Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Linh nhẫn


trước sau

Advertisement
Nàng làm giàu bước chân đã không chậm, nhưng là nghèo bức thuộc tính như là như giòi trong xương.

Ngẫm lại chính mình đại tinh cầu bên trong đại dược vườn.

Lão tử nhịn!

Lâm Tịch như là vào đại quan viên Lưu mỗ mỗ, cái gì đều phải tán thưởng một phen, A Lê cảm giác có chút mất mặt.

Nhất là tại ba khu thời trang đồ trang sức nơi nào, Lâm Tịch thế mà trông thấy đại lượng trên địa cầu thiết trí phẩm, giá cả kia quả thực là hết thảy nữ nhân mộng tưởng.

Tại Diệu Huyền, loại này thuần túy trang trí vật phẩm ngược lại là giá cả rẻ tiền nhất, Chanel hết thảy nước hoa, thải trang hệ liệt, tất cả đều là năm mươi huyền tinh một bình, Cartier châu báu, Patek Philippe bản số lượng có hạn, Burberry áo khoác, hết thảy năm mươi huyền tinh.

Bản điếm hết thảy thương phẩm, toàn trường năm mươi!

Chọn cái gì đều năm mươi, mua cái gì đều năm mươi!

Chân chính rõ ràng kho, chân chính quăng hàng! Ngươi không cần hỏi giá, ngươi cũng không cần mặc cả, ngươi cũng không sợ bị hố!

Toàn trường bán năm mươi, mua cái gì đều năm mươi tùy ý chọn tùy tiện chọn!

Nguyên lai đều là mấy vạn mấy chục vạn, hiện tại chỉ cần ngươi năm mươi huyền tinh, đi qua đi ngang qua đừng bỏ qua!

Lâm Tịch đầy sau đầu hắc tuyến.

Nàng cảm thấy tiệm này chủ tuyệt đối là chính mình đồng hương, liền hai nguyên cửa hàng quảng cáo từ đều cho đạo văn đến rồi.

Hơn nữa quảng cáo mặc dù là đạo văn, đồ vật bên trong tuyệt đối là hàng thật, Lâm Tịch cảm thấy những cái đó đại nhãn hiệu trông thấy cửa hàng này tử đoán chừng muốn thổ huyết.

Bức cách tràn đầy xa xỉ phẩm đến nơi này lại bị sinh sinh bị giáng chức thành hàng vỉa hè hàng.

Còn có rất nhiều nàng từ trước tới nay chưa từng gặp qua bảng hiệu, hẳn là vị diện khác đồng loại nhãn hiệu.

Dù sao tất cả đều năm mươi.

Lâm Tịch cảm thấy tiệm này chủ não mạch kín khác lạ.

Lâm Tịch trong nhận thức biết, tại Diệu Huyền thương mậu cao ốc bán loại này ngoại trừ trang bức bên ngoài không có chút nào trứng dùng xa xỉ phẩm, cửa hàng này tất nhiên sinh ý tiêu điều, trước cửa có thể giăng lưới bắt chim, mặc dù năm mươi huyền tinh không nhiều, thế nhưng không cần thiết chà đạp a?

Không ngờ tới nàng cùng A Lê tại cửa ra vào ngừng chân chỉ chốc lát, đã thấy mấy cái mỹ nữ vừa lòng thỏa ý xách theo bao lớn bao nhỏ từ bên trong ra tới, líu ríu trao đổi lẫn nhau, hiển nhiên đồ vật thật không ít mua.

Lâm Tịch mộc.

A Lê nhìn nàng biểu tình xem thường: "Tiểu Tịch Tịch, bán tình hoài hiểu hay không? Giải mộng muốn hiểu hay không? Uổng cho ngươi vẫn là cộng đồng chấp hành giả."

Đường đường chấp hành giả liền tròn như vậy giấc mộng? Không có cấp độ, không có đẳng cấp!

Nàng thà rằng dùng năm mươi huyền tinh mua mười bình 【 Mân Côi Ngưng Thần hương lộ 】 đặt vào, cũng tuyệt không não hút đồng dạng mua cái này đồ chơi.

Hai người đi ngang qua bảy khu ăn nhẹ điểm tâm khu, Lâm Tịch đi vào một nhà trong đó, lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, trên đường đi đều là nàng hô to gọi nhỏ.

"Ai nha, lại có quấy quấy đường a!"

"Ôi trời ơi, đại bạch thỏ!"

"Nước ngọt đường, cái này ta muốn mua, mười huyền tinh một cái túi, tiện nghi, tiện nghi!"

"Cái còi đường, mứt vỏ hồng, tuổi thơ hồi ức a!"

Đón lấy, Lâm Tịch tay bên trong chẳng biết lúc nào bị người nhét vào cái tiểu sọt, các loại đồ ăn vặt tất cả đều đi đến ném.

Nhảy nhót đường, Đường Tăng thịt, lạt điều, dê bò phối, chiếc nhẫn đường, chocolate ngói phu...

Thượng vàng hạ cám mua lại, một kết toán tổng cộng 530 huyền tinh, A Lê trước đó đã nói với nàng tính tiền chương trình, đem chính mình cá nhân số liệu ấn mở, lựa chọn quét hình cửa hàng huy, xác nhận thanh toán, theo "Đinh" một tiếng vang giòn, giao dịch hoàn thành.

Mặc dù có chút thịt đau, nhưng vẫn là thực mừng rỡ, kia cũng là tràn đầy cùng năm hương vị a!

Chuyến này, không lỗ!

Mỹ tư tư xách theo bao lớn bao nhỏ đi ra cửa hàng, cùng lúc trước mấy mỹ nữ không hẹn mà gặp, các nàng xem thấy Lâm Tịch xách theo đồ vật, tất cả đều là một bộ trông thấy hai ngu xuẩn biểu tình.

A Lê bám vào Lâm Tịch bên tai nói: "Các nàng hiện tại tâm lý hoạt động, mời tham khảo ngươi phía trước trông thấy các nàng lúc trong đầu màn hình."

Lâm Tịch: (╯‵□′)╯︵┻━┻

"Ngươi xem, đây chính là tinh xảo nữ thần cùng thô ráp ăn hàng nữ hán chỉ bản chất khác nhau." A Lê lại tại Lâm Tịch vết thương tinh tế rải lên một tầng quả ớt mặt.

Bất quá ngược lại là cũng không có chờ đến Lâm Tịch biến thân phun lửa nữ bạo long.

Thật đúng là, xem ra là chính mình hẹp hòi.

Lâm Tịch yên lặng cho trước đó mấy mỹ nữ trong lòng nói xin lỗi.

Mua đích thật là một loại tình hoài.

Chẳng qua là người mỗi người mỗi sở thích, ngươi yêu thích nghe cổ khúc thưởng trà nói chuyện trời đất, ta thích liền này khúc móc chân ngửi mùi vị, chính mình vui vẻ là được rồi.

Kiếm tiền vốn chính là vì dùng tiền,
Advertisement
mà nhân loại cuối cùng cả đời, kỳ thật phần lớn tiền đều tiêu vào không phải nhu yếu phẩm bên trên, mua chính là một cái tâm tình, mua chính là một cái vui vẻ.

Liền cá nhân theo lầu một đi đến lầu bảy, theo lầu bảy lại đi dạo đến lầu một, cuối cùng tại lầu bốn mua được một cái tỉ suất chi phí - hiệu quả thực cao không gian loại trang bị.

Lâm Tịch cùng A Lê nhai miệng mài răng cùng chủ tiệm lải nhải nửa ngày, cuối cùng rốt cuộc lấy bảy ngàn năm trăm huyền tinh giá cả mua được một cái sáu mét khối không gian balo —— linh nhẫn.

Kỳ thật cái này balo đã có thể tính làm một cái pháp bảo, bởi vì cái này đồ vật là theo tu tiên vị diện thu hoạch được, gồm cả nạp bảo nang cùng linh thú túi song trọng tác dụng.

Bởi vì nó cũng không phải thật sự là ý nghĩa thượng linh thú túi, bởi vậy bỏ vào sinh mạng thể vô luận động thực vật, nhiều nhất có thể sống sót ba tháng.

Vượt qua thời gian liền sẽ tử vong.

Chiếc nhẫn này có chút xấu hổ, công năng ngược lại là thật nhiều, có thể coi như túi trữ vật, cũng có thể làm linh thực, linh thú túi, bất quá vô luận là theo tính năng vẫn là không gian đến xem, đối với một cái chấp hành giả đều hơi nghi ngờ có chút gân gà, bởi vậy mới người bán dễ dàng như vậy.

Lâm Tịch vốn còn muốn phòng thu phí, chủ tiệm con mắt đảo một vòng: "Chê đắt ngươi đi mua cộng đồng thương thành cái kia, mới 5500 huyền tinh."

Đánh rắm, cộng đồng cái kia 5500, mới ba mét vuông lớn nhỏ, lão tử nếu có thể tiếp nhận vật như vậy, trả lại ngươi nơi này làm gì?

Lâm Tịch là cảm thấy vạn nhất về sau đi cao cấp vị diện phát hiện linh tủy, loại linh mạch đồ vật, ba mét vuông không gian, hai khối tảng đá liền chất đầy, thực sự quá không có lời.

Tốt xấu đây là cái kia gấp hai đại, chủ yếu nhất là còn có thể trang trí vật sống mang về.

Lâm Tịch là đích xác có quyết định này.

Cộng đồng quy định, chấp hành giả có thể tại ban thưởng vị diện mang về không cao hơn ba loại lại cùng nhiệm vụ không quan hệ vật phẩm.

Vẫn là cho người ta lưu lại chỗ trống chui, chủng loại có hạn chế, nhưng số lượng không có hạn chế a.

Lâm Tịch đã hạ quyết tâm, có linh mạch hết thảy dễ nói, không có linh mạch lão tử liền trang nó sáu mét khối linh thạch mang về vùi vào dưới nền đất.

Tê liệt, góp gió thành bão, châu chấu chân cũng gọi thịt, đợi một thời gian, ta cũng không tin không gian bên trong linh khí còn như thế mỏng manh?

Cầm tới đồ vật, A Lê lập tức lặng lẽ nói: "Nhanh lên dùng tinh thần lực đem này đồ vật bao khỏa tốt, nhất định phải đi tinh lọc một chút."

Lâm Tịch tâm lập tức trầm xuống.

Cửa hàng kia lão bản thoạt nhìn một bộ lại thối lại bướng bỉnh dáng vẻ, thế mà cũng là lòng dạ khó lường.

"Ngươi nghĩ đi đâu vậy, này loại đồ vật rất có thể lai lịch không quá sạch sẽ. Tỷ như giết người cướp của, cứng rắn xóa đi chủ nhân thần thức, hoặc là có người thật tại này đồ vật thượng động tay chân, cửa hàng lão bản mở cửa làm ăn giảng cứu chính là tín dự, bọn họ bình thường là là sẽ không làm chuyện ngu xuẩn như vậy."

"Không thông qua kịp thời tinh lọc, một khi ngươi nhỏ máu nhận chủ, phía trên này luân hồi cướp liền sẽ từ ngươi tới gánh chịu. Nếu là không nhỏ máu nhận chủ, lại rất có thể bị người khác gửi thần thức tại phía trên, tương đương với tại chính mình bên cạnh mua viên bom."

PS: Trà nhóm 32460294, không cửa hạm, hoan nghênh đại bảo bối nhóm tới nói chuyện phiếm!
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện