Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Ỷ thiên đ�? Trùng ký 2


trước sau

Advertisement
Thật xin lỗi, phía trước khoác lác.

Năm vạn mét vuông giường lớn lại phân phối hai trăm hầu gái, kia là Vương Đại chùy.

Bất quá cái giường này cũng không nhỏ, gian phòng càng là cao cấp đại khí cao cấp, điệu thấp xa hoa có nội hàm, không bị cản trở dương khí có chiều sâu, giản lược thời thượng quốc tế phạm...

Nơi này là xanh nước biển tinh vực chủ tinh một trong Padma tinh, cái gọi là chủ tinh chính là sư phụ nói tới kia bảy cái vượt qua không gian sáu chiều một trong tinh cầu.

Nếu là siêu sáu chiều độ không gian tinh cầu, tự nhiên là văn minh độ cao phát đạt tinh cầu.

Padma tinh là trước mắt xanh nước biển tinh vực thích hợp nhất nhân loại ở lại tinh cầu, không khí trong lành, thảm thực vật bao trùm suất thực cao, khí hậu cũng đối lập nhau ôn hòa, lại thêm là công nghệ cao sao, cơ hồ là tất cả nhân loại mộng tưởng kết thúc nơi.

Làm sao, cũng không biết nguyên nhân gì, cái tinh cầu này người, sinh dục tỉ lệ rất thấp, rất thấp, rất thấp.

Tại này tỉ lệ sinh đẻ đã thấp đến lệnh người hoa cúc xiết chặt tinh cầu, nữ tính tỉ lệ sinh đẻ nhưng lại là thấp đến lệnh hoa cúc đã muốn chạy trốn trình độ.

Vì sao muốn thường xuyên nói lên hoa cúc, mời đại bảo bối nhóm tự hành tưởng tượng.

Bởi vậy cái này thế giới nữ tính đã bị cho rằng so Hoa quốc gấu trúc lớn còn muốn quý giá tồn tại, cơ hồ vừa ra đời liền nhận cả nhà cùng với tới tự thất đại cô bát đại di Lục thẩm tử Ngũ bá nương... Nhóm các loại tầng tầng bảo hộ, bởi vậy cơ hồ mỗi cái nữ hài đều là Tiểu Công chúa.

Nhưng là, xin chú ý nơi này cũng không phải là nữ tôn quốc.

Chúa tể thế giới vẫn như cũ là nam tính.

Bởi vì tư chất tốt nữ tính đã biến thành sinh dục công cụ, khác nhau chính là có người tôn kính sinh dục công cụ cùng không người tôn kính sinh dục công cụ.

Phàm là xuất thân trong sạch nữ hài, chỉ cần tám tuổi đi qua toàn diện kiểm tra, thân thể khỏe mạnh, tư chất không tệ, những cái đó cao cấp gia tộc tất nhiên chen chúc mà tới, bày ra các loại điều kiện chờ tước bình phong trúng tuyển.

Một khi tuyển định lúc sau, trên cơ bản nữ hài tử này cơ hồ bị nhà trai tiếp quản.

Bởi vì nam nữ tỷ lệ thực sự cách xa, cho nên cơ hồ toàn bộ tinh cầu nữ tính tất cả đều là cao gả.

Bình thường gia đình nam tính nếu như là có thể may mắn cưới được cái cô nương, cơ hồ muốn khua chiêng gõ trống khoe khoang, chúng ta nhà tức phụ là nữ, nữ!

Về phần tướng mạo nha, xoát thẻ thân phận biểu hiện ngươi giới tính nam, lão bà nữ đã phi thường thồ tử bò bẻ.

Bạn lữ tức không phải đồng tính, cũng không phải chất keo làn da nhân tạo hàng, ngươi nếu là còn dám không biết tiếc phúc đi ghét bỏ nhân gia tướng mạo sợ là sẽ phải bị đánh chết tươi.

Dám can đảm bắt bẻ dung mạo?

Ngươi nát như vậy gia đình có thể có nữ sinh chịu gả tới cho các ngươi sinh con dưỡng cái, đã muốn thắp nhang cầu nguyện được không? Dám ghét bỏ nhân gia khó coi, ngươi gọi một cuống họng xem, muốn chuyển nhượng tức phụ lời nói, sẽ đến bao nhiêu người chấp nhận?

Đương nhiên, khoa học kỹ thuật như vậy phát đạt, nghĩ muốn kéo dài dòng dõi cũng không khó khăn, chỉ cần lấy ra rất ít liên bang tinh thuẫn, tùy tiện tìm một nhà bệnh viện liền có thể thân thỉnh đến chất lượng tốt trứng tiến hành phối đôi, còn có thể tùy ý lựa chọn bảo bảo giới tính, sau đó liền an tĩnh chờ đợi bệnh viện thông báo.

Bồi dưỡng nghi là một đầu nhiệt độ ổn định mang theo tiếng nước chảy hoàn toàn mô phỏng tử cung đường ống, làm phụ thân, còn có thể ngẫu nhiên đến xem chính mình bảo bối lớn lên thành hình dáng ra sao.

Đợi đến đứa bé phát dục hoàn hảo, liền sẽ bị theo đường ống bên trong lấy ra, từ bệnh viện xuất cụ thủ tục, phụ thân liền có thể đi bộ dân chính cửa trình báo, phê chuẩn, cắm vào liên bang sao thẻ sau cái này tiểu bảo bảo chính là một cái hợp pháp công dân.

Đáng tiếc chính là, mảnh tinh vực này như là bị nguyền rủa đồng dạng, như vậy nhân công bồi dưỡng ra tới tiểu cô nương, là không có sinh dục năng lực, nam hài ngược lại là hết thảy bình thường.

Cho nên tại hải lam tinh vực ác độc nhất một câu lời mắng người chính là: Ngươi là cái ống sinh.

Một khi nói ra những lời này, đối phương trở mặt suất có thể đạt tới một trăm phần trăm.

Bởi vậy cao quý thế gia nhất định phải chính mình hài tử là từ mụ mụ sinh ra, mà không phải một đầu dây chuyền sản xuất đồng dạng cái ống.

Mà bình dân gia đình nghĩ muốn một đêm chợt giàu, chính là sinh ra cái tư chất tốt đẹp nữ nhi, hảo hảo dưỡng đến tám tuổi, trên cơ bản liền có thể chờ đếm tiền.

Lâm Tịch túc chủ tên là Lance, cũng không phải là lớn cỡ nào giàu đại quý nhân gia, sở dĩ có thể ở rộng như vậy mà xa hoa gian phòng, tất cả đều là bởi vì chính mình vị hôn phu Stefan Hall.

Từ khi nàng tám tuổi bị kiểm tra đến thể năng tư chất cấp độ SSS, lập tức các đại gia tộc đều phái người đến nhà đến thăm.

Cuối cùng Lance cha mẹ lựa chọn Hall gia tộc.

Đó là bọn họ trước kia chỉ có thể ở tinh võng thượng nhìn thấy cao cấp gia tộc a!

Hall gia tộc mở ra điều kiện cũng là tối ưu ác, năm mươi vạn tinh thuẫn, một tòa ở vào Padma tinh thủ phủ Lancheng biệt thự, một cỗ xa hoa xe bay, cực kỳ hấp
Advertisement
dẫn Lance cha mẹ điều kiện, là bọn họ có thể đem tinh thần lực tư chất SSS nhi tử bảo bối Daniel đưa đi liên bang tinh liên quân giáo học tập.

Phải biết, tốt nghiệp ở tinh liên quân giáo kém cỏi nhất cũng có thể tiến vào quân đội liên bang tử tinh hạ thiết cơ cấu, lấy Daniel tư chất, tiến vào liên bang tổng bộ đều là có khả năng.

Người người đều biết, vào tinh liên, liền mang ý nghĩa không cần tham quân theo tầng dưới chót làm lên, không cần cả ngày cùng những cái đó buồn nôn trùng tộc cùng tàn bạo hải tặc vũ trụ liều mạng, lại có thể trực tiếp trở thành quân đội liên minh sĩ quan.

Đầu này đường tắt người người muốn đi, làm sao có thể đi lên người thực sự quá ít.

Lance lúc kia liền trực tiếp bị mang đến Hall gia tộc, cùng chính mình thân nhân không còn gặp mặt qua.

Stefan là Hall gia tộc thế hệ này chói mắt nhất tồn tại, hắn từ nhỏ đã bởi vì tướng mạo cực kỳ giống hắn tổ phụ lão Hall rất được tổ mẫu thiên vị.

Hắn tổ mẫu tại toàn bộ Hall gia tộc địa vị không tầm thường, bởi vì tổ mẫu tới tự cùng Hall gia tộc đồng dạng cấp bậc Lake gia tộc.

Đợi đến tám tuổi, Stefan lại đo ra cư nhiên là tinh thần lực SSSS đỉnh cấp tư chất, lập tức trở thành toàn bộ Hall gia tộc kiêu ngạo.

Lance là Hall gia tộc ngàn chọn vạn chọn, cuối cùng từ lão Hall làm chủ định ra, bởi vì Lance là thể năng SSS tư chất, rất có thể cùng Stefan bồi dưỡng ra có song tư chất kinh thế kỳ tài.

Lance tám tuổi bị mang đến Hall gia tộc đã biết chính mình thân phận, nàng ở tại Hall gia tộc chủ trạch bên trong, toàn bộ chủ trạch mười lăm tầng đều là thuộc về nàng.

Phòng bên trong mô phỏng vườn hoa, thuỷ liệu pháp phòng, yoga phòng, vũ đạo phòng, phòng đàn, này đó tại trong mắt người khác cực độ xa hoa sở tại, cấu thành Lance một đám tràng cảnh khác biệt nhà tù.

Lance có hai cái nữ hầu cùng một cái sinh hoạt giáo sư hai mươi tư giờ sát người chiếu cố nàng.

Quả thực so bồi dưỡng một cái vương phi còn muốn nghiêm ngặt, miệng các nàng bên trong nhất thường xuất hiện nói chính là: Lance tiểu thư, như vậy là không đúng, Lance tiểu thư, mời lại tới một lần nữa...

Nàng như cái bị thiết trí hảo chương trình gia chính người máy, tuân thủ một cách nghiêm chỉnh thời gian làm người khác cho rằng nàng nên làm sự tình.

Lance cảm thấy nàng rất thống khổ, thường thường một người trốn đi hút thuốc, loại hành vi này bị cho rằng là thục nữ không có nhất giáo dưỡng hành vi, là nàng bất đắc dĩ chống lại.

Sau đó có một ngày, một người nam nhân đột nhiên xông vào hắn thế giới.

Kia là Jarvis Lake, lão tổ mẫu là hắn thân cô mẫu, cho nên hắn là Stefan biểu ca.

Lance tại mô phỏng vườn hoa trên ghế nằm nhàn nhã phún vân thổ vụ lúc trông thấy một người nam nhân nhanh chân hướng nàng đi tới, đối nàng cởi mở mỉm cười, hàm răng trắng noãn dưới ánh mặt trời phát ra một tầng đồ sứ ánh sáng nhu hòa: "Ngươi tốt, xinh đẹp tiên nữ, ta gọi Jarvis."

Cùng rất nhiều cũ chuyện xưa đồng dạng, Lance cùng Jarvis yêu nhau.

Jarvis bởi vì chuyện này thường thường bị Stefan đánh đến mặt mũi bầm dập, ngoại giới đều đang đồn dương cái này nữ nhân quá không hiểu chuyện.

Lance theo người người ca ngợi Tiểu Công chúa biến thành người người kêu đánh gái điếm thối.

Tinh võng thượng đối nàng thảo phạt cho tới bây giờ không đình chỉ qua, Lance thành toàn bộ Hành Tinh Liên Minh trên mạng so với cái kia nữ minh tinh nhân khí còn muốn nóng nảy nữ nhân.

Bị biểu ca xanh biếc, nhưng Stefan vẫn như cũ không nguyện ý từ bỏ, hai người cuối cùng vẫn là kết hôn, một năm sau Lance sinh hạ một cái nam hài.

Biểu đệ cùng nữ nhân yêu mến kết hôn sinh con, Jarvis cái này si tình loại lựa chọn thủ hộ chính mình yêu mến nhất nữ nhân cùng biểu đệ cùng với bọn họ bảo bảo.

Sau đó trùng triều bạo phát, vừa qua khỏi tốt nhất nhật tử không có mấy ngày Lance lại bị trùng tộc bên trong hai cái tiềm hành giả giết chết, trở thành bọn nó mỹ vị bữa ăn.

Tiếp nhận kịch bản Lâm Tịch lại biết, Lance tại bị tiềm hành giả ăn đi trước đó đã chết.

Là kia đôi "Hảo huynh đệ" động thủ đưa nàng giết chết, đơn giản là hai người bị Lance bắt gian tại giường.

Nguyên lai bị lục vẫn luôn không phải Stefan, mà là Lance!

Gà thăng thiên, cẩu thành tiên, bán mình Lance hút thuốc phiện; bàn tay heo ăn mặn, cocktail, hai cái biểu huynh hảo cơ hữu.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện