Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 18


trước sau

Advertisement
Này đó nhãn hiệu lâu đời viễn chinh quân bản lĩnh làm vững chắc, nhiều năm cùng tinh tế trộm cùng trùng tộc to to nhỏ nhỏ không biết bao nhiêu lần chiến đấu, lẫn nhau chi gian sớm có ăn ý.

Những viễn chinh quân này mỗi một lần lên chức có thể nói đều là máu tươi đúc thành, bởi vậy bọn họ xem thường Lâm Tịch đám này hàng không tới thiên tài "Trưởng quan" nhóm cũng không thể quở trách nhiều.

Tại những lão binh kia cao mắt bên trong, những tân binh này nhóm mới vào đội ngũ, lại từng cái đều đỉnh lấy "Tuyệt thế thiên tài" danh hào, thậm chí còn có năm cái song SSSS được vinh dự Michelle tổng tư lệnh quan người nối nghiệp, mấy ngày ngắn ngủi bên trong, trụ sở liên minh bên kia cơ hồ hết thảy nhân viên tương quan đều tăng giờ làm việc cho đám này cục cưng chế tạo gấp gáp ra một nhóm nhan sắc cao quý, ngoại hình lóa mắt trôi chảy cơ giáp 【 thiên kiêu 】-1.

Lâm Tịch bọn họ cũng không biết, này phê cơ giáp vừa mới xuất hiện, liền được xưng là "Liên minh bậc thứ nhất giáp", trong đó một bộ còn bị đưa cho Michelle tổng tư lệnh quan, bay thử qua đi còn được đến tổng tư lệnh quan tán thưởng.

Michelle kia là toàn bộ liên minh anh hùng.

Thế là Lâm Tịch bọn họ này phê may mắn thành toàn liên minh ước ao ghen tị đối tượng.

Đem bọn họ trực tiếp lấy tới viễn chinh quân trong đó không thiếu một ít phía sau màn thao tác, đã từng có người chạy đi tìm Michelle tổng tư lệnh quan, nói là viễn chinh quân cái loại này phương thức huấn luyện đừng nói một đám chưa từng tiến vào bộ đội người, liền xem như quân chính quy cùng bộ đội gìn giữ hòa bình rất nhiều người đều khó kiên trì nổi, có phải hay không quá nghiêm khắc hà khắc chút.

Michelle lại cười cười, chỉ nói tám chữ: "Muốn mang vương miện, tất nhận nó nặng."

Thế là mới có Lâm Tịch bọn họ lần này hàng không viễn chinh quân.

Rất nhiều người đều tại vì đám này đáng thương thiên chi kiêu tử nhóm bi thảm tương lai cúc một cái đồng tình chi nước mắt, chỉ là bọn hắn không biết là, này đó người cơ hồ đều là nghĩ hết tất cả biện pháp nghĩ muốn đi vào tuyến đầu viễn chinh quân, quả thực từng cái tâm tưởng sự thành.

Cho nên nói, giáp chi tay gấu, Ất chi thạch tín, đúng là như thế.

Cuộc chiến đấu này cùng chia hai trận, trận đầu là tại sân huấn luyện tiến hành cơ giáp thực chiến đấu đối kháng, hai người một tổ, mỗi phương ra tổ ba người, khai thác ba cục hai thắng chế.

Về phần do ai ra trận, như thế nào phối hợp tổ hợp đều là hai đội chính mình nói tính.

Dùng lão binh nói chính là "Miễn cho thua khóc nhè còn muốn trách chúng ta".

Trận thứ hai còn lại là đi quân lưới chuyên dụng chiến trường mô phỏng, tiến hành giả lập trùng tộc nhiệm vụ thi đấu, quy định thời gian cái nào đội ngũ giết địch nhiều nhất, hoặc là trước tiên chiếm lĩnh trùng tộc hang ổ vì thắng.

Viễn chinh quân bên kia được xưng là "Viễn chinh đội", mà Lâm Tịch bên này thì bị viễn chinh quân trực tiếp mệnh danh là "Thiên kiêu đội".

Đám người nhìn chăm chú một chút đều mỉm cười, xem ra đám kia lão binh đối với bọn họ oán niệm thật sự là đủ lớn.

Như vậy một mạng danh, nếu như bọn họ thua, có thể nói chính là cả một đời tắm không đi chỗ bẩn, bởi vì thiên chi kiêu tử sử dụng liên bang đặc biệt lượng thân định chế cơ giáp, chơi không lại bình thường viễn chinh quân, người khẳng định ném đến nhà bà ngoại đi.

Trên thực tế, này tràng viễn chinh quân nội bộ thi đấu, không ai xem trọng đám này các thiên tài.

Mặc cho ngươi lại Thiên Tư trác tuyệt, nếu như không có kinh nghiệm thực chiến, khuyết thiếu tinh chuẩn phán đoán, trên cơ bản có thể chính xác điều khiển cơ giáp đều là mượn thiên phú ánh sáng, huống chi ngươi sử dụng cơ giáp lại nghịch thiên, hạng nặng vũ khí bị hạn chế tiền đề hạ, vẻn vẹn chỉ dựa vào uy lực giảm phân nửa linh năng pháo, "Thiên kiêu đội" bi kịch đã có thể đoán được.

Chuyện này thậm chí kinh động đến viễn chinh quân Thực Dân tinh trụ sở tổng trưởng Lucas, Lucas hạ lệnh, thứ nhất, không được làm "Thiên kiêu đội" thua quá khó nhìn. Thứ hai, không được mở bất luận cái gì trực tiếp, video công trình, hết thảy tham dự, người tham quan nhất định phải đóng lại cá nhân đầu cuối.

Đại gia tự nhiên rõ ràng Lucas tổng trưởng này hai đạo mệnh lệnh ý tứ, cũng là vì giữ gìn "Thiên kiêu đội" mặt mũi.

Nghe nói không được đối ngoại truyền ra, "Thiên kiêu đội" bên này cũng đều là thở dài ra một hơi.

Đầu năm nay muốn chẳng phải xuất sắc thế nào cứ như vậy khó a!

Chúng ta chỉ muốn yên lặng đóng vai heo ăn côn trùng, thế nào cứ như vậy khó a!

Hai người một tổ, mỗi đội đều ra tổ ba người, nói cách khác, cần đề cử ra sáu người tới tham gia này tràng đấu
Advertisement
đối kháng.

Năm cái song SSSS tự nhiên không thể đổ trách nhiệm cho người khác, làm Lâm Tịch dở khóc dở cười là, Stefan đội trưởng lực bài chúng nghị, mãnh liệt yêu cầu Lâm Tịch làm người thứ 6 đội viên ra sân.

Hắn tự nhiên cùng đại đa số người đồng dạng, cho rằng lần này "Thiên kiêu đội" vô luận là đối kháng thi đấu vẫn là giả lập thi đấu đều sẽ thua rất khó coi, bởi vậy đề cử Lance cái này tiện nhân ra sân, tuyệt đối không phải là vì muốn nàng đi lộ mặt, mà là đi mất mặt.

Thử nghĩ, năm người đều là song SSSS chỉ có nàng một cái tư chất so người khác kém, thi đấu thất bại tất nhiên phải thừa nhận càng nhiều tới tự các đội hữu lửa giận.

Lâm Tịch đối với Stefan mỉm cười, vui vẻ lĩnh mệnh.

Này trận thi đấu bọn họ khẳng định sẽ thắng, bất quá tận lực không cho "Viễn chinh đội" thua quá khó nhìn mới là thật, dù sao bất kể thế nào, chói mắt nhất người tuyệt đối không phải là nàng, như vậy dùng dao mổ thồ tử cắt tiết gà một chút, lại làm sao không thể?

Đang đối kháng với thi đấu bên trong, "Thiên kiêu đội" ngoài dự liệu hiểm lại càng hiểm thắng "Viễn chinh đội", thực sự quá ngoài dự liệu bên ngoài.

Lâm Tịch mắt lạnh nhìn Stefan miễn cưỡng vui cười, vốn là muốn xem lão tử mất mặt trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích tới a?

Kỳ thật hoàn thành nhiệm vụ lúc sau Lâm Tịch liền mặc kệ Hall gia những cái đó người, sau đó ngươi đi ngươi dương quan đạo, ta hành ta cầu độc mộc.

Đã ngươi không có việc gì một hai phải nhảy nhót ra tới buồn nôn lão tử, xảy ra chuyện ngài liền tự gánh lấy hậu quả.

Lâm Tịch ung dung, ta ăn ta thịt kho tàu, ngươi uống ngươi canh Mạnh bà, tôn kính Stefan đội trưởng, giờ khắc này bắt đầu, xin theo ta bảo trì ngươi chết ta sống khoảng cách.

Thua đấu đối kháng lúc sau, viễn chinh quân nhìn bên này "Thiên kiêu đội" ánh mắt rõ ràng mang theo thận trọng, ngược lại là thật chủ quan.

Cứ như vậy, giả lập thi đấu "Viễn chinh đội" nhất định phải cầm tới quán quân, nếu là lại thua lời nói, bọn họ liền thật muốn đem đầu nhét vào trong đũng quần còn sống.

"Thiên kiêu đội" bên này đại gia trên cơ bản cũng đều tại dùng ánh mắt lẫn nhau truyền lại một cái tin tức, đừng để "Viễn chinh đội" thắng được quá dễ dàng, đừng để chính mình thua quá tận lực.

Giả lập thi đấu hai bên bản đồ là đồng dạng, hơn nữa là đồng thời tiến hành.

Mà toàn bộ bộ đội đều có thể tiến vào khán đài, sử dụng cá nhân đầu cuối kết nối quân lưới giả lập bình đài tiến hành Thượng đế thị giác quan sát, nhưng là bởi vì tổng trưởng có lệnh, không được video tiếp sóng, bởi vậy rất nhiều tương ứng công năng bị hệ thống an toàn cấm chỉ.

Thi đấu vừa mới bắt đầu, toàn bộ trên khán đài hư thanh một mảnh.

Những ngày này kiêu nhóm có lẽ bởi vì tinh thần lực vô cùng mạnh mẽ, đối với cơ giáp thao tác sử dụng có loại trời sinh ưu thế, thế nhưng là vừa tiến vào thế giới giả tưởng tiến hành đại quy mô chiến đấu, tệ nạn lập tức hiển lộ ra.

Làm theo ý mình, không có kết cấu gì, mặt đất Báo quân cùng Hổ quân hoàn toàn không hiểu phối hợp, mà bầu trời Ưng quân cũng một chút không để ý tới bộ đội trên đất liền, một khi gặp phải trùng tộc cũng là loạn đả một trận.

Viễn chinh quân lúc trước đấu đối kháng bị đả kích sĩ khí khoảnh khắc nổi lên, này tràng chúng ta thắng chắc.

Trên thực tế, căn cứ « Murphy định luật » suy đoán, bình thường quá răng sắt sự tình cuối cùng đều sẽ bị đánh mặt.

Lần này cũng không có ngoại lệ.

Nguyên bản tình thế một mảnh tốt đẹp, theo xoát ra trùng tộc cấp bậc càng ngày càng cao, cảm giác "Thiên kiêu" lần này tụ tập thể thua thành "**" viễn chinh quân khán giả đột nhiên không thể tin trợn to hai mắt, quả thực muốn đem chính mình trừng thành áo đặc biệt man, "Thiên kiêu đội" đây là đột nhiên điên cuồng sao?
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện