Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 212


trước sau


Chương 316 ám sát kết cục, lưỡng nghi nguyện ý

“Nha, Nagisa, không nghĩ tới ngươi cái này nho nhỏ thân thể lại là như vậy cường.” Terasaka Ryoma dùng sức chụp một chút Shiota Nagisa bả vai nói.

“Ha ha.” Shiota Nagisa run run cười, hắn thiên phú ở phương diện này tựa hồ thật sự thực hảo.

Mà Shiota Nagisa lúc này cảm nhận được một đạo ánh mắt, quay đầu, lại phát hiện cuống quít quay đầu đi Kayano Kaede……

Nhìn đến Kayano Kaede, Shiota Nagisa sắc mặt đỏ lên, cũng không biết nên nói như thế nào.

Đời thứ hai Tử Thần cũng nhìn này hết thảy, hắn cũng nghĩ tới, nhưng là, kia phân ký ức lại là thực làm người khó chịu ký ức.

Bọn họ khôi phục ký ức sau sẽ tiếp thu chính mình sao? Đời thứ hai Tử Thần ở do dự.

“Uy, hoa lão sư, muốn chụp tập thể chiếu!!” Lúc này, một đạo thanh âm truyền tới đời thứ hai Tử Thần trong tai, làm hắn ngây ngẩn cả người.

Theo sau, đời thứ hai Tử Thần cười, còn cần nói thêm cái gì sao?

Hắn hiện tại cũng không phải đời thứ hai Tử Thần, mà chỉ là ba năm e ban hoa lão sư mà thôi, một cái dạy bọn họ hoa ngữ cùng mặt khác nghệ thuật loại lão sư mà thôi.

“Nhanh lên, hoa lão sư!”

“Ai ai, tới!” Hoa lão sư lại một lần bị kêu, sau đó mang theo mỉm cười vọt đi vào.

“Như vậy, cứ như vậy lạc, có thể chụp sao?” Người quay phim hỏi.

Mọi người có điểm trầm mặc, Yukimura á lâu có điểm nghi hoặc.

“Đáng tiếc……” Koro-sensei nhìn nhìn không trung, không có nói ra câu nói kế tiếp, nhưng là ba năm e ban tất cả mọi người trầm mặc.

Trên mặt tươi cười cũng lặng yên gian biến mất, a, tốt nghiệp chiếu đương nhiên là muốn mọi người cùng nhau chụp mới nhất có ý nghĩa.

Nhưng là, bọn họ còn khuyết thiếu một cái bằng hữu, một cái đồng học.

Koro-sensei đôi mắt lóe lóe, hắn vẫn luôn ở tìm này một vị hắn học sinh, nhưng là lại phảng phất trước nay đều không tồn tại người này dường như, căn bản không có nửa điểm tin tức.


Làm Koro-sensei rất là nghi hoặc, có phải hay không bởi vì hắn thay đổi, phong cũng không có đi lên con đường này, vẫn là……

“Phong đồng học, quả nhiên vẫn là tìm không thấy a.” Koro-sensei nhắm hai mắt lại, đối với nhiếp ảnh gia nói, “Không sai biệt lắm.”

“Các bạn học, hôm nay hẳn là vui vẻ nhật tử, vui vẻ một chút.” Koro-sensei nói.

“Ân.”

Mỗi người đều có điểm mất mát, nhưng là vẫn là cưỡng bách chính mình lộ ra tươi cười.

“Các ngươi tươi cười…… Thật khó xem a.” Bỗng nhiên, một đạo thanh âm truyền tới mỗi người trong tai, làm mọi người mở to hai mắt.

“Chụp tốt nghiệp chiếu nói, hẳn là cũng có ta một vị trí đi.” Phong nói từ mái nhà mặt trên trực tiếp nhảy xuống tới, nhìn dại ra mọi người, lộ ra mỉm cười, “Xin lỗi, ta đến chậm.”

“A, không muộn, vĩnh viễn đều không muộn.” Koro-sensei lộ ra tươi cười, làm bên cạnh Yukimura á lâu càng là hôn mê, nàng cũng là chính mình ban học sinh? Chính mình như thế nào không biết? Xem ra…… Yukimura á lâu nheo nheo mắt, lúc sau phải hảo hảo hỏi hỏi hắn, thế nhưng gạt chính mình như vậy nhiều sự tình.

“Phong!!”

Sở hữu ba năm e ban học sinh đều kinh hỉ mà kêu lên, trong đó thần kỳ cùng Kayano càng là chạy tới ôm phong lại nhảy lại nhảy.

Cuối cùng, ở một đám người vây quanh hạ, phong cuối cùng đứng ở Koro-sensei bên cạnh, cùng Kayano Kaede cùng Kanzaki Yukiko đứng chung một chỗ.

“Như vậy, lúc này đây chuẩn bị tốt sao?” Nhiếp ảnh gia lại một lần hỏi.

“Chuẩn bị tốt!!”

Lúc này đây trong thanh âm đã không có mất mát, tràn ngập vui sướng, bởi vì lúc này đây đã không có tiếc nuối.

Cà tím ~~~

Hình ảnh dừng lại ở một màn này……

Cỡ nào tốt đẹp, cỡ nào vui sướng.

…………

Phong cuối cùng vẫn là đã trở lại, vốn dĩ phong là tưởng lại đi một chuyến Loki Familia, nhưng là……

Nơi đó không giống như là này ba cái thế giới không có có thể uy hiếp đến nàng tồn tại, ở nơi đó không có căn nguyên tương trợ phong nhưng không có thực lực cùng bọn họ đối kháng, qua bên kia kết quả sẽ chỉ là bị bên kia thế giới coi như côn trùng có hại diệt trừ……

Cho nên, phong chỉ có thể đủ từ bỏ quyết định này, về tới Ryougi Shiki bên này.

Bất quá, trở lại bên này cũng có không ít việc cần hoàn thành, phía trước đi được quá cấp, có rất nhiều sự tình quên mất đi làm.

Việc đầu tiên, chính là vì vu điều sương mù vẽ trị liệu một chút thân thể, ở bọn họ cảm kích trong ánh mắt, phong rời đi.

Lúc này, bọn họ nào còn không rõ, nguyên lai xem giấy lụa chi mẫu nói cho bọn họ bọn họ mệnh trung quý nhân chính là phong.

Đằng Tỉnh thanh nhất may mắn chính là gặp phong, nhất may mắn chính là đem sở hữu đều nói cho phong, được đến nàng trợ giúp.

“Tuyết rơi đâu ~” phong nhìn bỗng nhiên bắt đầu bay xuống khởi bông tuyết thời tiết, sau đó thân thể một đốn, xoay người nhìn về phía một phương hướng.

Nơi đó, có người kêu nàng qua đi.

Nheo nheo mắt, phong khơi mào bước chân, chậm rãi hướng về cái kia phương hướng đi đến.

Không biết qua bao lâu, chỉ biết tuyết trên mặt đất đã là chồng chất một tầng, phong mỗi một bước đều ở trên mặt tuyết lưu lại một đạo dấu vết.

Cuối cùng, phong dừng lại ở nơi đó, nhìn đứng ở nơi đó không có bung dù thân ảnh.

Mà kia đạo thân ảnh cũng tựa hồ đã biết phong đã đến, nhẹ nhàng mà quay đầu, oai, trên mặt lộ ra một tia cười như không cười biểu tình.

“Ngươi đã đến rồi?”

Thình lình, chính là Ryougi Shiki.

“A, ta tới, lúc này, ta là nên gọi ngươi thức đâu, hay là nên kêu ngươi lưỡng nghi đâu?” Phong đi tới Ryougi Shiki bên cạnh, nói.


“Gọi là gì lại có cái gì bất đồng đâu, bất quá, nếu ngươi chịu gọi ta lưỡng nghi, ta sẽ thật cao hứng là được.” Ryougi Shiki nhàn nhạt mà nói, ánh mắt nhìn phương xa.

“A, cũng là, vô luận thế nào, thức chính là thức.” Phong nói cũng cùng Ryougi Shiki giống nhau, nhìn về phía phương xa.

“Không ra thấy một mặt sao?” Bỗng nhiên, Ryougi Shiki nói.

Phong trầm mặc, sau đó nhắm hai mắt lại, cảm thụ được kia một đạo xúc động, chủ động đem thân thể quyền khống chế chuyển giao cho Long Vương.

Lại một lần mở to mắt, phong trong ánh mắt có điểm phức tạp, nhìn chằm chằm Ryougi Shiki.

Powered by GliaStudio
close

“Nói thật, ta đến bây giờ cũng không biết vì cái gì sẽ có ngươi tồn tại.” Ryougi Shiki nói.

“A, ai biết được.” Phong đạm đạm cười, sau đó trong mắt phức tạp càng ngày càng nùng, “Kỳ thật đi vào thế giới này ta sẽ biết, ta không nên tồn tại.”

“Đúng vậy, chúng ta khởi nguyên đều là ‘’, cũng chính là vô, bản thân nên là không có tình cảm tồn tại, nhưng là……” Ryougi Shiki xoay người nhìn chằm chằm phong, “Ngươi lại không giống nhau, tựa hồ từ lúc bắt đầu liền có được này hạng nhất không nên có được đồ vật.”

“Ai biết được?” Phong nói, hồi tưởng chính mình có ý thức kia một ngày, là nào một ngày đâu? Chính là phong tiến vào trò chơi kia một ngày, càng cụ thể nói là phong được đến cái kia chức nghiệp lúc sau, nàng liền tồn tại.

Hơn nữa đến bây giờ phong cũng minh bạch, những cái đó kỳ quái thân thiết cảm thấy đế là chuyện như thế nào.

Nhị thứ nguyên linh hồn họa sư, mấu chốt nhất đó là linh hồn hai chữ, nàng sở họa đó là một bộ phận linh hồn.

Bộ dạng chỉ là mặt ngoài mà thôi, chân chính phát huy tác dụng đó là

cùng nàng tương dung kia một bộ phận linh hồn, tương tự linh hồn dao động làm các nàng chi gian thiên nhiên liền có một tia liên hệ, có một tia thân thiết cảm.

Cho nên, phong sẽ chủ động hướng về linh hồn kia chữ chân phương tới gần, mà linh hồn kia chữ chân phương cũng sẽ đối phong cảm giác được rất là thân thiết, hết thảy đều là bởi vì như thế.

“Ta rất tò mò.” Ryougi Shiki nói.

“Nhưng là, ta cũng không biết vì cái gì.” Phong trả lời, sau đó trầm mặc trong chốc lát nói, “Cùng ta qua bên kia thế giới nhìn xem đi, ở nơi đó, sẽ tìm được hết thảy đáp án.”

Ryougi Shiki không có trả lời, ở trên mặt tuyết đi tới, tay nhẹ nhàng mà đặt ở bên cạnh lan can thượng, cọ xát mặt trên tuyết trắng.

“Lưỡng nghi nguyện ý, nhưng là thức không nhất định nguyện ý.”

PS: Thượng một tuần, đề cử phiếu tổng số 724, còn kém 276 trương, có điểm đáng tiếc…… Vé tháng còn kém 18 trương, đánh thưởng còn kém 6950……

Ám sát phòng học kết cục, còn vừa lòng sao? Ám sát cùng trảm xích đều sẽ không lại trở về, đây là cuối cùng một màn.

Vốn dĩ tính toán là lưỡng nghi nguyện ý, thức cuối cùng không đồng ý, cho nên muốn sửa vẫn là rất đơn giản, chỉ cần lưỡng nghi kỹ năng khuyên phục thì tốt rồi……emmm. Tiếp theo không hỏi các ngươi về phương diện này ý kiến.

Chương 317 phong vs Kiếm Phần

Chương 317 phong vs Kiếm Phần

Ryougi Shiki rời đi, mang theo kia một câu rời đi, lưu lại phong buồn bã mất mát.

Phong có thể cảm giác được, trừ bỏ Ryougi Shiki, nàng đã tìm không thấy một người khác cùng nàng trạng huống tương tự.

Nói tương tự cũng không tương tự, các nàng tình huống là tương phản, lưỡng nghi là từ ra đời là lúc liền tồn tại, phong, phải nói là Long Vương là từ giữa đường xuất hiện.

Thở dài một hơi, phong nhìn còn đang không ngừng tung bay tuyết, lầm bầm lầu bầu lên.

“Phong, ngươi tính toán như thế nào làm đâu?” Long Vương hỏi.

“Ngươi không phải sớm đã đã biết sao?” Phong ngẩng đầu nheo nheo mắt.

“…Đã sớm đã có đáp án.” Long Vương gật gật đầu.

“Nếu ta lựa chọn lưu lại đâu?” Phong đột nhiên hỏi nói.

“Ta sẽ không ngăn cản ngươi, nhưng là nếu ngươi lưu lại nói, ngươi cả đời này đều không thể vượt qua ta.”

“Sách, chúng ta không phải cùng cá nhân sao?” Phong tùy ý nói.

“Tương đồng lại không giống nhau, ngươi có đạt tới cuối cùng tiềm lực, mà ta không có cách nào bỏ qua cho ngươi đi thông nơi đó.” Long Vương đôi mắt ở lập loè, tuy rằng trời cao ngay từ đầu liền cho nàng siêu cường lực khống chế, nhưng là tương ứng lại chặn nàng tương lai.


Thật là, có điểm không công bằng.

“Ngươi chưa từng có nghĩ tới chiếm trước này một bộ thân thể sao?” Phong hỏi.

“Ta có hay không ý tưởng ngươi không phải nhất rõ ràng sao? Nói nữa, đoạt lại có ích lợi gì?” Long Vương trả lời.

“Ha hả.” Phong cười một tiếng, có điểm may mắn có Long Vương tồn tại, giúp nàng rất nhiều rất nhiều, ở sao cuối cùng thời điểm lấy gần như với hắc hóa năng lực làm nàng chiến thắng Kabaya Akihiko.

Ở đế quốc, không có Long Vương nói, nàng trở thành không được đế quốc la sát, cũng sẽ không trở thành chính tay đâm mấy vạn địch nhân giết chóc giả, càng là ở cuối cùng đem nàng đánh tỉnh.

“Ngươi tưởng này đó hữu dụng vô dụng làm gì? Nói đến cùng chúng ta không phải là một người sao?” Long Vương phạm vào một cái xem thường, nói.

“A a.” Phong run run bả vai.

Nhưng mà, trên thực tế các nàng hiện tại cũng là dùng một bộ thân thể, cho nên…… Trường hợp này giống như là một người tinh phân hiện trường giống nhau.

“Kế tiếp giao cho ta đi.” Long Vương nhàn nhạt mà nói.

“Ân.” Phong trả lời một tiếng sau liền yên lặng đi xuống.

Long Vương, cũng chính là phong lấy ra một khối màu tím ngọc bội, đúng là này khối ngọc bội đem nàng đưa tới thế giới này, nàng gia.

Mà này một khối ngọc bội đúng là phong sư phó cho nàng, làm phong cảm giác được tựa hồ sở hữu hết thảy đều bị Kiếm Phần thấy rõ đâu.

Hắn hẳn là từ lúc bắt đầu liền biết phong là bên này thế giới căn nguyên một bộ phận.

Phong cầm ngọc bội, nhìn càng ngày càng sáng ngọc bội, cuối cùng vứt lên.

Quang mang qua đi, lộ ra một đạo thân ảnh, đúng là phong sư phó, Kiếm Phần.

“Sư phó.” Phong hô.

“Ân.” Kiếm Phần nhìn nhìn phong, sau đó nói, “Không nghĩ tới ngươi thế nhưng sẽ lấy phương thức này trở lại thế giới này sao, vốn dĩ tính toán chính là ngươi trở lại bên kia sau mới làm ngươi lại đây một chuyến.”

“Cho nên, sư phó ngươi quả nhiên sớm đã biết ta thân thế?” Phong trong giọng nói có điểm bất mãn, nhưng là cũng không thiếu tôn kính.

“Biết a, đương nhìn đến ngươi thời điểm cũng đã đã biết.” Kiếm Phần ngồi ở lan can thượng, nói, “Như vậy, ngươi hiện tại cũng biết, cũng đã làm ra lựa chọn đi?”

“Nếu ta lựa chọn lưu lại đâu?” Phong hỏi.

“Ngươi sẽ không, thế giới này còn lưu không được ngươi bước chân.” Kiếm Phần nhìn về phía trời cao, ánh mắt phảng phất thấm nhuần hết thảy.

“Kia vạn nhất đâu?” Phong có điểm không cam lòng nói.

“Nếu không quay về, như vậy cũng tự nhiên không xem như ta đồ đệ.” Kiếm Phần cười như không cười mà nhìn cáu kỉnh phong.

Phong thở dài một hơi, quả nhiên chính mình là có thể có có thể không sao?

“Lúc này đây kêu ta ra tới là sự tình gì đâu?” Kiếm Phần quay đầu, nhìn chằm chằm phong đôi mắt, tựa hồ muốn biết phong ý tưởng.

“Ta muốn hiểu biết một chút thế giới kia thực lực.” Phong nói.

“Ta hiện tại chẳng qua là một đạo năng lượng thể mà thôi.” Kiếm Phần trả lời, sau đó nghiêng đầu, “Bất quá, cứ như vậy đi.”

Kiếm Phần thân ảnh biến mất, phong cũng đi theo biến mất.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện