Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 141


trước sau


Đây là nữ thần ái, như vậy ái chỉ sợ không có vài người có thể tiếp thu được.

Liền tính là chúng ta vai chính phong đã biết sau, cũng sẽ may mắn chính mình không có được đến vị này nữ thần rủ lòng thương.

…………

“Thành phố ngầm bên trong đã xảy ra cái gì?” Finn nhìn không ngừng chạy ra tới nhà thám hiểm nhíu nhíu mày.

“Lập tức sẽ biết.” Tione ánh mắt sáng lên, tức khắc ngăn cản một cái nhà thám hiểm.

“Ngươi!” Nhà thám hiểm tựa hồ muốn nói gì, nhưng là lại nghĩ tới phía trước kia một kích quá vai quăng ngã, tức khắc dừng bước chân, thành thành thật thật mà đứng ở nơi đó.

Lúc này, hắn mới phát giác ngăn đón hắn chính là Loki Familia đệ nhất cấp nhà thám hiểm, trên trán đổ mồ hôi thủy, nếu không có dừng lại nói lại sẽ bị tấu một đốn đi?

“Bất quá, đã ra thành phố ngầm, lại còn có ở Loki Familia một bậc nhà thám hiểm bên cạnh, hẳn là không có việc gì đi?”

“Ân?” Tione ngẩn người, chính mình tựa hồ còn không có làm gì đi? Như thế nào liền một bộ thành thành thật thật bộ dáng, bất quá, như vậy cũng hảo, tỉnh một phen sức lực.

“Thành phố ngầm bên trong đã xảy ra sự tình gì?” Finn hỏi.

“Thành phố ngầm xuất hiện mãnh ngưu! Màu đỏ mãnh ngưu, ở phía trước tầng lầu bên trong!”

“Ai? Mãnh ngưu? Phía trước tầng lầu?” Bete cau mày, nói, “Không đúng đi? Bình thường mãnh ngưu cũng ở mười mấy tầng, màu đỏ hẳn là càng sâu mới đúng, thượng một lần mãnh ngưu là bởi vì bị chúng ta đánh sợ, đào tẩu cá lọt lưới, lúc này đây là vì cái gì?”

“Ngươi có hay không nhìn đến một cái mang theo áo choàng người?” Bỗng nhiên, Ais hỏi.

“Ai?” Nhà thám hiểm sửng sốt, nghĩ tới cái kia hoàn mỹ quá vai quăng ngã, dại ra gật gật đầu.

“Ở đâu?” Ais trong giọng nói có điểm sốt ruột.

“Ta ở tầng thứ tư nhìn thấy hắn, sau đó nàng ngăn lại ta hỏi cùng các ngươi tương đồng vấn đề, lúc sau ta liền rời đi, nàng tựa hồ không có rời đi ý tứ.” Nhà thám hiểm nghe ra Ais trong giọng nói lo lắng, trái tim run rẩy, lập tức nói.

Nên sẽ không vị kia là Loki Familia đi? Xem ra là báo không được thù……


Kỳ thật cũng là vì là Ais, không hiểu đến che giấu gì đó, cho nên trong giọng nói lo lắng thực dễ dàng liền bị nghe ra tới.

“Kia đầu mãnh ngưu ở đâu một tầng?”

“Thứ chín tầng.”

Nhà thám hiểm vừa nói xong, Ais liền muốn nhảy vào thành phố ngầm.

“Ais!” Nhưng mà, bên cạnh Finn lại gọi lại Ais.

“Phong, có nguy hiểm!” Ais quay đầu dùng kim sắc con ngươi nhìn thẳng Finn, nói nói như vậy, chờ đợi Finn đáp án, nếu Finn không cho nàng một cái vừa lòng đáp án, nàng là sẽ không dừng lại.

Finn vỗ vỗ cái trán, nói: “Ais ngươi là quan tâm sẽ bị loạn đi? Phong thực lực thế nào, mỗi ngày cùng nàng ở bên nhau ngươi là nhất rõ ràng đi?”

“Ngạch.” Ais tựa hồ nghĩ tới cái gì, sau đó gật gật đầu, “Phong, rất mạnh.”

“Cho nên, liền tính là kia đầu mãnh ngưu lại cường cũng không có khả năng có đệ 17 tầng lâu thành chủ cường đi? Phong chính là vài lần đi đệ 17 tầng một mình cùng cái kia tầng lầu chủ chiến đấu vài lần, tuy rằng không có chiến thắng, cũng không có bị thương không phải sao?”

“Ân.” Ais gật gật đầu.

“Cho nên, đi theo đội ngũ, không cần tùy tiện quấy rầy viễn chinh đội ngũ.” Finn nói.

“……” Ais không nói gì, bất quá cũng không có động tác, đích xác, phong rất mạnh, sẽ không xảy ra chuyện.

Mà bên cạnh nhà thám hiểm ở nơi đó lẩm bẩm nói, nguyên lai là kêu phong sao? Còn không có nghe qua Loki Familia có người này đâu, là che giấu chiến lực sao?

Mà phong đâu, lúc này cũng không biết, tại thành phố ngầm bên ngoài, có mấy người ở vì nàng cuồng lập flag, lúc này phong nhìn trước mắt một màn này, con ngươi cũng có một tia khiếp sợ.

Chương 208 chiến đấu dục vọng

Chương 208 chiến đấu dục vọng

Nhìn trước mắt chiến đấu hăng hái thỏ trắng, phong trong ánh mắt có một tia khiếp sợ, phong có lẽ có điểm lý giải Kiếm Phần nói.

Bùng nổ trên thực tế là không tồn tại, bỗng nhiên biến cường một phương diện là phần ngoài nhân tố, về phương diện khác chỉ là đối với thân thể khống chế trình độ biến cao, cũng chính là tinh thần phương diện lực lượng.

Trước mắt thỏ trắng, phong có thể minh xác nhìn ra được tới hắn lực lượng, tốc độ cực đại đều không có biến, nhưng là phản ứng tốc độ, thân thể linh hoạt tính đều xa xa vượt qua phía trước cái kia hắn.

Có lẽ chỉ là một chút ít thay đổi, nhưng là đối với chỉnh thể thực lực đề cao lại là sai lệch quá nhiều.

Bất quá, phong là không có cơ hội cảm nhận được như vậy thay đổi, bởi vì nàng đặc thù, từ lúc bắt đầu chiến đấu là có thể đủ đạt tới hoàn mỹ nhất trạng thái.

Cho nên bỗng nhiên biến cường đối với nàng tới nói là không thể có thể, chỉ có thể đủ gây phần ngoài nhân tố, như là phong linh đi nhanh linh tinh ma pháp.

Bất quá, tổng thể tới nói, loại này bùng nổ là dựa vào tinh thần giác ngộ, ngắn ngủi đề cao chỉnh thể thực lực, thể lực tổng sản lượng cũng không có gia tăng, cũng không có hồi phục.

Nhưng mà lại có thể dựa vào này còn sót lại thể lực bộc phát ra mạnh nhất trạng thái, cho nên, thỏ trắng cùng mãnh ngưu trận này chiến đấu cần thiết muốn tốc chiến tốc thắng, thỏ trắng cũng không có thể lực cùng mãnh ngưu tiêu hao.

Mà muốn thủ thắng mấu chốt nhất một bước đó là vũ khí, một phen có thể trực tiếp cắt đứt mãnh ngưu thân thể, giết chết mãnh ngưu vũ khí!

Mà này đem vũ khí ở đây trung là tồn tại, phong nhìn mãnh ngưu trong tay đại đao bị Bell một chân đá bay ở không trung.

“Phanh!”

Ở không trung, đại đao xoay tròn vài vòng cuối cùng cắm ở trên mặt đất, không có chút nào tạm dừng, con thỏ ở trong nháy mắt kia liền nhằm phía trường đao, rút nổi lên trường đao.

Thắng lợi mấu chốt nhất một bước đã nắm ở trong tay, kế tiếp chỉ cần chỉnh thể cắt.

Phong tự hỏi, nhưng mà suy nghĩ qua đi lại nhíu nhíu mày, nói như thế nào này con thỏ lực lượng là không đủ để chỉnh thể cắt, mà hắn lúc này thể lực cũng chỉ có thể đủ chống đỡ toàn lực một lần công kích.

Nên làm cái gì bây giờ đâu? Phong nhìn trong sân con thỏ, nhìn hắn như cũ kiên định ánh mắt, liền đã biết hắn còn không có từ bỏ.

Như vậy, hắn liền nhất định có khác phương pháp, kỹ năng? Ma pháp?

Giờ khắc này, phong cũng mong đợi lên, hắn rốt cuộc như thế nào phải dùng cái dạng gì thủ đoạn thủ thắng đâu?


Ngao ngao ngao ngao ngao ngao!

Mãnh ngưu tru lên thanh, như là ở phẫn nộ, phẫn nộ trước mắt nhân loại nho nhỏ thế nhưng đoạt đi rồi chính mình vũ khí.

Không thể tha thứ!

Ngao ngao ngao ngao ngao!

Tru lên, chạy như điên, nhằm phía màu trắng con thỏ.

Powered by GliaStudio
close

Thể lực gần như cực hạn, kế tiếp này một kích đó là cuối cùng một kích, thành tắc sống, bại tắc chết!

“Ngô a a a a!” Minh bạch đạo lý này, Bell cũng đã không có lựa chọn khác, kiếm cơ cứu viện đã bị hắn từ bỏ, hiện tại có thể dựa vào chỉ có chính hắn.

Mang theo cồng kềnh trường đao, con thỏ ở lao tới, dùng chính mình toàn lực.

Màu đỏ mãnh ngưu, màu trắng con thỏ, ở trong nháy mắt thời gian nội liền trùng hợp ở cùng nhau.

Ở mấu chốt nhất kia một khắc, mãnh ngưu múa may chính mình nắm tay, dùng trên đầu đơn giác, muốn đâm thủng trước mắt con thỏ.

Bell ở kia một khắc lại thấp hèn thân, ở nghìn cân treo sợi tóc hết sức tránh thoát mãnh ngưu này một kích, trong tay trường đao múa may, hung hăng mà xuyên thấu mãnh ngưu thân thể.

Chỉnh thể cắt đứt hắn làm không được, nhưng là như vậy đơn vạch trần thứ lại có thể.

Nhưng là, Bell cũng minh bạch, như vậy thương thế không đủ để muốn mãnh ngưu tánh mạng, ở mãnh ngưu phản ứng lại đây sau liền chết hắn ngày chết.

“Ngao ngao ngao ngao ngao ngao!” Thống khổ tru lên thanh tràn ngập thứ chín tầng trong không gian.

“Ngọn lửa Vôn!!” Theo Bell tiếng quát tháo, mãnh ngưu ở trong thân thể phảng phất cổ động một chút.

“Ngao ngao ngao ngao ngao!” Kịch liệt đau đớn ngược lại đánh thức mãnh ngưu, nhìn cơ hồ ngay cả đều phải đỡ chính mình màu trắng thân ảnh, mãnh ngưu cũng minh bạch lại đây, chỉ cần hắn có thể nện xuống đi!

Thắng lợi…… Chính là nó!

Nắm tay đã nâng lên.

“Ngọn lửa Vôn!!”

Lại một lần rống lên một tiếng, Bell ngay cả tinh thần cũng mau đạt tới cực hạn, dựa vào ma pháp ở mãnh ngưu trong thân thể trực tiếp nổ mạnh……

“Ngọn lửa Vôn!!!” Theo Bell cuối cùng một tiếng gầm rú, mãnh ngưu thân thể rốt cuộc nổ mạnh, kia ở giữa không trung nắm tay cũng bị nổ bay.

Trận này chiến đấu người thắng là con thỏ, không, là Bell, nhưng mà lúc này thắng lợi con thỏ như cũ đứng ở nơi đó, không có động tĩnh.

Tinh thần cùng thể lực đều tiêu hao không còn, hắn đã ngất xỉu, đứng ngất xỉu.

Nhìn một màn này, phong đôi mắt hiện lên dị sắc, cái kia ma pháp…… Thế nhưng không cần chú văn, có thể trực tiếp dùng đến.

Mà kia một chút nổ mạnh cũng làm Bell nửa người trên quần áo hoàn toàn phá hủy, lộ ra sau lưng năng lực giá trị.

“Thế nhưng không có thêm khóa……” Phong nhìn Bell sau lưng rõ ràng có thể thấy được năng lực giá trị, có điểm vô ngữ, Hestia cái kia thần rốt cuộc là có bao nhiêu sơ ý? Vẫn là không cần thêm khóa?

Nhưng là Bell lực lượng tăng lên nhanh như vậy khẳng định có hi hữu kỹ năng, như vậy có như vậy kỹ năng còn không thêm khóa……

Sau đó phong nghĩ tới Hestia kia một bộ bổn manh bộ dáng, khóe miệng không khỏi trừu trừu, nên không phải là sẽ không thêm khóa đi?

Bất quá, nhà thám hiểm sau lưng năng lực giá trị là từ thần chi văn tự viết, cho nên tuyệt đại đa số người đều là xem không rõ, phong…… Đương nhiên cũng xem không rõ.

Nhưng là, phong lại không chuẩn bị buông tha lúc này đây cơ hội, trước mắt cái này con thỏ có trưởng thành lên tiềm lực……

Như vậy, phong nhìn Bell sau lưng năng lực giá trị, ở ký ức, nàng là xem không hiểu, nhưng là nàng lại có thể đem chi toàn bộ nhớ kỹ, sau đó trở về họa ra tới làm Loki xem một chút là được.

“Phong!” Lúc này, Loki Familia viễn chinh bộ đội cũng đi tới thứ chín tầng, đi tới nơi này.


“Ân? Các ngươi tới a.” Phong là biết bọn họ phải tiến hành viễn chinh.

“Ân.” Finn gật gật đầu, “Kia đầu mãnh ngưu đâu?”

“Chiến đấu đã kết thúc.” Phong nói nhìn còn đứng ở nơi đó Bell.

“Di, kia không phải cái kia sốt cà chua tiểu tử sao?” Bete lắp bắp kinh hãi.

“Chính là ngươi trong miệng sốt cà chua tiểu tử giết kia đầu mãnh ngưu nga ~ kia đầu mãnh ngưu rất đặc biệt, lực lượng phương diện nhưng thật ra không có nhiều ít tăng lên, bất quá có kia đem trường đao, còn có không biết vì cái gì sẽ xuất hiện kỹ xảo, không sai biệt lắm ở LV3 tả hữu.” Phong hài hước mà nói.

“Ngạch! Nói giỡn đi……” Bete há miệng thở dốc đi, “Cái kia tiểu tử cũng cùng ngươi giống nhau là biến thái sao?”

“Phanh!” Mới vừa nói xong, Bete liền bị Ais đánh một chút.

“Đau!”

“Phong không phải biến thái.” Ais vẻ mặt nghiêm túc mà nhìn chằm chằm Bete nói.

“Được rồi, nhiều viết ngươi khích lệ, các ngươi không phải muốn viễn chinh sao? Không cần chậm trễ thời gian, ta đi đem kia tiểu tử đưa về trên mặt đất, lập tức liền tới đây.” Phong nói.

“Nha ~ ngươi cũng muốn gia nhập viễn chinh đội ngũ sao?” Bete hỏi.

“Không……” Phong khóe miệng lộ ra một tia kỳ dị tươi cười, làm người bên cạnh nhìn thân thể phát lạnh.

“Ta chỉ là, nhìn lâu như vậy chiến đấu…… Cả người cũng có chút hưng phấn đâu ~”

Vài người hai mặt nhìn nhau, sau đó đều nở nụ cười, quả nhiên đây là phong.

Nhìn con thỏ cùng mãnh ngưu chiến đấu, kia chỉ cần hơi hơi làm lỗi liền thua hết cả bàn cờ chiến đấu, thật sự có thể bậc lửa người chiến đấu dục vọng.

Đặc biệt là phong, cảm giác trong xương cốt kia cổ chiến đấu dục vọng bị hoàn toàn kích phát rồi ra tới, long, trước nay là háo sắc…… Không, hiếu chiến!

Nói đến cùng, phong tay ngứa đâu ~

Mà phong lúc này nhìn về phía càng sâu tầng địa phương, nàng đã tuyển hảo đối thủ!

PS: Liền chiến vì cái gì là mẫn cảm từ?

Chương 209 tầng lầu chủ, chiến!

Chương 209 tầng lầu chủ, chiến!

Vì cái gì muốn đưa bọn họ sẽ mặt đất đâu, một phương diện là bởi vì kia con thỏ đã hôn mê, về phương diện khác cũng là vì Liliruca cũng không có lực lượng một mình trở về, càng đừng nói muốn mang theo Bell đi trở về.

Hơn nữa, Ais bọn họ đều còn muốn viễn chinh, vẫn là thiếu phí một ít sức lực hảo, cho nên phong lựa chọn chính mình đưa bọn họ sẽ mặt đất.

Bởi vì, phong có thể không hề cố kỵ mà tại thành phố ngầm nội hoành hành, bởi vì có giết chóc giả cái này kỹ năng, tựa hồ cũng có thể đủ giấu đến quá thành phố ngầm.

Phong cũng thử qua một lần, cơ hồ thật sự có thể tại thành phố ngầm bên trong loạn dạo, bất quá…… Có một tầng lại không được.

Đó chính là thứ mười bảy tầng, mỗi một lần phong hạ đến thứ mười bảy tầng thời điểm, vô luận có phải hay không dùng giết chóc giả, đều sẽ bị cái kia quái vật phát hiện.

Không sai, chính là kia ‘ cái ’ quái vật, chỉ có một quái vật tầng lầu, mà này một con quái vật được xưng là, tầng lầu chủ!

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện