Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 174


trước sau


“Bell gia hỏa kia sẽ như thế nào lựa chọn đâu?” Phong bỗng nhiên nghĩ đến, không giống như là nàng cùng dị đoan nhi không có gì quan hệ, Bell chính là cùng cái kia gọi là bối ni dị đoan nhi có thâm hậu ràng buộc.

“Nghĩ đến cũng sẽ biết khó mà lui đi……” Phong nhìn không trung, nghĩ đến, đổi làm là nàng lời nói, nàng sẽ lựa chọn như thế nào làm đâu?

Đối phong tới nói, này cũng không phải một vấn đề, nàng không để bụng bất luận kẻ nào cái nhìn cùng ý kiến, chỉ để ý chính mình để ý người, cho nên vấn đề này đáp án đối phong tới nói rất rõ ràng.

“Orario, muốn rối loạn.” Phong nhìn xanh thẳm không trung, nheo nheo mắt, nỉ non nói.

PS: Thành phố ngầm phỏng chừng còn có năm chương tả hữu đi……

Chương 258 ấp ủ

Chương 258 ấp ủ

Đã xảy ra chuyện như vậy, phong giống nhau cũng sẽ không lại ra Familia, rốt cuộc nói không chừng ngay sau đó liền Familia liền phải xuất động.

Nhưng là, làm người bất đắc dĩ chính là phong thoát khỏi những người khác ở Orario ở ngoài tìm hiểu tin tức lúc này vừa lúc có kết quả.

Vốn dĩ phong đều tính toán từ bỏ tin tức này, thế nhưng ở như vậy thời điểm xuất hiện.

Quan trọng nhất chính là, phong còn không xác định nàng còn có thể đủ ở Orario dừng lại mấy ngày, cho nên có điểm không biết nên làm như thế nào, cuối cùng vẫn là Loki đã nhìn ra điểm đoan đầu, làm phong đi làm chính mình sự tình, nơi này làm phong không cần lo lắng, rốt cuộc trừ bỏ nàng Loki Familia còn có rất nhiều nhưng dùng chi đem đâu ~

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, tự hỏi một chút sau hướng Loki nói, “Đoàn trưởng, có thể làm ơn ngươi một việc sao?”

“Nói.” Finn có điểm kỳ dị mà nhìn nhìn phong, rất ít nhìn thấy phong làm ơn người a.

“Nếu ngươi gặp được những cái đó có thể nói quái vật……” Phong bỗng nhiên tạm dừng một chút, cuối cùng lắc lắc đầu.

“Làm sao vậy?” Finn cảm giác phong tựa hồ biết một ít cái gì, nhưng là vì cái gì không nói?

“Ân, tính, nếu ngươi gặp một cái gọi là bối ni dực long, hy vọng ngươi thủ hạ lưu tình, có thể giao cho Bell liền giao cho Bell.” Phong dừng một chút, nói, “Ta thiếu Bell một ân tình.”


“……” Finn nhìn nhìn phong, cuối cùng gật gật đầu, phong không giống như là Ais, vẫn là có thể phân rõ sự tình, nếu phong không có nói, liền chứng minh nàng biết đến cũng râu ria, đối Loki Familia tới nói không phải tất yếu tin tức.

“Cảm ơn.” Phong lộ ra tươi cười, sau đó nhanh chóng rời đi.

Sao, Bell, ngươi nhân tình ở chỗ này ta cũng coi như là còn xong rồi.

Tự hỏi phong nghĩ nơi đó, không khỏi lại có điểm đau đầu, nơi đó ly Orario rất xa rất xa.

Nếu không nhanh lên nói…… Phong luôn có một tia dự cảm bất hảo, tựa hồ có cái gì không tốt sự tình liền phải phát sinh giống nhau.

Cuối cùng, trực tiếp vòng qua trông cửa Ganesha thành viên, phong liền tới tới rồi một chỗ sơn cốc, ở quan sát hảo chung quanh không có người sau.

Ngay sau đó, một đạo rồng ngâm thanh truyền ra, ngay sau đó một đạo cự long thân ảnh như là tia chớp giống nhau trực tiếp chui vào tận trời.

Phảng phất có thể bao phủ thiên địa một đôi cánh, mạnh mẽ thân hình ở không trung bỗng nhiên dừng một chút, một đôi mắt bên trong lộ ra nhè nhẹ nghi hoặc.

Liền ở vừa rồi, phong tựa hồ nghe thấy gầm lên giận dữ, nhưng là cẩn thận nghe một chút lại hoàn toàn không có thanh âm xuất hiện, hoàn toàn tìm không thấy ngọn nguồn.

Cuối cùng, phong cũng không có nghĩ nhiều, thật lớn thân hình ở không trung tốc độ cao nhất hướng về mục đích địa chạy.

Phong nhân loại hình thái tốc độ tuy rằng cũng mau, có lẽ không thể so lúc này tốc độ kém, nhưng là rốt cuộc không giống như là như bây giờ hoàn toàn không có ngăn trở, có thể làm phong tùy ý rong ruổi.

Rốt cuộc có thể trực tiếp biến thành cự long hình thái, cũng là ác ma chi thạch thù lao, ít nhất ở thế giới này, phong có thể tùy ý biến thành cái này hình thái, lại còn có sẽ không đã chịu quấy nhiễu.

Bất quá, cảm thụ được cái này thân thể sở có lực lượng, phong ám đạo một tiếng quả nhiên gia hỏa kia sẽ không có hại, lực lượng như vậy so với phía trước kia một lần đâu chỉ bay lên một cấp bậc?

Làm phong từ LV3 trực tiếp lên tới LV4 năng lượng quả nhiên là băng sơn một góc, chân chính đầu to đều bị này đầu long nuốt.

Phong là từ LV3 lên tới LV4, mà này đầu long là từ LV6 lên tới LV7, này chi gian chênh lệch cũng không phải là nhỏ tí tẹo.

Bất quá, phong từ lúc bắt đầu liền có chuẩn bị, đến cũng không phải quá giật mình.

Nói như vậy, hẳn là có thể thực mau trở lại, phong tự hỏi, Orario hẳn là còn có mặt khác nguy hiểm, chỉ là dị đoan nhi nói không đủ để làm phong có như vậy điềm xấu cảm giác.

Cho nên, phong mới có thể như vậy đuổi, lợi dụng cái này thân hình tới lên đường, vì chính là đi nhanh về nhanh.

…………

Chỉ là làm phong không nghĩ tới chính là, ở phong đi rồi chưa từng có bao lâu biến cố liền đã xảy ra.

Một cái dực long từ thành phố ngầm bên cạnh vọt ra, hơn nữa không phải từ thành phố ngầm nhập khẩu lao tới, mà theo dực long xuất hiện, Bell cũng từ cái kia cửa động xuất hiện ở mặt đất phía trên.

Vừa lúc, dừng ở rất nhiều nhà thám hiểm, cùng Loki Familia phía trước.

Trong lúc nhất thời, Bell mở to hai mắt, nhìn chung quanh nhà thám hiểm, có điểm phản ứng không kịp, hắn chỉ là người theo đuổi bối ni lại đây mà thôi, hoàn toàn không nghĩ tới sẽ gặp được như bây giờ sự tình.

Finn nhìn trước mắt Bell cùng dực long, sờ sờ cằm, nghĩ tới phía trước phong làm ơn, hướng về Bell hỏi: “Nó gọi là bối ni sao?”

“Ân.” Bell theo bản năng gật gật đầu, sau đó mở to hai mắt, hắn như thế nào biết.

“Phong nói qua nàng thiếu ngươi một ân tình, làm ta gặp được bối ni thời điểm thủ hạ lưu tình, có thể giao cho ngươi liền giao cho ngươi.” Finn nói nhìn về phía kia đầu dực long, tựa hồ ở rống giận, trên trán thủy tinh cũng đã biến mất, Finn nhíu nhíu mày, vì cái gì sẽ biến mất?

“Phải không?” Bell thở dài nhẹ nhõm một hơi, trong lòng không khỏi có điểm cảm kích.

“Bất quá, ngươi phải biết rằng, bộ dáng vẫn phải làm.” Finn bỗng nhiên nghiêm khắc lên.

“Ân.” Bell gật gật đầu, cuối cùng cùng Finn phối hợp, Bell một mình một người hướng về dực long đuổi theo.

Finn lắc lắc đầu, nói như vậy phong công đạo sự tình liền hoàn thành, kế tiếp……

Nhưng mà liền ở ngay lúc này, một đạo tiếng gầm gừ từ cái kia đen nhánh trong động truyền ra, làm Finn trong nháy mắt ngưng trọng lên.

Ngay sau đó đó là một đạo đen nhánh thân ảnh từ nơi đó chạy trốn ra tới, đen nhánh mãnh ngưu, Minotaur!


“Đây là!” Số định mức cắn cắn ngón tay cái, một cổ dự cảm bất hảo trong giây lát truyền thượng trong lòng.

“Toàn viên! Chuẩn bị chiến đấu!!” Không có bất luận cái gì do dự, Finn lập tức kêu lên,

Tuy rằng, Finn ngữ khí rất là nghiêm túc, nhưng là cũng không có quá nhiều người để ý, bởi vì Loki Familia đệ nhất cấp nhà thám hiểm đều ở, Tione, Tiona, Bete toàn bộ đều ở chỗ này.

Liền tính là đối phương lại cường, cái này đội hình đều đủ để giải quyết vấn đề đi?

Powered by GliaStudio
close

Sự thật cũng đích xác như thế, tuy rằng từng bước từng bước thượng đánh đến có điểm uất ức, nhưng là Loki Familia cũng không có người bệnh tồn tại, nhưng là đồng thời, mãnh ngưu cũng không có

đã chịu cái gì nghiêm trọng thương tổn.

Nhưng mà, thân thể mấy lần đã chịu đòn nghiêm trọng cũng làm mãnh ngưu rống giận lên, một bàn tay từ sau lưng lại một lần lấy ra một phen rìu.

“Hai lưỡi rìu phối trí?” Nhìn đến giờ phút này thay đổi phương thức chiến đấu mãnh ngưu, Tiona trên mặt đều thoán qua một trận khẩn trương.

Sau đó rít gào mãnh ngưu, phồng lên kia chỉ lấy ra tân rìu cánh tay, một phen huy hạ, nện ở Tiona đại song nhận phía trên.

Liền ở ngay lúc này, rìu trên người thế nhưng bắt đầu phóng điện, không sai, thế nhưng là rìu hình dạng ma kiếm!

Tiona bay nhanh mà lui ra tới, đôi tay cũng đều có điểm bỏng rát.

Nhưng là, lúc này, Finn biểu tình có điểm vặn vẹo, rốt cuộc ma kiếm là thưa thớt, mà gia hỏa kia thế nhưng có ma kiếm!

“Ngao ngao!”

Rìu lớn giơ lên cao cho đến trời xanh, thực rõ ràng, mãnh ngưu ý đồ là muốn đem bọn họ toàn bộ oanh phi.

“Riveria!”

Theo Finn a thanh, Riveria cũng giải phóng ma lực, trong nháy mắt chế tạo ra một cái thật lớn kết giới ngăn cản mãnh ngưu oanh kích.

Thật lâu sau, lôi quang rơi xuống, lộ ra tiểu nhân tộc trên mặt tồn tại tươi cười.

“Dừng ở đây.” Finn nói, trong ánh mắt lộ ra lợi mang, “Động thủ, Ais!!”

Theo tiểu nhân tộc thanh âm rơi xuống, Ais đã là bất tri bất giác trung đi tới quái vật sau lưng.

“Tỉnh lại đi!”

Đó là thông thấu thanh triệt tiếng nói, thiếu nữ thông qua siêu đoản văn vịnh xướng chính mình ma pháp.

“Phong linh đi nhanh!”

Ngay sau đó, thiếu nữ thân ảnh giống như phong giống nhau tiếp cận mãnh ngưu.

“Ngao ngao ngao ngao ngao!”

Phát hiện sau lưng đánh lén mãnh ngưu bỗng nhiên quay đầu lại chém ra chính mình ma kiếm.

Phong ở ồn ào náo động, đối mặt gần ngay trước mắt ma kiếm, Ais dễ như trở bàn tay mà né tránh, thân thể chung quanh tại đây một khắc cuốn lên dòng khí, hóa thành một đạo lộng lẫy kiếm quang.

Địch nhân cánh tay phải, bị cắt đứt, không hề nghi ngờ, trực tiếp bị nhất kiếm chặt đứt.

“Ngao ngao ngao ngao!” Mãnh ngưu phát ra thống khổ rống lên một tiếng.

Khí lãng một tầng điệp quá một tầng, mà kim sắc thiếu nữ đứng ở nơi đó, một đầu tóc dài theo gió phiêu động, trong tay kiếm tại đây một khắc lại một lần nở rộ.

PS: Bell ở dị đoan nhi sự kiện trung tuy rằng là đem đồng bạn kéo xuống thủy, nhưng là…… Biểu hiện cũng không tệ lắm, ít nhất tuyệt đại đa số người đều sẽ từ bỏ, ân…… Điểm này không thể không thừa nhận là Bell ưu điểm.

Chương 259 hỗn loạn đô thị


Chương 259 hỗn loạn đô thị

Kiếm cơ, Ais Wallenstein, nàng là danh xứng với thực đô thị số một nhà thám hiểm, là Orario mạnh nhất nữ kiếm sĩ.

Tên này thiếu nữ tấu vang phong minh, tóc vàng tung bay, toàn thân đều tản ra tựa như tinh linh hơi thở, nếu phong lúc này ở chỗ này nói cũng sẽ vì này mê muội đi.

Nhưng mà, liền tính là Ais lấy đánh lén thủ đoạn trực tiếp cắt đứt mãnh ngưu một cánh tay, lúc này chiến đấu như cũ không thoải mái.

“Ta thượng.” Ais thấp giọng nói một câu, cũng chỉ là toàn lực ứng phó biểu hiện mà thôi.

Thiếu nữ thân thể như gió giống nhau ở mãnh ngưu chung quanh vũ động, trong tay kiếm cùng chi suy diễn một màn phong chi ca cùng kiếm chi khúc.

Không lưu tình chút nào, vô số đạo liên tục trảm đánh trực tiếp hợp thành một đạo lộng lẫy quang mang cắt hướng mãnh ngưu các bộ vị.

Mất đi một chi cánh tay mãnh ngưu cũng rất khó toàn bộ phòng ngự xuống dưới, liền tính là nó tự cho là hào có được rất mạnh lực phòng ngự làn da cũng bắt đầu một chút mà tan vỡ.

Ais lúc này trong mắt đã chỉ còn lại có mãnh ngưu, chỉ còn lại có chặn đánh đảo địch nhân, trong tay kiếm không ngừng mà cùng mãnh ngưu rìu chạm vào nhau, va chạm ra tới hỏa hoa nhuộm đẫm trận chiến đấu này kịch liệt.

Mà thiếu nữ như cũ ở gia tốc, mỗi một lần huy kiếm đều càng thêm sắc bén, lại như vậy đi xuống nói, cuối cùng người thắng khẳng định là Ais.

Nhưng mà, thường thường không như mong muốn, dần dần rơi vào hạ phong mãnh ngưu cũng phản ứng lại đây, ngay sau đó lấy trên đầu cự giác ngăn cản Ais kiếm.

Liền ở Ais tạm dừng thời điểm, mãnh ngưu không lưu tình chút nào mà chém ra rìu.

“Phanh!” Tuy rằng có điểm hoảng loạn, nhưng là Ais vẫn là rất là vững vàng mà tiếp được mãnh ngưu rìu, nhưng là cân bằng đã bị đánh vỡ, Ais vừa rồi trạng thái cũng không có cơ hội lại một lần hội tụ.

Ngay cả phong linh đi nhanh thời gian cũng đi qua, tuy rằng ma lực sung túc, nhưng là mãnh ngưu cũng không sẽ cho Ais lại một lần ngâm xướng thời gian.

Finn thấy được một màn này, trong tay trường thương nắm thật sự khẩn, có điểm không nghĩ tới thế nhưng liền Ais đều rơi vào hạ phong, tự nhiên, xem Ais trạng huống là không có sinh mệnh nguy hiểm.

Nhưng là, lại không thể đủ làm chi tiếp tục.

Ngay sau đó, Finn trong tay trường thương trực tiếp hóa thành một đạo sắc bén quang mang, cắt qua tiếng gió, đinh ở mãnh ngưu bả vai phía trên.

Nhưng mà liền ở Finn muốn qua đi hỗ trợ thời điểm, một trận sương khói bao phủ chiến trường.

“Lại là cái gì?” Finn nhíu nhíu mày, hô lớn, “Đại gia cẩn thận.”

Nhưng mà cũng không có người đã chịu tập kích, sương khói rơi xuống sau, hết thảy đều không có cái gì thay đổi, nhưng là mãnh ngưu không thấy.

“Tính sai……” Finn cắn chặt răng, thấp giọng lẩm bẩm nói, hắn không nghĩ tới sẽ gặp được đen nhánh mãnh ngưu này một vụ.

Cùng chi giao thủ tình huống xem ra, kia chỉ mãnh ngưu tiềm lực phán định là LV7.

“Bị bày một đạo sao……” Cuối cùng Finn đi tới mãnh ngưu nơi địa phương, nhìn phía dưới cửa động, đi thông ngầm nói cửa động, sắc mặt không tốt lắm.

“LV7 sao.” Finn nheo nheo mắt, đáng tiếc, phong không ở nơi này, ở chỗ này nói phỏng chừng có thể ở kia một màn phía trước chém giết rớt này chỉ mãnh ngưu.

Phong so Ais càng cường sao? Finn kỳ thật là xác định, Ais kiếm rất là sắc bén, lại không có phong kiếm trí mạng, phong chém ra mỗi một đao đều đủ để bị thương nặng đối thủ.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện