Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 148


trước sau


Finn không nói thêm gì, đến nỗi lo lắng Ais cùng phong, là không có khả năng, nơi này không có có thể xúc phạm tới các nàng tồn tại, cho nên liền tính là các nàng đêm qua không có trở về, bọn họ cũng không có đi tìm ý tứ.

Bất quá, cũng tổng không thể vẫn luôn không trở lại đi, cho nên liền làm Riveria đi tìm một chút, bất quá xem ra tựa hồ đã xảy ra một ít sự tình gì.

“Nước phù sa không chảy ruộng ngoài, Ais cùng Tiểu Phong ở bên nhau tựa hồ cũng là chuyện tốt.”

“Bất quá, nữ Nữ Chân có thể chứ?” Riveria tự hỏi, sau đó sắc mặt đỏ lên, “Thật là, suy nghĩ cái gì a, thật là quá không thuần khiết!”

“Bất quá.” Riveria có điểm sững sờ, hồi tưởng vừa rồi nhìn đến một màn.

“Thật sự không nghĩ tới, nguyên lai Ais mới là chủ động một phương sao?” Riveria có điểm ngạc nhiên, vốn dĩ cho rằng lấy Ais cùng Tiểu Phong tính cách, như thế nào tới cũng nên là phong phát khởi thế công đi.

Nhưng là……

“Ngô, không thể tưởng, không cần tưởng, phi lễ chớ coi, phi lễ chớ coi……” Riveria lắc lắc đầu sau, cưỡng chế đem này đó ‘ tạp niệm ’ tung ra đầu.

Mà phong cùng Ais lúc này cũng rốt cuộc là về tới trong doanh địa mặt.

Finn ánh mắt qua lại ở Ais cùng phong trên người đánh giá, tuy rằng không biết đã xảy ra sự tình gì, nhưng là tựa hồ so trước kia càng thân mật một chút.

Bất quá, Finn không hỏi cái gì, mỗi người đều có chính mình riêng tư, hắn chỉ cần xác định phát triển con đường là cái dạng gì liền hảo, mà trước mắt một màn này, là hướng tới tốt một mặt phát triển, biết điểm này là đủ rồi.

PS: Không sai biệt lắm cứ như vậy đi…… Về sau lại một lần xuất hiện như vậy tình tiết phỏng chừng sẽ ở thật lâu thật lâu về sau……

Hơn nữa này một chương cũng thuyết minh, nhãn là biến trăm, thực tế cũng là biến trăm, nhưng là kỳ thật có thể trở thành thuần túy bách hợp xem……

Chương 218 lửa giận

Chương 218 lửa giận

“Hảo sao, hảo sao ~ đại gia cùng đi tắm rửa đi!” Nhìn đến Ais cùng phong sau khi trở về, Tiona lập tức lấy rộng rãi thanh âm như vậy kêu lên.


“Lại đi? Ngươi tưởng tẩy bao nhiêu lần mới ngừng nghỉ a?” Tione không khỏi phun tào.

“Không phải khá tốt sao, dù sao nhàn rỗi cũng là không có chuyện gì. Nơi này nước suối thực thoải mái ác ~”

“Lại nói tiếp, nhìn đến thần Hestia ngực * bộ, ngươi sẽ không phát cuồng sao?” Tione không chút khách khí mà đem nhà mình muội muội nào đó khuyết điểm nói ra.

“Không, sẽ không lạp! Không, không có khả năng sẽ đi!?” Tiona ngữ khí đột biến, có điểm chần chờ mà nhìn nhìn Hestia ngực, kia nhỏ xinh thân hình phía trên có được hoàn toàn không phù hợp nhũ lượng.

“Ais cũng đi sao?” Phong hỏi.

“Ngạch, rất thoải mái.” Ais gật gật đầu nói.

“Ác, ta đây cũng đi thôi.” Phong không quá thích ở như vậy hoàn cảnh hạ bại lộ chính mình, đặc biệt là như vậy hưởng thụ.

“Cũng kêu lên lị niết các nàng, đại gia thay phiên trông chừng ác.”

Nói thật, trông chừng chính yếu mục đích kỳ thật là vì phòng ngừa những cái đó quái vật, tại quái vật sống ở trong thành phố ngầm, nếu không có trông chừng, ở không hề phòng bị trạng thái hạ tắm rửa chính là thực khủng bố.

Bất quá, tuy rằng quái vật là nguy hiểm một chút, nhưng là những cái đó nam tính thành viên càng nguy hiểm đi? Phong nhìn nhìn những cái đó nam tính thành viên, không khỏi tự hỏi nói, đương nhiên những lời này không thể đủ nói ra.

Đi theo Tiona phía sau, thực mau liền tới tới rồi mục đích địa.

“Keng keng, chính là nơi này nga!”

“Úc úc!” Sở hữu lần đầu tiên tới người đều trăm miệng một lời mà phát ra cảm thán.

Phong cũng không khỏi bị trước mắt cảnh sắc chấn động một chút, xâm nhập trong tầm nhìn chính là một cái thật lớn thác nước, dòng nước đang từ 10 mét có thừa chỗ cao trút xuống mà xuống.

Thật nhỏ thủy mạt như là hơi mỏng sương mù giống nhau bay múa, mát lạnh khí lạnh truyền tới. Ôn nhu mà ướt át da thịt thủy viên xúc cảm cũng ngứa.

Không chút nào khoa trương nói, nơi này chính là một cái làm người thả lỏng tuyệt cảnh, ở chỗ này phao quá nói, cho dù thân thể thượng thực tế cũng không có cái gì quá lớn thay đổi, nhưng là ở tinh thần thượng cũng sẽ thả lỏng rất nhiều, có một loại phi thường thoải mái cảm giác.

Thả lỏng, là không thể thực hiện, phong chần chờ một chút sau cuối cùng cũng rút đi quần áo, bước vào này một cái rừng rậm Thánh Vực.

“Thực không tồi đi, đây chính là không lâu trước đây thăm dò mới phát hiện ác!” Tiona gầm rú nói.

“Thủy chất…… Thật sự thực hảo.” Phong chú ý điểm tựa hồ không quá giống nhau.

“Đó là đương nhiên, nơi này ai đều như là hòa tan dường như từ tầng lầu chỗ sâu trong nơi đó thủy tinh khối chảy ra. Bình thường lấy tới uống cũng không có vấn đề, không bằng nói hoàn toàn so trên mặt đất thủy tới sạch sẽ ác.”

“Ân.”

“Bất quá…… Ta đều muốn nhìn thật lâu.” Tiona nhìn chằm chằm phong cùng Ais, nói.

“Muốn nhìn cái gì?” Phong cùng Ais rõ ràng đều cảm giác được Tiona ánh mắt ở các nàng thân thể đi lên quay lại, cho dù đều là nữ sinh, nhưng là cũng không khỏi bắt đầu che đậy lên.

“Trừ bỏ đôi mắt bên ngoài, hai người các ngươi thật là giống nhau như đúc ai!” Tiona kinh ngạc cảm thán nói.

“……”

Tiona thanh âm cũng không có áp chế ý tứ, mọi người đều nghe được này một câu, tức khắc đều tò mò mà nhìn về phía phong cùng Ais.

“Tựa hồ thật là như vậy ai!”

“Thấy được liền chuyển qua đi thôi.” Phong trắng liếc mắt một cái Tiona sau nói, không thấy được Ais đều đem vùi đầu nhập tới rồi trong nước sao?

“Hải hải!”

Phong nhưng thật ra không thế nào để ý, bắt đầu rửa sạch khởi thân thể, ngẫu nhiên giúp một chút Ais sát một chút trơn mềm phần lưng, hảo ngoạn là mỗi một lần phong đụng tới Ais thời điểm, Ais đều phải run rẩy một lần.

Mà nào đó bất lương nhìn đến như thế không những không có dừng lại, ngược lại làm trầm trọng thêm lên.

“Uy uy, tỷ tỷ, ngươi có hay không cảm giác, các nàng quan hệ tựa hồ trở nên càng tốt.” Tiona đi tới Tione bên cạnh nói.


“Đúng vậy, Ais trước kia nhưng cho tới bây giờ đều không cho phép người khác như vậy chạm vào nàng, Loki đều đã bị đánh rất nhiều lần.” Tione nói.

“Ngô, là đâu ~”

“Đừng náo loạn, phong.” Ais bắt được phong kia một con còn ở tác quái tay, sắc mặt có điểm đỏ ửng, trong giọng nói có một tia thở dốc.

“Hảo đi.” Phong run run bả vai, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi, nhìn kia phiến rừng rậm giao tạp địa phương, sắc mặt có điểm biến thành màu đen.

Ngay sau đó chính là tức giận, cho nên nói phong không thích ở như vậy địa phương bại lộ chính mình, quái vật là đáng sợ, nhưng là nhất phiền vẫn là những cái đó sắc đảm bao thiên người.

Powered by GliaStudio
close

“Phong, làm sao vậy?” Ais thấy được phong sắc mặt không khỏi hỏi.

“Đi kêu các nàng mặc quần áo.” Phong sắc mặt thực lãnh, trực tiếp thoán lên bờ, không đến vài giây thời gian liền toàn bộ mặc xong.

“Ai?”

“Phong làm gì đi a?” Tiona nhìn phong tiến vào bên kia rừng cây, không khỏi hỏi.

“Không biết, nàng làm ta kêu các ngươi mặc tốt quần áo.” Ais nghiêng nghiêng đầu, nói.

“Ân, hẳn là đã xảy ra sự tình gì, dựa theo phong theo như lời làm.” Không có lý kêu thảm thiết Tiona,

Tione hạ đạt mệnh lệnh.

…………

Mà phong đâu, lúc này chính diện mang mỉm cười mà nhìn trước mắt hai cái ứa ra mồ hôi lạnh nam tử, Bell cùng Hermes.

“Cái kia, chúng ta chỉ là đi ngang qua, ngươi tin sao?” Hermes nói, “A a a, cái này xui xẻo, còn chưa tới địa điểm thế nhưng đã bị phát hiện.”

“Ngô a!” Bell có chỉ là kêu thảm thiết, nhìn mới ra tắm phong, giờ khắc này thật là mị lực kinh người, nhưng là lại không dám xem, có chỉ là bị trảo hiện trường bi kịch.

“Ta tin.” Phong Điểm gật đầu.

“Vậy là tốt rồi.” Hermes thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng mà phong tiếp theo câu nói làm hắn tươi cười cương ở trên mặt.

“Cho nên nói, ta cũng chỉ là trong lúc vô tình chạm vào các ngươi hai hạ ~” nói xong phong thân ảnh liền trực tiếp xuất hiện ở bọn họ trước người.

Trong mắt lãnh quang hiện lên, một chân trừu ở Hermes trên người, lại một chân đá bay Bell.

Như vậy liền kết thúc sao? Không, phong lửa giận cũng sẽ không liền dễ dàng như vậy bình ổn, nhìn bay ngược đi ra ngoài một thần một người, phong lại một lần khinh thân mà thượng.

Tức khắc, trong rừng cây tiếng vọng hai người tiếng kêu thảm thiết.

“Đây là Hermes đại nhân!” A tư phỉ sắc mặt biến đổi.

“Bell!” Mà Hestia cùng Liliruca đều là sắc mặt biến đổi, nhằm phía rừng cây bên kia.

Tiona cùng Tione nhìn nhau liếc mắt một cái, phải nói trừ bỏ Hestia cùng Liliruca, ngạch, còn có Ais bên ngoài đều minh bạch phong rời đi nguyên nhân.

Liliruca là quan tâm sẽ bị loạn, a tư phỉ tuy rằng cũng đồng dạng, nhưng là nàng càng thêm bình tĩnh.

Bất quá, đều là đi vào rừng cây, sau đó thấy được phong đứng ở nơi đó, mà ở cách đó không xa là nằm ở nơi đó hai tên gia hỏa.

Hermes cùng Bell đều đã thấy không rõ hình người.

“Hermes đại nhân!”

“Bell!!”

Nhìn nhào qua đi vài người, phong có điểm không thú vị mà bĩu môi ba.


“Ngươi làm gì!” Hestia như là một cái bao che cho con cọp mẹ giống nhau hướng phong quát, mà a tư phỉ tuy rằng không nói chuyện, nhưng là lạnh băng ánh mắt cũng nhìn chằm chằm phong, như là muốn một hợp lý giải thích.

“Không có gì, chỉ là trừng phạt một chút muốn rình coi người mà thôi.” Đối mặt các nàng chất vấn, phong chỉ là nhàn nhạt mà đáp lại.

“Nhưng là như vậy cũng quá nghiêm trọng đi! Lại nghiêm trọng một chút nói đều sẽ chết đi? Hơn nữa bọn họ không phải không có rình coi đến sao?” Liliruca nhìn phong ánh mắt có điểm phức tạp, cái kia đã từng hướng tuyệt vọng nàng vươn viện thủ nàng, hiện tại thương tổn hắn, phức tạp trong ánh mắt bao hàm nhiều nhất lại là lạnh lẽo.

“A.” Phong khẽ cười một tiếng, “Yên tâm, ta đối ta lực đạo nắm chắc vẫn là rất có tin tưởng.”

Sau đó, phong biểu tình trở nên nghiêm túc lên, trên người sát khí lúc này không bao giờ chịu ước thúc, như là một đầu tránh thoát lồng giam ác long, ở rít gào, đánh sâu vào ở đây mọi người tâm linh.

Ở mọi người kinh sợ ánh mắt hạ, phong khóe miệng nhếch lên một tia lạnh băng độ cung, “Hơn nữa, may mắn bọn họ không có nhìn đến đi, nếu bọn họ nhìn đến nói, ta bảo đảm bọn họ kết cục liền sẽ không giống là hiện tại…… Đơn giản như vậy!”

Tuy rằng phong không có nói là cái gì kết cục, nhưng là mọi người đều minh bạch, như vậy sát khí, kết cục chỉ có một.

Một chữ, chết!

A tư phỉ cũng bị này phân sát khí dọa sợ, nhưng là nghe được phong nói sau, cưỡng chế đem trong lòng kinh sợ áp xuống, ánh mắt như cũ lạnh băng, nhiều ra một tia sợ hãi.

Bất quá, nàng vẫn là mở miệng, một mở miệng chính là một cái nhà thám hiểm tuyệt đối không thể đủ đụng vào cấm kỵ!

“Ngươi…… Muốn thí thần sao!?”

Lời này vừa nói ra, tức khắc, trừ bỏ phong cái này đương sự còn có lộng không quá minh bạch cũng không nghĩ quá nhiều Ais bên ngoài, mọi người sắc mặt đều thay đổi.

PS: Chủ nhật lại quá đến so bất luận cái gì một ngày đều mệt, ai ai……

Chương 219 phong là chỉ thuộc về ta ác ma

Chương 219 phong là chỉ thuộc về ta ác ma

“Thí thần?” Phong mày một chọn, nhìn về phía a tư phỉ, cười lạnh, “Còn thỉnh không cần cho ta mang lớn như vậy mũ.”

“Đối với thí thần ta cũng không có hứng thú, ta muốn giết chỉ là sắc đảm bao thiên kẻ rình coi mà thôi.” Phong nhàn nhạt mà nói, nói như thế nào thí thần cái này tên tuổi đều không thể đủ kế tiếp.

Nếu kế tiếp, liền tính là phong là Loki Familia người, cũng vô pháp ở Orario đãi đi xuống, bởi vì nếu xác định cái này tên tuổi, phong chẳng khác nào là ở cùng toàn Orario thần minh đối nghịch.

Có lẽ Loki nguyện ý vì nàng đối mặt toàn Orario, nhưng là phong không muốn như vậy.

“Nếu hắn không phải thần minh nói, hiện tại nói không chừng đã chết.” Nói phong ánh mắt lộ ra tức giận, “Rốt cuộc, ở ta trong mắt, rình coi chính là tội lớn.”

Hảo đi, kỳ thật chỉ là Asuna trước kia giáo nàng thường thức thời điểm nói nữ hài tử thân thể không thể đủ cho nam nhân nhìn đến, mà phía trước đem Asuna xem thành hết thảy phong tự nhiên đem Asuna nói nhớ kỹ ở trong lòng, thậm chí còn ở trình độ thượng so Asuna bổn ý còn muốn thâm.

“Ngươi đây là đối với thần minh bất kính!” A tư phỉ rốt cuộc áp lực không được lửa giận, quát.

“Tôn kính?” Phong phảng phất nghe được cái gì buồn cười chê cười giống nhau nở nụ cười.

“Ngươi cười cái gì!?”

“Ta đối thần minh kính ý chỉ giới hạn trong đối nhà ta vị kia thần minh, đến nỗi nhà ngươi thần minh, cùng ta lại có quan hệ gì?”

“Hơn nữa đối với mặt khác thần minh ta cũng có thể hơi chút tôn kính một chút, nhưng là như vậy rình coi người khác, hơn nữa trong đó còn có chính mình hài tử thần minh, lại có cái gì hảo tôn kính đâu?”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện