Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 177


trước sau


Sẽ điên cuồng đi? Sẽ không chỗ phát tiết đi? Sẽ hủy diệt Orario đi?!!

Đối với Orario, phong cảm giác huỷ hoại liền hủy đi, nhưng là Loki Familia không được, nàng không nghĩ bảo hộ Orario, nhưng là lại nguyện ý vì Loki Familia tiếp được một trận chiến này.

Phong nói làm Loki Familia người đều dừng lại, đôi mắt không khỏi đỏ lên.

“Yên tâm, ta nhất định sẽ trở về.” Phong cười cười, ít nhất, nàng hiện tại đã không thể đủ ngã vào nơi này, còn có người đang chờ nàng.

“Lúc này đây, không được lại gạt ta.” Ais nói, phồng lên gương mặt, nói.

“Ân.” Phong lừa Ais, nói tốt triền nàng cả đời lại phải rời khỏi, nhưng là, lúc này đây nhất định sẽ không.

“Sao, hiện tại không phải còn không cần sao?” Phong bỗng nhiên nói một câu nói, giảm bớt một chút không khí.

“Phong, không cần đi……” Lưu lôi kéo phong tay, vừa không muốn cho phong đi đối mặt Goliath, cũng không nghĩ làm phong đi đối mặt tai ách chi tử.

“Sao, đối phương cũng coi như là dẫn tới ta bằng hữu trở thành hiện tại cái dạng này đầu sỏ gây tội, ta như thế nào có thể buông tha nó?” Phong nói từ trên người lấy ra một phong thơ, đưa cho lưu.

“……” Tiếp nhận tin có điểm nghi hoặc lưu nhìn mặt trên quen thuộc tự thể, dừng lại.

Gửi kiện người, a tư đặc Leah!

“Ta sở dĩ không có ở ngay từ đầu xuất hiện chính là đảm đương một chút truyền tin viên, hiện tại nói, thư tín đã đưa đạt, thỉnh ký nhận.” Phong lộ ra tươi cười.

“A, ác……” Đôi mắt đỏ, trong lúc nhất thời lưu cũng quên mất tai ách chi tử, ngốc ngốc nhìn trong tay tin.

“Ngươi cũng đã thật lâu không có đi gặp a tư đặc Leah đi, phỏng chừng ngươi cũng không biết a tư đặc Leah tránh ở nơi nào, nàng rất tưởng niệm ngươi. Về sau có rảnh nói, có thể đi nhìn xem, tin trung hẳn là có nàng vị trí hiện tại, vẫn là man xa.” Phong nói nhìn bên kia tai ách chi tử, không hề cố kỵ mà tàn sát tai ách chi tử.

“Chết đi đồng bạn đã không thể đủ sống lại, nhưng là, lưu, ngươi cũng không thể đủ lại tiếp tục trầm luân đi xuống, còn có người ở quan tâm ngươi, a tư đặc Leah còn ở tưởng niệm ngươi.”

“Vô luận là chết đi đồng bạn, vẫn là a tư đặc Leah, nhìn đến hiện tại ngươi đều sẽ đau lòng đi?”


“Sao, ta cũng nói không được cái gì, có rất nhiều cũng không hiểu, nhưng là ta chỉ biết, ta không nghĩ làm ta quan tâm, quan tâm ta thương tâm, là được.”

“Muốn cùng không nghĩ, cần thiết cùng không cần cần, đều là muốn tuần hoàn. Giống như là ta tưởng lưu lại, nhưng là ta cần thiết rời đi. Nhưng mà nếu không nghĩ lưu lại nói, như vậy ta chính là một cái bạch nhãn lang đi…… Ha hả.”

“Không sai biệt lắm…… Chính là đạo lý này đi?” Phong không xác định, chỉ có thể đủ đem trong lòng nói ra tới, nói cho lưu nghe, cũng nói cho Ais nghe, cuối cùng, vẫn là nói cho Loki Familia người nghe.

“Cho nên, muốn báo thù liền đi báo thù, nhưng là nhất định đừng làm bên người người thương tâm. Tin phải hảo hảo mà xem, ta về sau trở về thời điểm, muốn nhìn thấy không phải như thế lưu.” Phong nói, thân thể nháy mắt nhằm phía tai ách chi tử.

“Tiểu tâm a!” Chờ đến phong lao ra đi thời điểm, lưu mới phản ứng lại đây, lớn tiếng kêu lên.

“A.”

“Yên tâm, phong sẽ không có việc gì.” Ais không biết khi nào đi tới lưu bên cạnh, trong ánh mắt biểu lộ chính là đối phong tuyệt đối tin tưởng.

Sau đó, Ais nhìn bên kia Goliath, nàng cũng đồng dạng tin tưởng, phong nói qua sẽ trở về, như vậy liền nhất định sẽ trở về!

“Ân!” Lưu nức nở hồi lời nói, gật đầu, khóc không thành tiếng.

Run run rẩy run mà mở ra phong trăm cay ngàn đắng đưa lại đây a tư đặc Leah viết cho nàng thư tín.

Chương 263 phong vs tai ách chi tử

Chương 263 phong VS tai ách chi tử

Lưu nhìn trong tay tin, nước mắt không được mà nhỏ giọt ở trên đó, cuống quít gian không ngừng dùng tay đi lau lau, kết quả ngược lại là càng ngày càng nhiều.

Thật sự, sớm đã biết sẽ là kết quả này.

Tin trung chỉ là kể ra một ít quan tâm lưu lời nói, cũng không có chút nào trách cứ.

Cho dù lưu đã biến thành đao phủ cũng không có chút nào trách tội ý tứ, có thể nói lưu hành động cũng không phù hợp a tư đặc Leah Familia tín ngưỡng.

Nhưng là, không có quan hệ, a tư đặc Leah cũng không có sinh khí.

Chỉ có lo lắng, có lẽ có điểm tức giận là lưu đem nàng đưa ra Orario sau liền không có lại đi xem qua nàng.

Bởi vì muốn tránh né, a tư đặc Leah lúc ấy cũng không thể đủ đãi ở một chỗ, cho nên dần dần mà lưu đã không biết a tư đặc Leah ở nơi nào.

“A, sớm đã, sớm đã đã biết nhất định sẽ là kết quả này.” Lưu tay đang run rẩy, “Nhưng là vì cái gì chính là sợ hãi, chính là sợ hãi đi đối mặt, cho dù thực rõ ràng có thể biết là cái dạng này kết quả, vẫn là sợ hãi.”

( lợi ngẩng, xem ra hiện tại ngươi ở Orario cũng tìm được rồi phi thường không tồi bằng hữu, có thể vì ngươi làm được tình trạng này.

Nói thật, đương phong tìm được ta thời điểm, cùng ta nhắc tới ngươi, ta thật sự thực kinh ngạc, nhưng là lúc sau chính là vì ngươi cao hứng.

Ta cũng tin tưởng, mặt khác bọn nhỏ nếu đã biết cũng sẽ vì ngươi cao hứng.

Phong tìm ta mục đích ta cũng rõ ràng, lợi ngẩng, vô luận là vì trước kia đồng bạn, vẫn là hiện tại như là phong bằng hữu như vậy, ngươi đều không thể đủ lại tiếp tục như vậy.

Chúng ta đều hy vọng ngươi có thể chạy mất kia chuyện bóng ma, không có người sẽ trách tội ngươi, như là phong nói, muốn đi báo thù nói liền đi thôi, vô luận dùng cái dạng gì thủ đoạn, ta cũng sẽ không trách tội ngươi.

Nhưng là, nhất định phải nhớ kỹ, không cần bởi vì sự tình trước kia mà thương tới rồi hiện tại bằng hữu.

Mặt khác, lợi ngẩng, vô luận như thế nào, có thể đến xem ta sao? Tưởng ngươi, lợi ngẩng.

A tư đặc Leah. )

“Nhất định, nhất định sẽ đi xem ngài!” Lưu nắm chặt tay, sau đó ngẩng đầu lên, đôi mắt chăm chú vào nơi xa chiến trường phía trên, đã không có sợ hãi, cũng đã không có sợ hãi.

Nhưng là, như cũ không thể đủ đi, lưu nhìn kia chỗ chiến đấu, đã không phải nàng có thể nhúng tay.

…………


Phong đâu, nhìn làm lơ chính mình tai ách chi tử, trong ánh mắt hiện lên một tia tức giận, sau đó dưới chân một bước, thân ảnh trực tiếp đuổi theo tai ách chi tử phóng đi.

Nếu tai ách chi tử muốn tiếp tục công kích nó mục tiêu nói, tất nhiên sẽ hoàn hoàn chỉnh chỉnh mà tiếp được phong một lần công kích.

Tựa hồ ở cân nhắc lợi hại, sau đó cảm thụ được phía sau so nó còn muốn nhanh chóng tốc độ, tai ách chi tử rốt cuộc là từ bỏ mục tiêu, lóe mở ra.

Màu trắng khô lô đầu, hai luồng ngọn lửa ở thiêu đốt.

Powered by GliaStudio
close

“Rống!!” Tai ách chi tử nhìn chằm chằm phong, gầm rú, lại chậm chạp không dám dễ dàng hành động, tựa hồ cũng đã nhận ra trước mắt người cùng mặt khác người đều hoàn toàn không giống nhau.

“Sách, đáng tiếc ta cũng không có bao nhiêu thời gian bồi ngươi chơi.”

Tuy rằng nói Goliath đồng ý, nhưng là nếu chậm trễ lâu lắm nói, ai biết Goliath có thể hay không đổi ý, cho nên, trận này chiến đấu chỉ có thể đủ tốc chiến tốc thắng.

Cho

dù, trước mắt cái này khô lô là tai ách tượng trưng, đã từng hủy diệt rớt một cái không yếu Familia, lấy bản thân chi lực.

Nhưng là, hiện tại, ở chỗ này, ở cái này trên chiến trường, là phong sân nhà!

Đôi mắt ở lập loè, ở nhanh chóng nhìn quét tai ách chi tử, tìm kiếm này nhược điểm nơi, nhưng là thực đáng tiếc, tựa hồ không có gì nhược điểm, toàn bộ đều là một cái bộ dáng.

“Không đúng sự thật, liền toàn bộ dỡ xuống đi.” Phong nỉ non.

Tựa hồ nghe tới rồi phong thanh âm, tai ách chi tử phát ra rít gào.

Tiếng gầm gừ hình thành lợi phong đem phong tóc dài kéo, theo sau, không có chút nào do dự, phong động, ở tai ách chi tử phát ra rít gào thời điểm liền xông ra ngoài.

Tiếng gầm gừ đột nhiên im bặt, tai ách chi tử cũng phản ứng lại đây, nhưng là không có sợ hãi ý tứ, hướng về phong lao nhanh mà đi.

Hai người tốc độ đều ra sao này cực nhanh, cho dù bọn họ gian phía trước khoảng cách có không tính gần khoảng cách, nhưng là nháy mắt liền đánh vào cùng nhau.

Trong tay kiếm không hề cố kỵ mà cùng tai ách chi tử lợi trảo đánh vào cùng nhau.

“Phanh!!” Một người một bộ xương khô thân hình đều là một đốn, lực lượng phương diện thế nhưng là tám lạng nửa cân, nhưng là chung quy là phong bùng nổ tốc độ muốn càng mau một chút, giờ khắc này trực tiếp áp xuống khô lô lợi trảo.

“Rống?!” Tai ách chi tử đôi mắt ở lập loè, kỳ thật nó có điểm không hiểu, vì cái gì, ở nó trong tưởng tượng, hẳn là nó đem đối phương kiếm trực tiếp đánh đoạn, sau đó ngay sau đó cắt qua đối phương thân thể mới đúng.

Tại sao lại như vậy!?

Nhưng là, không có thời gian cho nó tự hỏi vì cái gì, chiếm được ưu thế phong nhìn có điểm sửng sốt tai ách chi tử, tuy rằng không biết vì cái gì, nhưng là tuyệt đối không thể đủ buông tha này một cái tuyệt diệu cơ hội.

Không hề kỹ thuật hàm lượng, thu kiếm, chân trái trên mặt đất đứng vững, đùi phải trong giây lát bộc phát ra lực lượng tuyệt đối, trừu ở tai ách chi tử trên người.

Tai ách chi tử phát ra một tiếng thê lương tiếng kêu thảm thiết bay ngược, sau đó nện ở trên mặt đất, thế nhưng trên mặt đất lại để lại rất dài hố động, mới miễn cưỡng tạm dừng xuống dưới.

Phong này một chân làm mọi người mí mắt đều thẳng nhảy, đây là kiểu gì bạo lực, bọn họ chỉ nghĩ hỏi phong chân là làm bằng sắt sao, thế nhưng lại một lần xông ra ngoài, chân cũng tựa hồ hoàn toàn không có đã chịu vừa rồi kia một đá ảnh hưởng.

Kỳ thật bọn họ nhìn không thấy, ở phong chân bộ quần áo phía dưới, đã che kín long lân, nếu không phải như vậy, phong cũng không dám toàn lực, toàn lực đá đến cái này bộ xương khô, ngược lại sẽ làm nàng chân bẻ gãy cũng nói không chừng.

Tuy rằng lực lượng tăng cường rất nhiều, nhưng là ở phương diện nào đó vẫn là không bằng chính mình bước vào cái này trình tự, bởi vì thân thể nào đó thuộc tính theo không kịp.

Nếu bàn về ai kinh ngạc nhất, kia nhất định là lưu.

Vừa rồi phong cùng tai ách chi tử móng vuốt chạm vào nhau thời điểm, lưu đều nhịn không được hô to, nhưng là cuối cùng thấy được kết quả lại nhịn xuống, đôi mắt không khỏi nhìn nhìn phong vũ khí.

Người khác không biết, lưu là biết đến, tai ách chi tử móng vuốt là tất phá chi trảo, là có thể xé nát hết thảy móng vuốt.

Nhưng là, vì cái gì? Phong kiếm sẽ không có sự tình, tuy rằng không biết vì cái gì, nhưng là lưu vẫn là thở dài nhẹ nhõm một hơi, tất phá chi trảo vô dụng nói, phong sẽ an toàn rất nhiều.


“Long Vương!!”

“Long Vương!!!”

Lúc này, những cái đó chạy trốn nhà thám hiểm nhìn đến phong đem tai ách chi tử ngăn cản, hơn nữa vẫn là lấy tuyệt đối bao trùm tư thái, không khỏi lại một lần dừng bước chân, đỏ mặt tía tai mà hô to lên.

“Thiết, thật là.” Tiona không khỏi bĩu môi ba, vừa rồi chạy trốn một cái so một cái mau, hiện tại lại biến thành như vậy, bất quá, Tiona nhìn phong, thật sự hảo cường.

Bất tri bất giác trung, phong đã vượt qua mọi người, đứng ở Orario đỉnh điểm.

Kỳ thật, cảm giác nhất đáng tiếc chính là Finn, nếu phong lưu lại nói……

Cuối cùng, Finn vẫn là từ bỏ cái này ý tưởng, phong đã để lại rất nhiều, đem Haruhime đưa tới Loki Familia đó là lớn nhất tặng, nếu dựa vào này phân lực lượng còn không thể làm Loki Familia đứng ở đỉnh điểm nói, Finn cũng không cần nghĩ phục hưng tiểu nhân tộc!

Mà phong đâu, lúc này có điểm nghi hoặc vừa rồi cảm giác.

Lúc ấy, phong cảm giác được một cổ cảm giác đau, không phải từ chân bộ, mà là trực tiếp truyền tới phong tinh thần trung cảm giác đau.

Không biết vì cái gì, nhưng là lúc này cũng không phải tự hỏi những việc này thời điểm, phong vẫn là biết sấn hắn bệnh muốn hắn mệnh cách nói.

Cho nên, ở tai ách chi tử bay ngược đi ra ngoài ngay sau đó, phong đã theo sát này thượng, đứng ở tai ách chi tử mặt trên.

Kiếm đã ở vỏ kiếm bên trong, tay cũng đã nắm ở chuôi kiếm phía trên.

Phong trên cao nhìn xuống mà nhìn xương cốt vị trí đều có điểm tán loạn tai ách chi tử, ngay sau đó, một đạo chói mắt bạch quang bùng nổ.

Tại đây trận bạch quang trung, chỉ có thể đủ nghe thấy phong hộc ra một chữ thanh âm.

“Trảm!!”

PS: Không lưu tình chút nào, căn bản không cho ngươi khôi phục cơ hội, một cổ kính chém.

Đừng nói tai ách chi tử nhược, chỉ là…… Phong vũ khí không phải thế giới này có thể phá hư, tai ách chi tử không biết mà thôi……

Chương 264 Long Vương!

Chương 264 Long Vương

“Trảm!!”

Cùng với phong thanh âm, một đạo kiếm mang cắt qua không gian, chém về phía tai ách chi tử.

“Ca rống rống rống!”

Cùng với tai ách chi tử tiếng kêu thảm thiết, nháy mắt, kiếm mang liền xuyên thấu tai ách chi tử, dư ba trảm ở mặt đất phía trên.

Vì thế, lại một đạo sâu đậm vết kiếm xuất hiện.

Phong thu hồi kiếm, nhìn xương cốt cơ hồ đoạn tẫn, không có chút nào trở tay chi lực tai ách chi tử, đôi mắt lộ ra kinh ngạc thế nhưng như vậy còn chưa chết?

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện