Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 102


trước sau


“Đúng thì thế nào? Hiện tại đã chịu khi dễ chính là ta, ngươi làm lão sư hẳn là quản quản nàng đi, nói thêm câu nữa, ta thành tích chính là ở niên cấp trước vài tên nha ~” Akabane Karma bỗng nhiên nở nụ cười, nếu liên lụy đến thành tích nói, là được đi?

Này đàn lão sư chỉ biết che chở thành tích tốt đồng học, nào, chính là như vậy a.

“Thành tích?” Koro-sensei cũng là sửng sốt, sau đó nói, “Cái này mặc kệ thành tích vấn đề, nếu là vấn đề của ngươi, chịu điểm trừng phạt là hẳn là, bất quá phong đồng học trừng phạt cũng có chút quá kích.”

“……” Akabane Karma không nói gì, đôi mắt ở lập loè.

“Trang đi, nhất định là vì bảo hộ chính mình cao quý bộ dáng, cao thượng sư đức……” Akabane Karma đôi mắt chậm rãi lại một lần chuyển hướng về phía âm u, “Lão sư như vậy sinh vật chính là như vậy, rõ ràng lúc trước nói tốt……”

“Buông tay đi, phong đồng học, tin tưởng nghiệp đồng học biết sai rồi.” Koro-sensei nói.

“Buông tay đi.” Shiota Nagisa trong mắt cũng lộ ra chờ đợi thần sắc.

“Sách, ta buông tay nói, có lẽ ngươi sẽ thực phiền toái nha.” Phong nhìn Koro-sensei, ngữ khí có điểm hài hước.

“Ân, đó chính là vi sư sự tình.” Koro-sensei cười vài tiếng, nghe được ra phong trong giọng nói tức giận đã rất ít, nó cũng không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Kỳ thật, nó cũng không hiểu biết phong, vừa rồi như vậy nói, kỳ thật không phải đối phong lý giải, mà là nó thông qua phía trước sự tình biết Akabane Karma là một cái hùng hài tử, bất quá, nói thẳng ra tới cũng không tốt lắm, cho nên chỉ có thể đủ nói là đối phong hiểu biết lạc.

“Như vậy, ta coi như một chút người xem xem một chút đi.” Nói phong buông xuống tay, bị phong một tay ấn Akabane Karma liền phản kháng đều làm không được.

Bất quá, ra một việc này sau, ba năm e ban học sinh nhìn về phía phong trong ánh mắt đều lộ ra một tia sợ hãi, sợ phong sẽ đối bọn họ xuống tay.

“Tiểu hài tử, vẫn là không cần như vậy nghịch ngợm hảo.” Koro-sensei dùng xúc tua giúp Akabane Karma sửa sửa tóc sau, cười tủm tỉm mà đi hướng bục giảng, “Kế tiếp chính là tiểu khảo, đại gia chuẩn bị một chút.”

Kế tiếp phong liền thật sự lâm vào xem diễn trạng thái, mặc kệ là Koro-sensei ăn mệt, vẫn là Akabane Karma ăn mệt đối với phong tới nói đều rất thú vị.

Đặc biệt là Koro-sensei ăn mệt, càng làm cho phong vui vẻ, rốt cuộc cái này tốc độ cao nhất hai mươi mach tồn tại nhưng không thường ăn mệt đâu ~


Bất quá, tổng thể tới nói, vẫn là Akabane Karma góc cạnh mau bị ma bình, cái loại này âm u thần sắc cũng gần như biến mất.

Bất quá, mau bị cũng đại biểu cho còn không có, lấy phong đối Akabane Karma như vậy tính cách hiểu biết, ở biến mất phía trước, hắn nhất định sẽ buông tay một bác, nếu thua nói mới có thể chân chính biến mất, nếu thắng, như vậy hắn sẽ lâm vào so với phía trước càng sâu trong bóng tối.

Từ phong ra tay khi đó khởi, phong liền có thể cảm giác được người chung quanh nhìn chính mình ánh mắt đều mang theo sợ hãi, bao gồm Shiota Nagisa.

Nhưng mà, làm phong có điểm khó hiểu chính là, tuy rằng Shiota Nagisa tựa hồ có điểm sợ hãi nàng, nhưng là lại như cũ tới đi tìm nàng.

“Vì cái gì muốn áp chế sợ hãi tới tìm ta đâu?” Phong cũng đưa ra này một cái nghi vấn.

“Bởi vì phong đồng học là người tốt nào.” Shiota Nagisa cười nói.

“Vô luận từ cái gì góc độ thượng nói, ta đều không tính là người tốt.” Phong trả lời.

“Ân, nhưng là theo ý ta tới, phong đồng học là người tốt nha. Hơn nữa sở dĩ ngươi sẽ động thủ, là bởi vì kia một bộ họa đối phong đồng học tới nói rất quan trọng đi?”

“……” Phong trầm mặc trong chốc lát sau trả lời, “Chuẩn xác mà nói, là họa người trên cùng sự đối ta rất quan trọng.”

Phong đã chịu đủ rồi thống khổ, hiện giờ rốt cuộc các nàng ba cái có thể ở bên nhau, chuyện như vậy làm nàng thực vừa lòng, thực vừa lòng.

“Nếu nghiệp đồng học không phải muốn hủy này bức họa nói, phong đồng học sẽ không như vậy đi?”

“Không.” Phong nhìn nhìn bên cạnh Akabane Karma, “Ta lại không phải nén giận người, ngay từ đầu chỉ là lười đến phản ứng hắn mà thôi, lúc sau lại tiếp tục nói ta liền sẽ ra tay, vô luận hắn có hay không hủy diệt họa đều giống nhau.”

Bất quá, nếu là khác họa họa, phong đích xác sẽ không quá mức với tức giận, chẳng qua này một câu phong không có nói ra.

“Dù sao, phong đồng học là người tốt, ta là xác nhận.” Shiota Nagisa nói.

“Tùy tiện ngươi đi.” Phong không có lại tiếp tục giải thích cái gì, nhìn Akabane Karma tựa hồ bị khinh bỉ rời đi bộ dáng, nói, “Ngươi cái kia bằng hữu tựa hồ muốn làm cái gì đại sự đâu, ngươi không đi theo nhìn xem sao?”

“Ai?” Shiota Nagisa sửng sốt một chút, sau đó thấy được hướng về hướng về một phương hướng đi đến Akabane Karma.

“Bên kia là…… Vách núi?” Shiota Nagisa gật gật đầu, “Ta đây đi xem, phong đồng học quả nhiên là người tốt đâu ~”

“……”

Lại bị kêu một tiếng người tốt, đương nhiên phong cũng không biết thẻ người tốt là thứ gì, cho nên bị Shiota Nagisa nói như vậy trong lòng cũng không có phản cảm, ngược lại nàng bởi vì Shiota Nagisa đối với ba năm e ban tựa hồ có một tia nhận đồng cảm đâu.

Akabane Karma cuối cùng thủ đoạn sẽ là cái gì đâu? Tuy rằng muốn biết, nhưng là phong vẫn là không có đi theo xem, trở về hỏi một chút Shiota Nagisa là được.

Sau đó, phong lại ở nơi đó vui vẻ thoải mái mà họa khởi họa tới, lúc này đây nàng không có họa nhân vật nào, mà là ở họa nàng trong trí nhớ một ít cảnh tượng, có lẽ về sau có thể lưu trữ coi như hồi ức đâu ~

PS: Nhìn gian dán, có điểm đáng thương Akabane Karma……

Còn có tháng trước tổng cộng thiếu sáu chương, sau đó hiện tại tổng cộng thiếu 22 chương…… Lại thượng 20……

Chương 150 địch hiện

Chương 150 địch hiện

“Tên kia, ngoài ý muốn gan lớn đâu.” Từ Shiota Nagisa trong miệng đã biết nghiệp thế nhưng thật sự nhảy vực sau, phong không khỏi nói, phải biết rằng, liền tính là nàng hiện tại thân thể, từ trên vách núi ngã xuống cũng khẳng định muốn quải.

Ân, có lẽ, ở trảm xích cuối cùng nàng có thể sống sót, bất quá, khẳng định cũng không chịu nổi là được.

Hôm nay còn giống thường lui tới giống nhau thượng khóa đâu.


Phong nhìn ở mặt trên dạy học Koro-sensei, sau đó đôi mắt trong giây lát co rụt lại.

Koro-sensei đang ở mặt trên dạy học, nhưng mà nó trước mắt như thế nào đột nhiên xuất hiện một cái tiểu ngoạn ý, dựa theo Koro-sensei nói tới nói, nó ở tự hỏi này đột nhiên xuất hiện tiểu ngoạn ý là cái gì?

Sau đó, một niệm qua đi, mới phát hiện nguyên lai là viên đạn a.

Hỗn đản, không phải đã nói rồi không thể đủ ở đi học thời điểm xạ kích sao? Lại còn có dùng thật thương……

Powered by GliaStudio
close

Ai? Thật thương? Bắn viên đạn phương hướng tựa hồ cũng không phải từ phía dưới, mà là từ bên ngoài bắn lại đây.

Vì thế, Koro-sensei dùng xúc tua nắm viên đạn, sau đó nhìn về phía viên đạn bắn lại đây địa phương.

Lúc này, phong cũng nhìn cái kia phương hướng.

“Koro-sensei, làm sao vậy?” Koro-sensei đột nhiên tạm dừng làm phía dưới học sinh đều có điểm nghi hoặc.

“Ngạch, không có gì.” Koro-sensei nheo nheo mắt, nhìn nhìn bên kia.

“Koro-sensei, ta đi ra ngoài một chút.” Phong đứng lên, đi ra phòng học, sau đó tiến vào WC.

“Hừ ~” ở bên cạnh Akabane Karma nheo nheo mắt, thông qua Koro-sensei tạm dừng, còn có phong đột

nhiên rời đi, hắn tựa hồ phát hiện cái gì, hơn nữa Koro-sensei xúc tua thượng lấy đồ vật tựa hồ là trống rỗng xuất hiện……

Có lẽ là viên đạn cũng nói không chừng, như vậy ở người thường trong mắt, khẳng định là tới nguy hiểm phần tử, nhưng mà Koro-sensei lại không có ngăn cản phong, xem ra là thật sự thực tin tưởng phong sẽ không có việc gì đâu.

Nhưng là, suy nghĩ cẩn thận này đó, Akabane Karma cũng không có cách nào cắm một tay, muốn nhúng tay phỏng chừng Koro-sensei cũng sẽ không đồng ý.

Chính như Akabane Karma suy nghĩ, phong hiện tại ở hướng về viên đạn bắn lại đây phương hướng đi trước.

“Đáng giận, thế nhưng dùng xúc tua liền tiếp được viên đạn.” Một cái dùng vọng mắt kính quan sát đến hướng đi sơn dương mặt thấp giọng mắng.

“Đều do này đó đồ cổ, uy lực cùng tốc độ đều không được.” Cầm thương âm trầm nam nói.

“Là chúng ta tình báo không đủ, vốn dĩ ở thế giới này xuất hiện như vậy bạch tuộc quái vật cũng đã đủ không thể tưởng tượng, có thể tiếp được cũng coi như là bình thường sự tình.” Một người khác cau mày nói.

“Đáng giận, chúng ta điều tra lâu như vậy mới tại như vậy hẻo lánh địa phương tìm được mục tiêu, hiện tại thế nhưng còn sát không xong.” Sơn dương mặt cả giận hừ một tiếng.

“Trước lui lại đi, phỏng chừng nó đã phát hiện chúng ta, xem ra chỉ có thể trước điều tra một chút mới tiếp tục động thủ, chúng ta cũng sớm nên nghĩ đến, xuyên qua thế giới tính nhiệm vụ khẳng định sẽ không đơn giản như vậy.”

“Ân, cũng chỉ có thể đủ như thế.” Âm trầm nam thở dài một hơi, thu hồi thương, tuy rằng ở hắn xem ra như vậy vũ khí thật sự có thể xem như đồ cổ, nhưng là trong lúc nhất thời bọn họ cũng tìm không thấy càng tốt vũ khí, huống hồ liền tính là này đem đồ cổ cũng là bọn họ mới đoạt lấy tới.

Đương ba người rời khỏi sau, phong từ bên cạnh đi ra, ba người nói nàng không có nghe toàn, nhưng là lại có thể phán đoán bọn họ thật là các nàng đối đầu.

Bất quá, phong cũng không có lựa chọn động thủ, đầu tiên nàng vũ khí cũng không tại bên người, một phen thái đao là không có phương tiện, ở như vậy trong thế giới, mà phong không có cố định nơi, cho nên nàng đem thái đao đặt ở tiếu mộng tuyết trong nhà.

Tiếp theo, phong cũng không rõ ràng này ba người rốt cuộc mạnh như thế nào, liền tính là không cường, phỏng chừng trên người chỉ có một phen mềm chủy thủ phong cũng rất khó giết chết bọn họ, mà muốn sát xong liền càng khó.

Lại còn có sẽ rút dây động rừng, nghe bọn hắn nói tựa hồ cũng không biết còn có các nàng bộ dáng, cứ như vậy, các nàng ở trong tối, hơn nữa cũng biết bọn họ diện mạo, có tuyệt đối ưu thế.

Hơn nữa, phong nhớ rõ các nàng nhiệm vụ là bảo hộ Koro-sensei không bị ngoài ý muốn nhân tố giết chết, ngoài ý muốn nhân tố chỉ phỏng chừng chính là bọn họ này đó người từ ngoài đến.

Nói cách khác Koro-sensei bị ba năm e ban học sinh giết chết nói là bị cho phép.


Hơn nữa, phong tuy rằng đối Koro-sensei cảm giác cũng không tệ lắm, cũng rất tôn kính Koro-sensei, nhưng là phong cũng biết Koro-sensei là không có khả năng có thể tồn tại.

Nguyên nhân đâu? Bởi vì nó tồn tại đối với thế giới này tới nói là cái vật nguy hiểm, có phá hư thế giới khả năng.

Mà chỉ cần có phá hư thế giới khả năng, như vậy cho dù cái này khả năng tính lại tiểu, Koro-sensei đều không thể bị cho phép sống ở trên thế giới này.

Hiện thực sao, bi ai sao, sự thật chính là như thế, ai cũng thay đổi không được.

Chỉ cần là một cái người lãnh đạo, đều sẽ không làm như vậy một cái hủy diệt toàn bộ tai hoạ ngầm tồn tại, trừ phi bất đắc dĩ bên ngoài.

Ở tự hỏi trung, phong cũng về tới phòng học, sau đó cầm lấy bút vẽ.

Kế tiếp nàng phải làm sự tình chính là đem vừa rồi ba người kia họa ra tới đưa cho tiếu mộng tuyết, làm nàng biết địch nhân bộ dáng.

“Phong đồng học, lại đây văn phòng một chút.” Thật lâu sau, phong bên tai vang lên Koro-sensei thanh âm.

“Ân?” Phong nhíu nhíu mày, đứng lên hướng về văn phòng đi đến, phát hiện Karasuma Tadaomi cũng ở chỗ này.

“Phong, ngươi nhìn đến những người đó bộ dáng sao?” Karasuma Tadaomi nhìn đến phong sau trực tiếp hỏi.

“Thấy được, như thế nào?”

“Là cái dạng này, ở phụ cận khu vực, vũ khí kho bị cướp bóc, ta hoài nghi chuyện này khả năng có điểm liên hệ.” Karasuma Tadaomi nói.

“Ân, ba người?” Phong hỏi.

“Đúng vậy.” Karasuma Tadaomi ánh mắt sáng lên, nhìn dáng vẻ là thật sự.

“Kia phỏng chừng là được.” Phong run run bả vai, “Nói một chút mấy người kia đặc thù đi.”

“Đặc thù nói, ba người đều ở 1m7 đến 1 mét 8 chi gian, hơn nữa rất mạnh, thân thể tố chất phương diện thực khủng bố, tuy rằng thân thủ chẳng ra gì, nhưng là bằng vào thân thể tố chất……” Karasuma Tadaomi nói đôi mắt híp, hắn tự nhận là chính mình thể chất đã đứng ở nhân loại thể chất kim tự tháp cao tầng, nhưng là cùng kia ba cái gia hỏa so sánh với quả thực là tiểu hài tử giống nhau.

“Đó chính là bọn họ.” Phong nói đem họa người tốt đưa cho Karasuma Tadaomi, “Đây là bọn họ bộ dáng, bất quá ta hy vọng ngươi điều tra xong sau có thể cho ta một phần tư liệu.”

“Ân, tốt.” Nhìn trong hình rất rõ ràng ba người, Karasuma Tadaomi trong mắt cũng hiện lên kinh ngạc cảm thán, sau đó liền vội vàng đi ra ngoài, xem ra là thật sự thực cấp.

“Thế nào? Sợ hãi sao?” Phong nhìn vẫn luôn không nói gì Koro-sensei, không khỏi hỏi.

“Cô hắc hắc hắc. Sợ hãi cái gì, đối với ta tới nói không đều vẫn là giống nhau sao?” Nói Koro-sensei nhìn về phía phong, “Nói nữa, nói đến thân thể tố chất, ngươi không phải cũng là giống nhau sao? Hẳn là không thể so ba người kia kém nhiều ít đi?”

“Là không sai biệt lắm.” Phong Điểm gật đầu, “Bọn họ trên thực tế là ta địch nhân, ta tới nơi này nguyên nhân cũng không phải là vì ngươi.”

“Đúng không? Mặc kệ nói như thế nào, ngươi đều là đệ tử của ta, điểm này không thể phủ nhận.” Koro-sensei nói lại cười quái dị lên.

“Có lẽ đi……” Phong không có phản bác, lại đi trở về phòng học, nàng còn cần một lần nữa họa một trương đưa cho tiếu mộng tuyết đâu.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện