Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 162


trước sau


Không lâu, bên trong liền truyền đến không thể miêu tả thanh âm.

Mà Aisha nghe này đó quen thuộc thanh âm, trên mặt lộ ra tươi cười, sự tình, thành!

Chương 239 mưu ( hai )

Chương 239 mưu ( hai )

Phong từ Haruhime nơi này thực mau phải tới rồi tin tức, được đến tin tức sau phong cũng không khỏi sửng sốt, Aisha làm việc tốc độ không khỏi cũng quá nhanh đi?

Bất quá, thực mau phong liền phản ứng lại đây, khóe miệng lộ ra tươi cười, nhanh lên hảo a, có một câu là muộn tắc sinh biến.

Nói như vậy, phong nói như thế nói.

“Nói cho Aisha, làm nàng đem Ishtar coi trọng Bell tin tức lấy lời đồn đãi phương thức rải rác đi ra ngoài, tuy rằng cuối cùng mục đích là truyền tới Freya trong tai, nhưng là không thể đủ rút dây động rừng, có thể trực tiếp truyền tới Freya trong tai là hảo, nhưng là phải chú ý phương pháp.”

Sau đó, phong rời đi sung sướng phố sau, liền về tới Loki Familia, cùng Loki, Ais các nàng nói một chút sự tình, ước chừng là khả năng mấy ngày nay sẽ không trở về sự tình.

Mà Loki cũng là cho phong lớn nhất tín nhiệm, bất quá chính là có điểm đáng tiếc mấy ngày nay vô pháp nhấm nháp phong than mềm mại…… Nắm tay.

Trên thực tế phong cũng không biết lúc này đây muốn nhiều ít thiên, hơn nữa quan trọng nhất chính là mấy ngày nay đều không có biện pháp ăn cái gì.

Tưởng tượng đến như thế, phong tiếp theo chuyện chính là chạy đến phì nhiêu nữ chủ nhân nơi đó điểm rất nhiều rất nhiều đồ ăn, so dĩ vãng điểm đến càng nhiều, làm lưu có điểm khó hiểu.

Bất quá, phong cũng không dám nói cái gì, rốt cuộc có cái này lão bản ở, cái này lão bản chính là Freya Familia trước kia đoàn trưởng, ở bên này nói muốn lợi dụng Freya Familia sự tình? Vẫn là không cần như vậy tìm chết hảo.

…………

“Gia hỏa kia, là nói như vậy sao?” Aisha lúc này cau mày nghe Haruhime lời nói.

“Ân.” Haruhime gật gật đầu.


“Hảo đi.” Aisha gõ gõ đầu, nàng thật sự là không hiểu phong tự hỏi, cái kia kêu Bell con thỏ thật sự có thể cho Freya ra tay sao?

Tuy rằng có điểm hoài nghi, nhưng là đây cũng là duy nhất cơ hội, cho nên cho dù không hiểu, Aisha vẫn là tưởng đua một chút.

Hơn nữa, Aisha khóe miệng lộ ra tươi cười, cái nào Familia không có ăn cây táo, rào cây sung? Không, cũng không thể đủ xem như ăn cây táo, rào cây sung đi, nhưng là Aisha biết cái kia đồ đĩ thích một người.

Một cái miêu người, hơn nữa là Freya Familia miêu người, đến nỗi Aisha làm sao mà biết được, bởi vì cái kia miêu người rất có danh, có nữ thần chi chiến xe danh hiệu, Freya Familia LV6 cấp bậc nhà thám hiểm!

Bất quá…… Aisha nhíu nhíu mày, đem tin tức tiết lộ cho cái kia đồ đĩ không khó, nhưng là như thế nào mới có thể đủ làm nàng chủ động đối cái kia miêu người ta nói mới là vấn đề.

“Tình yêu, là mù quáng.” Aisha nói thầm một câu, đôi mắt chậm rãi sáng lên, khóe miệng lộ ra tươi cười.

…………

Mà phong đâu, rời đi phì nhiêu nữ chủ nhân sau liền thừa dịp một cái cơ hội đi tới một chỗ tháp cao phía trên.

“Thật là…… Có điểm trống trải a.” Phong nhìn chung quanh hoàn cảnh nhíu nhíu mày, nơi này là Freya thường xuyên ngốc tại địa phương, lúc này đây nàng là nhìn đến Ottar cùng Freya rời đi sau nàng mới dám lẻn vào tiến vào.

Cuối cùng, phong ánh mắt tập trung ở trần nhà phía trên, tuy rằng không nghĩ như vậy mệt, nhưng là cũng không có cách nào.

Một cái lắc mình liền đi tới nhất thích hợp địa phương, tuy rằng có chút địa phương so nơi này càng ẩn nấp, nhưng là ở nơi đó sẽ nghe không được Freya thanh âm, cho nên nơi này là nhất thích hợp địa phương.

“Ottar……” Phong nghĩ một người, chính là bởi vì hắn, cho nên phong mới chỉ có thể đủ lựa chọn làm như vậy, nếu không có Ottar nói, phong căn bản không cần như vậy phiền toái.

Orario mạnh nhất võ nhân, tuyệt đối danh bất hư truyền, phong không có tự tin có thể ở hắn trước mặt lẻn vào tiến vào, cho nên chỉ có thể đủ trước tiên lẻn vào tiến vào.

Hơn nữa, lúc sau nàng không thể đủ có một chút ít động tác, hơi thở, một tia tiếng vang đều không thể đủ xuất hiện, bất luận cái gì sai lầm đều sẽ bị cái kia cơ hồ là Orario nội trong truyền thuyết võ nhân phát hiện.

“Cho nên, mới không thể không phòng a.” Phong đôi mắt híp lại, liền tính là có Haruhime kỹ năng, Ais có thể ngắn ngủi đạt tới LV7, hơn nữa phong linh đi nhanh phỏng chừng có thể áp chế Ottar.

Nhưng là, không được, áp chế không đại biểu chiến thắng, kỹ năng thời gian chung sẽ đi qua. Như vậy vừa thấy tựa hồ cũng không có gì cùng lắm thì, nhưng là đã đủ rồi.

Chỉ cần Ais có thể bám trụ Ottar một đoạn thời gian cũng đã đủ rồi, người khác cũng không phải ăn mà không làm.

Huống chi, phong khóe miệng lộ ra tươi cười, đôi mắt lập loè một chút, Haruhime còn chỉ là LV1, nếu nàng trưởng thành đến LV5 đâu?

Tuy rằng nói như vậy kỹ năng sẽ không theo cấp bậc tăng lên mà tăng lên, nhưng là nếu có thể nhiều ra tới cái khác kỹ năng đâu? Phong cảm giác vẫn là man có khả năng.

“Ân?”

Phong nhận thấy được bên ngoài tiếng vang, sau đó nhắm hai mắt lại, cả người phảng phất u linh giống nhau mơ hồ không rõ.

Phong không biết qua quá lâu, trên người đã tích một ít bụi bặm, nhưng là phong như cũ ở nơi đó không có một chút ít động tĩnh.

Thẳng đến một cái miêu người đi tới Freya trước mặt, hướng về Freya báo cáo Bell bị Ishtar bắt lấy sự tình……

“Phanh!”

Lúc ấy, Freya trong tay quý báu cái ly liền như vậy rơi xuống đất, vỡ thành từng mảnh phế phẩm.

Thấy không rõ Freya trên mặt nhan sắc, chỉ có thể đủ nghe được Freya trong thanh âm bao hàm căm giận ngút trời cùng lạnh băng sát ý.

Tự vị này vẫn luôn ưu nhã nữ thần trên người, phong cảm nhận được sát ý, chân chính sát ý.

Phải biết rằng thần minh sống như vậy nhiều năm, đã rất ít sẽ động sát ý, ít nhất phong phía trước còn không có ở bất luận cái gì thần minh trên người cảm giác được sát ý tồn tại.

Ngay cả bị Hestia đuổi ra Orario Apollo cũng đồng dạng như thế.

Nhưng là, hiện tại, phong cảm nhận được, tuy rằng không phải nhằm vào nàng, nhưng là này một phần lạnh băng sát ý lại là thật thật tại tại.


Bất quá, đối với phong tới nói, đây là một cái tin tức tốt, thực tốt tin tức, vốn dĩ phong tưởng chính là chính mình ở nơi tối tăm đánh lén giết Ishtar sau đó giá họa cho Freya Familia, hiện tại xem ra tựa hồ không cần.

Vì cái gì muốn giết Ishtar đâu? Bởi vì cướp đoạt khác Familia nhà thám hiểm có hai loại phương pháp, một loại là bên kia Chủ Thần chính mình giải trừ khế ước, liền tính là chiến tranh trò chơi kỳ thật cũng là như thế này.

Mà đệ nhị loại chính là như vậy, trực tiếp giết thần minh, không có thần minh tại hạ giới, Haruhime khế ước, phải nói, Ishtar Familia mọi người khế ước đều sẽ biến mất.

Nói như vậy, Haruhime tự nhiên lại biến thành không chỗ nào thuộc nhà thám hiểm, có thể gia nhập đến phía chính mình Familia.

“Ottar, triệu tập mọi người, tiến quân sung sướng phố.” Freya thanh âm thực lãnh, trong ánh mắt lộ ra sát ý, ngày thường thời điểm Ishtar liền vẫn luôn

ở nàng trước mắt loạn nhảy.

Powered by GliaStudio
close

Nhưng là, nhảy về nhảy, dù sao không có gì đại sự, ở Freya trong mắt Ishtar chính là một cái nhảy nhót vai hề, nhưng là, lúc này, một cái nhảy nhót vai hề cũng dám đem bàn tay đến nàng sở tình cảm chân thành nhân thân thượng.

Thật là, không biết chết tự là viết như thế nào?

Chẳng lẽ sống như vậy nhiều năm, liền chết tự đều sẽ không viết sao! Như vậy, khiến cho nàng hảo hảo hồi ức một chút chết tự là viết như thế nào đi!

“Là!” Không có bất luận cái gì phản đối ý kiến, Ottar nói thẳng nói, ngay sau đó liền đi ra ngoài, bắt đầu triệu tập Freya Familia nhà thám hiểm.

“Đi.” Freya mặt như băng sương, đi ra tháp cao.

“Là……” Miêu người đứng dậy đi theo Freya mặt sau.

Lại một lát sau, phong rốt cuộc đứng ở tháp cao phía trên, trên người quần áo đã bị tro bụi che kín, ngay cả kim sắc đầu tóc cũng có chút ngưng kết xu thế.

Bất quá, phong không có nói thời gian quản này đó, nàng còn có khác sự tình yêu cầu đi làm.

Bất quá, có một việc làm phong có điểm bất đắc dĩ, Bell bị Ishtar bắt được?

Phong khóe miệng kéo kéo, lần này, nhân tình tựa hồ thiếu có điểm lớn……

PS: Từ bỏ, liền tính là không gõ chữ, ta còn là nhìn không được thư……emmm

Còn có, vẫn là tùy duyên đổi mới, có thể xem đi xuống thời điểm, tuyệt đối muốn xem…… Còn có, gần nhất vội đến 10 giờ đa tài có thể trở lại ký túc xá, MMP nha

Mấy ngày không gõ chữ, cảm giác tay liền có điểm sinh……

Chương 240 mưu ( ác ma chi thạch )

Chương 240 mưu ( ác ma chi thạch )

Phong cũng không rõ ràng lắm chính mình ở nơi đó đãi bao lâu, xem trên người tro bụi bộ dáng tựa hồ thật lâu.

Cũng may mắn phong không có thói ở sạch, nếu có thói ở sạch nói phỏng chừng đã chịu không nổi hiện tại bộ dáng, tro bụi ở áo choàng mặt trên đã ngưng kết thành khối.

Tuy rằng trên da thịt còn xem như trắng nõn, trên thực tế phong cũng cảm giác có điểm không thoải mái, tóc dài cũng có ngưng kết ở một khối xu thế.

Run run áo choàng sau, phong liền biến mất ở tháp cao phía trên, kế tiếp chính là muốn mau một chút chạy đến sung sướng phố nơi đó.

Dựa theo phong phỏng chừng, sung sướng phố bên kia đã hoàn toàn rối loạn bộ.

…………

Vẫn luôn ở bên này giám thị Freya động thái phong không biết, sung sướng phố bên này đã đã xảy ra không ít chuyện.

Việc đầu tiên chính là Ishtar mệnh lệnh Familia đem Bell bắt lấy sự tình, bất quá kết quả là lại bởi vì nhất thời sai lầm làm Bell chạy trốn.

Cái thứ hai chính là sát sinh thạch sự tình, bởi vì, thời gian đã sắp tới rồi, sát sinh thạch, hơn nữa điểu vũ thạch ở cái này thiên thời hội hợp thành mạnh nhất ác ma chi thạch.


Ishtar cũng có chút hối hận, không nên ở ngay lúc này trảo Bell, hẳn là chờ một việc này qua đi mới nói.

Nhưng mà Ishtar không biết chính là, cho dù nàng không đi tìm Bell, cũng sẽ phát sinh một màn này, bởi vì Bell đã biết, hắn đồng bạn mệnh khi còn nhỏ đồng bạn đúng là Haruhime.

Cũng tòng mệnh nơi đó được đến ác ma chi thạch sự tình, đem Haruhime linh hồn nạp vào ác ma chi thạch bên trong, hoàn toàn lợi dụng Haruhime lực lượng, sau đó ác ma chi thạch nếu rách nát, Haruhime cũng tự nhiên sẽ thân chết.

Lúc này, Bell còn đang tìm kiếm ác ma chi thạch nơi địa phương, hắn không nghĩ tới chính là, vào lúc này, Freya Familia bởi vì hắn duyên cớ, tiến công Ishtar Familia.

Freya Familia là Orario lớn nhất Familia, mà sung sướng phố cũng không phải cái gì tiểu địa phương, nháo ra động tĩnh nháy mắt liền truyền khắp Orario.

Làm sở hữu Familia đều giật mình lên.

“Là ai tiến công sung sướng phố?”

“Chẳng lẽ là…… Ganesha!?”

Từng người không hiểu rõ thần minh đều ở suy đoán, có thể có thực lực tiến công sung sướng phố đơn giản liền kia ba cái Familia, Loki Familia, Freya Familia, còn có Ganesha Familia.

“Ác, Freya hành động sao?” Loki híp mắt, nói.

“Không biết nàng muốn làm gì?” Finn cau mày có điểm không nghĩ ra Freya Familia cách làm.

“Ais.” Loki khó được đứng đắn một lần.

“Ân?” Ais có điểm nghi hoặc, nàng lúc này có điểm thất thần, đã có không ít thiên không có nhìn thấy phong.

“Chờ phong trở về thời điểm, ngươi phải hảo hảo giáo huấn nàng một đốn, rõ ràng chúng ta Familia cũng không kém, còn muốn mạo hiểm như vậy.” Loki nói trên mặt lộ ra bất mãn, ngẫm lại là có thể đủ minh bạch trong đó nguy hiểm.

“Nga.” Ais gật gật đầu, có điểm không quá minh bạch.

“Ngươi là nói, Freya Familia tiến công Ishtar Familia là bởi vì……” Finn bỗng nhiên mở to hai mắt.

“A, cho nên nói, chúng ta chỉ cần chờ đợi nàng trở về, còn có……” Loki híp mắt nhìn Finn, “Ngươi có thể chuẩn bị một chút tiếp thu tân thành viên sự tình.”

“Ân.” Finn đầu trung ý tưởng trong lúc nhất thời phun trào mà ra, cuối cùng đều tỏa định một cái, sau đó, Finn lộ ra tươi cười, “Hảo!”

Hình ảnh lại chuyển tới phong bên này, Freya Familia toàn bộ Familia đã công kích Ishtar Familia, phong lúc này cũng đã tới rồi sở cần tới địa phương.

Nhưng mà, tới rồi bên này sau, phong liền thấy được Bell đang ở bị một con cóc khi dễ.

Này chỉ ‘ cóc ’ phong cũng nhận thức, Ishtar Familia đoàn trưởng, Phryne · giả mễ ngươi, một cái danh hiệu vì nam nhân sát thủ LV5 cấp bậc nhà thám hiểm.

Phong cũng không thể không thừa nhận Bell vận khí là thật sự hảo, thế nhưng chính diện đụng phải Phryne.

“Chỉ dựa vào cái kia bạch mao tiểu tử là kéo không được đoàn trưởng.” Aisha nhìn Phryne cùng Bell chiến đấu trực tiếp liền minh bạch, sau đó Aisha cắn răng, có điểm tức giận, “Gia hỏa kia hiện tại lại không biết chạy đi nơi đâu, đem sự tình khơi mào tới liền mặc kệ.”

Đúng lúc này, Aisha thấy được bên cạnh Haruhime ánh mắt sáng lên.

Có cái gì đáng giá cao hứng sự tình sao? Aisha có điểm nghi hoặc, theo Haruhime ánh mắt nhìn lại, sau đó thấy được một bóng hình, đúng là cái kia vẫn luôn không có nói cho các nàng tên hỗn đản.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện