Mấy Người Bị Điên Hả, Tới Gần Ta Làm Gì, Tay Ngươi Đặt Ở Đâu Vậy Hả

Cuộc Đụng Độ Của Anh Trai Và Nữ Chính Đại Nhân.


trước sau

_ E cuối cùng cx đến trường rồi sao?

Cậu ngơ người một lúc trước lời nói của nữ chủ đại nhân. Lời nói này khiến cậu khá là khó chịu, cậu đẩy cô ta ra nhưng cô ta tinh ý biết đc nên kéo cậu, khiến cậu mất đà ngã vào lòngcủa nữ chính. Cư nhiên nữ chính lại nở nụ cười mãn nguyện khiến ai đó đang đen mặt. Chợt có một chiếc Lamborghini đen chợt dừng trc cổng khiến sự chú ý của mọi người chuyển qua. Mở cửa ra là một chàng trai vô cùng phong cách bc ra, chàng trai ấy đi về hướng của cậu. Cậu nhận ra đó là anh trai nuôi của mk nên vội đứng dậy nhưng cậu bị nữ chủ giữ chặt. Cậu nghĩ: ' nữ chủ này là đàn ông trăm phần trăm, nếu là thân thể đc rèn luyện hồi trc thì mk chắc chắn thoát ra đc nhưng trong thân thể này thì mk k thể làm j'. Cậu mệt khi phải dùng sức để dãy ra nhưng k có hiệu quả j cả. Cậu bất lực để nữ chủ ôm mk khi anh mk đang đến gần. Anh tức giận quát:

_ Thả e ấy ra ngay.

_ Tôi k thả thì sao. Anh ấy phải là chồng của tôi. Khả Như nghĩ:' đáng lẽ mk phải bảo là vợ yêu của mk chứ nhỉ'.

_ Cô nói cái j.- anh tức giận định tát cô thì hai anh chàng đang đứng như trời chồng nãy giờ chạy qua kéo anh ra chỗ khác. Còn cậu thì nói vs nữ chủ:

_ Cô k buông tôi ra tôi có thể giết cô đấy.

Nữ chủ ngơ trc lời nói uy hiếp của cậu, anh ấy nghĩ cậu càng ngày càng thú vị rồi đây, cậu k phải là một kẻ chỉ lẽo đẽo theo bọn kia nữa mà giờ cậu mạnh mẽ hơn rồi. Anh quyết định bỏ cậu ra vì hiện giờ khuôn mặt tức giận của cậu cực kì dễ thương làm a muốn nựng cậu thật nhiều, nguy hiểm thật tý thì anh sờ lên đầu cậu lộ vẻ mặt ôn nhu rồi. Cậu vừa đỏ mặt vừa tức giận đứng dậy trc còn anh thì nhờ 2 hoàng tử của ANH để có thể giúp anh đứng dậy. Tiểu Hy đi tới chỗ của anh nuôi là Hạ Lâm, cậu
nói:

_Lâu rồi k gặp khỏe chứ?

_ Ừ a RẤT KHỎE. Từ nay anh sẽ bảo vệ e nhá.- a nói.

_K cần anh phải bảo vệ, tốt nhất tự bảo vệ bản thân mk cho tốt vào, a chết bố mẹ tôi buồn đấy.

_ A biết rồi mà.

_ Tôi đưa a lên phòng hiệu trưởng để làm thủ tục cho anh nhập học.

_ Ừ a muốn học cùng e cơ.

_ Tùy.

Rồi cậu dẫn Hàn Lâm đến phòng hiệu trưởng bơ mấy tên nào đó còn đang thẫn thờ. Nữ chủ bỗng nở một cười khổ khi bị ck (vk) của cô vừa cho ăn giấm vừa cho ăn bơ combo 1 tặng 1. Còn hai chàng trai kia thì thấy trong lòng cực kì khó chịu khi bị cậu cho ăn bơ ngay từ lúc gặp ở trường. Hai chàng có cùng một suy nghĩ:'cậu ta thay đổi thật rồi nhưng cx rất dễ thương, mk quyết định theo đuổi cậu ấy'.

Sau một hồi đi vòng qua rất nhiều khu cuối cùng cx tới phòng của hiệu trưởng, cậu k thương tiếc đạp cửa làm cho cánh của gãy tan tành. Cậu bước vào thì thấy một cảnh tượng vị hiệu trưởng này đang gian dâm vs một cô giáo còn rất trẻ. Cậu vào thì hai bất ngờ rồi tìm quần áo để mặc vào. Cậu nhíu mày rồi nói:

_ Có cần tôi nói vs vợ ông k?

_ Thôi, e......e....e cứ coi như chưa nhìn thấy gì nhé.

Anh trai cậu đằng sau tiến tới cùng vs chiếc điện thoại đang quay nói:

_ Vừa về nước đã có kịch hay để xem rồi.

Lão hiệu trưởng đe dọa quát:

_ Nếu chúng mày k xóa cái clip mày vừa quay tao sẽ đuổi học chúng mày.

Cậu bực mk khi nghe lão già này lải nhải. Cậu rút cây súng đã đc cậu chuẩn bị từ trc dí vào đầu lão làm lão xanh mặt lão sợ hãi nói:

_ Cậu.....cậu Hàn Hy cậu buông súng xuống có đc k?

Hết chap 9 rồi tác giả hiện đang nghĩ ý tưởng nên đăng muộn tý mong mấy bạn thông cảm.

Truyện convert hay : Dược Môn Tiên Y

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện