Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 208


trước sau


Cho dù chết, thế giới kia cũng sẽ tử vong, tử vong thế giới cũng liền không thể đủ xem như thế giới, cho nên liền tính là thế giới tan biến, phong cũng không có khả năng chết ở thế giới kia, bởi vì đã không tồn tại, còn chết như thế nào ở nơi đó?

Asuna bị phong động tác làm cho có điểm sững sờ, sau đó tuy rằng thoạt nhìn có điểm ngu đần, Asuna vuốt ve phong đầu tóc.

Phong cùng Asuna hàn huyên thật lâu thật lâu, thẳng đến buổi tối thời điểm, phong mới lưu luyến không rời mà rời đi.

Vốn dĩ Asuna muốn lưu lại phong, nhưng là phong lại nói chính mình còn có một chút sự tình……

“Thật là, trưởng thành đâu ~” Asuna ánh mắt lộ ra một tia mất mát, không bao giờ là cái kia vẫn luôn đi theo chính mình mặt sau tiểu nha đầu.

Nếu là trước đây cái kia tiểu nha đầu nói, nhất định sẽ lưu lại nơi này đi?

Lúc sau mấy ngày, Asuna đều không có nhìn thấy phong, ngược lại từ Kirito nơi đó được đến Yuuki tin tức.

Hồi tưởng Yuuki nước mắt, nghĩ đến nàng kêu lên chính mình tỷ tỷ, vì thế, Asuna hít sâu một hơi, bước ra nhà ở, đi trước kia một gian bệnh viện.

Bất quá, làm Asuna bất đắc dĩ chính là, nàng cũng không biết Yuuki chân chính tên, bất quá, cũng may tựa hồ Yuuki chủ trị y sư nhắc tới quá nàng, cuối cùng nàng vẫn là thành công đi vào.

Chủ trị y sư cùng Asuna hàn huyên không ít, đại đa số đều là đang nói chuyện Yuuki sự tình, Asuna cũng biết một kiện làm nàng hít thở không thông sự tình.

Yuuki thay đổi HIV, tuy rằng hiện tại kỹ thuật có trị liệu tốt tình huống, nhưng là vẫn là quá ít quá ít, trăm trung không một tồn tại.

Nhưng mà, nhìn đến Asuna bộ dáng, chủ trị y sư lại cười cười nói, “Không cần lo lắng, chúng ta tìm được rồi một nhà bệnh viện.”

“Ai?” Asuna mở to hai mắt, nói như vậy, kia gian bệnh viện có thể trị liệu Yuuki bệnh?

“Ta cũng không rõ lắm đi, bất quá dựa theo tư liệu tới xem là rất có khả năng lạp, Yuuki gần nhất liền phải chuyển tới kia gian bệnh viện đâu.” Chủ trị y sư trên mặt lộ ra tươi cười, không có người so với hắn càng hy vọng đứa nhỏ này có thể được đến trị liệu, vì nàng cho tới nay tươi cười, đều phải trị liệu hảo nàng mới được.

“Kia gia bệnh viện?”

“Xuyên thượng, xuyên thượng bệnh viện.” Chủ trị y sư nói.


Lúc sau, Asuna cùng Yuuki gặp mặt, trong trò chơi, ở bọn họ đặc chế trò chơi ngôi cao trung gặp mặt.

Sau khi trở về Asuna hốt hoảng, hoàn toàn không nghĩ tới cái kia vẫn luôn có ngây ngốc lại thoải mái hào phóng lộ ra tươi cười Yuuki thế nhưng còn có như vậy bệnh.

Bất quá…… Asuna trong đầu hiện lên một cái tên, bắt đầu thông qua các phương diện điều tra nổi lên nhà này xuyên thượng bệnh viện.

Được đến kết quả là làm người vui mừng, kia một nhà tựa hồ có trị liệu HIV mới nhất nghiên cứu thành quả, xác suất thành công cũng là tối cao một nhà bệnh viện.

“Yuuki nói, như vậy kiên cường hài tử, nhất định sẽ trị liệu tốt đi.” Asuna ở vì Yuuki cầu nguyện.

Lại một lần nhìn thấy Yuuki thời điểm, lại là trong trò chơi, ở nơi đó, Yuuki trên mặt lộ ra chân chính tươi cười, còn có vui sướng nước mắt.

Nàng được cứu vớt……

Tất cả mọi người ở vì nàng chúc mừng, bất quá Yuuki còn ở kia gia bệnh viện tiếp tục điều trị thân thể là được.

Asuna cũng là hỉ cực mà khóc, đáng tiếc chính là phong vẫn luôn không ở bên cạnh……

Asuna ghé vào bồn tắm nội, trên mặt lộ ra bất mãn, đã trở lại thế nhưng bất quá tới, rốt cuộc có chuyện gì a?

“Trở về nhất định phải hảo hảo giáo huấn Tiểu Phong một đốn.” Asuna hừ hừ nói.

Nhưng mà, ngày hôm sau, được đến một tin tức Asuna, sắc mặt tức khắc tái nhợt, cha mẹ nàng cho nàng an bài một hồi thân cận.

Đối phương là một nhà bệnh viện người thừa kế tựa hồ, lại giống như đã bắt đầu quản lý, hơn nữa này một nhà bệnh viện Asuna còn nghe qua, đúng là xuyên thượng bệnh viện.

Hơn nữa, trận này thân cận còn không thể đủ cự tuyệt, Asuna bị cưỡng chế tham gia.

Cho nên, Asuna trầm khuôn mặt ở ước hảo vị trí thượng chờ đợi, nghĩ đến đã gặp mặt liền trực tiếp rời đi, nói như vậy đối phương cũng không có họa nói đi?

Không biết đợi bao lâu, Asuna nhìn thời gian, nhíu nhíu mày, sau đó hy vọng thời gian có thể quá đến mau một chút, chỉ cần vượt qua một giây nàng đều sẽ lập tức rời đi.

Nhưng mà, làm Asuna thất vọng rồi, bởi vì nàng đã nghe được một đạo thanh âm.

“Ngươi hảo, là Yuuki tiểu thư sao?”

Asuna quay đầu nhìn người tới, hắc cùng bạch phối hợp thật sự làm người trước mắt sáng ngời, nhưng mà Asuna lúc này lại không quen nhìn.

Sau đó, Asuna thấy được người tới khuôn mặt, ngây ngẩn cả người.

“Ngươi là…… Phong ca ca sao?” Asuna nhịn không được nói.

“Ngạch?” Người tới một đốn, sau đó trên mặt lộ ra mỉm cười, “A, ta là nàng ca ca, gọi là xuyên thượng lam.”

“Không đúng, phong không có khả năng có ca ca.” Asuna lo chính mình nói, đôi mắt nhìn tự xưng xuyên thượng lam ‘ nam tử ’, ánh mắt có điểm nguy hiểm.

“Như thế nào không có khả năng?” Xuyên thượng lam ngồi ở đối diện, cười nhìn Asuna.

Asuna không nói gì, chỉ là nhìn chằm chằm xuyên thượng lam, đánh giá hắn hết thảy, màu đen tóc ngắn, đối với nam sinh tới nói đã đủ dài……

Asuna nhớ rõ phong cũng là cái dạng này màu tóc cùng dài ngắn, sau đó đều là màu đỏ sậm con ngươi, hơn nữa gần nhất phong biến mất.

Asuna bỗng nhiên nở nụ cười, nhìn ‘ xuyên thượng lam ’.

“Tiểu Phong, hảo chơi sao?”

“Không hảo chơi.” Phong run run bả vai, nói, “Một chút đều không hảo chơi.”

Phong có điểm nhàm chán mà dựa vào ghế trên, vốn dĩ nàng là có thể hoá trang thành một cái làm người hoàn toàn nhận không ra xuyên thượng lam, nhưng là sau lại từ bỏ, vui đùa không thể đủ quá mức đầu.


“Vì cái gì muốn làm như vậy?” Asuna hỏi.

“Bởi vì làm như vậy, đệ nhất có thể cứu cái kia gọi là Yuuki nữ hài tử, tỷ tỷ cũng không nghĩ nàng xảy ra chuyện đi?” Phong nói.

“Ngạch, cũng đúng, ngươi là như thế nào?” Asuna bỗng nhiên nhớ tới hiện tại phong thân phận, phong là như thế nào làm được.

“Muốn làm liền làm a.” Phong nheo nheo mắt, nói, trên thực tế đích xác như thế, nàng hiện tại năng lực muốn làm cái gì làm không được? Kỹ thuật là chưa bao giờ tới bên kia trộm lại đây, mặt khác hơi chút khống chế một chút liền hảo.

Powered by GliaStudio
close

“Này cũng quá ly kỳ đi?” Asuna vẫn là có điểm không tin, này rốt cuộc mới mấy ngày?

“Tỷ tỷ, ngươi muội muội hiện tại cái gì đều có thể làm đến đâu.” Phong lắc lắc đầu, nói, “Cái này lúc sau lại giải thích đi, điểm thứ hai, bởi vì ta biết tỷ tỷ vẫn luôn bị bá phụ bá mẫu buộc thân cận đi? Cho nên, ta dùng cái này thân phận tới, xuyên thượng lam.”

“Ân?” Asuna không có phản ứng lại đây.

“Ý tứ chính là nói, tỷ tỷ, ngươi về sau chính là bạn gái của ta.” Phong nhướng nhướng mày, ở Asuna dại ra trong ánh mắt nói.

PS: Đề cử phiếu ngày hôm qua 69 trương…… Ân, vé tháng còn kém 42 trương, đánh thưởng còn kém 3384.

Chương 311 phong tình cảm

Chương 311 phong tình cảm

“Cái gì!?” Asuna phản ứng lại đây sau, không khỏi kinh hô đứng lên.

“Như thế nào?” Phong híp mắt, đứng lên, một bước tiến lên, bay nhanh đi tới Asuna trước mặt, dùng ngón tay chọn Asuna cằm, trên mặt lộ ra cười xấu

xa.

“Tỷ tỷ, không muốn sao?” Phong màu đỏ sậm con ngươi nhìn chằm chằm thẳng lăng lăng mà nhìn chằm chằm Asuna đôi mắt, thẳng đem Asuna nhìn chằm chằm đến quay đầu đi, sắc mặt ửng đỏ.

Thật lâu sau, Asuna mới phản ứng lại đây, một bàn tay gõ phong đầu, một bên nói, “Tiểu Phong, cùng ai học, học hư a.”

“Ai hắc hắc.” Phong gãi gãi bị Asuna gõ địa phương, ngây ngô cười.

“Còn không buông ra?” Asuna hờn dỗi.

“Ngạch.” Phong rốt cuộc buông ra tay, ngồi trở lại tới rồi chính mình trên chỗ ngồi.

Asuna nhìn nhìn người chung quanh ánh mắt, sau đó nhìn nhìn lại phong kia phó không thèm để ý chung quanh ánh mắt bộ dáng cũng cảm giác tựa hồ không cần thiết quá để ý, sửa sang lại một chút nhíu quần áo lại ngồi trở về.

“Tỷ tỷ trở thành bạn gái của ta nói, ít nhất mặt ngoài đúng vậy, bá phụ bá mẫu liền sẽ không lại quản tỷ tỷ phương diện này sự tình.” Phong rốt cuộc đem mục đích nói ra.

“Ân.” Asuna cũng là ánh mắt sáng lên, sau đó vẻ mặt hồ nghi mà nhìn phong, “Tiểu Phong là làm sao mà biết được? Ngươi không phải vẫn luôn không ở thế giới này sao?”

Phong thở dài một hơi, búng tay một cái.

Sau đó phong liền không có động tĩnh, Asuna có điểm xem không hiểu.

“Nhìn kỹ xem.” Phong lộ ra tươi cười.

“Ân?” Asuna có điểm nghi hoặc, bắt đầu đánh giá chung quanh bộ dáng, sau đó mở to hai mắt, nàng nhìn đến chính là một bộ hoàn toàn yên lặng hình ảnh, cái kia người phục vụ nâng lên chân không có rơi xuống, bị phong quát lên khăn trải bàn cũng không có một chút muốn rơi xuống đi bộ dáng, yên lặng ở không trung.

“Đây là?” Asuna ánh mắt lộ ra kinh hãi.

“Tỷ tỷ, ta hiện tại có thể miễn cưỡng thao tác thế giới này.” Phong chỉ là đơn giản nói một câu, “Có thể làm được bất luận cái gì sự tình, nhưng là giống Yuuki cha mẹ cùng tỷ tỷ đã chết, ta liền không có biện pháp.”

Không có cách nào sao? Trên thực tế là có, phong có thể làm ra một cái cùng bọn họ giống nhau như đúc ngay cả ký ức cũng giống nhau như đúc người, nhưng là bọn họ còn có tính không Yuuki thân nhân, phong không rõ ràng lắm.

Liền tính là cưỡng chế sống lại bọn họ cũng không phải không có khả năng, nhưng là làm như vậy nói sẽ có một ít ảnh hưởng…… Hơn nữa nơi này cũng không phải nàng có thể tùy ý địa phương.


“Ân.” Asuna vẫn là không có phản ứng lại đây.

Phong lại nghĩ nghĩ, nói: “Giống như là sao, ta chính là bên trong gm, có thể khống chế bên trong hết thảy, nhưng là nếu đã là bị hoàn toàn lau đi đồ vật, ta cũng không có biện pháp khống chế.”

Phong nói xong, Asuna chớp chớp mắt, nàng lý giải, nhưng là Asuna vẫn là không thể tin được, lực lượng như vậy…… Tuy rằng Asuna sớm đã biết phong không phải người thường, nhưng là cái dạng này vẫn là quá thái quá đi?

Phong cũng không nói gì thêm, cấp Asuna tiêu hóa thời gian.

Cuối cùng, Asuna bình tĩnh xuống dưới, ôn nhu mà nhìn chằm chằm phong, kia ánh mắt làm phong trong lòng trong giây lát nhảy dựng.

Chỉ thấy Asuna vươn tay, ở phong dưới ánh mắt, ấn ở nàng trên đầu vuốt ve lên.

“Tiểu Phong, nhất định thực vất vả đi?” Không hỏi quá nhiều, Asuna minh bạch liền tính là phong nói lại nhiều chính mình chỉ sợ cũng lý giải không được quá nhiều, nhưng là, Asuna minh bạch, lực lượng như vậy đạt được nhất định…… Thực không dễ dàng đi?

Nhất định thực vất vả đi?

Vất vả?

A liệt? Vì cái gì loại này mắt kính ê ẩm cảm giác?

Chính mình rõ ràng vẫn luôn ở làm chính mình muốn làm sự tình…… Vất vả? Sao có thể sao……

Phong đôi mắt cơ hồ là trong nháy mắt liền đỏ, mạc danh ủy khuất, khó chịu như là hoàn toàn phá phong giống nhau nảy lên trong lòng.

“Tỷ…… Tỷ tỷ……” Phong nỉ non, kia phát ra thanh âm làm phong chính mình đều cảm giác được rất khó chịu, nghẹn ngào khó có thể kể ra.

“Ân, tỷ tỷ liền ở chỗ này.” Asuna không biết khi nào đi tới phong bên cạnh, đem phong đầu ôm vào trong lòng ngực, “Muốn khóc liền khóc đi.”

Ngô……

Nước mắt rốt cuộc nhịn không được chảy ra, có một chút chảy ra sau, phong cảm thụ được tỷ tỷ ấm áp ôm ấp, rốt cuộc không hề cố nén.

Khóc……

Khóc thật sự như là một cái hài tử.

Ở trảm xích trung phong không thể đủ khóc, bởi vì nếu nàng khóc, Akame cùng Kurome làm sao bây giờ? Nàng là đế quốc la sát, nàng là bọn họ cây trụ, mọi người có thể lộ ra mềm yếu một mặt, nhưng là phong không thể. Liền tính là đến cuối cùng, phong cũng không có chảy xuống một giọt nước mắt.

Koro-sensei nơi đó, phong có thể nói sao? Nàng trải qua sự tình đối bọn họ tới nói quá tàn khốc, không phải bọn họ ở đô thị trung sinh hoạt người có thể thừa nhận, tốt nhất kể ra đối tượng trên thực tế ngược lại là Koro-sensei, chẳng qua phong không có lựa chọn nói cho Koro-sensei.

Ais nơi đó, tuy rằng ngay từ đầu Ais rõ ràng là tương đương tỷ tỷ, phong cũng nhìn ra được tới, đối này phong còn có điểm muốn cười, như vậy ngốc manh tiểu Ais muốn làm tỷ tỷ? Sau lại hoàn toàn là đánh bậy đánh bạ trở thành người yêu.

Nhưng là phong vẫn luôn minh bạch, Ais trong lòng tuổi quá nhỏ, hơn nữa cũng quá không nhiễm một hạt bụi, cho nên nàng từ bỏ, có thể nói cái gì đâu? Hết thảy đều không nghĩ muốn nói, biến cường bảo hộ hảo Ais, bảo hộ hảo Loki Familia…… Liền hảo, là đủ rồi, may mà, nàng cũng coi như là làm được đi? Có Haruhime gia nhập, hơn nữa đoàn trưởng Finn, đã sẽ không ra bất luận cái gì giải quyết không được sự tình đi?

Đến cuối cùng, phong chảy qua nước mắt, nhưng là đó là không tha nước mắt, là không nghĩ như vậy rời đi nước mắt……

Lúc sau đó là thức nơi đó, nơi này cũng là phong nhất tiêu cực một đoạn đã trải qua, ở bệnh viện mấy năm thời gian không có đem phong tiêu cực lau sạch, ngược lại làm phong đem chi giấu ở đáy lòng, không muốn cùng người chia sẻ, nếu không phải bởi vì nàng cùng Ryougi Shiki liên hệ quá mức với mãnh liệt, nàng chỉ sợ đều sẽ không đi ra bệnh viện……

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện