Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 205


trước sau


“Ha ha, ha ha ha ha!!!”

“Sát!!”

Phong nói, một người nhằm phía thiên quân vạn mã.

Mà Ryougi Shiki mở mắt, kia vốn dĩ hẳn là màu lam thẳng chết ma nhãn lúc này lại bao phủ máu tươi ban màu đỏ.

Sâm khang quá cau mày, từ kia thanh đao xuất hiện hắn liền cảm giác được không ổn, vốn dĩ nghĩ tới đi đánh vựng Ryougi Shiki, nhưng là kia phát ra màu đỏ quang mang làm hắn cảm giác được uy hiếp, cho nên, hắn không có quá khứ……

Hiện tại, màu đỏ quang mang rơi xuống.

Sâm khang quá phảng phất nghe thấy được hai người thanh âm.

“Sát!!”

Sâm khang quá thấy được, kia từ màu đỏ quang mang trung lao tới, mang theo điên cuồng tươi cười cùng đỏ như máu hai tròng mắt Ryougi Shiki!

Sau đó, sâm khang quá liền thấy kia trực diện mà đến một đao, kia một đao không hề giống phía trước như vậy cho hắn tử vong cảm giác, nhưng là, lại càng thêm nguy hiểm.

Không hề xinh đẹp, Ryougi Shiki hướng về sâm khang quá trên người chém tới, sát? Chém thành vài đoạn là được!

Sâm khang quá huy kiếm, cùng Ryougi Shiki đao chạm vào nhau ở cùng nhau.

“Cái gì?” Sâm khang quá đôi mắt co rụt lại, đảo không phải Ryougi Shiki lực đạo xuất hiện vấn đề, tuy rằng so với phía trước cường đến nhiều, nhưng là vẫn là xa không bằng hắn.

Làm sâm khang quá kinh ngạc chính là…… Hắn kiếm cùng Ryougi Shiki đao va chạm lúc sau, tự kia thanh đao phát ra màu đỏ * hơi thở thế nhưng công kích hắn, trực tiếp ở hắn trên người để lại mấy đạo miệng vết thương!

Hơn nữa vốn dĩ chỉ còn thiếu một cái cánh tay, ở trên thực lực có điều giảm xuống, sâm khang quá ngạnh sinh sinh bị Ryougi Shiki đè nặng đánh lên, sâm khang quá mặt khác ưu thế tại đây màu đỏ hơi thở vây quanh hạ, căn bản phát huy không ra!

“Kiện người!!” Sâm khang quá cũng nhịn không được cầu viện, như vậy đi xuống không được, đối phương có một loại càng đánh càng cường cảm giác!

Ryougi Shiki không có gì cảm giác, chỉ biết muốn giết chết trước mắt địch nhân mà thôi, vì thế, chỉ là không ngừng mà huy đao, chém, chính là như vậy.

“Một lát liền hảo, lại kiên trì trong chốc lát!” Xích giếng kiện người trên mặt tràn đầy mồ hôi, sắc mặt cũng càng thêm tái nhợt.


“Nhanh lên, như vậy đi xuống, ta kiên trì không được bao lâu……” Sâm khang quá nhíu mày, nhìn Ryougi Shiki, căng da đầu tiếp tục triền đấu đi xuống, hắn trên người đã che kín vết thương, nhìn đã biến thành một cái huyết người.

Bất quá, sâm khang quá nên may mắn chính là, không phải phong dùng này một cây đao, nếu là phong nói, nhưng không ngừng là miệng vết thương đơn giản như vậy, ở một cái có thể khống chế máu tươi người trước mặt lộ ra miệng vết thương? Vẫn là ở đổ máu miệng vết thương?

Đáng tiếc, hiện tại dùng cây đao này chính là Ryougi Shiki, hơn nữa Ryougi Shiki thân thể…… Cũng mau kiên trì không được.

Nhưng mà, bọn họ hai người đều không có thấy, ở kia tái nhợt sắc mặt dưới, gợi lên chính là một đạo quỷ dị tươi cười!

PS: Thêm càng, đề cử phiếu ngày hôm qua 100 trương, còn kém 664 trương, vé tháng còn kém 77 trương……

Hôm nay thứ bảy, đề cử phiếu một tuần một đoạn, ân, hừ hừ ╭(╯^╰)╮, không phải ta không nghĩ thêm càng, mà là các ngươi không đủ cấp lực ☆( ̄▽ ̄)/$:*.

Còn có, đi bình luận sách bên trong đầu từng cái cái thế giới phiếu……

Chương 306 phong vs Long Vương

Chương 306 phong vs Long Vương

“A, ngươi rốt cuộc tới.”

Phong bên tai bỗng nhiên truyền đến một câu, thanh âm kia là như vậy quen thuộc.

Chính mình không phải đã chết sao? Vì cái gì còn có thể đủ nghe được thanh âm? Hơn nữa…… Thanh âm này là?

“Bất quá, ta ở chỗ này đợi lâu như vậy, cuối cùng ngươi nếu lấy như vậy phương thức đã đến, không cảm giác mất mặt sao?”

Thanh âm kia lại một lần vang lên.

Phong xác định, này không phải ảo giác, hơn nữa thanh âm này như thế quen thuộc, bất chính là Long Vương sao? Từ trước đến nay đến nơi đây sau liền vẫn luôn không có động tĩnh Long Vương!

Vì thế, phong mở mắt.

Ngay sau đó, phong dừng lại, bởi vì nàng thế nhưng thấy, ngồi dậy, vươn tay, nhìn chính mình tay nhỏ, đích đích xác xác thật sự thấy được!!

Phong ánh mắt lộ ra kinh hỉ, sau đó bỗng nhiên như là nghĩ tới cái gì giống nhau nhìn chính mình ngực, sau đó thở dài nhẹ nhõm một hơi, nơi đó cũng không có miệng vết thương.

Lúc này, phong mới đánh giá khởi chung quanh hoàn cảnh, sau đó lại ngây ngẩn cả người.

Nơi này là chỗ nào?

Không có không trung, không có mặt đất, không có quang minh, không có hết thảy.

Nhưng mà phong có thể nhìn đến, cũng có thể rành mạch mà nhìn đến ở chính mình trước mặt kia một đạo thân ảnh, tên là Long Vương kỳ thật cũng là ‘ phong ’ thân ảnh.

“Nơi này là chỗ nào?” Phong hướng về Long Vương hỏi, nơi này không rất giống nàng nội tâm thế giới đi? Nếu đúng vậy lời nói, kia đầu long đâu?

“Nơi này là chỗ nào không quan trọng, quan trọng là ngươi không nóng nảy sao?” Long Vương khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, nhìn phong.

“Có ý tứ gì?” Phong nhíu nhíu mày.

“Cho ngươi xem một cái hình ảnh.” Nói Long Vương vung tay lên, tức khắc phong thấy Ryougi Shiki thân ảnh, sau đó thấy được Ryougi Shiki liên tục hai lần bị trừu phi tình cảnh.

“……” Phong trầm mặc, nắm tay nắm chặt, đôi mắt lập loè, sau đó nhìn chằm chằm Long Vương.

“Chậc.” Long Vương run run bả vai, sau đó nhìn chằm chằm phong, đôi mắt cũng lập loè lên, cuối cùng biến thành kia nói lập loè ửng đỏ ánh sáng màu mang ma nhãn, “Nghĩ ra đi nói, rất đơn giản, đánh bại ta là được.”

“Vì cái gì?” Phong khó hiểu, chính mình cảm giác Long Vương cũng sẽ có, Long Vương cảm giác nàng cũng sẽ cảm giác được, nhưng là, phong vẫn là không hiểu, không rõ Long Vương vì cái gì làm như vậy, rõ ràng đều cứ thế cấp, vì cái gì còn muốn cản nàng?

“Ngươi hiện tại qua đi lại có ích lợi gì?” Long Vương một câu trực tiếp đem phong đánh trầm, làm phong lâm vào trầm mặc.

“Nhưng là, tổng so cái gì đều không làm cường.” Một lát sau, phong ngẩng đầu lên nói.

“Như vậy, liền đánh bại ta, chỉ cần ngươi có thể ở chỗ này đánh bại ta, ta liền cho ngươi có thể cứu vớt hết thảy thực lực!” Long Vương đôi mắt lập loè, nâng lên tay, một thanh trường đao ở trong tay chậm rãi ngưng tụ thành hình.

“Thật sự muốn như vậy sao?” Phong thật sự không nghĩ, không muốn cùng Long Vương khai chiến.

“Không cần nhiều lời, thức thời gian nhưng không nhiều lắm.” Long Vương nói, thậm chí còn Long Vương trong giọng nói cũng có một chút sốt ruột.


Phong biết, nhất định là có cái gì nguyên nhân, Long Vương làm như vậy cũng có nàng nguyên nhân, nhưng là……

Phong vươn tay, một thanh cùng Long Vương giống nhau đao ngưng tụ thành hình.

“Không có thời gian.” Phong đầu tiên vọt đi lên.

“Tới hảo!” Long Vương nở nụ cười, cười đến rất là điên cuồng, sau đó căn bản không có chút nào tránh né tính toán, một đao cùng phong đao va chạm ở cùng nhau.

Ánh đao văng khắp nơi, hết đợt này đến đợt khác.

Powered by GliaStudio
close

Đao cùng đao va chạm thanh liên miên không dứt.

Phong càng ngày càng nóng nảy, bởi vì các nàng sở hữu đều là tương đồng, như vậy đi xuống, căn bản là phân không ra thắng bại.

Nàng có thể chờ, nhưng là Ryougi Shiki lại chờ không được, cho nên, phong tăng thêm lực đạo.

Nhưng mà, phong không có chú ý tới Long Vương trong mắt hiện lên một tia thất vọng.

“Đây là ngươi hiện

tại kiếm sao?” Long Vương mở miệng.

“Ân?”

“Tràn ngập sốt ruột, tràn ngập sơ hở, đây là…… Ngươi hiện tại kiếm!” Long Vương đôi mắt ở lập loè, nhất kiếm bay múa.

“Phanh!!”

Long Vương này nhất kiếm uy lực không lớn, nhưng là lại bức bách phong cùng nàng chia lìa mở ra.

“Nói như vậy, ngươi vĩnh viễn đều không cần nghĩ đi ra ngoài.” Long Vương nói, nắm chặt chuôi kiếm, kiếm ở lập loè.

Ngay sau đó, Long Vương nhằm phía phong, phong cũng nhằm phía Long Vương.

“Trảm!!”

Theo lưỡng đạo thanh âm rơi xuống.

Hai thanh kiếm đánh vào cùng nhau.

“Phanh!!”

Nhưng mà, ngay sau đó, phong kiếm…… Chặt đứt, tách ra kia một đoạn ở không trung xoay tròn, rơi xuống.

Long Vương kiếm thu sao? Không, không có, Long Vương căn bản không có thu tay lại ý tứ, kiếm tiếp tục rơi xuống.

“Trảm!!”

Lúc này đây, ở phong không thể tin tưởng mà dưới ánh mắt, Long Vương kiếm chém về phía thân thể của nàng.

“Ngô!!”

Đau, rất đau, đó là bị chém quá thân thể đau đớn, nhưng là, này đó đều so bất quá lúc này khiếp sợ.

Long Vương thật sự chém, không lưu tình chút nào mà chém đi xuống.

“Ngươi kiếm không chỉ có tràn ngập sốt ruột, hơn nữa sớm đã độn.” Long Vương nhìn trên mặt hải tràn ngập không thể tin tưởng phong, nói.

“Hơn nữa, không cần lo lắng, chỉ là đau đớn mà thôi, chết không xong.” Long Vương tùy ý nói.

“Ai?” Phong chớp chớp mắt, lúc này mới chú ý tới chính mình miệng vết thương cũng không có một chút ít máu tươi, bất quá…… Thật sự rất đau a.

Nhưng mà, như vậy đau đớn phong lại trực tiếp chịu đựng ở, dao động là có, nhưng là rất ít, cùng lúc ấy cùng cái kia màu đỏ quái vật đánh thời điểm so sánh với, quả thực chính là tiểu nhi khoa.

Cho nên nói, loại này chỉ có thể đủ bị xem như chém eo trình độ đau đớn, thật sự làm phong không có quá lớn cảm giác, tuy rằng nói cũng có thể đủ miễn cưỡng xem như một loại bản lĩnh, có thể ở trong chiến đấu vì phong cung cấp thật lớn ưu thế…… Nhưng là vì cái gì tổng cảm giác như vậy bi thương đâu?


“Bất quá, đau đớn cảm giác cùng thật là giống nhau.” Long Vương còn nói thêm, kỳ thật Long Vương không nói phong cũng cảm giác được, nhưng là phong không có chú ý tới chính là, Long Vương ở chặt bỏ đi thời điểm, nàng chính mình sắc mặt cũng là một bạch.

“Lần đầu tiên, đánh lén sâm khang quá thời điểm, dùng chính mình toàn lực lại không có giết chết hắn, còn làm Ryougi Shiki ma nhãn bại lộ ra tới, nếu không phải ngươi, lúc này đây phỏng chừng cũng sẽ không phát sinh.”

“Lần thứ hai, hoang gia tông liên, tuy rằng nói nhìn như là thế hoà, nhưng là ngươi nhất am hiểu chính là giết người, sở trường nhất lại không có làm được, ngươi không có giết chết hoang gia tông liên, cho nên, ngươi hoài nghi, hoài nghi ngươi đao, cho nên ở lần thứ hai đối chiến hoang gia tông liên thời điểm, ở hắn kết giới không có bị thức trảm phá phía trước đều không có công qua đi, hết thảy đều là bởi vì, ngươi sợ.”

“Sợ hãi lúc này đây như cũ sẽ thất thủ, cho dù là lúc sau chém giết hoang gia tông liên, cũng không có thể vãn hồi.”

“Ta sợ thì thế nào?” Phong không phủ nhận, cũng không phủ nhận chính mình đích xác buồn rầu quá, “Liền tính là ta sợ, ta còn là sẽ đứng ra, sẽ không trốn tránh, liền tính là hiện tại đi ra ngoài, thật sự sẽ chết, cũng không thể đủ chỉ ở chỗ này ngốc.”

Long Vương trầm mặc, sau đó khóe miệng kiều lên, nhìn phong.

“Nói không sai.”

“Bất quá, nếu biết, như vậy huy đao thời điểm, liền không cần lại do dự.” Long Vương tiếp tục nói.

“Ta bổ về phía địch nhân đao trọng tới đều sẽ không do dự.” Phong đôi mắt nhảy lên một chút, hít sâu một hơi sau, kiên định mà nói.

“Này, chính là ngươi nói.” Long Vương nở nụ cười, đôi mắt lóe lóe, “Phải nói, ‘ ta ’ nói!”

“A, ta nói.”

“Một khi đã như vậy, như vậy…… Mau đi cứu thức đi.” Long Vương khóe miệng lộ ra tươi cười, rốt cuộc không hề che giấu hết thảy, trong giọng nói cũng mang theo sốt ruột.

“Chính là, như thế nào đi ra ngoài a?” Phong nhìn nhìn chung quanh, này rốt cuộc là nơi nào a? Cái gì đều không có, có chỉ là hư không.

“……” Long Vương trầm mặc, sau đó từng bước một đi hướng phong.

Sau đó ở phong không có phản ứng lại đây phía trước, Long Vương cánh tay xuyên qua phong phần eo, một chút đem chi ôm ở trong lòng ngực.

“Ai?!!!” Phong ngốc, cảm giác được chính mình cằm bị khơi mào, càng là hoàn toàn ngây dại, làm gì vậy?

Nhưng mà, ngay sau đó, phong liền không có niệm tưởng, Long Vương cúi đầu, hai người cái trán chạm vào cái trán, chóp mũi chạm vào chóp mũi.

Sau đó, phong thấy được kia một đôi gần ngay trước mắt ửng đỏ sắc sáng lạn mỹ lệ ma nhãn!!

PS: Thêm càng, đề cử phiếu ngày hôm qua 77 trương, còn kém 587 trương, còn có hôm nay một ngày…… Xem ra muốn đổi một chút quy tắc, bằng không phỏng chừng ta không nghĩ phải vì đề cử phiếu thêm canh một…… Vé tháng còn kém 75 trương, đánh thưởng còn kém 6900……

Thuận tiện, thiếu chút nữa viết thành thân đi xuống, emmm, bỗng nhiên nhớ tới không thích hợp, nàng hai là một người, như vậy…… Có điểm khẩu vị nặng emmm

Còn có, chương sau liền phải công bố phong thân thế, không đoán đoán sao?

Chương 307 phong thân thế

Chương 307 phong thân thế

Lôi, ngưng tụ hoàn thành, xích giếng kiện người trên mặt lộ ra cuồng tiếu.

“Rớt xuống đi! Lôi đình!!”

Theo xích giếng kiện người hò hét, tia chớp lại một lần cắt qua phía chân trời.

Làm người giật mình chính là, này một đạo tia chớp liền sâm khang quá thân ảnh cũng bao vây đi vào.

“Ha ha!! Ha ha ha ha!!!” Xích giếng kiện người cuồng tiếu, rốt cuộc, rốt cuộc tới rồi như vậy một ngày, trảm phá hết thảy ma nhãn, đánh rắm, rõ ràng là giết chết hết thảy đôi mắt!

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện