Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 103


trước sau


Koro-sensei nhìn phong bóng dáng, biết nó cái này học sinh trên người bí mật phỏng chừng còn có rất nhiều, nhưng là học sinh trên người bí mật lại mặc kệ lão sư sự tình, nó biết nàng là nó học sinh là đủ rồi.

PS: Tạp văn tạp đến emmm……

Chương 151 tân lão sư

Chương 151 tân lão sư

Koro-sensei định giá vì 10 tỷ, cho dù là không thế nào đáng giá ngày nguyên cũng tuyệt đối là một số tiền khổng lồ.

Mà như vậy định giá sẽ tự động làm một ít cấp thấp sát thủ chùn bước, đương nhiên cũng sẽ có một ít tưởng thử thời vận tồn tại.

Nhưng mà lúc này đây, tiếp được nhiệm vụ này chính là thế giới nhất lưu sát thủ, Irina Jelavic.

Vừa lên tới, nàng liền dùng anh hùng cứu mỹ nhân sự kiện thiết kế Koro-sensei, nhưng mà Koro-sensei đối với đại ngực mỹ nữ tựa hồ thật sự sức chống cự rất thấp.

Ít nhất ở ba năm e ban học sinh xem ra, Koro-sensei là thật sự lâm vào đi vào.

Mà Irina đi vào ba năm e ban là làm giáo viên tiếng Anh thân phận lại đây.

“Chức nghiệp sát thủ sao?” Nhìn Irina, phong ánh mắt sáng lên, nàng chính phát sầu không biết làm sao bây giờ đâu, này liền cho nàng đưa lên tới một cái giáo tài.

Vì thế, phong buông xuống bút vẽ, lặng yên gian đem ánh mắt tỏa định ở Irina trên người.

Mà Irina chỉ là cảm giác chính mình tựa hồ bị theo dõi, nhưng là hướng bốn phía nhìn xem lại không có phát hiện cái gì, cũng liền không có nghĩ nhiều.

Bởi vì nàng đã thói quen a, rốt cuộc nàng là một cái đại mỹ nhân, bị người nhìn thẳng là thực bình thường sự tình.

“Toàn bộ lớp động viên lên đều giết không chết quái vật, Bitch tỷ tỷ ngươi một người có thể ám sát rớt sao?” Nhìn Koro-sensei bị Irina ‘ làm ơn ’ đi rất xa chỗ nào bán đồ vật, Akabane Karma trêu đùa.


“Xú tiểu quỷ, đại nhân đâu, có đại nhân sát pháp nga ~” nói nàng nhìn về phía Shiota Nagisa, mắt sáng rực lên, “Ngươi chính là Shiota Nagisa đi?”

“Ai ân.” Shiota Nagisa ngơ ngác gật gật đầu.

Sau đó Irina đột nhiên đi tới Shiota Nagisa bên người, sau đó đôi tay cố định ở Shiota Nagisa đầu, hôn lên Shiota Nagisa.

“…… Sắc * dụ?” Phong nhìn một màn này tự hỏi, bất quá quả nhiên nàng vẫn là không có khả năng dùng như vậy phương pháp.

Bất quá, phong không biết Irina phương pháp quản không dùng được, dù sao phong biết Irina hẳn là phải bị toàn bộ ban học sinh đều chán ghét thượng.

Đặc biệt là ở đi học thời điểm, Irina chỉ là ngồi ở chỗ kia tu bổ móng tay bộ dáng hoàn toàn chọc giận ba năm e ban học sinh.

“Uy uy, Bitch tỷ tỷ, xin hỏi ngươi sát thủ xếp hạng là nhiều ít?” Akabane Karma đột nhiên hỏi nói.

“Sát thủ xếp hạng? Một trăm trong vòng đi.” Nói Irina trên mặt lộ ra kiêu ngạo biểu tình.

“Di ~ một trăm trong vòng a, kia Bitch tỷ tỷ có biết hay không chúng ta trong ban hiện tại có một cái thế giới xếp hạng đệ tam sát thủ đâu?” Akabane Karma trên mặt tươi cười càng sâu.

“Cái gì? Điêu tàn ở chỗ này?” Irina mở to hai mắt, đối với sát thủ đứng hàng nàng chính là nhớ rõ thực thanh, điêu tàn xếp hạng ở nàng lão sư dưới sát thủ.

“A, đúng vậy, xem ra Bitch lão sư chẳng ra gì a ~” trải qua Akabane Karma vừa nhắc nhở, ba năm e ban học sinh rốt cuộc phát hiện phản kích phương pháp.

“Chính là chính là, ngay cả điêu tàn cũng chưa giết chết, Bitch lão sư liền không cần tiếp tục vội chăng, chạy nhanh rời đi đi!”

“Điêu tàn là vị nào?” Irina vẫn là có điểm không tin.

“Ta ở ngươi sau lưng.” Phong thanh âm truyền tới Irina bên tai.

Một ít học sinh là nhìn đến phong đi qua đi, không có gì kinh ngạc, nhưng là đại bộ phận người đều không có chú ý tới, lúc này cũng bị hoảng sợ.

Nàng rốt cuộc là khi nào quá khứ a, chẳng lẽ phong cũng có như là Koro-sensei như vậy tốc độ?

Irina mở to hai mắt, xoay người nhìn đứng ở chính mình phía sau, nhàn nhạt mà nhìn chính mình phong, trên trán toát ra mồ hôi, nếu nàng muốn giết chính mình nói, phỏng chừng vừa rồi là có thể đủ trực tiếp giải quyết rớt chính mình đi?

Phong cũng có chút bất đắc dĩ, vốn dĩ nàng là tưởng an tĩnh mà quan sát Irina hành động, nhưng là ba năm e ban này đó học sinh đem nàng xả ra tới sau liền không thể tiếp tục.

“Ta muốn hỏi ngươi mấy vấn đề được chưa?” Phong trực tiếp hỏi.

“Ân ân, có thể.” Irina đứng lên, thần sắc có điểm cung kính, nhìn phong đáy mắt lộ ra sợ hãi.

“Ngươi dùng ám sát phương pháp là sắc * dụ đi?” Phong đầu tiên là hỏi.

“Ân.”

“Như vậy ngươi có thể hay không nói cho ta, ở trong tối sát phía trước ngươi đều làm cái gì chuẩn bị công tác sao?”

“Ai?” Irina ngẩn người, có điểm không rõ thân là đệ tam điêu tàn còn sẽ hỏi ra như vậy một vấn đề, nhưng là vẫn là trả lời.

Tuy rằng sắc * dụ chủ yếu là dựa vào nàng bản thân lớn lên thực hảo, nhưng là trên thực tế còn phải chú ý rất nhiều, như là lúc này đây Koro-sensei anh hùng cứu mỹ nhân.

Hơn nữa tốt nhất muốn điều tra một chút ám sát mục tiêu thiên hảo, còn có nhất thích hợp ám sát địa điểm, để ám sát thành công sau thoát ly.

“Ác, là như thế này sao.” Phong tự hỏi, trong đầu phảng phất minh bạch cái gì.

Koro-sensei nói có lẽ cũng không thể làm nàng trên thực tế biến cường, nhưng là lại có thể bổ túc nàng một ít nhược điểm, cũng coi như là biến hướng biến cường đi……

“Ân, là như thế này, cái kia, ngươi không biết sao?” Irina hỏi.

“Ân, không biết, ta ám sát không cần như vậy phiền toái.” Nói phong nhìn Irina, “Giống như là ta vừa rồi đi đến bên cạnh ngươi ngươi cũng chưa chú ý giống nhau, thực phương tiện.”


“……” Irina chớp chớp mắt, “Nếu có được như vậy biến thái kỹ năng còn hỏi này đó làm gì?”

Tuy rằng không dám biểu lộ cái gì, nhưng là Irina trong mắt toát ra lửa giận, nàng cảm giác phong tựa hồ ở cố ý đùa bỡn nàng.

“Ai biết được?” Phong cười cười, sau đó đi hướng chính mình chỗ ngồi, có lẽ nàng minh bạch, Koro-sensei là sợ chính mình ám sát phương pháp sẽ rơi vào bẫy rập linh tinh đồ vật.

Tuy rằng phong rất mạnh, ở trong thế giới này có thể nói là vô địch, nhưng là ở mặt khác thế giới khẳng định tính không được, nếu rơi vào bẫy rập nói, phỏng chừng thực phiền toái.

Powered by GliaStudio
close

Koro-sensei muốn nàng học phỏng chừng là cơ bản nhất tìm hiểu tình báo, sau đó căn cứ tình báo mới hành động, cũng không phải làm nàng từ bỏ chính mình ưu thế.

Thao tác hơi thở đối với kẻ ám sát tới nói chính là đứng đầu thiên phú, vứt bỏ không cần căn bản chính là xá bổn cầu mạt.

Lúc sau Irina cũng không có giống phía trước như vậy làm càn, nhưng là cũng vẫn là không có muốn dạy ba năm e ban tiếng Anh ý tứ.

Đến nỗi Irina kết cục, phong tưởng đều không cần tưởng, khẳng định sẽ bị Koro-sensei giáo làm người.

Bất quá, cái kia Koro-sensei là cái sắc phôi phỏng chừng là thật sự.

Nhưng là, chưa từng có quy định quá sắc phôi liền không thể đủ bảo trì bình tĩnh cùng thanh tỉnh, lại nói cách khác, liền tính là Koro-sensei không bảo trì bình tĩnh cùng thanh tỉnh, muốn giết rớt tốc độ cao nhất 20 mach Koro-sensei cũng là không có khả năng.

Tốc độ mau là hảo, nhưng là cần thiết muốn có được cùng chi tướng phù phản ứng lực, mà xem Koro-sensei bộ dáng, có thể tự nhiên ở 20 mach tốc độ hạ làm đủ loại sự tình, liền biết nó rốt cuộc có hay không như vậy phản ứng lực.

Bất quá, này hết thảy hẳn là đều mặc kệ phong sự tình, nàng hiện tại cần phải làm là

tự hỏi một chút như thế nào mới có thể đủ tăng lên nàng chính mình tìm hiểu tình báo năng lực.

Tuy rằng đã biết đây là nàng chính mình nhược điểm, nhưng là muốn giải quyết lên tựa hồ cũng không dễ dàng.

Nói ba người kia hiện tại còn không có xuất hiện, biết bọn họ thân phận cũng không có tác dụng gì.

Bất quá, tiếu mộng tuyết biết sau cũng đem chính mình nơi ở dọn tới rồi ly ba năm e ban rất gần địa phương, chỉ cần phát một cái tín hiệu, tùy thời có thể đi lên chi viện.

PS: Ám sát phòng học sẽ không quá dài, rốt cuộc chỉ có thể đủ xem như một cái tiểu phó bản.

Kỳ thật ám sát phòng học cũng không thích hợp nhiều viết, cường quá cường, cắm không thượng thủ, nhược quá yếu, không có một chút uy hiếp……

Chương 152 dạy dỗ

Chương 152 dạy dỗ

Giống như phong dự đoán giống nhau, Irina bị giết lão sư hung hăng mà giáo dục một đốn, lúc sau còn bị ba năm e ban học sinh các loại ghét bỏ, cuối cùng đã biết muốn tiếp tục ám sát Koro-sensei chỉ có thể đủ ở ba năm e ban hảo hảo mà dạy học mới được.

Vì thế, Irina cũng rốt cuộc bắt đầu nghiêm túc mà giáo khởi ba năm e ban học sinh tiếng Anh, không thể không nói, tuy rằng Irina phía trước hành động làm ba năm e ban học sinh rất không vừa lòng, nhưng là nàng tiếng Anh trình độ lại làm cho bọn họ thuyết phục.

Đặc biệt là biết được Irina tinh thông mười quốc ngữ ngôn thời điểm, có một ít học sinh cũng đối Irina sinh ra một ít sùng bái trong lòng.

Bất quá, Irina trước sau không phải giáo viên, nàng có thể giáo chỉ có đối bọn họ về sau hữu dụng tri thức, đối với muốn khảo cái gì, Irina chính mình cũng không biết.

Nhưng là phương diện này cũng không cần nàng nhọc lòng, bởi vì cái kia phụ trách Koro-sensei sẽ giải quyết vấn đề này.

Akabane Karma nhìn chính mình bên cạnh kia trương không cái bàn, có điểm hâm mộ, nơi này cũng chỉ có phong một người có thể tự do rời đi đi?

Đối, phong hiện tại cũng không ở trong ban, nàng hiện tại đang ở tiếu mộng tuyết trong nhà, thương thảo địch nhân sự tình.

“Nơi này cùng chúng ta nguyên lai thế giới, trừ bỏ lạc hậu một ít bên ngoài kỳ thật là không sai biệt nhiều.” Tiếu mộng tuyết nói.

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, tuy rằng nàng tiếp xúc không nhiều lắm, nhưng là quang ở trong góc nhìn đến đồ vật, đều so nơi này tiên tiến đến nhiều.


“Dựa theo phong theo như lời đám kia gia hỏa thương hẳn là ở thế giới này cướp đoạt, như vậy liền có thể phỏng đoán một ít đồ vật.”

“Đương một người có thực lực sau, rất có thể sẽ sinh ra phóng túng trong lòng, rốt cuộc có được viễn siêu thế giới này lực lượng nói, tiền tài là căn bản không cần tốn công là có thể đủ đạt được đồ vật, ở trong hiện thực đạt được không được đồ vật, ở chỗ này lại có thể dễ như trở bàn tay mà đạt được, không có một cái tốt tâm thái hảo, phóng túng là tất nhiên.”

“Mà phong nói qua bọn họ đoạt vũ khí kho, đã cùng nơi này cảnh vệ đứng ở mặt đối lập, có thể thấy được tới bọn họ ở thế giới này phóng túng, căn bản là không có nghĩ tới nhiệm vụ thất bại khả năng tính.”

“Tiểu tuyết thật là lợi hại.” Liễu mộng kỳ sùng bái mà nhìn tiếu mộng tuyết.

“Không có như vậy khoa trương, bọn họ hiện tại muốn sát Koro-sensei, hẳn là liền ở cái này trong thành thị mặt, hơn nữa hẳn là ở những cái đó có thể phóng túng địa phương.” Tiếu mộng tuyết nói.

“Muốn chủ động xuất kích sao?” Phong hỏi.

“Ân, không thể đủ như vậy bị động, chúng ta phân công nhau đi điều tra, các ngươi không cần xúc động, điều tra tới rồi thông tri những người khác cùng nhau hành động.”

“Tốt.” Liễu mộng kỳ cùng phong đều gật gật đầu, đặc biệt là liễu mộng kỳ, trên thực tế nàng chiến lực cũng không cường, thuộc tính bình xét cấp bậc tuy rằng là LV2, nhưng là thực chiến bình xét cấp bậc lại chỉ có LV1.

“Đây là vũ khí của ngươi, ta đã giúp ngươi ngụy trang hảo.” Tiếu mộng tuyết nói đưa cho phong nàng vũ khí.

“Ân.” Phong tiếp nhận chính mình vũ khí, thật đúng là nhìn không ra tới thái đao bộ dáng.

“Như vậy, sớm một chút hành động cũng sớm một chút trở về.” Tiếu mộng tuyết nói, tuy rằng ở chỗ này nàng ngẫu nhiên bệnh nghề nghiệp phạm vào sẽ thực nghiêm túc công tác, nhưng là cùng này so sánh với, nàng càng quan tâm vân nguyệt đại gia.

Vì thế ba người liền phân công nhau hành động lên.

Nhưng mà, thành thị này là rất lớn, cũng không phải các nàng biết bọn họ đại khái ở cái dạng gì địa phương là có thể đủ dễ dàng tìm được.

Bất quá, các nàng cũng không nghĩ tới các nàng liên tiếp tìm rất nhiều thiên đều không có tìm được mục tiêu, cái này làm cho các nàng mấy cái đều có một chút nhụt chí, bất quá tiếu mộng tuyết vẫn là tin tưởng chính mình phán đoán, kiên trì đi xuống.

“Cô hắc hắc hắc, xem ra phong đồng học gặp sự tình gì.”

Phong cảm thụ được trên đầu mềm mụp xúc tua, hơn nữa cái này tiêu chí tính tiếng cười, phong nào còn có thể không rõ là ai.

“Koro-sensei, ngươi như thế nào lại đây?”

“Đệ tử của ta mấy ngày đều không có tới đi học, làm lão sư đương nhiên muốn lại đây nhìn xem lạc.” Koro-sensei nói trên mặt lộ ra tươi cười.

“…… Ngươi thật sự đem ta coi như ba năm e ban học sinh sao?” Phong trầm mặc trong chốc lát sau hỏi.

“Đương nhiên, từ ngươi bước vào ta phòng học thời điểm, lấy học sinh thân phận, cũng đã là đệ tử của ta, cô hắc hắc hắc, điểm này liền tính là ngươi không thừa nhận cũng không quan hệ nha.”

“…… Tùy tiện ngươi nghĩ như thế nào đi.” Phong run run bả vai, trên mặt lộ ra nàng tiêu chí tính tươi cười, cho dù nàng hiện tại bộ dáng có điểm nhu nhược cảm giác, nhưng là vẫn như cũ là như vậy soái khí.

Koro-sensei chớp chớp mắt, nhìn phong tươi cười, sau đó cũng lộ ra vui vẻ tươi cười.

“Phong đồng học là ở tìm người đi?”

“Ân, tìm rất nhiều thiên, đều không có tìm được.” Phong nhíu nhíu mày, nàng không thích như vậy công tác.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện