Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 22


trước sau

Advertisement
Nếu như có thể mà nói, phía trước ba cái tốt không dễ dàng xông phá phong tỏa chạy trốn thành công cơ giáp rất muốn một cái ngã lộn nhào từ trên trời giáng xuống tới biểu thị chính mình oán giận.

Chúng ta có thể yếu điểm bích liên không?

Những cái đó trùng tộc là chúng ta dẫn tới?

Bất quá bây giờ cũng không rảnh cùng bọn hắn biện bạch này đó, có thể đem mạng nhỏ bảo trụ đã thực không dễ dàng, nhân vật phản diện chết bởi trang bức, trang bức chết bởi nói nhiều, vẫn là chạy đi.

Đằng sau thúc âm định hướng truyền lời khí bên trong thanh âm như bóng với hình: "Không đau lòng các ngươi vì sao phải trốn chạy? Ta lấy liên bang khu C Hổ quân bên trong trường học Victor thân phận mệnh lệnh các ngươi dừng lại, tiếp thu hỏi ý!"

Ngươi cút đi, hiện tại chính là bốn cái con vịt chết một cái —— ba con vịt ( vắt chân lên cổ) thời điểm, ai kiên nhẫn để ý đến ngươi?

"Dừng lại!" Lão Huyền võ tiếp tục hô to.

Phía trước ba bộ cơ giáp quả nhiên ngoan ngoãn dừng lại.

Bọn họ cũng không nghĩ như vậy nghe lời, làm sao...

Phía trước xuất hiện hơn ba mươi bộ cơ giáp, mặt đất bên trên là đen nghịt lục địa thúc đẩy bộ đội bên trong đĩa ném chiến sĩ.

Ngọa tào!

Bị lừa rồi!

Mấy người lúc này mới hậu tri hậu giác rõ ràng vì cái gì đối phương đột nhiên sử dụng thúc âm định hướng kêu gọi, bọn họ cũng không phải là vì ngăn cản phe mình, mà là vì hướng những cái đó quân đội nhân chứng minh, đích thật là mấy người bọn hắn đem trùng tộc tận lực cho dẫn tới cái tinh cầu này.

Chuyện cho tới bây giờ, còn có cái gì không rõ? Nơi này tất nhiên là phụ thuộc vào Padma tinh Thực Dân tinh cầu, nhân gia tất cả đều là Padma tinh người, trước đó cái kia Victor khẳng định thân phận cũng là thật.

Bị A Lê cái này tiểu nhân hèn hạ ám toán!

Mãi cho đến lúc này, hết thảy nhằm vào bọn họ mưu đồ mới hoàn toàn hiển hiện ra, trước đó đối với bọn họ đột nhiên động thủ đều chỉ là kế hoạch một cái một phần nhỏ, chân chính đại chiêu tại này bên trong.

Bọn họ hiện tại là hết đường chối cãi.

Bởi vì một đường truy sát A Lê, cho nên bốn người cũng không có sử dụng bất luận cái gì hình ảnh thanh âm truyền ghi chép thiết bị, mà xem như người vạch ra, A Lê bên kia tất nhiên là đã sớm chuẩn bị, bẻ cong sự thật bảo lưu đối với phe mình có lợi chứng cứ.

Nếu như bọn họ tiếp tục chạy trốn, liền mang ý nghĩa sẽ trực tiếp lọt vào tới tự Padma tinh quân đội đuổi bắt.

【 Mộng La chiến đội 】 người đều bị phân đến chủ tinh Phỉ Thúy tinh, tự nhiên cũng có người trà trộn vào Phỉ Thúy tinh quân bộ, thế nhưng là dưới loại tình huống này, liền xem như Phỉ Thúy tinh quân đội đệ nhất đại lão La Mông thượng tướng cũng không có cách nào cho bọn họ nói chuyện.

Các ngươi làm Phỉ Thúy tinh con dân, dẫn nhóm lớn trùng tộc không xa vạn dặm đi vào Padma tinh, chính như nhân gia trước đó hỏi câu kia "Ra sao rắp tâm"?

Phải biết, trùng tộc là toàn bộ tinh tế đều nghe mà biến sắc công địch, chuyện này tính nghiêm trọng có thể so với phản quốc thông đồng với địch.

Coi như may mắn chạy trốn thành công, chờ đợi bọn họ cũng chính là Padma tinh cùng phỉ thúy tinh liên vây kín diệt.

Chấp hành giả lợi hại hơn nữa, cũng không có cách nào tự mình đối mặt tới tự hai cái khoa học kỹ thuật sao truy sát.

Nhưng nếu là ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, lấy A Lê như vậy âm hiểm tư duy, không chừng có bao nhiêu bô ỉa chờ hướng bọn họ trên đầu bộ đâu rồi, tuyệt đối càng bài xả phiền phức càng nhiều, khẳng định cũng là chết a!

Trong cơ giáp ba trương mặt đều phân lục phân lục, làm chấp hành giả đã không biết bao nhiêu năm nguyệt, bị người ám toán đến như vậy biệt khuất, vẫn là lần đầu.

Trước đó truy sát A Lê đuổi đến có nhiều thoải mái, hiện tại liền có nhiều nháo tâm.

A Lê: Theo đuổi ta a, đuổi tới ta liền để ngươi hắc hắc hắc...

Dù sao bất kể thế nào làm, kết cục đều là một cái tử vong, tóm lại chính bọn họ cá nhân nhiệm vụ đều đã hoàn tất, cũng không cần phải lưu tại nơi này chờ cho người ta giết lại thể hội một lần tử vong, trực tiếp dùng miễn tử khoán trở về cộng đồng là đứng đắn.

Khúc Cửu Tiêu lĩnh vực đã sớm khóa chặt này ba bộ cơ giáp, một khi chấp hành giả linh hồn thoát ly túc chủ, bọn họ bản thể toàn bộ đều bị Khúc Cửu Tiêu dùng lĩnh vực khống chế lại, chờ đợi bọn họ, tự nhiên là cùng trước đó mỹ nữ kia kết cục giống nhau.

Tại ngươi muốn giết chết người khác thời điểm, liền muốn chuẩn bị kỹ càng chính mình bị giết!

Thuận lợi thu thập hết bốn cái chấp hành giả, Lâm Tịch bọn họ đã ở bên kia cùng trùng tộc khí thế ngất trời chơi lên.

Lần này là Lâm Tịch lần đầu tiên đối mặt loại này kỳ quái côn trùng.

Đám côn trùng này thật có ý tứ, bọn chúng tại tiến lên thời điểm là ngươi ôm ta ta lôi kéo ngươi tập kết thành một đại đoàn, lăn lăn lộn lộn giống như một mảnh đủ mọi màu sắc đám mây.

Lâm Tịch huy động phá giáp kiếm, từng đạo quang mang không ngừng oanh kích đám mây trùng tộc, bất quá đại đa số vẫn là lăn cùng một chỗ đuổi theo phía trước ba
Advertisement
bộ cơ giáp, có khác một phần nhỏ rơi xuống, phương hướng cũng không phải là Lâm Tịch bọn họ, mà là bị Lâm Tịch cho chém thành tàn phế kia chiếc báo hỏng cơ giáp.

Chỉ có hai ba con bởi vì bị Lâm Tịch cho làm bị thương mà đối với Lâm Tịch 【 thiên kiêu 】-1 phát động công kích.

Cấp thấp nhất gặm ăn người chỉ là tốc độ bò tương đối nhanh, thoạt nhìn rất giống từng cái nhan sắc khác nhau bọ rùa, miệng bên trong hai cái không ngừng nhúc nhích dáng như loan đao đại hàm thoạt nhìn có chút dọa người.

Toát ra người cơ bản đều là màu xanh biếc, như là phóng đại vô số lần quắc quắc, bật lên lực kinh người.

Đĩa ném chiến sĩ nhất lười nhác đối mặt loại đồ chơi này, một chân là có thể đem bọn họ theo đĩa ném thượng đạp xuống tới.

Ném người cùng không tập người công kích tương đối tương tự, bọn chúng hoặc là dùng miệng phun ra tính ăn mòn cực mạnh chất lỏng hoặc là không ngừng ngưng kết ra có thể so với hạt thương uy lực như vậy chùm sáng công kích địch nhân.

Mặc dù loại công kích này đối với cơ giáp tới nói chỉ tương đương với bị con kiến cắn một cái, nhưng vấn đề là lượng biến gây nên chất biến, nho nhỏ ong vò vẽ có thể ngủ đông tử thể tích khổng lồ thồ tử nước, sa mạc hành quân kiến trước mặt, danh xưng thú vương sư tử lão hổ cũng muốn nghe hơi mà chạy, phòng ngự lực lại cao cơ giáp nếu như lâm vào trùng triều bên trong, cuối cùng cũng là đường chết một đầu.

Lâm Tịch trơ mắt nhìn gần trăm mười chỉ trùng tộc chỉ chốc lát liền đem kia bộ báo hỏng lượng màu bạc cơ giáp gặm đến hoàn toàn thay đổi.

Nếu như không phải A Lê cùng Lâm Tịch vẫn luôn tại phát động công kích diệt sát không ít côn trùng lời nói, kia bộ cơ giáp đã sớm hài cốt không còn.

Kia là cơ giáp a!

Hiện đại vị diện toái giáp đánh, đạn xuyên giáp loại này có thể tuỳ tiện đánh ngã xe tăng đồ vật đều không có cách nào phá mất cơ giáp phòng ngự, nhiều nhất chính là lệnh cơ giáp chấn động một chút mà thôi, thế nhưng là đám côn trùng này lại có thể làm được dễ dàng.

Lâm Tịch tại giết chết mấy chục con côn trùng lúc sau, đích xác thu hoạch được +∞ hợp thành kim loại, chỉ có cây long nhãn lớn nhỏ đen kịt một khối, rơi xuống nháy mắt bên trong liền bị Lâm Tịch chế thức trang bị túi nhặt, đầu bên trong có tin tức nhắc nhở.

Dần dần, Lâm Tịch tổng kết ra không ít kinh nghiệm tới.

Cái gì gặm ăn người, toát ra người loại hình diệt sát lên tới rất đơn giản, đem đầu theo thân thể bên trên tách ra, lại đem thân thể tối thiểu cắt thành hai phần, bọn chúng liền ngỏm củ tỏi.

Nếu là đầu thân chưa từng tách ra, bọn chúng sẽ rất chậm chạp tái sinh.

Mà không tập người cùng với cao hơn nó cấp trùng tộc lại khác biệt, bị thương sau tái sinh chậm chạp, giống như trước đó như vậy liền có thể xử lý, nếu là cơ hồ nháy mắt bên trong liền lại sinh ra bị gãy mất bộ phận, thì thân thể bên trong nhất định chứa cái loại năng lượng này hạch.

Lúc bắt đầu Lâm Tịch đều là đúng côn trùng đầu công kích, cảm giác năng lượng hạch giấu ở chỗ nào khả năng phải lớn chút.

Bất quá tại đánh ra khối thứ năm năng lượng hạch lúc, Lâm Tịch phát hiện năng lượng hạch vị trí không có quy luật chút nào có thể nói, nàng được đến này năm khối năng lượng hạch, chỗ nào đều có, tồn tại ở đầu, chỉ có một khối.

Theo trùng tộc truy kích đi qua càng ngày càng nhiều, Lâm Tịch cùng A Lê hai cái cũng đem chiến trường chuyển dời đi qua.

Lúc này, sư phụ đã sớm thu thập xong ba cái kia chấp hành giả, cũng gia nhập sát trùng đội trong hàng ngũ.

Tiếu Hồ Qua mệnh lệnh mấy cái cơ giáp đem đến từ Phỉ Thúy tinh cơ giáp nhấc tới ném vào trùng triều đông đúc chỗ, những cái đó côn trùng thoáng chốc đem cơ giáp vây quanh bắt đầu ăn như gió cuốn.

Thừa dịp bọn họ ăn, nhân loại bên này vô luận là cơ giáp vẫn là đĩa ném chiến sĩ, cũng thừa cơ triển khai đối với trùng tộc tàn sát.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện