Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 121


trước sau


Quang Kiều Tĩnh ngựa quen đường cũ về phía trữ vật thất đi đến, đương trải qua đại sảnh thời điểm, tựa hồ thấy được một hình bóng quen thuộc.

Tức khắc, Quang Kiều Tĩnh bước chân dừng lại, mở to hai mắt, nhìn kia đạo thân ảnh, không lâu đôi mắt liền chứa đầy nước mắt.

“Tướng quân!”

Quang Kiều Tĩnh xoa xoa đôi mắt, xác định không phải chính mình ảo giác sau rốt cuộc nhịn không được phác tới.

“Ân? Tiểu tĩnh a.” Phong nheo nheo mắt, nhìn phác lại đây Quang Kiều Tĩnh, sau đó tiếp được Quang Kiều Tĩnh thân mình, ôm ở trong lòng ngực.

“Ngô, tướng quân, ngươi như thế nào hiện tại mới trở về a? Đều mau hai tuần!”

“Ai? Hai tuần sao……” Phong sửng sốt.

“Ân, chuẩn xác nói là 13 thiên 4 cái canh giờ, 32 phút, còn có……14 giây!” Nói Quang Kiều Tĩnh giận dỗi mà nhìn phong, “Các nàng chính là một tuần trước liền đã trở lại!”

“Ngạch.” Nhìn Quang Kiều Tĩnh bộ dáng, phong ngẩn người, đã lâu không có gặp qua Quang Kiều Tĩnh như vậy, hơn nữa, thế nhưng liền giây đều tính đến như vậy rõ ràng……

“Nha!” Bỗng nhiên, Quang Kiều Tĩnh kêu sợ hãi một tiếng, sau đó từ phong trong lòng ngực tránh thoát ra tới, sắc mặt đỏ bừng, hai cái ngón trỏ ở quấy.

“Kia, cái kia, tướng quân, ta không phải cố ý……” Quang Kiều Tĩnh càng nói sắc mặt càng hồng.

“Ân.” Phong không biết trong lòng rốt cuộc là cảm giác như thế nào, nhìn Quang Kiều Tĩnh bộ dáng, vươn tay lại một lần đem Quang Kiều Tĩnh hung hăng mà xoa vào trong lòng ngực.

“Ngô.” Lúc này đây, Quang Kiều Tĩnh không có lại tránh thoát, chỉ cảm thấy thân thể không có một chút ít sức lực, sắc mặt càng thêm đỏ ửng.

“Kêu ta phong liền hảo.” Phong nỉ non nói.

“Ân, phong…… Tướng quân.”

“Sách, ngươi tưởng như vậy kêu nói đã kêu đi.” Phong nheo nheo mắt, xoa xoa Quang Kiều Tĩnh đầu tóc, “Từng ấy năm tới nay, vất vả ngươi.”


“Không, không vất vả, có thể chiếu cố tướng quân, ta, ta thực vui vẻ.” Quang Kiều Tĩnh nói đôi mắt lại một lần mơ hồ.

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, cứ như vậy ôm Quang Kiều Tĩnh, đứng một chút.

Bỗng nhiên, Quang Kiều Tĩnh cũng khôi phục không ít, nhớ tới gần nhất phát sinh sự tình, từ phong trong lòng ngực thoát ly mở ra.

“Tướng quân, đã xảy ra chuyện!”

“Ân?” Phong nhíu nhíu mày.

“Tướng quân đi rồi liền có một ít vong linh ở công thành, ngay từ đầu còn hảo, nhưng là hiện tại vong linh đã có không nhỏ quy mô, hơn nữa nghe nói cái kia vong linh pháp sư thủ hạ còn có một cái LV5 cấp bậc vong linh!”

“LV5?” Phong đôi mắt cũng là co rút lại một chút, nàng chính là còn ở LV2, cái này chênh lệch……

“Ân ân, hiện tại mọi người đều ở tường thành bên kia, để ngừa vạn nhất đâu.” Quang Kiều Tĩnh tiếp tục nói.

“Ân, Akame cùng Kurome không có việc gì đi?”

“Akame cùng Kurome rất lợi hại, là chúng ta bang hội chủ lực đâu!” Quang Kiều Tĩnh rất có điểm kiêu ngạo mà nói.

“Không có việc gì liền hảo.” Phong cũng là thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Tiểu tĩnh, không phải làm ngươi kiểm kê nước thuốc sao? Như thế nào còn ở nơi này?” Ninh tông nói thấy được phong.

“Ai? Phong, ngươi đã trở lại a!” Ninh tông nói lộ ra tươi cười, đối với cái này cứu vớt bọn họ công hội người, bọn họ đều là thực tôn kính, cũng rất bội phục.

Ngay từ đầu không biết, nhưng là lúc sau đã biết nàng kia hai cái muội muội thực lực, quả thực cường đến không bằng hữu!

“Ân.” Phong nhìn nhìn ninh tông, nhưng là cũng không biết tên của hắn.

“Ta là ninh tông, là hậu cần bộ bộ trưởng, cũng là tiểu tĩnh cấp trên.” Ninh tông nhìn đến phong trên mặt nghi hoặc liền đã biết đáp án, bất quá hắn cũng không có sinh khí, rốt cuộc nàng còn không có nhận thức đại gia liền đi làm nhiệm vụ.

“Ân, ta đi tường thành bên kia nhìn xem.” Phong còn có có điểm không yên tâm, nói.

“Vậy được rồi, cẩn thận một chút.” Ninh tông gật gật đầu, cũng không có giữ lại, nghe nói phong thực lực cũng rất mạnh, hẳn là có thể giúp được đại ân.

“Tướng quân, tiểu tâm một chút ~” Quang Kiều Tĩnh cũng là nói.

“Ân.” Phong Điểm sau khi gật đầu, liền đi ra ngoài, nhìn tiêu điều đường phố, lắc lắc đầu, sau đó hướng về tường thành phương hướng chạy đi.

…………

“Rốt cuộc khi nào mới có thể đủ đến cùng a!” Liễu mộng kỳ nhịn không được gọi vào, lúc này nàng không còn nữa dĩ vãng thần sắc, cả người trở nên thảm hề hề.

“Ai biết được?” Tiếu mộng tuyết cũng không sai biệt lắm, trên người vốn dĩ ngân quang lấp lánh áo giáp cũng bởi vì sử dụng lâu lắm mất đi này chân chính sắc thái.

“Ân, trận này chiến đấu, không, trận này chiến tranh……” Khương nhai trong ánh mắt lộ ra kinh sợ, “Nếu không phải các nàng nói, chúng ta bên này hẳn là đã có thương vong đi?” Nói khương nhai nhìn nhìn bên kia Akame cùng Kurome, các nàng trên người cũng có chút hỗn loạn, nhưng là chỉnh thể cũng khỏe.

“Đúng vậy, thật là cảm ơn các ngươi.” Tiếu mộng tuyết biết trận này trong chiến tranh các nàng bên này xem như tốt, còn không có thương vong trạng huống.

“Chúng ta cũng là hiệp hội một viên.” Akame cùng Kurome cười cười, nói, này một loại có thể có tác dụng cảm giác cũng là thực không tồi.

“Nhưng là, đám kia gia hỏa càng ngày càng cường.” Akame nhíu nhíu mày, nói, hơn nữa nàng vũ khí đối với loại này vong linh căn bản là vô dụng, duy nhất tác dụng chính là sắc bén một chút?

“Đúng vậy.” Khương nhai gật gật đầu, “Cho nên, trận này chiến tranh đã tiến vào cuối cùng giai đoạn, lại phân không ra thắng bại nói, chúng ta liền phải thua.”

Khương nhai nói chính là không sai, lấy vong linh cường hóa biên độ, hơn nữa không có thương vong như vậy vừa nói, vẫn luôn tiêu hao bọn họ, thật sự rất khó làm.

“Đúng vậy, mấu chốt liền xem người kia.” Không có người không rõ đạo lý này, ngươi xem một chút tường thành liền có thể nhìn ra được tới, tường thành đại bộ phận đều là hoàn chỉnh.

Sau đó, một chỗ lại xuất hiện một cái động lớn, này chung quanh còn có vết rạn.


Nhìn cái này đại động, mọi người lâm vào trầm mặc, này một cái động là cái kia LV5 dùng chính mình đôi tay ngạnh tạp khai, đưa bọn họ toàn lực đều lưu không dưới một tia cái khe tường thành ngạnh sinh sinh mà tạp khai!

Kia một hồi mới là nhất nguy cấp chiến đấu, vong linh nhảy vào tường thành, còn có cái kia LV5, cũng may bọn họ bên này cũng có người đuổi tới, chỉ có hai người, một nam một nữ.

Nhưng là, chính là bọn họ hai người, một cái đem LV5 đánh lui, một cái khác cơ hồ là không uổng nửa điểm sức lực liền đem sở hữu xâm nhập thành trì vong linh toàn bộ chém giết.

Nhưng là, tình huống hiện tại vẫn là thực nguy cấp, địch quân LV5 căn bản không có thể lực hạn chế, mà bọn họ bên này lại có, gần nhất chiến đấu nàng rõ ràng đều ở vào hạ phong, tuy rằng không có đã chịu quá lớn thương tổn, nhưng là thực rõ ràng, còn như vậy đi xuống nói……

“Đây là…… Một người thay đổi một hồi chiến tranh a!” Khương nhai có điểm cảm thán, tại đây phía trước, hắn là chưa từng có nghĩ tới một người lực lượng thế nhưng có thể đạt tới như thế nông nỗi!

Powered by GliaStudio
close

Không có người phản bác, Akame cùng Kurome cũng nhấp nhấp miệng, tuy rằng không nghĩ thừa nhận, cái kia LV5 chiến đấu…… Các nàng căn bản không có tư cách tiếp xúc……

Mà hướng bên này tới rồi phong, ngừng lại, bởi vì nàng tựa hồ đụng phải một cái người quen.

Chương 178 tái kiến lê trần

Chương 178 tái kiến lê trần

“Ngươi là phong?” Phong ở lên đường thời điểm, bỗng nhiên nghe thấy một đạo quen thuộc thanh âm

kêu tên của mình.

“Lê trần?” Đảo mắt nhìn lại, phong có điểm kinh ngạc, rõ ràng là có gặp mặt một lần lê trần.

“Ân, nguyên bản không có lại bên này nhìn đến ngươi, còn tưởng rằng ngươi đi khác thành thị.” Lê trần gật gật đầu.

“Không, mấy ngày này đều ở các thế giới khác làm nhiệm vụ đâu.” Phong trả lời nói.

“Đúng không.” Lê trần không có nói nữa.

“Ngươi như thế nào ở chỗ này?” Vẫn là phong đánh vỡ trầm mặc.

“Ân, ta cùng mạch tuyết một con ở truy đuổi cái kia vong linh pháp sư, phía trước gặp được ngươi kỳ thật khi đó ta cũng ở truy đuổi quá trình bên trong, lúc này đây không nghĩ tới gia hỏa kia thế nhưng đào tạo ra một cái LV5 ra tới.” Nói lê trần cắn cắn môi.

“Hiện tại tình huống thế nào?”

“Tình huống thật không tốt, mạch tuyết kỳ thật chỉ là LV4 mà thôi, thực lực nói cũng liền ở LV5 trung tầng đi, cùng cái kia LV5 tương đồng, nhưng mà đối phương lại không có thể lực hạn chế……” Lê trần có điểm bất đắc dĩ, LV5 chiến đấu hắn rất khó cắm thượng thủ.

“Có hy vọng sao?” Phong đột nhiên hỏi nói.

“……” Lê trần trầm mặc, sau đó hung hăng mà lại uống một ngụm, sở dĩ hắn ở chỗ này, chính là bởi vì nghĩ tới tới uống rượu mà thôi, ân, uống rượu giải sầu.

Nhìn lê trần bộ dáng, phong tâm cũng trầm tới rồi đế, nàng đối với thực lực của chính mình cũng ước chừng nhận thức rõ ràng, liền tính là đem kia đầu long thả ra, chính mình cũng chỉ có LV3 đỉnh núi thực lực mà thôi……

Tại đây một hồi chiến đấu bên trong căn bản không phải sử dụng đến.

“Có lẽ còn có hy vọng.” Lê trần rót một ngụm sau cúi đầu, đen nhánh con ngươi hình như có cái gì ở ấp ủ.

“Vong linh pháp sư tự thân thực lực thực nhược, có thể triệu hồi ra LV5 vong linh, kỳ thật lực hẳn là ở LV5, nhưng là nếu không dựa vong linh nói, gia hỏa kia hẳn là chỉ có thể đủ xem như LV3 mà thôi.” Lê trần nói.

“Như vậy, ngươi?” Phong còn nhớ rõ lê trần chính là LV3 đi? Có lẽ còn không ngừng.

“Ta không được, chúng ta bên này sở hữu chiến lực gia hỏa kia đều biết rõ ràng, nếu trên chiến trường có người không xuất hiện nói, không, hắn vẫn luôn ở chính mình chung quanh lưu có một cái LV4 tồn tại. Tuy rằng ta không sợ, nhưng là cũng không thể đủ dễ dàng giải quyết, mạch tuyết cũng kéo không được cái kia LV5, cho nên không có biện pháp.” Lê trần run run bả vai, nói.

“……”

“Bất quá, gia hỏa kia tựa hồ không biết ngươi tồn tại đi?” Lê trần trên mặt lộ ra nghiền ngẫm tươi cười.

“Ý của ngươi là?” Phong mày một chọn, có điểm kinh ngạc.

“Ân, không sai, ngươi toàn lực nói đối phó một cái LV3 không thành vấn đề đi?” Lê trần nhìn phong, hỏi.


“Nhưng là hắn bên cạnh hộ vệ……”

“Cho nên nói là cuối cùng một trận chiến a, chúng ta bên này toàn lực mà làm, một trận tử chiến, bọn họ muốn chiếm được thượng phong nói nhất định phải đem kia mấy cái hộ vệ phái lên sân khấu, đến lúc đó liền có cơ hội.” Lê trần nói có điểm thất thần.

“Hơn nữa…… Nếu vẫn là không được nói, cũng có thể……” Nhưng là lê trần thanh âm càng ngày càng thấp, làm phong căn bản không có nghe rõ câu nói kế tiếp.

“Có thể cái gì?”

“Ngạch, không có gì.” Lê trần lắc lắc đầu, nhìn chằm chằm phong, “Thế nào?”

“Người khác sẽ đồng ý sao?” Phong không có cự tuyệt, hỏi.

“Cái này từ ta đi nói, chỉ cần mạch tuyết đáp ứng, mặt khác đều hảo thuyết, hết thảy đều dựa vào nắm tay tới nói chuyện.” Lê trần khóe miệng lộ ra khinh thường, cái này thành trì thành chủ cũng chỉ là cái tầm thường LV4 mà thôi, không nói mạch tuyết, hắn đều có thể chiến thắng cái này thành chủ, chỉ là muốn hơi hao chút sức lực mà thôi.

“Vậy như vậy đi, đến lúc đó muốn hành động thời điểm cho ta biết.” Phong tự hỏi một chút, cuối cùng gật gật đầu, đến nỗi nguy hiểm? Có lẽ sẽ có đi, nhưng là kéo đến càng lâu những người khác liền càng nguy hiểm, cho nên vẫn là làm nàng mạo một lần hiểm đi.

“Ân.” Lê trần gật gật đầu.

“Vậy như vậy đi.” Phong nói tiếp tục hướng bên kia đi tới.

“…… Uy.”

“Cái gì?”

“Ngươi nói nếu thích một người, mà người kia chỉ là đem ngươi cho rằng là công cụ nói, làm sao bây giờ?” Lê trần nhìn phong, tuy rằng có điểm giao thiển ngôn thâm, nhưng là nơi này cũng chỉ có nàng một cái hơi chút quen thuộc một chút.

“Ta nói……” Phong nghiêm túc tự hỏi lên.

“Công cụ liền công cụ đi, có thể làm công cụ, cũng chứng minh ngươi còn có nhất định giá trị đi? Chỉ cần nàng có thể vui vẻ, có thể an toàn liền hảo.”

Nói xong phong không hề dừng lại, chậm rãi biến mất ở lê trần trong tầm mắt, để lại lê trần ở nơi đó tự hỏi.

Cuối cùng lê trần lắc lắc đầu, cầm lấy tửu hồ lô, run run, lại run run, nhưng mà lại không có một giọt rượu.

“Ha hả, liền ngươi cũng khi dễ ta sao?” Lê trần khóe miệng lộ ra trào phúng, sau đó chậm rãi thu hồi tửu hồ lô, đi hướng Thành chủ phủ, muốn đem chuyện này nói cho mạch tuyết.

Bất quá, công cụ, giá trị sao?

…………

Lúc sau, phong ở tường thành bên này tìm thật lâu, rốt cuộc là tìm được rồi Akame các nàng.

“Tỷ tỷ!” Akame cùng Kurome nhìn đến phong thời điểm liền trực tiếp nhào lên tới, một tả một hữu chiếm cứ phong thân thể.

“Ân, ta đã trở về.” Nhìn Akame cùng Kurome, phong bỗng nhiên cảm giác được sở hữu mỏi mệt đều tại đây một khắc tan thành mây khói.

“Sách, quan hệ cũng thật hảo a.” Liễu mộng kỳ không phải không có hâm mộ mà nói.

“Ân, thật là thực không tồi tỷ muội quan hệ.” Khương nhai ở bên cạnh cũng là nói.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện