Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 129


trước sau


Hạ giới thần trừ phi đặc thù tình huống là không cho phép sử dụng “Thần chi lực”. Nếu bị phát hiện tại hạ giới sử dụng “Thần chi lực”, thần sẽ bị điều về thượng giới. Cho phép duy nhất một cái trường hợp đặc biệt tình huống chính là mỗi năm một lần “Ganesha · Familia” “Lễ mừng”, bị cho phép sử dụng “Thần chi lực” là công hiệu cùng loại “Thiên lý nhãn” gương “Thần chi kính”.

Mà thành phố ngầm ở vào Orario. Thành phố ngầm, hoàn cảnh phức tạp hay thay đổi, quái vật không ngừng ra đời; càng là phía dưới tầng số, quái vật càng là đáng sợ cùng không thể biết.

Có thể cùng này đó quái vật chống lại chính là nhà thám hiểm, mà mỗi một cái nhà thám hiểm đều sẽ có chính mình thần minh, gia nhập này sáng tạo Familia.

Cái gọi là Familia, chính là thần cùng hạ giới giả cấu thành phe phái. Thần ân huệ cho hạ giới giả, thông qua lao động cùng tiền thành lập lên. Này quy mô cùng tính chất là đủ loại, quốc gia quy mô đồ vật, chỉ có ở Familia thành viên cùng thần đều tồn tại dưới tình huống mới có thể bị xưng là Familia, nếu không giải tán. Familia cần hướng công hội xin thành lập, có thể làm tượng trưng chính mình Familia tiêu chí. Cấp bậc chia làm từ S đến I mười cái cấp bậc, cấp bậc phản ánh Familia tổng hợp nhân tố. Cần căn cứ cấp bậc hướng hiệp hội nộp thuế.

Không phải nói gia nhập Familia liền có thể cùng quái vật chống lại, là bởi vì năng lực giá trị.

Gia nhập Familia nhà thám hiểm thông qua cùng quái vật tranh đấu do đó mài giũa chính mình, từ giữa thu hoạch ‘ kinh nghiệm giá trị ’. Mà này đó kinh nghiệm giá trị cần thiết muốn thần mới có thể đem chi giải phóng ra tới, do đó đối tự thân tiến hành cường hóa.

Đây cũng là nhà thám hiểm đối kháng quái vật tư bản, xét đến cùng, là năng lực giá trị tăng lên.

Mà này đó đều là phong này nửa ngày thành quả, đem chính mình vị trí địa phương chi tiết đại khái biết rõ ràng.

Lúc này phong khoác một cái màu đen áo choàng, bởi vì ban đầu kia một bộ khuôn mặt thật sự là quá xảo đoạt thiên công, vô luận phong đi đến nơi nào đều sẽ có người kinh ngạc cảm thán.

Hơn nữa ở này đó kinh ngạc cảm thán ánh mắt tựa hồ còn có khuynh mộ cùng kính sợ……

“Xem ra lúc này đây biến thân đối tượng không đơn giản.” Phong ước chừng suy nghĩ cẩn thận, đến nỗi này thân áo choàng như thế nào tới, ân.

Nàng biến thành nàng sau liền nàng trang bị cũng mang theo, sau đó phong đem sở hữu trang bị bán đi, ra ngoài dự kiến mà, giá cả xa xỉ đâu ~

Hơn nữa, đối phương thấy được chính mình sau tựa hồ cũng không dám ham tiện nghi, cấp giá cả rất cao.

Cho nên, phong cảm giác chính mình hiện tại hẳn là cũng coi như là rất có tiền đâu ~

Như vậy, có tiền muốn làm gì? Đối với phong tới nói, đây là rất đơn giản sự tình, đệ nhất kiện phải làm sự tình, kia khẳng định là đi ăn cơm.


Nhìn trước mắt mặt tiền cửa hàng, mặt trên viết mấy chữ, phì nhiêu nữ chủ nhân, sau đó không có do dự, phong đi vào.

“Vị khách nhân này, xin hỏi ngươi yếu điểm chút cái gì miêu ~” lúc này một cái miêu người đã đi tới hỏi.

“Ân.” Phong tự hỏi một chút, sau đó gật gật đầu, “Đem các ngươi nơi này đồ ăn đều thượng một lần.”

“Tốt miêu ~” miêu người gật gật đầu, sau đó bỗng nhiên, nàng cái đuôi bất động, đôi mắt mở to, nhìn phong, “Ai?”

“Vị khách nhân này, chúng ta đồ ăn chính là rất nhiều miêu ~ hơn nữa lượng rất lớn miêu.” Miêu người ta nói nói.

“Yên tâm, ta có thể ăn xong.” Phong nói.

“Tốt miêu ~” miêu người cũng không hề nói thêm cái gì, hơn nữa như vậy khách nhân đối bọn họ như vậy tiệm cơm tới nói cũng là chuyện tốt.

Miêu người ta nói xong sau liền rời đi, lúc này, phong tầm mắt cùng một đạo ánh mắt đã xảy ra giao thoa, vị kia người mặc cái này tiệm cơm người phục vụ quần áo, hoàng màu xanh lục đầu tóc.

Lúc này, một đôi xích hồng sắc hai tròng mắt cùng một đôi màu lục lam hai tròng mắt đối đánh vào cùng nhau.

Sau đó, phong rõ ràng mà ở kia một đôi màu lục lam hai tròng mắt nhìn thấy một tia chán ghét, sau đó cái kia người phục vụ bỏ qua một bên tầm mắt, rời đi.

Phong khóe miệng hơi kiều, cũng không có cảm giác có cái gì, hơn nữa, phong có thể cảm giác được đối phương trên người có đồng loại hơi thở, không phải nói chủng tộc, mà là hành vi.

Nàng chán ghét phong, cũng liền đại biểu cho một việc.

Bất quá, cho dù có thể nhìn ra được tới, phong cũng không cần phải đi quản những việc này, nàng đi vào nơi này thật sự chỉ là vì ăn cơm mà thôi.

“Muốn ăn ngon uống tốt a!” Theo một đạo hơi chút có điểm đại thanh âm, phong trước mặt bắt đầu thượng đồ ăn, nhìn vừa rồi lão bản nương Mia động tác, phong chỉ có thể đủ cho nàng đánh thượng một cái hào sảng nhãn, hơn nữa thanh âm tuy rằng đại, động tác cũng có chút thô lỗ, nhưng là nói thật hẳn là không có ác ý.

“Bất quá, này lượng… Ta thích.” Nhìn trước mắt đồ ăn phẩm, phong đôi mắt ở sáng lên, nơi này thật sự là quá tuyệt vời, đến nỗi nhiều quý? Cái này không ở phong tự hỏi trong phạm vi.

“Ta thúc đẩy.” Mang theo tươi cười, phong bắt đầu rồi ăn cơm, mà nàng ăn cơm tốc độ làm mọi người đều trợn mắt há hốc mồm.

“Này rốt cuộc là có bao nhiêu đói a?” Người chung quanh ở châu đầu ghé tai.

“Chỉ sợ là đói chết quỷ chuyển thế……”

“Vị kia lão huynh đủ hào sảng!”

“Lão huynh? Tuy rằng có áo choàng, nhưng là kia mảnh khảnh dáng người cũng khẳng định là nữ sinh đi! Trách không được ngươi độc thân cả đời!”

“Tạo! Có loại một mình đấu!”

“Một mình đấu liền một mình đấu!”

Nói ở hai người tiếng kêu trung, một tiếng vang lớn truyền đến, nguyên lai là lão bản nương một quyền nện ở trên bàn.

“Nơi này là ăn cơm địa phương, không phải đùa giỡn địa phương.” Mia trừng mắt nhìn run bần bật hai người, bất quá đảo mắt, lại là nói, “Các ngươi muốn một mình đấu, cũng có thể, dùng rượu phẩm tới một mình đấu đi!”

“Hảo, lão bản nương, thượng rượu!”

Cứ như vậy, ở lão bản nương cười tủm tỉm trong thần sắc, một đôi oan gia cứ như vậy kết thành ~

Phong cũng có chú ý bên này sự tình, bất quá, nàng càng có rất nhiều ở cảm thán đồ ăn mỹ diệu, nàng đã thật lâu không có hưởng qua đồ ăn hương vị.

Phong hiện tại còn chưa tới cái loại này có thể không dựa vào đồ ăn sinh tồn nông nỗi, nhưng mà phong nói cũng là thật sự, nàng đã có thật lâu không có hưởng qua đồ ăn hương vị.

Bởi vì, nàng rất ít ra tới, chỉ ở kia một lần biểu ý thức hôn mê thời điểm ra tới quá một lần, lại thực mau trở về, căn bản không có ăn qua đồ vật.

Không sai, hiện tại phong là Long Vương, hồi tưởng một cái khác chính mình cuối cùng yêu cầu, phong khóe miệng lộ ra cười khổ, liền tính là nàng cũng không nghĩ tới một cái khác chính mình cuối cùng yêu cầu thế nhưng là như thế này.


Làm nàng tiến vào thế giới này thời điểm, Long Vương ra tới, mà nàng chính mình đi đối kháng kia đầu long.

“Kỳ thật…… Căn bản không có cái này tất yếu a.” Phong lắc lắc đầu, ánh mắt cũng hơi chút có một tia nhu hòa.

Nàng cái kia sư phó, phong nhìn không ra sâu cạn, hắn bóp chết chính mình cùng dẫm chết một con con kiến chỉ sợ không có gì khác nhau.

Hơn nữa, phong có thể cảm giác được, hiện tại chính mình căn bản không có khả năng làm được giống như trước như vậy làm một cái khác chính mình ra tới……

Powered by GliaStudio
close

Cũng chính là, thế giới này, chỉ có thể đủ nàng tới biến cường, sau đó hoàn thành nhiệm vụ.

“…… Uy!”

“Úc úc! Đại mỹ nữ!”

“Ngu xuẩn, không phải chỉ cái này. Xem cái kia huy chương!”

“…… Ngạch.”

“Cái kia chính

là…… Người khổng lồ gia tộc!”

“Này không phải đệ nhất cấp nhà thám hiểm toàn viên sao?”

“Cái kia…… Chính là trong truyền thuyết kiếm cơ!”

Rối loạn thanh tức khắc đem phong suy nghĩ lôi trở lại hiện thực, sau đó phong chuyển qua đầu, thấy được kia có được kim sắc tóc cùng kim sắc đôi mắt người mà, khóe miệng lộ ra tươi cười.

Cho nên nói, hết thảy sớm đã an bài hảo, mỗi đến một cái thế giới, nàng khẳng định sẽ cùng nàng thực mau là có thể đủ gặp mặt!

PS: Khẳng định là Ais lạp, nói thật, nếu không phải Ais, ta thật sự nhìn không được.

Hàng phía trước nhắc nhở, ta không thích cái này nam chủ, đương nhiên ta sẽ không hắc hắn, so với hắn, ta càng phiền chán cái loại này cố tình người da đen thư……

Còn có, ta vì viết cái này, chính là đem thành phố ngầm tiểu thuyết xem xong rồi……emmmmm, manga anime sớm xem xong rồi, gần nhất vì viết hảo, lại đem tiểu thuyết nhìn…… Chịu đựng cái này nam chủ xem xong rồi……

Chương 190 huyết mắt, kiếm cơ

Chương 190 huyết mắt, kiếm cơ

Bất quá, liền tính là gặp được mục tiêu của chính mình, nhưng là phong cũng không có vừa lên tới liền đi lên cùng nàng gặp nhau.

Này không, nếu ngay từ đầu liền đi nói, liền nhìn không tới trước mắt một màn này trò khôi hài đi?

Uống say người sói, cùng hắn trong miệng kia đả thương người lời nói, còn có ở bên kia cái kia đầu bạc tiểu tử trên mặt thần sắc.

Chuyện xưa tựa hồ là chính mình họa người, kiếm cơ ở một cái quái vật trong tay cứu một thiếu niên, mà thiếu niên này lại bị dọa chạy sự tình?

Sau đó, người sói liền lấy chuyện này dùng để trào phúng kiếm cơ, kỳ thật cũng không xem như trào phúng, chỉ là uống say đem sở hữu tưởng nói đều nói ra mà thôi.

Phỏng chừng, cái này người sói cũng không nghĩ tới hắn trong miệng cái kia tiểu gia hỏa liền ngồi ở bọn họ bên cạnh.

Đối với bọn họ tới nói này chỉ là một cái vui đùa mà thôi, nhưng mà đối với bên cạnh cái kia tóc bạc người tới nói không thể nghi ngờ là một cái ác mộng đi?

“Sẽ như thế nào lựa chọn đâu?” Phong lúc này hơi chút tới một ít hứng thú, muốn biết người sói trong miệng cái này người nhát gan sẽ làm ra thế nào lựa chọn.

Người nhát gan, đích xác, thế nhưng sẽ bị cứu chính mình người dọa đi, đủ để được xưng là người nhát gan, tuy rằng không biết sự tình cụ thể trải qua, nhưng là phong nghe người sói nói cũng là cho rằng bên cạnh gia hỏa kia có đủ nhát gan.


“Thật sự nhát gan nói, phỏng chừng sẽ không mang đến cái gì trò khôi hài đi?” Phong tiếng cười nói thầm một câu, sau đó một bên ăn bàn trung đồ ăn, một bên quan sát đến tình thế phát triển.

Giống như là, hiện tại cái kia người sói còn không có dừng lại.

“Ais ngươi là nghĩ như thế nào? Cái kia ở chính mình trước mắt chỉ biết phát run phế vật. Liền lấy mặt hàng còn tự xưng là chúng ta giống nhau nhà thám hiểm ai?” Người sói Bete đỏ bừng mặt, nhìn Ais.

“…… Ở cái loại này tình huống, ta cho rằng thực bình thường.” Ais mở miệng.

“Nguyên lai là kêu Ais sao.” Phong Điểm gật đầu, tuy rằng khả năng cái này tin tức nàng tùy tiện vừa hỏi liền có thể hỏi ra tới.

“Cái gì a, còn trang người tốt.…… Như vậy ta đổi cái vấn đề hảo, cái kia tiểu thí hài cùng ta, nếu làm bạn lữ nói ngươi sẽ tuyển cái nào?” Bete lúc này vỗ cái bàn đứng lên, nhìn Ais hỏi.

“…… Bete, ngươi, có phải hay không uống say.” Ais ngơ ngác hỏi, thế nhưng lúc này mới phát hiện.

“Thiên nhiên ngốc?” Phong thiếu chút nữa đem trong miệng cơm phun đi ra ngoài, cho tới nay, kiếm cơ không nói gì, vốn dĩ tưởng cao lãnh……

Nhưng mà, kiếm cơ này một câu liền đem phong ý tưởng toàn bộ tan biến, như vậy rõ ràng sự tình lúc này mới biết được, thật sự, là một cái thiên nhiên ngốc a.

“Chỉ cần là phế vật, liền không có tư cách đứng ở Ais Wallenstein bên cạnh!”

Đương Bete nói xong này một câu sau, kia một cái đầu bạc thiếu niên rốt cuộc rốt cuộc nhịn không được, đứng lên……

Sau đó, như là chạy trốn giống nhau trốn ra phì nhiêu nữ chủ nhân.

“Ân, thật sự chạy thoát?” Tuy rằng sớm có đoán trước, phong vẫn là có điểm thất vọng, trò khôi hài tự nhiên là càng lúc càng lớn mới có thú, đặc biệt là cái này trò khôi hài cùng chính mình không có quan hệ.

Loại này thích xem trò khôi hài tâm thái phong cũng không xa lạ, ở sao thời điểm, phong liền nhận thấy được chính mình có phương diện này tâm thái, bất quá, lại không phải cái gì chuyện xấu, cũng liền không có quản cái gì.

Bất quá, ở cái kia đầu bạc thiếu niên chạy đi sau, tên kia kiếm cơ tựa hồ phát hiện cái gì dường như, đứng lên.

“A a? Chẳng lẽ là ăn cơm trắng?”

“Ô oa, cư nhiên ở Mia bác gái địa phương ăn cơm trắng…… Này lá gan thật đủ đại.”

“Nha nha, Ais ngô, ngươi đang làm cái gì?” Tên kia tóc đỏ thần uống rượu nhìn chạy ra đi Ais, sau đó khóe miệng lộ ra tà cười, đi tới kiếm cơ sau lưng, đem thân thể gần sát kiếm cơ, gần đến liền hô hấp đều có thể đủ đụng tới nông nỗi, sau đó đem xương mu áp tới rồi kiếm cơ cánh tay bộ.

Sau đó liền thấy kiếm cơ mang theo hoang mang biểu tình đem thần tay cầm khai, ninh lên, dùng khuỷu tay va chạm, chờ thần lui ra phía sau vài bước sau liền hướng đối phương gương mặt chụp một cái bàn tay.

“Thỉnh không cần làm ra kỳ quái sự tình.” Kiếm cơ ấn bị in lại hồng diệp thần.

Nhưng mà, nhìn đến như vậy kiếm cơ, rất giống chăng không có bị dọa đến, ngược lại tại chỗ sống lại.

“Như vậy lãnh kiều Ais hảo manh!!”

“Đây là Loki Familia sao?” Nhìn này hết thảy, phong lẩm bẩm, cái này mê cung đô thị mạnh nhất Familia thế nhưng là cái dạng này, tuy rằng cái kia Bete làm người nhìn không thuận mắt, nhưng là dù sao cũng là say rượu trạng thái, trò hề bại lộ, đảo cũng không thể đủ như vậy bình luận cái gì, nhưng là người khác thoạt nhìn…… Man không tồi bộ dáng.

Cho nên, mang theo ý nghĩ như vậy, phong mở miệng, hơn nữa không có che giấu, thanh âm tuy rằng không lớn, nhưng là lại có thể rõ ràng mà truyền tiến mọi người trong tai.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện