Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 157


trước sau


“Nếu là chúng ta thắng, ngươi liền đem ngươi Familia, Bell cu-ron ni giao ra đây!” Rốt cuộc, Apollo đem cuối cùng mục đích nói ra.

“Ngươi ngay từ đầu mục đích chính là cái này đi!” Hestia nghe được Apollo nói tức khắc giống một con phẫn nộ sư tử hống ra tới.

Kết quả tự nhiên là Hestia mang theo Bell ly tràng, trước tiên rời đi yến hội.

Bất quá, phong nghiền ngẫm mà nhìn Apollo, bị Loki đánh giá vì kẻ điên gia hỏa sẽ lâu như vậy từ bỏ sao? Ngay cả tươi cười cũng chưa thay đổi một chút, phỏng chừng là đã liệu đến Hestia phản ứng, nói cách khác hắn có nắm chắc bức Hestia đem Bell giao ra đây…… Hoặc là tham gia chiến tranh trò chơi.

Như vậy nghĩ phong thấy Apollo chuyển qua thân, nhìn về phía chính mình, cũng hướng phía chính mình đã đi tới.

Phong mày một chọn, không thể nào? Nhưng là lại nghĩ tới Loki nói, thật đúng là không nhất định.

“A, thật là mỹ lệ nhân nhi ~” Apollo mặt mang ôn hòa tươi cười nhìn phong cùng Ais tán thưởng nói.

“Hừ, kia đương nhiên, phong cùng Ais đều là ta nhất kiêu ngạo hài tử đâu ~” Loki híp mắt nhìn chằm chằm Apollo, thần sắc kiêu ngạo, nhưng là cũng mang theo vẻ cảnh giác.

“Sao ~ như vậy mỹ lệ nhân nhi, một cái thần minh như thế nào có thể chiếm hữu hai cái đâu ~ Loki, phân ta một người nhi đi.” Apollo nói ra mục đích của hắn, ánh mắt sáng quắc mà nhìn chằm chằm phong.

“Oa nga, Apollo thế nhưng sẽ đối Loki Familia người ra tay!” Tức khắc, sở hữu thần minh đều kinh ngạc, Loki Familia nhưng không giống như là Hestia Familia, đó là chân chính Orario bá chủ Familia!

Apollo, điên rồi sao?

Loki sắc mặt cũng lạnh xuống dưới, Ais gãi gãi phong tay.

Phong cũng phản nắm một chút Ais tay nhỏ, ý bảo nàng yên tâm, bất quá phong nhưng thật ra không nói gì, nơi này giao cho Loki liền hảo, dù sao cũng là thần minh giao lưu. Bất quá, phong cũng chân chính ý nghĩa thân trên sẽ tới Apollo điên cuồng cùng chấp nhất.

“Ngươi nói cái gì?”


“Kiếm cơ theo ngươi lâu như vậy, khẳng định không nghĩ tách ra đi, như vậy đem Long Vương cho ta đi, mặc kệ cái dạng gì điều kiện, ta đều có thể đáp ứng!” Apollo lộ ra điên cuồng thần sắc, nhìn chằm chằm phong, trong ánh mắt lộ ra nồng đậm tham lam.

“Điều kiện?” Loki bỗng nhiên giận cực phản cười, khinh thường mà nhìn Apollo, “Liền tính là ngươi đem toàn bộ Familia đều cho ta đều so ra kém phong than một cây lông tơ!”

Apollo trên mặt xanh mét, trên mặt điên cuồng thần sắc càng ngày càng nùng.

“Chiến tranh trò chơi! Ta muốn cùng ngươi Familia tiến hành chiến tranh trò chơi!”

Bỗng nhiên, Loki cười, nhìn Apollo, “Đây chính là ngươi nói!”

“Apollo đại nhân!” Lúc này, Apollo Familia một cái nhà thám hiểm sắc mặt lộ ra hoảng sợ, vội vàng loạng choạng Apollo.

“Ngươi!” Apollo vừa định quở trách thời điểm, bỗng nhiên dừng lại, trên người tức khắc lộ ra mồ hôi lạnh, hắn vừa rồi nói gì đó?

Hắn bổn ý chỉ là tưởng thử một chút, kết quả càng ngày càng khống chế không được chính mình…… Thế nhưng muốn cùng Loki khai chiến tranh trò chơi?

Cuối cùng, Apollo vẫn là thanh tỉnh lại đây, nhưng là sau khi tỉnh lại chính là nồng đậm hối hận, nhưng là lúc này hối hận đã không còn kịp rồi……

“Tới a, chiến tranh trò chơi, khiến cho ngươi tới chế định quy tắc, sau đó ngươi thua lúc sau cho ta giải tán Familia lăn ra Orario!” Loki nhìn chằm chằm Apollo, nói ra nàng điều kiện, đến nỗi nàng thua, không tồn tại!

Đúng vậy, kia chính là Loki Familia, vô luận cái gì hình thức chiến tranh trò chơi Apollo Familia đều không có thắng cơ hội, hiện thực chính là như vậy tàn khốc.

Apollo sắc mặt càng ngày càng âm trầm, cuối cùng chỉ có thể đủ bài trừ tới mấy chữ, “Ta vừa rồi là nhất thời nói sai……”

“Nói sai?” Loki có lý không tha người, cười lạnh, “Liền tính là nói sai cũng không được, ngươi không phải muốn chơi chiến tranh trò chơi sao? Tới chơi a?”

“Ngươi!” Apollo cắn răng.

“Ngươi cái gì ngươi, là ngươi nói trước đi?” Loki trong mắt lãnh quang còn ở lập loè, cũng dám đánh nàng hài tử chủ ý, thật là không biết sống chết.

“Xin lỗi, vừa rồi chỉ là nhất thời xúc động……” Apollo nói ra mấy chữ, hẳn là bài trừ những lời này, chỉ thấy lúc này Apollo còn nào có phía trước ưu nhã, đôi mắt huyết hồng, dọa người đến cực điểm.

Loki vốn đang muốn nói gì, nhưng là bị phong ngăn trở, phong nhưng thật ra không có Loki như vậy tức giận, nhìn Apollo, “Quang xin lỗi nói, có phải hay không quá không có thành ý?”

Loki hít một hơi, áp xuống trong lòng lửa giận, cũng minh bạch phong ý tứ, không cần lại tiếp tục, cùng loại người này giao lưu không thú vị, còn không bằng đem hắn nhổ xuống tới một tầng da đi luôn.

Ân, kỳ thật phong còn có một nguyên nhân, đó chính là phong cảm giác Ais hẳn là không thích nơi này, cũng không thích hiện tại không khí.

Cho nên, phong nhắc nhở Loki, kế tiếp liền không cần phong lo lắng, Loki khôi phục tới rồi trước kia thần sắc, như vậy Loki không đem Apollo nhổ mấy tầng da đều sẽ không bỏ qua đi?

“Đi thôi.” Phong nhìn Ais, nhẹ nhàng mà nói.

“Ân.”

Rồi sau đó, cảm thấy mỹ mãn Loki lấy lại tinh thần, chú ý tới phong cùng Ais đã đi rồi sau, tức khắc kêu thảm thiết lên, đuổi theo.

Để lại sắc mặt xanh mét Apollo, trong miệng nỉ non.

Khinh thần quá đáng, khinh thần quá đáng.

Bất quá, qua đi, nghe được thuộc hạ mang đến tin tức Apollo, sắc mặt lại khôi phục lại đây, mang theo tươi cười cùng…… Điên cuồng.

Chương 232 chiến tranh trò chơi

Chương 232 chiến tranh trò chơi


Yến hội lúc sau, Apollo Familia đem Loki ‘ xảo trá ’ đồ vật thực mau liền đưa tới, ân, phi thường mau, hơn nữa thực cấp, tựa hồ ở vội vàng một ít thứ gì.

“Củ cải nhỏ muốn phiền toái.” Loki híp mắt cười một câu.

Sau đó qua vài ngày sau, một cái chấn động tin tức truyền khắp Orario.

Đó chính là chiến tranh trò chơi, Apollo Familia cùng Hestia Familia chiến tranh trò chơi, hơn nữa nghe nói vẫn là Hestia tự mình tìm tới Apollo yêu cầu.

Powered by GliaStudio
close

“Mấy ngày nay Orario nhưng không bình tĩnh đâu, Apollo Familia người ở Orario công nhiên tập kích Hestia Familia người…… Cùng thần.” Loki vì phong giải đáp nghi hoặc, rốt cuộc phong mỗi ngày đều không ngốc tại Familia bên trong, biết đến mấy tin tức này rất ít.

“Liền tính là bị hiệp hội xử phạt cũng muốn được đến Bell sao?” Phong nheo nheo mắt, “Hơn nữa, nhìn dáng vẻ nếu không chiếm được nói, Apollo hẳn là sẽ không để ý giết Hestia, làm Bell biến thành vô thuộc sở hữu người thường đi?”

“Cho nên nói Hestia chỉ có thể đủ như vậy lựa chọn, chủ động lựa chọn chiến tranh trò chơi, vẫn là có một chút tiểu thông minh.” Loki híp mắt nói, “Chết củ cải nhỏ vẫn là man có quyết đoán ~”

“Chiến tranh trò chơi là cái gì loại hình?” Phong lại hỏi.

“Công thành chiến.” Loki trả lời, trên mặt lộ ra một tia đáng tiếc thần sắc.

“……” Công thành chiến? Phong không biết nên nói một ít cái gì hảo, rốt cuộc công thành chiến đối với nhân số vẫn là tương đối coi trọng, mà Hestia Familia có mấy người? Giống như liền Bell một cái đi?

…………

“Có điểm đáng tiếc.” Phong đi ở phì nhiêu nữ chủ nhân trên đường, thở

dài một hơi, có điểm đáng tiếc mà nói.

Bằng vào phong đối với Bell ấn tượng, tuy rằng không phải thực hảo, nhưng là cũng tin tưởng Bell sẽ không gia nhập Apollo Familia, liền tính là bị cưỡng chế yêu cầu gia nhập, đến cuối cùng chỉ sợ cũng sẽ không đến Apollo mong muốn, mà cuối cùng kết quả chỉ có thể đủ là làm Bell mờ nhạt trong biển người rồi.

Cho nên, phong mới cảm giác được có điểm đáng tiếc, đúng vậy, phong căn bản là không xem trọng Hestia bọn họ, liền một cái hài tử hơn nữa cũng chỉ là một cái LV2, có thể khởi cái gì tác dụng?

Như vậy tự hỏi phong đi tới phì nhiêu nữ chủ nhân, sau đó dựa theo thường lui tới giống nhau đem sở hữu đồ ăn đều thượng một lần.

Bất quá, lúc này phong cau mày nhìn mất hồn mất vía lưu, không khỏi nhíu nhíu mày, “Lưu, làm sao vậy?”

“Ngạch, không có gì.” Lưu nói, lại một lần sững sờ ở nơi đó.

“……” Phong trầm mặc sau đó hướng tới bên cạnh miêu người vẫy vẫy tay.

“Tới miêu ~ có chuyện gì sao?” Arnya chạy tới, cười lộ ra kia một viên răng nanh.

“Lưu làm sao vậy?” Phong hỏi.

“Nga, từ Hermes tới qua đi cùng Syr cùng lưu nói một ít lời nói sau lưu cứ như vậy miêu ~” Arnya nói, “Giống như đã xảy ra cái gì miêu, nhưng là Arnya không biết miêu ~ Syr làm ơn gì đó miêu ~”

“……” Phía trước còn hảo, nhưng là Arnya mặt sau nói phong chỉ có thể đủ miễn cưỡng nghe hiểu, tựa hồ nhắc tới Syr, vị kia cứu lưu người.

“Ngươi muốn gia nhập trận này chiến tranh trò chơi sao?” Phong trong óc linh quang chợt lóe, nhìn chằm chằm lưu hỏi.

“Ngạch.” Lưu bị phong nói làm cho cả kinh, hoàn toàn hồi qua thần tới, trên mặt lộ ra kinh ngạc.

Không cần lưu nhiều lời, từ nàng thần sắc biến hóa, phong liền biết chính mình nói đúng, nhưng là, phong tình nguyện chính mình không có nói đúng, giúp Hestia Familia? Nói thật, liền tính là lưu đi hỗ trợ, cái kia Familia có thể thắng lợi hy vọng vẫn là ít ỏi.

Liền tính là phong cũng hỗ trợ, cũng không nhất định, bởi vì chiến tranh trong trò chơi mặt không thể đủ giết đối phương gia hỏa, nếu có thể giết lời nói, bằng vào phong năng lực đặc tính, phong một người liền có thể giải quyết rớt bọn họ sở hữu, nhưng là không thể, rốt cuộc ở Orario, hiệp hội không cho phép phong làm như vậy, phong cũng sẽ không làm như vậy, vì Loki Familia trêu chọc thị phi.

Rốt cuộc, cái loại này thủ đoạn nếu bị người thấy khẳng định sẽ bị coi như là tà ma, đến lúc đó liền khó nói nga.


“Ân, Syr làm ơn ta đi hỗ trợ……” Lưu nói như vậy, trong ánh mắt lộ ra kiên định.

“……” Phong thở dài một hơi, nhìn đến lưu thần sắc liền minh bạch lưu quyết định, liền tính là phong khuyên bảo cũng không có tác dụng gì.

“Bất quá, Syr vì cái gì muốn giúp Bell đâu?” Phong phát hiện tựa hồ chính mình còn tính lậu một ít người.

“Bởi vì Bell là Syr thích người a.” Lưu tự nhiên mà vậy mà trả lời, sau đó hơi chút sửng sốt một chút, “Tuy rằng ta không biết vì cái gì Syr sẽ thích thượng Bell, tựa hồ là một ngày bỗng nhiên thích thượng……”

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, nhìn nhìn lão bản nương, trước kia Freya Familia đoàn trưởng, như vậy, cùng chuyện này có cái gì liên hệ sao?

Freya, mỹ thần, có thể thấy người linh hồn nhan sắc, rất là mê muội Bell……

“……” Phong khóe miệng liệt liệt, không thể nào? Nhưng là cũng không phải không có khả năng, phong nhìn về phía lưu, “Lão bản nương đối Syr thái độ thế nào?”

“Ân?” Lưu có điểm khó hiểu, bất quá vẫn là nói, “Thực khoan dung, chỉ cần Syr cầu tình nói, giống nhau lão bản đều sẽ đáp ứng xuống dưới cuối cùng.”

“Nga……” Phong nghe xong hơi chút xác định chính mình cái kia lớn mật suy đoán, chính là, Syr có thể là Freya hài tử, bởi vậy, bỗng nhiên thích thượng Bell liền có khả năng……

Nhưng mà, cũng chỉ là suy đoán, hơn nữa tác dụng cũng không lớn, bất quá quay đầu lại vẫn là muốn cùng Loki nói một chút, vạn nhất hữu dụng đâu, phong nhìn vấn đề góc độ cùng Loki nhìn vấn đề góc độ cũng không tương đồng, điểm này phong vẫn là thực minh bạch.

“Ta cũng không khuyên ngươi không cần đi, nhưng là có một chút phải đáp ứng ta.” Phong nhìn chằm chằm lưu.

“Ân?”

“Ngươi nói, đối với bằng hữu làm ơn khẳng định sẽ toàn lực ứng phó đi hoàn thành……” Phong nói, sau đó nhìn chằm chằm lưu, “Toàn lực ứng phó có thể, liền tính là ta không cho ngươi toàn lực ứng phó ngươi cũng sẽ không đáp ứng, nhưng là phải học được bảo toàn chính mình, không cần quá mức với liều mạng……”

“Ân.” Lưu gật gật đầu, ánh mắt ôn hòa.

“Liền các ngươi hai cái……” Phong thật sự là không thể tưởng được bọn họ có cái gì thắng lợi phương pháp, nếu mượn dùng lưu lực lượng, như vậy đã nói lên bọn họ còn không có từ bỏ, nhưng là loại tình huống này căn bản chính là hết đường xoay xở đi?

Chẳng lẽ……

“Các ngươi còn mượn dùng mặt khác trợ lực?” Phong nhướng nhướng mày.

“Không……” Lưu lắc lắc đầu, “Chỉ có thể đủ có một cái, lại còn có chỉ có thể là Orario bên ngoài Familia nhà thám hiểm.”

Nghe được lưu nói, phong mày nhăn đến càng sâu, bởi vậy, liền tính là phong muốn nhúng tay đều không thể, nhưng là tùy theo mà đến chính là càng sâu khó hiểu.

“Bất quá……” Lưu nói mắt sáng rực lên, “Có một ít Hestia bằng hữu đem chính mình hài tử chuyển cho Hestia.”

Lưu nói, kỳ thật này đó là bí mật, nhưng là lưu cho rằng nói cho phong không có quan hệ.

“Đúng không……” Phong trong ánh mắt lộ ra kinh dị, chuyển Familia nàng cũng minh bạch, có điều kiện hạn chế, chuyển qua một lần nhà thám hiểm muốn lại một lần chuyển Familia nói cần thiết phải đợi một năm lúc sau.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện