Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 150


trước sau


Bất quá, hiện tại tựa hồ còn không được, bọn họ còn không có nghỉ ngơi hoàn thành, đến nỗi Bell cùng Hermes thương, nói thật, chỉ là nhìn nghiêm trọng, cảm giác rất đau, trên thực tế thực nhẹ nhàng liền trị liệu hảo.

Mà điểm này cũng làm a tư phỉ sắc mặt tốt hơn một chút.

Bất quá, nào đó thần minh một khôi phục lại liền quên mất tìm đường chết, bởi vì hắn đã chậm trễ một chút thời gian, hắn đi vào nơi này chính là có mục đích.

Đó chính là khảo sát Bell năng lực, tuy rằng nơi này là an toàn tầng, nhưng là hắn có thể chủ động vì Bell tìm điểm sự tình làm a.

Tỷ như nói, thu mua một cái xem Bell khó chịu nhà thám hiểm, sau đó đem vạn năng giả chế tác có thể ẩn thân ma đạo cụ giao cho cái kia nhà thám hiểm.

Lại dạy hắn bắt cóc Hestia, sau đó bế Bell chỉ có thể đủ đáp ứng chiến đấu, ân, hoàn mỹ kế hoạch, chỉ là có điểm thực xin lỗi Hestia.

Nhưng là, điểm này không xem như cái gì, vì đạt tới mục đích, liền tính là bị chán ghét cũng không quan hệ, đây là Hermes.

Finn không có nói sai, Hermes sẽ không đối phong ra tay, nhưng là, Hermes cũng sẽ không dễ dàng quên một việc này, nếu phong nào một ngày hổ lạc Bình Dương nói, như vậy hắn liền sẽ cái thứ nhất bỏ đá xuống giếng.

Nhưng mà tình thế phát triển, có đôi khi lại không giống như là trong kế hoạch thuận lợi vậy, ở trên đường thời điểm, Hestia phóng thích thần lực.

Thần minh, trên mặt đất là không cho phép sử dụng thần lực, trừ bỏ mỗ một ít đặc thù hoạt động bên ngoài, đương nhiên, ngẫu nhiên sử dụng nói, không bị phát hiện cũng liền tạm chấp nhận một chút đi qua.

Nhưng là, nơi này là thành phố ngầm bên trong, mà Orario có quy định, nghiêm cấm thần minh tiến vào thành phố ngầm.

Này một cái quy định sinh ra nguyên nhân lại là cái gì? Sẽ không có tùy ý mà ra quy định, mà trái với người, không, thần minh khả năng không có gì, nhưng là cũng có khả năng chạm vào sinh ra quy định nguyên nhân.

Mà thực không khéo chính là, phóng thích thần lực Hestia thành hết thảy ngòi nổ, ở trong nháy mắt kia, vốn dĩ sáng ngời đế mười tám tầng nháy mắt tối tăm đi xuống.

Mọi người ngẩng đầu, nhìn kia nói càng ngày càng gần, càng lúc càng lớn thân ảnh, đôi mắt trợn to.

“Đó là cái gì!”

Này…… Đó là thần minh trái với quy định…… Trừng phạt!

【 đại tiểu thư の hồng manh quán 】298316354


Chương 221 màu đen Goliath!

Chương 221 màu đen Goliath!

Đương kia đạo thân ảnh rơi trên mặt đất thượng khi, toàn bộ tầng lầu đều như là không chịu nổi giống nhau rung động, chung quanh nham thạch cũng thỉnh thoảng lăn xuống xuống dưới, nện ở đại địa thượng, tựa hồ ở than khóc.

Kia bởi vì đánh sâu vào bay lên thiên đi tro bụi cơ hồ có thể đem một mảnh rừng rậm bao phủ, có thể nghĩ nó thật lớn.

Thật lâu sau, tro bụi rơi xuống, kia nói người khổng lồ thân ảnh cũng rốt cuộc toàn bộ xuất hiện ở mọi người trong mắt.

Nhìn đến quái vật diện mạo, phong co rút lại một chút đôi mắt, này một con quái vật! Nàng không lâu phía trước mới vừa một người thảo phạt quá!

Goliath! Là Goliath, kia thật lớn thân ảnh, cùng loại nhân loại hình thái, không một ở cho thấy nó thân phận.

“Nhưng vì cái gì là màu đen?!” Phong khó hiểu, nhưng là kia cổ nguy hiểm cảm giác lại tràn ngập ở phong trong lòng.

Đối, bình thường Goliath cũng không phải như vậy nhan sắc, nhưng là này một con lại là màu đen, hơn nữa tựa hồ so bình thường Goliath còn muốn cao lớn, uy vũ!

“Rống!!” Goliath ở mười tám tầng nội phát ra nó đệ nhất thanh rít gào.

Kia thật lớn tiếng gầm gừ lại là cũng mang theo lực đạo giống nhau, đem không ít nhà thám hiểm đều đánh ngã trên mặt đất.

“Phẫn nộ?” Phong lại là từ này một tiếng tiếng gầm gừ xuôi tai ra này một đạo ý vị nhi, nhưng là, vì cái gì phẫn nộ?

Không biết, cũng không rõ, nhưng là hiện giờ tốt nhất mau chóng lui lại, như vậy quái vật không phải ở mười tám tầng nhà thám hiểm có thể đối phó.

Tất cả mọi người minh bạch, ở chỗ này nhà thám hiểm đối mặt bình thường Goliath đều phải chạy trốn, càng đừng nói đối mặt cái này hiển nhiên càng cường Goliath.

Ở Goliath rớt xuống trước tiên, cũng đã có người vọt tới đi thông thứ mười bảy tầng nhập khẩu, nhưng là tuyệt vọng sự tình đã xảy ra.

Đi thông thứ mười bảy tầng nhập khẩu sụp xuống!

“Tại sao lại như vậy?!” Tức khắc, có nhà thám hiểm đã quỳ gối trên mặt đất, trên mặt hiện lên tuyệt vọng thần sắc.

“Đúng không, sụp xuống sao……” Phong đôi mắt lóe lóe, nhập khẩu sụp xuống, phẫn nộ rít gào, chỉ sợ không phải ngẫu nhiên.

Bất quá, hiện tại phải làm chính là bám trụ kia chỉ màu đen Goliath sao, phong khóe miệng kéo kéo, nhìn hướng bên này đi tới Goliath, thật là phiền toái.

Đương phong lao ra đi thời điểm, phát hiện từ bên kia, cũng có một đạo thân ảnh nhằm phía Goliath.

“Lưu?” Thấy được kia đạo thân ảnh, phong khóe miệng lộ ra tươi cười, sau đó cùng lưu ở cùng thời khắc đó xông lên Goliath thân thể.

Rút đao, trảm!

Giờ khắc này, phong cùng lưu động tác cực kỳ đến tương tự, các nàng vốn dĩ chính là lấy tốc độ là chủ chiến sĩ, tự nhiên có rất nhiều chỗ tương tự.

“Đáng giận!” Vi ngươi phu nhìn bên kia, sau đó trên mặt lộ ra không cam lòng cùng đối chính mình tức giận, “Chẳng lẽ chúng ta chỉ có thể đủ ở chỗ này nhìn?”

“Uy, người cao to, ngươi…… Thật là một cái miệng quạ đen……” Liliruca ở bên cạnh nói.

“Cái gì!?” Vi ngươi phu phản ứng lại đây, nhìn Goliath dưới chân, thế nhưng xuất hiện rất nhiều tiểu quái, hướng về bọn họ bên này xông tới.

“Thượng, không thể đủ làm này đó tiểu quái ảnh hưởng đến các nàng!” Bell ở bên cạnh nói.

“Bất quá, liền tính là Long Vương cùng cái kia thần bí nữ yêu tinh, chỉ sợ……” Liliruca trên mặt lộ ra lo lắng.

“Đó là…… Kiếm cơ?”

“Không, không phải kiếm cơ, kiếm cơ đã đi trở về, hẳn là Long Vương!”

“Một cái khác là ai?”

“Không biết, nhưng là a, ta chuẩn bị đi qua, ta một cái đại lão gia như thế nào không biết xấu hổ nhìn hai cái nữ sĩ ở phía trước cho chúng ta một mình chiến đấu đâu!”

“Thêm ta một cái, dù sao không làm rớt chúng nó hẳn là đã hồi không đến trên mặt đất.”

“Cùng!”


Sự không liên quan mình cao cao treo lên, đây là rất nhiều người đều có được tâm thái, trời sập có vóc dáng cao đỉnh, kỳ thật cũng không có sai, nhưng là lúc này, khi bọn hắn cùng đường thời điểm, giấu ở chỗ sâu nhất tâm huyết ngược lại sẽ bị kích phát ra tới.

Đặc biệt là này đó hàng năm ở vết đao thượng thêm huyết nhà thám hiểm, có được tâm huyết nhưng không thấp.

Ở một người đi đầu hạ, cơ hồ sở hữu nhà thám hiểm đều nhảy vào chiến trường.

Cùng Goliath chiến đấu người sáng suốt đều có thể xem minh bạch, bọn họ đi cũng là chịu chết, ngược lại sẽ làm trở ngại chứ không giúp gì, cho nên, bọn họ phải làm chỉ là ngăn trở này đó tiểu quái, đừng làm chúng nó ảnh hưởng tới rồi kia hai cái chiến đấu.

Nhưng là, tuy rằng nhìn phong cùng lưu thực uy phong, nhưng là, lúc này lưu cùng phong đều có điểm khổ không nói nổi.

Powered by GliaStudio
close

Lưu cầm một phen mộc đao, rất khó phá vỡ, mà phong tuy rằng có thể phá vỡ, nhưng là nhìn kia lấy mắt thường có thể thấy được khôi phục tốc độ, phong có điểm da đầu tê dại, này như thế nào đánh a?

Cái này khôi phục tốc độ đã vượt qua nàng thương tổn, so bình thường Goliath khôi phục lực không biết cường nhiều ít.

Cho nên, các nàng trên thực tế làm chỉ là quấy nhiễu Goliath, làm Goliath mục tiêu tập

trung ở các nàng trên người mà thôi.

Mà Goliath cũng đối với chính mình trên người tán loạn hai chỉ tiểu sâu rất là tức giận, nhưng là nó động tác mỗi một lần đều sẽ bị vẫn luôn chú ý chung quanh phong cùng lưu né tránh.

Dần dà, Goliath lại một lần phát ra tiếng gầm gừ.

Tức giận, phẫn nộ!

Ở Goliath trong miệng, bắt đầu ngưng tụ khởi một cổ năng lượng pháo, muốn lại một lần sử dụng phía trước kia nhất chiêu sao? Phong chần chờ một chút, từ bỏ.

Này một con Goliath cũng không phải là kia một con, cái kia nổ mạnh nói không chừng không có nổ chết nó, ngược lại đem nàng chính mình lộng tàn cũng nói không chừng.

Phía trước kia một con, năng lượng tuy rằng cường, nhưng là cũng ở phong có thể tiếp thu trong phạm vi, nhưng là này một con ngưng tụ năng lượng còn không có đạt tới mạnh nhất trạng thái cũng đã làm phong cảm giác được nguy hiểm.

Mà Goliath năng lượng ngưng tụ thanh thế cũng to lớn đến cực điểm, trong miệng kia nói năng lượng cầu phảng phất một cái tiểu thái dương giống nhau.

“Bell!” Vi ngươi phu bỗng nhiên quát.

Bell sửng sốt, sau đó phản ứng lại đây, không có chần chờ, túm Vi ngươi phu quần áo, sau đó dùng ra toàn thân sức lực, đem Vi ngươi phu hướng về năng lượng pháo phương hướng ném đi.

“Ân?” Phong nhìn một màn này, vốn tưởng rằng Vi ngươi phu sẽ sử dụng hắn bối cái kia không biết tên đồ vật, lại phát hiện không có.

Kia hắn là làm gì? Tìm chết sao?

Nhưng mà, phong thấy được Vi ngươi phu ở bay lên đồng thời ngâm xướng trứ ma pháp chú văn.

Nhìn Goliath, Vi ngươi phu lộ ra một tia điên cuồng thần sắc, cái này khoảng cách đủ rồi.

“Vô hình ma trơi!”

Theo Vi ngươi phu thanh âm, kia nói năng lượng cầu thế nhưng nổ mạnh mở ra.

Vi ngươi phu đương nhiên không phải tìm chết, đây là hắn ma pháp, vô hạn ma trơi!

Kíp nổ người khác sử dụng ngâm xướng ma pháp, này nguyên lý chính là sử đối phương ma lực trực tiếp hỗn loạn sau đó phát sinh nổ mạnh.

Bất quá, Vi ngươi phu vẫn là lần đầu tiên kíp nổ như thế quy mô năng lượng, phía trước chính hắn cũng không xác định có thể hay không hành, nhưng là, hiện tại xem ra, có thể!

Sau đó, Vi ngươi phu thân thể hướng về trên mặt đất rơi đi, rơi xuống đi thời điểm, Vi ngươi phu đối với phong cùng lưu lộ ra tươi cười, vươn ngón tay cái.

“Cố lên!!”

Kia nói năng lượng cầu nổ mạnh rất mạnh, nhưng là cũng không có người cho rằng màu đen Goliath sẽ chết.

Nhưng là, đương màu đen Goliath từ nổ mạnh sương khói trung lộ ra tới thời điểm, mọi người ánh mắt đều dại ra.

Bởi vì kia nói thanh thế to lớn nổ mạnh thế nhưng chỉ là đem Goliath miệng nổ tung, hàm răng thế nhưng còn ở, hơn nữa……

Goliath miệng còn ở lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ khôi phục.

Goliath đâu, bởi vì lúc này đây công kích, có vẻ càng thêm phẫn nộ rồi, rít gào, đánh sâu vào, cuồng bạo!


Mà nó mang cho nhà thám hiểm chính là…… Tuyệt vọng!

Như vậy quái vật, rốt cuộc như thế nào đánh a!!

Phong cũng là bị kinh ngạc một chút, bất quá càng làm cho phong giật mình Vi ngươi phu năng lực, cái kia năng lực cũng rất thú vị a.

Hơn nữa……

“Thật sự…… Tựa hồ bị so không bằng đâu ~”

Nói, phong khóe miệng lộ ra tươi cười, thân thể phía trên bắt đầu lộ ra hoa văn, một đôi xích hồng sắc con ngươi nháy mắt thay đổi thành một đôi màu đỏ tươi long đồng.

Nhưng mà, phong lại cảm giác hiện tại lực lượng vẫn là không đủ, trong miệng ở niệm chú văn.

“Phong linh đi nhanh!”

Chương 222 tuyệt vọng vực sâu

Chương 222 tuyệt vọng vực sâu

“Liền một cái thợ rèn đều như vậy nỗ lực, ta lại không thể hiện một chút chính mình giá trị, tựa hồ liền hoàn toàn bị vượt qua đi a ~”

Nói như vậy, nhưng là phong kỳ thật cũng không chán ghét này một loại cảm giác, tương phản, nhìn đến phía dưới ở chiến đấu hăng hái nhà thám hiểm, phong mới cảm giác chính mình trận này chiến đấu là có giá trị.

Nếu nhóm người này là chỉ biết trốn đi người nhu nhược, lấy phong tính cách là sẽ không nhiều quản như vậy nhiều.

“Phong linh đi nhanh!”

Vô hình phong quấn quanh ở phong trên người, kim sắc tóc dài ở trong gió phiêu đãng, làm một bên lưu ngây ngẩn cả người.

“Muốn thượng!”

Nói xong, phong thân hình nổ bắn ra đi ra ngoài, tốc độ lại là lại một lần tăng lên một cấp bậc.

“A, ta cũng muốn nỗ lực.” Lưu nhìn chính mình mộc đao, đôi mắt chần chờ một chút sau chuyển biến vì kiên định, tùy tay ném xuống mộc đao, sau đó rút ra bên hông kia một phen trường đao.

Kia mũi đao hàn mang tựa hồ cũng ở chiếu rọi người sử dụng quyết tâm.

“Qua đi……” Lưu nhìn về phía phong thân ảnh, hỏi một chút nàng trải qua đi.

Như vậy quyết định, lưu cũng vọt đi lên, đầu tiên đi lên chính là tam phát lưỡi dao gió thứ hướng về phía Goliath.

Phong cảm giác được hiện tại chính mình chỉ sợ là chính mình cho tới nay mạnh nhất trạng thái, nhưng là phong cũng sẽ không tự đại đến cho rằng chính mình có thể chống lại trước mắt này chỉ Goliath.

Khóe mắt thấy được bên kia pháp sư đoàn đã ngưng tụ lên, tùy thời có thể phóng thích ma pháp bộ dáng, phong khóe miệng lộ ra mỉm cười.

Trận này chiến đấu, chung quy không phải nàng một người chiến đấu, cho dù ở cái này đội ngũ trung nàng hẳn là mạnh nhất.

Cho dù là lưu cũng kém nàng một tia, càng đừng nói là hiện tại mãn trạng thái phong, hiện tại phong ở cường hóa trạng thái hạ đã chính thức bước vào LV5.

Rất mạnh, nhưng là trước mắt này chỉ Goliath càng cường, ở nào đó lĩnh vực đã đạt tới LV6, tổng hợp thực lực cũng ở LV5 đỉnh núi.

Cho nên, trận này chiến đấu như cũ không hảo đánh, theo cấp bậc tăng cao, thực lực chênh lệch cũng sẽ càng lúc càng lớn, bước vào cùng đỉnh núi chi gian chênh lệch cũng không phải là đùa giỡn.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện