Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ

Chương 146: Nhìn vào tác phẩm để nói chuyện


trước sau

Advertisement

“Ò!” Lúc này Lý Nghệ Na lại càng nghiêm túc nhìn Lam Hân, trong đôi mắt phượng thanh cao sâu xa nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn sinh động của Lam Hân.

Cả nhà Cố phu nhân vừa mới tới, nghe thấy lời này đều rất kinh ngạc nhìn Lam Hân.

Đặc biệt là Cố An An, trái tim đột nhiên căng thẳng, nhìn sắc mặt của Lý Nghệ Na, có vẻ như muốn thu nhận Lam Hân làm học trò.

Có thể làm học trò của Lý Nghệ Na đó là phúc tu được tám đời, sự đố ky dưới đáy lòng cô ta sắp không khống chế nổi mà bạo phát mắt.

Lúc cô ta học đại học đã nghe được tin tức Lý Nghệ Na muốn nhận học trò, nhưng mấy năm trôi qua, bà vẫn không tìm được học trò thích hợp.

Cô ta cũng học ngành thiết kế thời trang, một là có thể giúp đỡ công ty của gia đình mình, hai là, cô ta cũng từng muốn trở thành học trò của Lý Nghệ Na, chỉ có như vậy, địa vị của cô ta ở Cố gia mới có thể cao hơn một chút.

Buổi tiệc tối nay, Lý Nghệ Na cũng tới, cô ta căn bản không nghĩ tới chuyện này.

Vậy mà Lục Hạo Thành lại giới thiệu cho Lam Hân làm quen, không giới thiệu cho vị hôn thê là cô ta đây, thật sự đáng giận! “An An, đi, qua bên kia, mẹ đưa con đến chào hỏi Darlene!” Cố phu nhân vừa nhìn ánh mắt Darlene liền biết, cô ấy muốn thu nhận Lam Hân làm học trò.

Nhưng bà không thể để một người phụ nữ cướp người đàn ông của con gái bà đạt được ước muốn.

“Vâng! Mẹ.” bỗng chốc Có An An vui vẻ trở lại.

Mẹ là bà chủ giàu có có một vị trí nhất định trong tầng lớp thượng lưu, lời nói của bà chẳng mấy người có thể từ chối.

“Cô Lam Hân, có cơ hội cô đưa tác phẩm của mình cho tôi xem, người Thiên Kỳ giới thiệu không thể bỏ lỡ.

Cố phu nhân dẫn Cố An An đi tới bên Lý Nghệ Na đúng lúc nghe thấy câu nói này.

Bà đưa Cố An An lướt qua Lam Hân, gạt Lam Hân phía sau bọn họ.

Lục Hạo Thành thấy vậy, trán cau chặt.

Lý Nghệ
Advertisement
Na và Dịch Thiên Kỳ thấy vậy, sắc mặt có mấy phần khó coi.

Còn Lam Hân thì vẻ mặt thản nhiên đứng đó.

Cố phu nhân quay người, cười lạnh nhìn Lam Hân một cái, sau đó ánh mắt ôn hòa nhìn về phía Lý Nghệ Na, cười ung dung quý phái: “Darlene, đã lâu không gặp!” Lý Nghệ Na nhìn Cố phu nhân một cái, cô khách sáo mỉm cười: “Cố phu nhân, đã lâu không gặp!” “Đây là An An, con gái tôi, cũng là người tốt nghiệp ngành thiết kế, An An luôn rất ngưỡng mộ tác phẩm của Darlene, nếu như có thể trở thành học trò của cô, con bé nhất định sẽ vui mừng máy ngày máy đêm không ngủ được.” Cố phu nhân cười nói, còn dịu dàng nhìn Cố An An một cái, cười càng thêm vui vẻ! Cố An An ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng sẽ không làm bà mất mặt.

“Được, vậy nếu rảnh rỗi bảo An An đưa tác phẩm của cô ấy cho tôi xem một chút, nếu như tôi thích tự nhiên sẽ thu làm học trò.” Lời nói của Lý Nghệ Na cũng rất khách sáo, tất cả phải dựa vào tác phẩm để nói chuyện.

“Được, được! An An, ngày mai gửi tác phẩm con chuẩn bị cho Darlene nhìn xem.” Cố phu nhân nghe Vậy, giọng nói kích động.

Bà tin rằng tác phẩm của An An tuyệt đối không kém Lam Hân.

“Vâng! Cảm ơn cô Darlenel” Cố An An cười khéo léo, hồ hởi, giọng nói nhẹ nhàng vui tai, bộ lễ phục màu trắng càng tôn lên khí chất cao quý tao nhã của cô ta.

Dịch Thiên Kỳ nhìn Lam Hân đứng sau Có An An một cái, đáy lòng có mấy phần khó chịu, càng đau lòng cô.

Con nhóc này, luôn luôn lương thiện, an phận thủ thường, không tranh không đoạt, hôm nay, hai mẹ con này đã ức hiếp lên tới đầu rồi.

Tuy nhiên, có Dịch Thiên Kỳ ông ở đây, tuyệt đối không để người ta ăn hiếp con bé.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện