Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 13


trước sau


Ngay sau đó, một đạo thân ảnh từ khách sạn lầu hai rơi xuống ở phong trước mặt, một lát thời gian liền hóa thành mảnh nhỏ biến mất.

Phong sửng sốt.

“Này, chính là an toàn khu!”

Cho nên nói, có chuyện tìm phong, ở tiệm cơm bên trong nằm vùng là được ~( cười )

Chương 17 Kirito sự tình

Chương 17 trong vòng giết người sự kiện

“An toàn khu nội thật sự có thể giết người sao?” Phong cau mày nhìn trước mắt một màn, ngẩng đầu, ngây ngẩn cả người.

Bởi vì phong thấy được hai người, Kirito cùng nàng tỷ tỷ Asuna.

“Ai? Tiểu Phong?” Lúc này, Asuna cũng thấy được phong.

Ngay sau đó, phong liền thấy Asuna bên cạnh Kirito bay nhanh từ cửa sổ nhảy tới một cái trên nóc nhà mặt, sau đó đuổi theo một người mặc áo đen nam tử chạy tới.

“Thanh kiếm này… Thật là từ nơi đó phóng tới sao?” Phong nhặt lên rơi xuống ở bên cạnh kia đem mang theo đâm mạnh kiếm, không khỏi có một chút hoài nghi, nàng nhưng không có nghe được nàng đỉnh đầu phía trên có bất luận cái gì động tĩnh.

Liền tính là vứt ra kiếm cũng không có khả năng hoàn toàn không phát ra âm thanh, này đó là trò chơi này cân bằng.

Bất quá, phong ánh mắt nhìn về phía Kirito bên kia, thấy được Kirito lấy ra tam đem phi đao hướng về người áo đen ném đi, kết quả trực tiếp bị hệ thống bảo hộ công năng ngăn cản. Ngay sau đó cái kia người áo đen liền ở truyền tống thủy tinh dưới tác dụng biến mất.

“Tiểu Phong, ngươi như thế nào ở chỗ này?” Asuna lúc này đã chạy xuống dưới, kéo lại phong tay hỏi.

“Tỷ tỷ, ta là tới giúp Kirito a. Hắn nói có thời gian nói muốn ta giúp hắn một việc.” Phong cũng không có giấu giếm, nói, “Hơn nữa hiệp hội được đến mới nhất tin tức, mỉm cười quan tài tại đây một tầng hoạt động.”

“Cái gì? Mỉm cười quan tài?!” Asuna mở to hai mắt.


“Cái gì mỉm cười quan tài?” Kirito lúc này cũng về tới nơi này, nghe được Asuna tiếng kinh hô không khỏi sửng sốt, bọn họ chỉ là ở điều tra trong vòng giết người sự kiện, như thế nào xả tới rồi mỉm cười quan tài?

“Chẳng lẽ, giết người chính là mỉm cười quan tài?” Asuna không khỏi nói.

“Sẽ không.” Kirito lắc lắc đầu, nói, “Mỉm cười quan tài người đều là một đám tinh thần có vấn đề người, so với phương thức này, bọn họ càng thích dùng tra tấn phương thức tới giết người, cho nên hẳn là không phải là mỉm cười quan tài.”

“Cũng là.” Asuna cũng biết mỉm cười quan tài nghe đồn, này đích xác không quá phù hợp bọn họ cái loại này biến thái phong cách.

Nghe được nơi này, phong mới có điểm nghe minh bạch, không khỏi nhìn về phía Kirito, chớp chớp mắt.

“Chẳng lẽ ngươi nói muốn ta hỗ trợ sự tình không phải mỉm cười quan tài sự tình?”

“Không phải a.” Kirito không khỏi sửng sốt, nghĩ tới phong một đi một về thời gian, liền đã biết sao lại thế này, không khỏi trong lòng ấm áp.

“Không phải……” Phong nhíu nhíu mày, không phải lời nói hi tư Khắc Lợi phu cùng chính mình nói này đó làm gì? Chẳng lẽ?

“Như vậy ngươi cùng tỷ tỷ đang làm gì?” Phong vẫn là trước hỏi thăm rõ ràng hảo một chút.

“Chúng ta ở hỏi thăm trong vòng giết người sự kiện.” Kirito nói.

Asuna cũng gật gật đầu, “Vốn dĩ Kirito nói ta còn chưa tin. Nhưng là……” Nói nhìn phong, nói thật phong chuyển biến nàng đến bây giờ vẫn là không có thích ứng, tựa hồ trưởng thành tốc độ vượt qua nàng tưởng tượng.

Kỳ thật, này cũng không trách Asuna, rốt cuộc phong trải qua có điểm kỳ ba, trải qua quá rất nhiều, nhưng là lại không có trải qua hơn người tình lõi đời, chỉ là ở bằng vào ấn tượng đầu tiên cùng trong lòng chán ghét cảm phán đoán tốt xấu, dẫn tới nàng ngay từ đầu ở vào một loại cực độ thiên hướng với hắc ám đơn thuần.

Mà ở đao kiếm thần vực sao bên trong đã ngây người lâu như vậy, tuy rằng phong chỉ là đi theo Asuna bên người, nhưng là quan trọng nhất đạo lý đối nhân xử thế lại bị bổ túc, nàng trên thực tế trưởng thành chỉ là một phương diện trưởng thành, bổ khuyết nàng chỗ trống chỗ.

Trải qua đã cũng đủ, hơn nữa hơi chút lý giải đạo lý đối nhân xử thế, tưởng không thành trường đều khó, đến nỗi vì cái gì vẫn luôn giả dạng làm tiểu hài tử, kia chỉ là phong cho tới nay đều tưởng trật. Rốt cuộc nàng không có trải qua quá tình thương của mẹ, tự nhận là ở mẫu thân trước mặt, chính mình nên là một cái trường không lớn tiểu hài tử, thẳng đến Asuna kia một phen lời nói mới làm nàng tỉnh ngộ lại đây.

“Trong vòng giết người sự kiện.” Hồi tưởng hi tư Khắc Lợi phu kia nghiêm túc tính cách, phong cảm giác không nên sẽ có như vậy lỗ hổng tồn tại.

“Vừa rồi người kia không nhất định đã chết.” Phong hồi tưởng vừa rồi quá trình, cuối cùng mở mắt, nàng tin tưởng chính mình sức quan sát.

“Ai?” Kirito cùng Asuna sửng sốt.

“Ta vừa rồi liền ở dưới, ít nhất ta xác định thanh kiếm này không phải cái kia người áo đen bắn ra tới, hơn nữa các ngươi ở mặt trên không có thấy, nhưng là ở kia trận quang mang dưới còn cất giấu một cổ quang mang, ta tưởng hẳn là truyền tống thủy tinh quang mang.”

“Chính là, nàng vì cái gì làm như vậy?” Asuna cũng nhíu mày, “Hơn nữa, như vậy biểu hiện giả dối là như thế nào làm được?”

Kirito cùng phong cũng lâm vào tự hỏi.

“Dựa theo phong theo như lời, kia thanh đao nếu ngay từ đầu chính là cắm ở trên người nàng.” Kirito đôi mắt càng ngày càng sáng.

Nghe Kirito nói, phong cùng Asuna cũng đồng thời phản ứng lại đây.

“Bền độ!”

Có thể nói ở sao bên trong hiện tại mọi người sinh hoạt tới rồi hiện tại, đều sẽ không đối cái này không quen thuộc.

“Như vậy……” Kirito lấy qua phong trong tay kiếm, từ đạo cụ lan bên trong lấy ra một kiện cũ nát quần áo, sau đó đâm vào đi vào.

Qua thật lâu sau, quần áo liền theo một trận quang mang hóa thành mảnh nhỏ, cùng người HP háo quang sau giống nhau như đúc.

“Xem ra chính là như vậy đâu.” Kirito cùng Asuna đều lộ ra tươi cười.

Nhưng là phong không có, dựa theo hi tư Khắc Lợi phu tính cách tới nói, tuyệt đối có cái gì liên hệ ở, mỉm cười quan tài cùng chuyện này.

“Tiểu Phong.” Asuna kêu một câu.

“Tiểu Phong!!” Không có được đến đáp lại Asuna không khỏi lại một lần gọi vào.

“A? Tỷ tỷ, làm sao vậy?” Phong rốt cuộc phục hồi tinh thần lại.


“Ngươi suy nghĩ cái gì?” Asuna hỏi.

“Không có gì.” Phong có điểm khó xử, nếu lời nói Asuna khả năng sẽ xuất hiện nguy hiểm.

“Liền tỷ tỷ đều không thể đủ nói cho sao?” Asuna một chút liền nhìn ra tới.

“Ngạch.” Phong há miệng thở dốc, cuối cùng nhìn Asuna nghiêm khắc ánh mắt, tức khắc tủng đầu đem ý nghĩ của chính mình nói ra.

Powered by GliaStudio
close

“Dựa theo phong theo như lời, thật đúng là rất có khả năng.” Kirito cũng nheo lại đôi mắt.

“Mỉm cười quan tài.” Asuna cầm nắm tay, đến bây giờ nàng vẫn là không rõ vì cái gì sẽ có người như vậy tồn tại, rõ ràng bọn họ đều như vậy nỗ lực muốn công lược sao, muốn làm mọi người từ nơi này giải phóng đi ra ngoài.

“Đúng rồi!” Kirito bỗng nhiên nhớ tới cái gì, chạy thượng khách sạn.

Asuna cùng phong nhìn nhau liếc mắt một cái cũng theo đi lên.

“Không thấy.” Kirito nhìn trống trải trong phòng mặt nói, “Xem ra nàng mục đích cũng coi như là hoàn thành.”

“Asuna, ngươi giống như cùng nàng đăng ký bạn tốt đi?”

“Ai, đúng vậy.” Asuna cũng phản ứng lại đây, mở ra định vị, phát hiện cái này đơn vị ở di động tới.

“Xem ra là thật sự.” Này một xác định, cũng làm Asuna thở dài nhẹ nhõm một

hơi, không tồn tại trừ bỏ giấc ngủ PK bên ngoài trong vòng giết người thủ đoạn thật là thật tốt quá.

“Như vậy muốn gọi người sao?” Nếu biết có mỉm cười quan tài tồn tại, Kirito cũng không dám thác đại.

“Không cần, nơi này mỉm cười quan tài thành viên hẳn là cũng không nhiều, hơn nữa hiện tại cái này thời kỳ ngươi cũng kêu không đến người, trừ bỏ cái kia đại thúc bên ngoài.” Phong nói.

“Cũng là.” Kirito nhíu nhíu mày, “Như vậy, đều tiểu tâm một chút đi.”

“Hảo!”

“Cái kia, tỷ tỷ……” Quả nhiên, phong vẫn là không nghĩ làm Asuna tham dự tiến vào.

“Tưởng đều đừng nghĩ!” Đôi tay véo eo, Asuna trừng mắt phong, tuy rằng phong biến hóa lớn như vậy, nhưng là một khi cùng nàng nói chuyện, Asuna liền cảm giác chính mình có thể nháy mắt nhìn ra phong suy nghĩ cái gì.

“Hảo đi!” Rụt rụt đầu, phong không hề phản đối.

Có điểm buồn cười mà nhìn Asuna cùng phong, Kirito cảm giác a, phong cả đời này hẳn là đều không thể thoát được quá Asuna ma trảo.

Lệ thường cầu phiếu phiếu ~~ tuyên truyền đàn: 583488180

Chương 18 ngươi! Lặp lại lần nữa thử xem!!

Chương 18 ngươi! Lặp lại lần nữa thử xem!!

Tránh ở âm u trong một góc, chỉ nghĩ đánh lén người được xưng là lão thử.

Liền tính là lão thử, ở tìm được cơ hội thời điểm cũng sẽ mở ra chính mình răng nanh, sau đó một ngụm hung hăng mà cắn đi lên, cho dù làm như vậy sẽ bại lộ chính mình.

Một kích mất mạng, bằng không liền xa độn ngàn dặm, sau đó lại một lần đánh lén.

Nếu không trốn, ở nơi đó khai vô song, nhớ kỹ kia không phải lão thử, chỉ là một con khoác lão thử áo ngoài cuồng chiến sĩ.

Nhưng là, lão thử cũng không phải dễ dàng như vậy đương.

Tỷ như, lúc này, phong ở nơi đó nhìn phía dưới ba cái hắc y nhân, sau đó liền đem bọn họ vị trí chia Asuna cùng Kirito.


Đương tương đương lão thử người bị phát hiện thời điểm, liền không hề là lão thử, mà là con mồi.

Ngay sau đó phong lại một lần phát hiện vài bóng người, nhất nhất đem tọa độ chia Kirito cùng Asuna sau, liền đi tới một vị trí, chỉ cần những người đó trung tùy ý một người nhúc nhích một chút đều trốn bất quá nàng đôi mắt, này một phần bị hi tư Khắc Lợi phu xưng là phạm quy sức quan sát.

Đối với phía dưới một cái người mặc áo giáp nam tử không ngừng xin tha lời nói, phong hoàn toàn không có nửa điểm hứng thú.

Đến nỗi phong này một phần năng lực là như thế nào luyện thành? Vốn dĩ liền có thể xưng được với loài bò sát hắn không hiểu đến che giấu chính mình đã sớm đã chết.

Tuy rằng không nghĩ đương lão thử, nhưng là chỉ có đương lão thử mới có thể đủ sống sót, ở không có người thời điểm ăn vụng, ở trong bóng tối tránh né, ở tuyệt vọng trung giãy giụa.

Ở mặt trên, phong đem chung quanh những người đó nhất cử nhất động đều nói cho Asuna cùng Kirito, sau đó nàng chính mình ở vì nàng trong mắt xuất hiện một ít biến hóa mà nghi hoặc.

“Muội muội của ngươi rốt cuộc là đang làm gì? Gián điệp?” Kirito nhìn phong không ngừng phát lại đây tin tức, trên trán không ngừng toát ra mồ hôi lạnh, loại này nếu là gián điệp nói có lẽ thật sự thực khủng bố.

“Ta cũng không biết.” Asuna cười khổ, nàng cũng nghe quá phong trải qua, nhưng là này phân năng lực nàng lại không biết.

“……” Kirito nhìn nhìn Asuna, có điểm nghi hoặc.

“Nàng…… Không phải ta muội muội.” Thật lâu sau, Asuna nói.

“……” Liền tính là Kirito cũng nhịn không được lộ ra một loại ngươi ở đậu ta biểu tình, các nàng hai bộ dáng tuyệt đối là cùng trứng song bào thai, không có sai.

Nhưng là, nhìn Asuna có điểm ảm đạm bộ dáng, Kirito nhướng nhướng mày, áp lực thanh âm.

“Thật sự?”

“Ta dùng đến lấy cái này lừa gạt ngươi sao?” Asuna nhắm hai mắt lại.

“Cái này, thật sự làm người có điểm ngoài ý muốn, không, là làm người căn bản là sẽ không đi tin tưởng.” Nếu không phải biết Asuna cùng phong tính cách, Kirito tỏ vẻ chính mình cũng tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

Bất quá, như thế nói, Kirito ngạch xem như minh bạch vì cái gì trước kia cảm giác các nàng hai chi gian như vậy quái.

Trước kia như là mẹ con, hiện tại hơi chút như là tỷ muội, nhưng là càng nhiều tựa hồ càng giống…… Nghĩ nghĩ Kirito trong ánh mắt lộ ra kỳ quái thần sắc, nhìn Asuna, như thế nào càng nghĩ càng không đúng rồi?

“Ngươi suy nghĩ cái gì?” Tựa hồ đã nhận ra Kirito ánh mắt, Asuna bỗng nhiên cảm giác trong lòng sinh ra một cổ khó chịu cảm giác.

“Không có gì!” Kirito vội vàng quay đầu đi, hắn mới sẽ không thừa nhận chính mình thiếu chút nữa hiểu sai đâu ~ bất quá, hai cái giống nhau như đúc người, còn không có huyết thống quan hệ, ngẫm lại thật sự có điểm làm người nhiệt huyết sôi trào cảm giác.

Làm một cái đang đứng ở xao động kỳ thiếu niên tới nói, Kirito tuy rằng so với những người khác tới nói đã tốt lắm khống chế được chính mình, nhưng là như cũ có ngăn không được thời điểm.

Nhìn đến phong phát lại đây tin tức, Asuna nói: “Bọn họ bắt đầu động.”

Mà lúc này, phong cũng rốt cuộc ở chính mình thanh Kỹ Năng bên trong tìm được rồi nàng hiện tại tầm mắt trở nên có điểm kỳ quái nguyên nhân.

“Nhược điểm thẩm tách ( bị động ): Tăng lên bản thân quan sát đến địa phương nhược điểm tỷ lệ, đương công kích nhược điểm khi, nhất định bạo kích, cũng thêm vào gia tăng 50% thương tổn.”

“Cái này là khi nào xuất hiện?” Phong trong ánh mắt lộ ra nghi hoặc, nhưng là không thể nghi ngờ, có được cái này kỹ năng, nàng thương tổn không đủ vấn đề liền hoàn toàn bị giải quyết, có lẽ đối mặt một ít lực phòng ngự phía dưới Boss còn khả năng xuất hiện thương tổn nổ mạnh tình huống.

Đương phong quan sát kỹ năng thời điểm, phía dưới làm phong cảm thấy nhàm chán trò khôi hài rốt cuộc tiếp cận kết thúc.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện