tiếp vì công lược muốn đem sở hữu lực lượng tập trung ở bên nhau mà thôi.” Heathcliff nói.

“Có cái này tất yếu sao?” Trầm mặc trong chốc lát, phong cảm giác Heathcliff có điểm đại đề tiểu làm, rốt cuộc hiện tại công lược Boss tỉ lệ tử vong có thể nói là linh.

“…… Ngươi sức quan sát chẳng lẽ không có phát hiện không giống nhau sao?” Heathcliff sửng sốt, cuối cùng bỗng nhiên nghĩ đến lúc ấy phong lực chú ý giống như không ở Boss trên người cũng phản ứng lại đây, không khỏi cười khổ, chính mình đây là lắm miệng, lại bại lộ ra tới một ít đồ vật.


“Lúc sau Boss rất lợi hại?” Nhìn Heathcliff, phong cũng chỉ có này một lời giải thích.

“Đúng vậy, mỗi cách 25 tầng đều là một cái phân giới điểm, nếu trước kia những cái đó là tiến lên trước một bước, như vậy thấp 75 tầng có lẽ lập tức tiến lên trước vài chục bước.”

Phong nghe xong có điểm trầm mặc, 74 tầng Boss làm nàng cùng Asuna đã có điểm mỏi mệt, tuy rằng lại cường rất nhiều cũng không có khả năng đánh vỡ các nàng áo nghĩa dung hợp, nhưng là nếu là vài chục bước nói.

Nghĩ, phong khóe miệng lộ ra cười khổ, “Này có điểm biến thái đi?”

“Cho nên mới đem các ngươi này đó cao cấp người chơi tập hợp lên a, như vậy mới có hy vọng thông qua đi.”

“Ngươi không phải trò chơi này người sáng tạo sao? Vì cái gì phải làm chuyện như vậy?” Nói thật phong hiện tại đối Heathcliff hành vi có điểm khó hiểu.

“Bởi vì ta sẽ ở cuối cùng mấy tầng thời điểm lắc mình biến hoá biến thành đệ 100 tầng Boss, thật muốn biết lúc ấy người chơi biểu tình.” Nói Heathcliff lộ ra tươi cười, “Còn có, bọn họ rốt cuộc có thể hay không sáng tạo ra kỳ tích.”

“Ngô……” Phong nhìn Heathcliff, tự hỏi hắn nói, lúc ấy huyết minh kỵ sĩ đoàn đoàn viên có thể nói sẽ trực tiếp hỏng mất hơn phân nửa, mà hiện tại Heathcliff lại chiến thắng Kirito, có thể nói là ông vua không ngai, ở người khác trong lòng cũng là không gì đáng trách người mạnh nhất, khi đó phản bội.

Bỗng nhiên, phong khóe miệng lộ ra tươi cười, trong ánh mắt có điểm tỏa sáng.

Tựa hồ, rất mang cảm bộ dáng.

Tưởng tượng thấy lúc ấy người chơi khác bộ dáng, một cổ sung sướng cảm tự nội tâm phát ra, cái loại này sung sướng làm phong tươi cười càng ngày càng phát quỷ dị lên.

Tuy rằng, cười nguyên nhân không giống nhau, nhưng là, tại đây một khắc, bọn họ chi gian không khí phá lệ hài hòa.

…………

“Tiểu Phong, ngươi làm gì đi?” Asuna nhìn chạy tới phong hỏi.

“Nga, ta đi đoàn trưởng nơi đó.”

“Đoàn trưởng?” Asuna sửng sốt, “Có chuyện gì sao?”

Phong lắc lắc đầu, “Không có gì, giống như đoàn trưởng muốn phái một ít người đi thăm dò đệ 75 tầng mê cung khu.”

“Đệ 75 tầng a.” Asuna cũng có chút cảm thán, bất tri bất giác đã qua lâu như vậy, sao cũng chỉ dư lại một phần tư.

Tuy rằng biết tiếp theo sẽ càng ngày càng khó, nhưng là Asuna cũng tin tưởng bọn họ cuối cùng sẽ thành công.

Yui ở bên cạnh cũng nghe tới rồi, có điểm trầm mặc, đáng yêu khuôn mặt nhỏ thượng tựa hồ cũng không rất cao hứng, rốt cuộc nàng biết chính mình trên thực tế chỉ là một đoạn trình tự, nếu trò chơi này kết thúc, như vậy nàng nên làm cái gì bây giờ?

Bất quá, hiểu chuyện Yui cũng không có nói ra tới làm cha mẹ lo lắng, nhưng là Yui hiển nhiên không có kiến thức quá phong đối với thần sắc sức quan sát.

“Yên tâm đi, sẽ không có việc gì.” Phong lúc này xoa xoa Yui đầu, Yui là như vậy tưởng, nàng làm sao không phải nghĩ như vậy, thậm chí còn nàng phản ứng so Yui muốn lớn hơn, liền dư lại không có nháo sự.

“Ân!” Yui dùng sức gật gật đầu.

Asuna cũng chú ý tới bên này, tức khắc cũng nghĩ đến chấm dứt y thân phận, không khỏi có một chút trầm mặc, đi tới ôm lấy chấm dứt y, môi rung rung nửa ngày, cuối cùng vẫn là một câu không có nói ra.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện