Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 203


trước sau


Như thế nghĩ phong nhắm hai mắt lại, thực mau liền tiến vào giấc ngủ.

Chờ đến phong ngủ thời điểm, Ryougi Shiki mở mắt, một đôi con ngươi lặng yên gian biến thành màu lam thẳng chết ma nhãn.

Quay đầu, nhìn phong khuôn mặt……

Quả nhiên, liền tính là thẳng chết ma nhãn cũng giết bất tử phong, bởi vì phong trên người căn bản là không tồn tại chết tuyến.

Đây là vì cái gì đâu? Ryougi Shiki ngay từ đầu không có nghĩ nhiều quá, nhưng là hiện tại lại cảm giác được có điểm kỳ quái, hoang gia tông liên trên người sở dĩ không có là bởi vì xá lợi tử, phong trên người cũng không có mấy thứ này, nhưng mà lại như cũ không có chết tuyến……

Chẳng lẽ, phong ma nhãn là chuyên môn khắc chế thẳng chết ma nhãn? Ryougi Shiki tự hỏi, cuối cùng vẫn là không rõ ràng lắm.

Bất quá, có một chút lại là rất rõ ràng, phong sẽ không đối nàng ra tay, mà nàng đao cũng sẽ không hướng phong huy hạ, vô luận phong ma nhãn là cái dạng gì, đều không sao cả đi.

Kia một đôi, ửng đỏ sắc sáng lạn, mỹ lệ ma nhãn.

“Thật muốn tái kiến một lần, hảo hảo mà xem một lần.” Ryougi Shiki nỉ non, nhắm hai mắt lại, tiến vào giấc ngủ.

Một đêm không nói chuyện.

Ngày hôm sau buổi sáng, làm phong thở dài nhẹ nhõm một hơi chính là, ở nàng xem ra, Ryougi Shiki khôi phục tới rồi bình thường.

Đảo không phải nói phong có chịu ngược cuồng linh tinh đam mê, chỉ là cảm giác được thực không thói quen mà thôi, bất quá nếu vẫn luôn như thế nói, có lẽ cũng có thể tiếp thu.

“Đi thôi.” Ryougi Shiki nói.

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, đi theo Ryougi Shiki đi ra ngoài.

Một đường, không nói chuyện, không tiếng động, không có động tĩnh……

“Tựa hồ…… Có cái gì không thích hợp.” Ryougi Shiki cau mày nói.

“Đích xác.” Phong cũng là gật gật đầu, đi đến hiện tại, còn không có cảm giác được một cái sinh mệnh hơi thở, rốt cuộc là chuyện như thế nào?

Phong cùng Ryougi Shiki dừng lại, Ryougi Shiki tay đã đặt ở chủy thủ phía trên.


Phong cũng cau mày, cảm giác tựa hồ có chỗ nào không thích hợp.

Nhưng mà, như cũ không có động tĩnh, không có tiếng động.

Phong thân thể trong giây lát một đốn, ngẩng đầu, đó là!!?

Ryougi Shiki cũng thấy được, kia một mảnh che khuất không trung mây đen, ép tới người không thở nổi, kia quay cuồng mây đen, ở mặt trên thường thường nhảy lên lôi điện……

“Cái này phạm vi sao……” Phong nỉ non, cảm thụ được trong đó kịch liệt ngưng kết lực lượng, muốn tránh cũng không được.

Toàn phạm vi tính công kích, hơn nữa phỏng chừng đã bố trí thật lâu thật lâu, căn bản không để lại cho các nàng thoát ly cơ hội.

“Phong tỷ, cái này phiền toái a.” Ryougi Shiki cũng là cau mày, có uy hiếp sinh mệnh cảm giác.

“Yên tâm đi, sẽ không có việc gì.” Phong bứt lên một đạo tươi cười, sau đó phong lặng yên gian ngưng kết.

Ngay sau đó, phảng phất có thể chiếu rọi thế giới tia chớp xẹt qua, tiếng sấm cuồn cuộn.

Vô số bạc xà phảng phất cuồng bạo lên, không lưu một tia khe hở mà hướng mặt đất phía trên tạp xuống dưới, ở rống giận, ở rít gào, ở phát động nó uy vũ một mặt.

“Lóng lánh tương lai sao?” Bỗng nhiên, phong trong đầu xuất hiện một câu, đó là xem giấy lụa chi mẫu đoán trước, bất quá, này thật đúng là có thể nói, là thực lóng lánh a, lóng lánh đến cực điểm, liền trốn khả năng tính đều không có.

Chung quanh cũng không có gì có thể tránh né địa phương, chỉ có thể đủ dựa vào tự thân.

Nhưng là……

Phong biết một việc, tuy rằng Ryougi Shiki có được ma nhãn, nhưng là trên thực tế thân thể lại rất là yếu ớt, cũng giết bất tử loại trình độ này lôi điện……

Mà loại này phạm vi lớn công kích, tuy rằng nhìn như khủng bố, nhưng là uy lực lại phân tán, liền tính là nàng nghênh đón một chút, hẳn là cũng sẽ không tử vong.

Cho nên, phong lựa chọn bảo hộ Ryougi Shiki, trên thực tế liền tính là không có điều kiện này, nàng cũng sẽ làm như vậy.

Ryougi Shiki cũng cảm nhận được bên cạnh phong, mở to hai mắt, nhìn phong, mở ra miệng nói sốt ruột mà nói cái gì lại không có thanh âm, phải nói đều bị tiếng sấm huỷ diệt, hoàn toàn nghe không thấy Ryougi Shiki thanh âm.

Lôi đình xẹt qua đại địa, không có kêu rên thanh âm, có chỉ là nổ mạnh thanh âm, xe linh tinh tồn tại toàn bộ chi trả, mặt đất cũng đã trở thành tro bụi.

Đôi mắt cũng đã bị trong nháy mắt kia quang mang lóng lánh đến không mở ra được, Ryougi Shiki cảm giác được trên tay tựa hồ thứ gì đã không có……

Đó là, phong tay, ngay sau đó, nàng té ngã, bị một bàn tay đẩy đến……

“Phong!!?” Ryougi Shiki cảm giác được thân thể có điểm ma ma, đến không có gì đại sự, cố nén mở mắt, mở kia một đôi thẳng chết ma nhãn.

Thấy được, thấy được hai người, trong đó một cái chính là phong, phong trên mặt tựa hồ có điểm bất đắc dĩ, lại tựa hồ có điểm giải thoát ý vị.

Một người khác đứng ở phong phía sau, thình lình chính là sâm khang quá.

Ryougi Shiki chậm rãi dại ra mà cúi đầu, nhìn kia xuyên qua trái tim, mang theo máu tươi máu lợi kiếm……

“Phong!!!!”

PS:

bad end1: Không có tiến vào trò chơi, trực tiếp gg.

bad end2: Ở trảm từ bị Akame kia một đao nhìn trúng, không có lần thứ ba huyết tế, gg.

bad end3: Tại thành phố ngầm tình cờ gặp gỡ cuối cùng không có đi vào không chi cảnh giới, trực tiếp gg.

bad end4: Nơi này không có dư thừa cốt truyện, gg, Ryougi Shiki ma nhãn bị đoạt……

Chương 303 phong chi thương

Chương 303 phong chi thương

Đương phong bị tia chớp đánh trúng thời điểm, liền cảm giác được thân thể đau đớn trong nháy mắt xông lên tinh thần trung, nhưng là này lại là một cái tin tức tốt.

Bởi vì, còn có thể đủ truyền tới tinh thần trung liền đại biểu cho thân thể của nàng có thể tiếp thu như vậy trình độ công kích, nhiều nhất sẽ bị thương mà thôi.

Nhưng mà liền ở phong thở dài nhẹ nhõm một hơi thời điểm, thân thể lại trong giây lát rùng mình lên, kia cổ sát ý từ một phương hướng trong giây lát bộc phát ra tới.


Thậm chí còn, phong đều có thể cảm giác được chuôi này thân kiếm phía trên hàn khí.

Nhưng là, cảm giác được, cũng phản ứng lại đây, lại làm không được tránh né động tác.

Bởi vì, thân thể toàn bộ tê mỏi, liền động một chút đều gian nan, đầu hạ đạt mệnh lệnh căn bản truyền không đến thân thể……

Cuối cùng, phong vẫn là thành công giật mình, nhưng mà lại không phải tránh né, bởi vì đã chậm, nàng có thể làm chỉ là đẩy ra Ryougi Shiki, dùng kia còn thừa sức lực.

Đẩy ra Ryougi Shiki sau, phong liền cảm giác được từ phần lưng truyền đến đâm chi đau, hoàn toàn không có cản trở, một phen kiếm trực tiếp đâm đến nền tảng, từ trái tim vị trí.

Powered by GliaStudio
close

Phong nhìn không tới, nhưng là cũng biết chuôi này trên thân kiếm mặt lúc này hẳn là lây dính đầy chính mình máu tươi……

“Không nghĩ tới…… Ta cũng có như vậy một ngày a.” Phong khóe miệng bứt lên một đạo độ cung, dĩ vãng đều là nàng cho người khác một kích phải giết, hôm nay……

Không tha, vẫn là có điểm không tha, muốn trở về, tỷ tỷ nói ở cái kia không có thần bí thế giới hẳn là gặp qua đến không tồi đi……

Akame cùng Kurome, ở trong học viện, lấy các nàng thiên phú cũng có thể quá đến tiêu dao tự tại đi?

Ais có Loki ở, có Loki Familia ở, cũng sẽ không làm Ais đã chịu khi dễ đi?

Còn có, còn có……

“Phong!!!”

“A, còn có thức,

chỉ nhìn một lần thức, còn không đến hai giây…… Vốn dĩ đáp ứng rồi muốn xem thức xuyên kia thân hòa phục dáng người, xem ra muốn thất ước đâu.”

“Ta làm không được giống ngươi phía trước kia một đao như vậy kinh diễm, cho nên, chỉ có thể đủ mượn dùng tại đây còn cho ngươi này nhất kiếm.”

Phong bên tai vang lên sâm khang quá thanh âm.

“A, nhất định…… Thật xinh đẹp đi?” Phong khóe miệng gợi lên, lại là có vẻ như vậy cứng đờ.

“Đáng tiếc, ta nhìn không thấy……”

Kiếm mang theo đỏ tươi máu rút ra, sâm khang quá yên lặng mà lui ra phía sau vài bước, nhìn hướng trên mặt đất đảo đi thân ảnh, ở điều tra trung hắn tự nhiên là đã biết đối phương nhìn không thấy sự thật.

Mà sâm khang quá nghĩ lại tới kia một đao, cho dù ở sau lưng, hắn vô dụng đôi mắt đi xem, cũng cảm giác được kia một đao kinh diễm, trừ bỏ lực đạo ở ngoài, sở hữu đều đạt tới hoàn mỹ.

Nếu đem nàng thuộc tính đạt tới cùng hắn giống nhau độ cao, cho dù không cần đánh lén, nàng cũng có thể đủ dùng kia một đao trực tiếp nháy mắt hạ gục hắn đi?

Mà sâm khang quá vẫn luôn tưởng còn này một đao, cuối cùng tự hỏi thật lâu, cũng chỉ có thể đủ mượn dùng đồng bạn lực lượng, loại này phạm vi lớn ma pháp, tuy rằng đối đơn thể lực lượng nhỏ điểm, nhưng là đã vậy là đủ rồi.

Bởi vì, chỉ cần làm đối phương động tác ra một tia sơ hở, hắn liền có tin tưởng nhất kiếm phải giết.

Trên thực tế cũng là như thế, ngược lại kết quả so với hắn nghĩ đến còn muốn hảo, cơ hồ đạt tới hoàn mỹ trình độ, đối phương đem bảo hộ thi thố giao cho một người khác, thân thể của nàng bị lôi trực tiếp mệnh trung, xuất hiện tê mỏi, đây mới là nhất trí mạng!

“Đáng tiếc.” Tuy rằng là sâm khang quá thắng, nhưng là thắng lợi như vậy vẫn là làm hắn cảm giác được có điểm đáng tiếc, thật vất vả gặp một cái như thế đối thủ, lại chỉ có thể đủ dựa như vậy lấy được thắng lợi.

Phong thân thể cuối cùng vẫn là không có trực tiếp ngã trên mặt đất.

Ryougi Shiki vọt lại đây, ở phong nện ở trên mặt đất trong nháy mắt ôm lấy phong.

“Phong…… Phong, phong!!” Ryougi Shiki trong thanh âm mang theo khóc nức nở.

“Cho nên nói…… Như vậy thanh âm, không thích hợp thức……” Phong nói, miễn cưỡng nâng lên tay, như là lần đầu tiên gặp mặt lần đó giống nhau, đặt ở Ryougi Shiki trên mặt, sờ soạng.

“Phong……” Ryougi Shiki ấn phong tay, đặt ở chính mình trên mặt.

“Đáng tiếc, nhìn không tới ăn mặc lễ phục thức.”

“Có thể, có thể, ta trở về liền thay, ngươi đôi mắt cũng có thể đủ nhìn đến đi, cho dù là trong nháy mắt!” Ryougi Shiki lời nói thực cấp, đôi mắt thực hồng, áp lực thanh âm.

“A……”

Phong không có trả lời, mở không có sắc thái đôi mắt.


Đáng tiếc, trở về không được……

Phong đã trải qua rất nhiều, từ lúc bắt đầu đơn thuần không muốn chết biến thành sợ hãi tử vong, trải qua đến càng nhiều, liền càng sợ hãi tử vong.

Nhưng là, phong chưa bao giờ là sợ hãi tử vong bản thân, chỉ là sợ hãi nếu chết nói, nàng liền sẽ không còn được gặp lại các nàng đi? Nếu các nàng biết chính mình đã chết nói, sẽ thương tâm, sẽ khổ sở đi?

Cho nên phong sợ hãi tử vong, thật sự rất sợ rất sợ, nhưng là liền tính là sợ, đương các nàng trung bất luận cái gì một cái gặp được nguy hiểm thời điểm, phong đều sẽ không do dự, cho dù là trả giá chính mình sinh mệnh.

Liền tính là biết không thích hợp, phong như cũ đem sở hữu phong để lại cho Ryougi Shiki.

Bất quá, tốt xấu, Ryougi Shiki không có sự tình……

“Trốn…… Quả cam……”

Ryougi Shiki nghe được, nghe được phong thanh âm, nhưng là, Ryougi Shiki nhìn kia lỗ trống đôi mắt, nơi nào có cái loại này ửng đỏ sắc kinh diễm?

“Xin lỗi, phong tỷ……” Ryougi Shiki chậm rãi đem phong buông, sau đó đứng lên, rút ra chủy thủ, màu lam thẳng chết ma nhãn mơ hồ gian lập loè một tia đỏ ửng.

“Trốn……”

“Lúc này đây, ta không thể đủ nghe ngươi.”

Một đôi thẳng chết ma nhãn, gắt gao mà nhìn chằm chằm sâm khang quá chết tuyến, Ryougi Shiki chưa từng có như vậy muốn giết rớt một người quá!

Sâm khang quá nhíu nhíu mày, lại là loại cảm giác này, loại này tùy thời đều sẽ bị giết chết cảm giác.

Nhưng là, lấy thực lực của nàng, rốt cuộc như thế nào sát chính mình?

Bất quá, lúc này đây, sâm khang quá không chuẩn bị lưu thủ, trực tiếp chuẩn bị đánh vựng Ryougi Shiki, sau đó mang đi nàng.

Cho nên, sâm khang quá động, ngay sau đó liền tiếp cận Ryougi Shiki, nhưng mà Ryougi Shiki huy đao.

Này một đao làm sâm khang quá sởn tóc gáy, thân thể gập lại thế nhưng ngạnh sinh sinh dừng lại.

Nhưng mà Ryougi Shiki động, mở to hai mắt, một đao bổ về phía sâm khang quá.

“Đáng chết cảm giác.” Sâm khang quá nhịn không được mắng một câu, nhưng là cuối cùng hắn vẫn là lựa chọn tin tưởng chính mình cảm giác, đôi mắt lập loè một chút.

“Cho dù chặt đứt hết thảy cũng muốn sử dụng công cụ đi!” Tuy rằng lúc này sâm khang quá đã cảm giác đối phương đôi mắt tuyệt đối không phải đơn giản mà chặt đứt, nhưng là liền tính không phải, cũng yêu cầu sử dụng đến vũ khí.

Cho nên, sâm khang quá nhất kiếm đánh trúng ở Ryougi Shiki chủy thủ phía trên, không hề nghi ngờ, đem Ryougi Shiki chủy thủ đánh bay, cho dù là sau phát, nhưng là thuộc tính sai biệt lại làm sâm khang quá làm ra như thế ứng đối.

Nhưng mà, Ryougi Shiki cũng không có tạm dừng, tay trái không biết khi nào đã nhiều ra một thanh chủy thủ, nghiêng bổ về phía sâm khang quá.

“Ân?” Sâm khang quá cũng chú ý tới, cũng không nghĩ tới Ryougi Shiki sẽ có đệ nhị bính vũ khí, lúc này hắn đã vô pháp lại xuất kiếm, mà cái loại này tử vong dự cảm càng ngày càng nùng.

Cuối cùng……

Máu tươi vẩy ra!!

“Ngô.”

Sâm khang quá kêu lên một tiếng mang theo chính mình cánh tay trái lui ra phía sau.

Ryougi Shiki vốn định muốn thừa thắng xông lên, nhưng là ngay sau đó bị một đạo trực diện mà đến tia chớp ngăn cản.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện