Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 3


trước sau

Advertisement
Nói thật, Lâm Tịch đối người hướng giới tính không cảm giác.

Không thương tổn người, không tự hại, ngươi yêu thích làm cái gì, kia cũng là chính ngươi sự tình, bao quát thích cái gì giới tính người.

Nhớ rõ Y quốc có cái nam nhân còn cưới chính mình ô tô đâu rồi, vậy thì thế nào?

Chỉ cần nhân gia chính mình nào đó linh kiện không có ý kiến, ai nói cái gì đều là cái rắm.

Thoáng qua một cái tám tuổi liền bị Hall nhà nuôi nhốt lên tới Lance có lẽ xem không rõ, kẻ già đời Lâm Tịch thế nhưng là rõ ràng.

Nàng chẳng những bị lục thành cùng thê, vẫn là này đối biểu huynh đệ xuyên phá tầng kia ái muội cửa sổ giấy, điều hoà cảm tình, gia tăng kích thích công cụ.

Cái này không thể nhịn.

Selves ám chọc chọc yêu thích biểu đệ, cùng Stefan mịt mờ thổ lộ, mịt mờ bị cự, thế là chạy đi tìm Lance xoát tồn tại cảm.

Stefan coi như không đi giải, tự nhiên sẽ có Lance sát người nữ hầu tới báo cáo Selves hôm nay cùng Lance tiểu thư tại mô phỏng hoa phòng trò chuyện vui vẻ tình huống.

Không muốn thừa nhận hoàn mỹ chính mình thế mà lại cùng những cái đó tục không chịu được người đồng dạng đi yêu thích nam nhân, thế nhưng là vừa nghĩ tới Selves cùng Lance cùng một chỗ hình ảnh, Stefan cả người đều cảm giác như là bị ngâm mình ở vạc dấm bên trong, toàn thân đều mạo hiểm toan bong bóng.

Thế là Stefan tìm Selves đánh nhau đi.

Selves cười đến giống con hồ ly: "Ngươi ghen ghét, kỳ thật chính ngươi trong lòng rõ ràng, ngươi cũng không phải là đang ghen tị ta có thể cùng kia nữ nhân cùng một chỗ, mà là ghen ghét kia nữ nhân có thể đi cùng với ta."

"Ngươi ngậm miệng!" Stefan huy quyền đánh tới hướng Selves, cùng với nói là bởi vì ghen ghét, không bằng nói là bởi vì chính mình che giấu tâm sự bị người ta khám phá mà xấu hổ.

Hai người quyền cước tăng theo cấp số cộng, Stefan một cái sơ sẩy bị Selves đặt ở dưới thân, giống như hai người chưa từng có như vậy tiếp cận qua, Selves hô hấp phun tại hắn sau tai: "Thừa nhận đi, điều này cũng không có gì đáng xấu hổ, ta sẽ không tính toán những cái đó mặt ngoài đồ vật."

Stefan xấu hổ nhắm mắt lại, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được đè vào trên lưng cái kia khác hẳn với thường ngày đồ vật tại ma sát.

Biểu ca hô hấp càng thêm nặng nề, Stefan đột nhiên giãy dụa ra tới, hung hăng đạp Selves một chân: "Ngươi này bẩn thỉu hỗn đản!"

Sau đó đầu cũng sẽ không rời đi, Selves nhìn hắn đỏ bừng lỗ tai, lớn tiếng cười: "Đánh thắng ta, ngươi cũng có thể làm đến mặt cái kia!"

Đã chạy đi ra ngoài rất xa Stefan không ngừng mắng: "Tên điên, ngươi cái tên điên này!"

Thế là hắn liền mang theo Lance đi ra ngoài hẹn hò.

Stefan có đôi khi chính mình cũng sẽ hoang mang, hắn làm như thế, đến tột cùng là không muốn để cho Selves nhìn thấy Lance, vẫn là sợ hãi Lance sẽ thích Selves.

Dù sao hai cái hảo huynh đệ chi gian phàm là cần tình tiết thúc đẩy hoặc là phát sinh tranh chấp, luôn luôn đóng cửa phóng Lance ra tới lưu lưu.

Tại có ít người xem ra, ngẫu nhiên cãi lộn cùng ghen ghét là cảm tình tốt nhất chất xúc tác.

Lance đối với xúc tiến đôi huynh đệ này chi gian cảm tình làm ra không thể xóa nhòa cống hiến.

Hai người cũng vẫn luôn che giấu rất khá.

Người ở bên ngoài xem ra, kết hôn trước bọn họ cả ngày ở chung một chỗ đó là vì giải quyết ba người chi gian cảm tình gút mắc, sau khi kết hôn còn lại là hóa thù thành bạn, si tình thủ hộ, tóm lại Lance khối này tấm mộc dùng đến là thuận buồm xuôi gió, không có chút nào áy náy.

Đích thật là.

Hall gia tộc tại Lance cùng với nàng người nhà trên người có thể nói là hào ném vạn kim, coi như vì Stefan đi chết, đó cũng là nàng phải cùng vinh hạnh.

Kỳ thật Stefan thật không nghĩ tới muốn Lance đi chết, dù sao cái này nữ nhân về sau rất ngoan thuận, liền thuốc lá cũng không dám lại hút, mỗi ngày chỉ ở tại nàng mười lăm tầng, cần lộ diện thời điểm hắn liền mang theo nàng thanh tú một chút, tại toàn bộ Padma tinh bên trên, bọn họ là một đôi kim đồng ngọc nữ hạnh phúc tồn tại.

Mà Hall gia tộc cũng chính như vậy yêu cầu một cái tràn ngập chính năng lượng lại Thiên Tư trác tuyệt người thừa kế, quả thực hoàn mỹ.

Không thể phủ nhận, chơi tới trình độ nhất định liền khẳng định sẽ lật ra hoa tới.

Một đôi hảo cơ hữu tại tiểu bảo bảo nuôi trẻ phòng bên trong nghiên cứu sinh mệnh sinh ra là cỡ nào thần kỳ, kết quả nghiên cứu đến có điểm quá thâm nhập, dẫn đến Lance đi vào sau bọn họ vẫn như cũ hãm sâu trong đó, không cách nào tự kềm chế.

Lance rít
Advertisement
lên một tiếng, sau đó liền bị hai cái tiềm hành giả ăn đi.

Tiềm hành giả: Thảo, đây là lão tử bị đen đến nhất xấu xí một lần.

Đặt vào như vậy lớn một tòa nhà không gặm, thế mà gặm một cái nữ nhân liền đi, ngươi là xem thường ta con cọp tộc răng lợi vẫn là xem thường ta con cọp tộc khẩu vị?

Tóm lại toàn bộ chuyện xưa quá trình chính là, biểu ca đi liêu biểu đệ, bị cự khó chịu sửa mà đi liêu Lance, ngươi không phải không chấp nhận ta? Ta đây đi yêu thích nữ nhân.

Biểu đệ lại không cam tâm biểu ca liêu người khác, liền xem như chính mình nữ nhân cũng không được... Vốn là không được.

Thế là cũng đi liêu Lance.

Cãi nhau, liêu Lance; hiểu lầm, liêu Lance; buồn khổ, liêu Lance...

Lance đều sắp bị chơi hỏng.

Dù sao chỉ là cái bình dân nhà hài tử cũng đã bị nhà mình mua đứt, muốn chơi thế nào thì chơi thế đó.

Lâm Tịch lần này cuối cùng là tiếp vào cái không tồi nhiệm vụ, bởi vì túc chủ tâm nguyện là thoát ly vận mệnh bi thảm, không làm huynh đệ bọn họ chi gian quân cờ.

Điểm vào tại Lance mô phỏng vườn hoa hút thuốc phiện bị liêu lúc sau.

Lần này nhiệm vụ không giống với dĩ vãng, chính mình tiến vào này cỗ vỏ bọc lúc sau, túc chủ đã bị đưa vào luân hồi thông đạo vãng sinh đi, căn bản không thèm để ý nàng làm cái gì, Lâm Tịch chỉ cần hoàn thành cố định nhiệm vụ liền có thể giải tỏa nói chuyện phiếm kênh, cái này thực sự quá đơn giản.

Nàng ý niệm đầu tiên chính là tượng trên cái thế giới như vậy cuốn đồ vật trực tiếp chạy trốn, nhưng chính mình suy nghĩ một chút, lại từ bỏ.

Biện pháp kia cũng không thích hợp cái này thế giới.

Phải biết nơi này chính là công nghệ cao vị diện, mỗi người sinh ra tới cũng sẽ ở cổ tay trái nơi cắm vào cá nhân chip, ngươi hết thảy số liệu đều tại bên trong, ăn ở tất cả đều cần vật kia.

Bởi vì thế giới này tiền tệ cùng Diệu Huyền đồng dạng, đều là giả lập.

Mà túc chủ tám tuổi trước đó tại bị người trong nhà làm cái Tài thần nãi nãi đồng dạng cung cấp, lúc sau lại trực tiếp bị nuôi nhốt ở Hall gia trụ trạch, nàng với bên ngoài thế giới hoàn toàn không biết gì cả, liền tinh võng là vật gì cũng không biết, người không có đồng nào, nửa bước khó đi.

Đương nhiên, nàng hoàn toàn có thể đi ăn cướp, nhưng vấn đề là một khi ngươi nhân sinh từng có chỗ bẩn, như vậy cá nhân ngươi chip thượng tướng sẽ bị liên bang ghi tội, như vậy người đem không cho phép tại hết thảy liên bang địa bàn quản lý bộ môn làm việc, chỉ có thể làm thuê cho tư nhân, đây cũng khó không được nàng, chủ yếu nhất là có chỗ bẩn người, không cho phép tham gia cơ giáp sư hết thảy khảo hạch, càng không cho phép mua sắm cơ giáp.

Bởi vì cơ giáp là cần dùng mũ giáp thức sóng điện não máy truyền cảm tới kích hoạt, mỗi giá cơ giáp chỉ có thể kích hoạt một lần. Mà tại kích hoạt trước đó người mua nhất định phải tiếp nhận an toàn tin tức quét hình.

Xét thấy cơ giáp uy lực cự đại, cho nên mua sắm lúc sau vô luận là chuyển nhượng vẫn là chuyển bán, đều là nhất định phải đi qua quốc an bộ hạ thiết đơn vị một lần nữa kiểm nghiệm qua đi mới có thể lần nữa kích hoạt.

Mặc dù phiền phức điểm, nhưng là giảm bớt rất nhiều bạo loạn phát sinh.

Phối hợp phòng ngự bộ đội cái này khống chế phi thường nghiêm ngặt, chưa quá chính thường con đường kích hoạt cơ giáp cùng với cơ giáp sư có thể tùy ý phá hủy đánh chết.

Cái này mới là trí mạng nhất.

Nghĩ đến đây, Lâm Tịch không khỏi cười khổ, đơn giản nhiệm vụ cũng không đơn giản a.

PS: Lại có tám vị đại lão nhận xuẩn trà đại thần chi quang, vui vẻ!
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện