Mấy Người Bị Điên Hả, Tới Gần Ta Làm Gì, Tay Ngươi Đặt Ở Đâu Vậy Hả

E Muốn Quyến Rũ Tôi.


trước sau

_ Buông e ấy ra, trên khốn.

Vương Thiên Phong lên tiếng. A tiến lại gần kéo Tiểu Hy vào lòng mk rồi hỏi han:

_ E có sao k?

_ K sao, a có thể buông tôi ra đc k?

_ K.

A bế cậu lên theo kiểu công chúa trong sự kinh ngạc của mọi người. Khả Như cùng ba người đang đứng đang nhìn Vương Thiên Phong bằng ánh mắt hình viên đạn. Cả bốn người lần đầu có chung một ý nghĩ giết tên này đi để trừ một tình địch.

Quay lại vs Tiểu Hy, cậu đc Thiên Phong bế công chúa cậu cố gắng vùng vẫy và nói:

_ Tên hệ thống chết tiệt thả ra. K là tôi giết a.

_ E k giết đc tôi đâu bảo bối.

_ A...

A cười, nụ cười khiến nhiều người chảy máu. Đây là lần đầu a cảm thấy hạnh phúc như vậy. A bế cậu vào chỗ rồi hỏi:

_ E có ăn j k để tôi mua?

_ Bánh cake cùng một ly Coffee sữa cảm ơn.

_ Đc rồi a sẽ mua, trước khi a đi hôn a một cái đc k?- a dùng đôi mắt cún con để nhìn Tiểu Hy khiến cả lớp ai cx mất vài lít máu. Tiểu Hy mặt đỏ bừng hôn vào má a một cái, a vui vẻ hôn lại một cái vào má cậu.

Ở ngoài 4 tên đang ra hiệu cho nhau bắt cái tên đáng ghét đã bế Tiểu Hy lên. Thiên Phong đi ra ngoài trực giác a mách bảo có nguy hiểm. A quyết định đứng ở cửa thì thấy có 4 tên chết tiệt đang rình mk. Đúng lúc đó có mấy bạn gái cx ra ngoài mua đồ nên a ms gọi mấy bn ấy lại. Mấy tên đang rình thấy vậy thì cx tò mò. Một lúc sau, 4 tên đó k thấy Thiên Phong mà chỉ nhìn thấy mấy bn gái lúc
nãy ra ngoài. Mấy bn gái ra khỏi thì mấy a ra kiểm tra quanh khu vực mà tên đáng ghét đó vừa đứng nhưng k thấy đâu cả. Lí do k thấy Thiên Phong đâu vì a cải trang thành con gái để ra ngoài (Tg: ' mũi chảy máu' ). A nghé qua cửa hàng bánh cake thì gặp ngay nam chủ Bạch Hùng, a tính lặng lẽ đi qua nhưng có một bàn tay bắt a lại. A quay lại trừng mắt vs tên đó, nhưng tên đó vẫn cố gắng giữ tay a chặt hơn, rồi Bạch Hùng hỏi:

_ Có phải Tiểu Hy học ở đây k?

_ K.- a trả lời ngay lập tức.

Bạch Hùng buông tay ra khỏi Thiên Phong để a quay về trường đưa đồ cho bảo bối. A mua thêm cho bảo bối vài đồ nữa như xúc xích, phô mai...

Tiểu Hy đang đợi cái con người đang mua đồ cho cậu, hiện giờ cậu đói đến muốn lả đi mà tên kia vẫn chưa về. Đang lúc chửi rủa tên kia mãi chưa về thì cái người mà cậu muốn tránh nhất lại vào lớp. Cậu tính đi ra ngoài nhưng cậu lại bị a bế lên sân thượng, a nói:

_ E tránh tôi hoài, rốt cuộc tôi làm j sai?

_ A k sai j cả nhưng a thả tôi xuống cái đã.

_ Tôi k thả.

_ A thả tôi xuống.

Cậu vùng vẫy hòng muốn thoát khỏi a nhưng k may cho cậu là cậu lại ngã nằm lên người a. A nhếch môi cười, nói bằng giọng điệu của một kẻ đang săn mồi:

_ E muốn quyến rũ tôi hay sao?

Dạ hết rồi ạ khả năng mk sẽ đăng 1 tuần 1-2 chap ạ. Cảm mơn mọi người đã đọc truyện ak.

Truyện convert hay : Ta Có Chín Nữ Đồ Đệ

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện