Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 167


trước sau


Ngay cả nàng một cái không phải Pallum tiểu nhân tộc tồn tại cũng cảm giác có điểm nhiệt huyết sôi trào……

Bất quá, phong nhíu nhíu mày, nhớ rõ Liliruca là thích Bell đi, tuy rằng Finn nói được đích xác thực hảo, nhưng là cảm tình việc này có đôi khi cùng ý thức trách nhiệm là bất đồng.

Finn vì tiểu nhân tộc cho nên muốn đắp nặn một cái tiểu nhân tộc anh hùng hình tượng, mà hắn cũng cho rằng chính hắn cần thiết muốn lấy một cái tiểu nhân tộc thê tử.

Phong cũng không phủ nhận điểm này, nhưng là vẫn là có điểm vì Tione cảm thấy đáng tiếc, rốt cuộc Tione đối Finn cảm tình là rõ như ban ngày.

“Như vậy, nhìn xem Liliruca trả lời đi.” Phong lắc lắc đầu, những việc này lại không phải nàng có thể quyết định, lựa chọn quyền vẫn là ở Liliruca trên người, bất quá phong cảm giác bị Finn những lời này đó vừa nói, Liliruca đáp ứng xuống dưới khả năng tính vẫn là man đại.

Quả nhiên, Liliruca trên mặt lộ ra do dự thần sắc, không biết là hẳn là cự tuyệt, hay là nên đáp ứng làm Finn thê tử, cùng nhau vì tiểu nhân nhất tộc nỗ lực.

“Lúc này còn không đáp ứng sao……” Phong lắc lắc đầu, Finn lúc này đây thân cận, phong cảm giác có điểm huyền.

Quả nhiên, ở lúc sau, Liliruca cũng từ chấn động bên trong thoát ly ra tới, nhận rõ chính mình, do đó…… Cự tuyệt Finn.

“Phụt……” Phong nhịn không được nở nụ cười.

“Uy uy, ngươi hiện tại cười là có ý tứ gì a.” Finn có điểm bất đắc dĩ.

“Không không, ta chỉ là có điểm không nghĩ tới, chúng ta đoàn trưởng thế nhưng thật sự bị cự tuyệt.” Phong híp mắt nói, sau đó vỗ vỗ Finn bả vai, “Yên tâm đi, ta sẽ không đem ngươi như thế nào bị cự tuyệt sự tình nói ra đi.”

“……” Finn thở dài một hơi, “Kia thật đúng là muốn cảm tạ ngươi đâu ~”

Liliruca bị phong đột nhiên xuất hiện hoảng sợ, nhìn phong, nhìn nàng lúc này đã cởi ra che đậy vật diện mạo, sau đó nhìn phong ánh mắt, đến không có gì đặc biệt.

Cũng không có bởi vì nàng cự tuyệt Finn có cái gì chán ghét, không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu bởi vì chuyện này đắc tội Loki Familia nhưng không tốt.

Nhưng mà, liền ở ngay lúc này, một con bạch mao con thỏ vọt tiến vào.


PS: Nói như thế nào đâu, nhìn lúc trước khuyên ta không cần bỏ thư một đám rời đi, hiện giờ ta còn không có bỏ thư, các ngươi cũng đã rời đi…… ( tâm mệt ┓(;?_`)┏ )

Finn thông báo…… Liền không cụ thể viết, viết chỉ sợ sẽ bị nói thành kéo số lượng từ……

Chương 247 Bell lựa chọn

Chương 247 Bell lựa chọn

“Bối, Bell đại nhân!” Liliruca hiển nhiên cũng không nghĩ tới Bell sẽ ở ngay lúc này vọt vào tới, không khỏi kinh hô.

Bell nghe được Liliruca thanh âm, đỏ bừng đôi mắt nhìn thẳng Finn, liền phong ở bên cạnh đều không có chú ý tới, trực tiếp đi tới Finn trước mặt, mang theo cầu xin nói: “Finn tiên sinh! Cầu xin ngươi, thỉnh không cần đem Lily mang đi!!”

Ai! Liliruca có điểm ngây dại, Finn nhìn dáng vẻ cũng bị bất thình lình biến cố hoảng sợ, bất quá Finn thực mau liền nghĩ tới là vì cái gì, khóe miệng lộ ra cười xấu xa, tựa hồ nghĩ tới cái gì trò đùa dai giống nhau.

“Thật là tiếc nuối a, nàng đã đồng ý cùng ta kết hôn.”

Finn lời nói làm Lily chấn động, vừa muốn nói gì đã bị Finn cản lại.

Rồi sau đó mặt phong đảo không phải thực giật mình, phỏng chừng Finn lại tưởng làm một đợt sự tình, vừa lúc, phong cũng muốn nhìn một chút Bell thái độ, dám như vậy trực tiếp lại đây, hẳn là chuẩn bị thổ lộ? Nói như vậy, đến còn có chỗ đáng khen.

Nghe được Finn nói, Bell sắc mặt tức khắc trở nên tái nhợt, như là này nội máu đều bị rút cạn giống nhau, nhưng là vẫn là cố nén nói: “Ta còn tưởng cùng Lily ở bên nhau, ta không nghĩ rời đi nàng!”

Lily nghe được đầy mặt đỏ bừng, mà phong cũng là gật gật đầu, nói như vậy phỏng chừng đúng rồi.

Mà Finn đâu, trên mặt trò đùa dai tươi cười cũng là càng ngày càng thịnh, Bell cảm xúc cũng đều ở hắn trong khống chế, kể từ đó, khẳng định muốn tiếp tục đi xuống, “Chúng ta chính là hai tình tương nguyện, ngươi chuẩn bị bổng đánh uyên ương sao?”

“Đúng vậy!”

Bell nói rất là kiên định, làm phong cảm giác càng ngày càng không tồi.

“Ta xem ngươi giống như thực so đo chuyện này đâu, kia đối với ngươi mà nói nàng là cái gì?” Finn nheo nheo mắt, rốt cuộc là lộ ra đuôi cáo.

Đối với Liliruca Finn cảm giác vẫn là thực không tồi, nhìn dáng vẻ Liliruca là thích trước mắt này con thỏ, nhưng là Finn cũng không có gì hảo sinh khí.

Hơn nữa xem con thỏ bộ dáng cũng là thích Liliruca, như vậy khiến cho hắn giúp Liliruca một phen, làm Bell cho thấy chính mình tâm ý đi.

“Chúng ta cùng thuộc về một cái ‘ Familia ’, nàng là người nhà của ta!”

“Chỉ có này đó? Không đủ đâu.”

“…… Nàng là cái thứ nhất cùng ta tổ đội, quan trọng, quan trọng cộng sự!” Bell lại một lần nói.

Finn nheo nheo mắt, lặp lại vấn đề này.

Nhưng là, đến cuối cùng đều không có làm hắn vừa lòng cái kia trả lời, bên cạnh phong sắc mặt cũng phai nhạt đi xuống, sao, tựa hồ lại một lần nhìn lầm.

Người như vậy, phong nhìn chằm chằm Bell, cuối cùng lắc lắc đầu, nàng không có tư cách đi quản nhiều như vậy, cũng lười đến quản.

Phong nhìn Finn, tựa hồ còn tưởng tiếp tục, lại tiếp tục nói dùng võ lực sao? Cho dù là vũ lực cũng vô pháp xác định đi?

Cho nên, phong cũng không tính toán làm những người khác tiếp tục xem đi xuống.

“Có thể, Finn.” Phong nói.

“Ai?” Finn muốn lấy ra trường thương hành động dừng.

“Liền tính là cũng vô dụng.” Phong nhàn nhạt mà nói, sau đó trên mặt lộ ra hài hước, “Nhưng thật ra ngươi phải hảo hảo mà ngẫm lại, Tione làm sao bây giờ, rốt cuộc giấy chính là bao không được hỏa ~”

“Ngạch!” Finn tức khắc sắc mặt cứng đờ.


“Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến a.” Phong chớp chớp mắt, nhìn Finn nói.

“……” Finn đối với phong cảm giác vẫn là thực tin tưởng, tức khắc trên trán che kín mồ hôi, đối với cái kia chấp nhất nữ hài, hắn cũng là thật sự không có nửa điểm biện pháp……

“Ta đi trước.” Không hề thử Bell, Finn lập tức nói, sau đó liền…… Thật sự chạy.

“Ai?” Bell có điểm mê hoặc, đã xảy ra cái gì, như thế nào cảm giác có cái gì không thích hợp a.

“Finn chỉ là ở nói giỡn, Liliruca cũng không có đáp ứng, ta lại cuối cùng hỏi ngươi một lần, Liliruca đối với ngươi tới nói là cái gì địa vị, làm ngươi tới ngăn cản lúc này đây thân cận.”

Powered by GliaStudio
close

“Ngạch……” Bell lại một lần gặp được như vậy vấn đề, trầm mặc nửa ngày, không hiểu được vì cái gì bọn họ đều hỏi hắn vấn đề này.

“Hảo đi, ta đã biết.” Không chờ Bell trả lời, phong nói một câu sau liền rời đi.

“Ai?” Bell không rõ, nàng minh bạch cái gì a, nhưng là, cái loại này ngữ khí, như thế nào cảm giác như là đối mặt một cái người xa lạ giống nhau, rõ ràng bọn họ cũng gặp qua vài lần……

Người xa lạ? Kỳ thật Bell vẫn là suy nghĩ nhiều, phong đối hắn quan cảm là ở người xa lạ dưới, nếu Bell là Loki Familia, phong có lẽ đã động thủ.

Nhưng là, Bell không phải, cho nên cùng nàng không quan

hệ, nhưng là này không ngại ngại phong cảm quan.

Phong ngay từ đầu cho rằng Bell lại ở chỗ này thừa nhận thích Liliruca, nhưng là kết quả đâu? Nói được thân mật nhất cũng chỉ là thân nhân mà thôi.

Thân nhân? Liền tính là một cái phụ thân, lại không tha chính mình nữ nhi, cuối cùng cũng vẫn là sẽ đem chính mình nữ nhi đưa đến một cái đáng tin cậy nhân thủ trung.

Finn không đáng tin sao? Nếu Finn không đáng tin nói, như vậy Orario liền không có đáng tin cậy người, liền tính là mãnh giả cũng không được.

Mãnh giả chỉ là ở trên thực lực ở vào đệ nhất, nhưng là Finn đâu, vô luận là thực lực vẫn là trí tuệ đều ở vào đỉnh núi, ở Orario liền không có có thể cùng Finn đánh đồng nhà thám hiểm, có thể nói Loki Familia có thể trưởng thành cho tới bây giờ.

Có thể không có Long Vương, cũng có thể không có kiếm cơ, nhưng là tuyệt đối không thể đủ không có Finn.

Cho nên nói, Finn tuyệt đối là Orario nhất đáng tin cậy người.

Nếu Bell này đây ái nhân thân phận tới cướp đoạt nói, kia tự nhiên có thể, rốt cuộc vô luận đối phương lại như thế nào ưu tú, cũng là địch nhân, không cần suy xét.

Nhưng là người nhà nói, đều có thể đủ xác định chính mình người nhà gả qua đi sau có thể quá rất khá, còn tới ngăn cản?

Lại trái lại hỏi một chút, chẳng lẽ là muốn cho người nhà quá đến không hảo sao? Kỳ thật cũng không phải, có chút vấn đề cũng không thể đủ trái lại.

Ở phong trong mắt không sai biệt lắm chính là như vậy, Bell thích là thích Liliruca, nhưng là rồi lại không dám thừa nhận, có lẽ là còn có mặt khác thích người, có lẽ nói càng thích?

Ít nhất, phong liền biết mỗ vị phố nương chính là thích Bell, chỉ là không biết Bell thích có phải hay không vị kia.

Nhưng, liền tính là như vậy, Bell như cũ không tính toán buông tay, chạy tới ngăn cản Liliruca thân cận……

Dựa theo phong cái nhìn, hoặc là ngươi đừng tới, làm Liliruca cùng Finn ở bên nhau, hoặc là ngươi đã đến rồi, như vậy liền phải cho thấy thái độ, cấp Liliruca một cái xác định thân phận.

Như là hiện tại, như cũ thật không minh bạch giống cái gì?

Có thể nói, phong đối Bell vốn đang tính có thể ấn tượng trực tiếp chảy xuống đến bình quân trình độ dưới, chán ghét đến không đến mức, rốt cuộc nói đến cùng Liliruca còn có Bell cùng nàng cũng không có cái gì quan hệ.

Nếu đem Liliruca đổi thành cùng phong quan hệ không tồi người, như vậy phỏng chừng Bell lại làm như vậy khẳng định trốn bất quá bị phong tấu một đốn.

Cuối cùng, phong lắc lắc đầu, không hề tưởng những việc này, cùng với tự hỏi này đó, không bằng đi xem Finn trò hay.

Cái gì trò hay? Đương nhiên là Tione cùng Finn trò hay lạc, phong nhưng không có lừa Finn, Tione thật sự lại đây, lại đây liền ý nghĩa cái gì?

Ý nghĩa Finn lúc này đây thân cận bại lộ, Tione đối với Finn cảm tình, chỉ cần là Loki Familia liền không có không biết.


Hơn nữa Tione vẫn là cái cuồng chiến sĩ……

Cho nên, Finn sẽ thế nào đâu? Thật là ngẫm lại đều thú vị a!

Tuy rằng phong là duy trì Finn lý tưởng, nhưng là vẫn là hy vọng Finn cuối cùng có thể cùng Tione ở bên nhau, rốt cuộc phong cũng không hy vọng trong nhà bất luận cái gì một người thương tâm.

PS: Phong cái nhìn kỳ thật chính là ta cái nhìn, các ngươi có lẽ cũng có từng người cái nhìn, dù sao ta là như vậy tưởng.

Ở nhìn đến cái này cốt truyện thời điểm, ta thật sự đối Belcher đế thất vọng rồi, nếu không phải muốn viết thế giới này nói, phỏng chừng ta sẽ không tiếp tục xem đi xuống. Không sai, đây là nguyên tác trung cốt truyện, vốn dĩ có thể nhảy qua, nhưng là nghĩ nghĩ vẫn là viết xuống đến đây đi.

Cuối cùng, ta không có cố tình hắc Bell, đây là hắn nguyên lời nói, mặt sau chỉ là ta cá nhân cái nhìn mà thôi.

Chương 248 nhà dột còn gặp mưa suốt đêm

Chương 248 nhà dột còn gặp mưa suốt đêm

“Thật là không cho người bớt lo.” Phong bất đắc dĩ mà thở dài một hơi, nhìn mênh mang núi lớn, ai biết Ares sẽ đem Hestia đưa tới chạy đi đâu?

Đối, nàng hiện tại đi theo Ais đang tìm kiếm Ares tung tích.

Liền ở sáng sớm, các nàng được đến Hestia bị Ares bắt đi tin tức, hơn nữa là ở ngoài thành bị bắt đi.

Nghe thấy cái này tin tức, tất cả mọi người có điểm hết chỗ nói rồi, hiện tại lúc này, một cái không có tự bảo vệ mình chi lực thần minh tung tích ra khỏi thành?

Nếu không có bị bắt lấy còn không có đến nói, nhưng là bị bắt được chính là ngươi không đúng rồi.

Nếu đổi làm là cái khác thần minh, Loki cũng không tính toán quản, nhưng là Hestia không được, đến không phải bởi vì Hestia cùng Loki chi gian quan hệ.

Mà là bởi vì Hestia Familia bên trong có một cái ma kiếm người chế tác, Vi ngươi phu, nếu Vi ngươi phu bị hiếp bức chế tạo ma kiếm đâu?

Một chi trang bị ma kiếm quân đội……

Phong còn rất rõ ràng mà nhớ rõ khi đó Vi ngươi phu ma kiếm một chút đem kia chỉ Goliath tạc một nửa tình hình.

Nếu là thật sự, như vậy liền phiền toái.

“Muốn hay không chờ một chút hắn.” Ais bỗng nhiên nói.

“Không cần, không có thời gian này.” Phong không có đồng ý, ở các nàng mặt sau đích xác đi theo một người, đúng là Hestia Familia Bell, nhưng là Bell tốc độ cùng phong cùng Ais tốc độ chênh lệch vẫn là có nhất định biên độ.

Liền tính là hắn đem sở hữu phụ trọng đều vứt bỏ cũng là như thế.

“Ân.” Ais gật gật đầu, không có phản đối.

“Phốc ha ha ha ha! Lúc này đây rốt cuộc có thể cấp Orario tới một cái ra oai phủ đầu!” Liền ở ngay lúc này, Ais cùng phong nghe được một đạo to lớn vang dội thanh âm truyền đến……

“……” Phong trầm mặc trong chốc lát, sau đó khóe miệng trừu * động, “Như vậy gia hỏa, nên ở chiến tranh phía trước trực tiếp xử tử, bằng không đều sẽ bị bán chết.”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện