Mau Xuyên: Pháo Hôi Nữ Khác Loại Tu Tiên

Vẫn như cũ là nghèo bức


trước sau

Advertisement
Không biết có phải hay không là bởi vì cái mông dưới mặt đất ngồi chính là ngũ sắc đài sen, cảm giác A Lê càng ngày càng Phật hệ, cả ngày lải nhải bên trong dài dòng.

Bất quá dài dòng Lâm Tịch tâm như là bị tơ vàng nhung bao vây lấy.

Làm người muốn tiếc phúc, có người nhớ thương, là một niềm hạnh phúc.

Theo thường lệ đem điểm thuộc tính thêm hai điểm tại tinh thần lực, ba giờ tại vũ lực bên trên, Lâm Tịch lại bắt đầu tiến hành rút thưởng.

Ban thưởng vị diện: Thú nhân

Lâm Tịch: ⊙▽ ⊙

A Lê thấy nàng không có động tĩnh, thế là cho nàng phát tới tin tức, nói Lâm Tịch thực sự quá ngu ngốc, hiện giờ nàng đã hai mươi cấp, tự động giải tỏa cộng đồng khu vực bản đồ, chỉ cần lựa chọn tiến vào cộng đồng thương mậu cao ốc là được rồi.

"Bất quá..." A Lê sau đó lại phát tới một đầu tin tức: "Tịch tỷ, nhờ ngươi đi vào trước đó trước tiên đem đầu bên trong nước khống sạch sẽ, không phải ta cùng ngươi gánh không nổi người."

Lâm Tịch: 凸 ( 艹皿艹)

Lão tử chỉ là kinh ngạc tại lại xuất hiện mới vị diện mà thôi, Lâm Tịch miệng bên trong lẩm bẩm, mỗi lần cảm thấy ngươi là thân nhân thời điểm, ngươi nha liền lấy phân thìa tạp lão tử.

Nho nhỏ ngón giữa, không thành kính ý.

Lâm Tịch điều ra hệ thống, quả nhiên mới giải tỏa một chút công năng, tỷ như tinh cấp du lịch, thế giới thám hiểm từ từ, xem đến dưới góc phải, phát hiện cộng đồng thương mậu cao ốc, trong đó có hai cái lựa chọn, một là tiến vào cộng đồng thương mậu cao ốc, hai là tiến vào cửa hàng.

Lựa chọn đi vào cộng đồng thương mậu cao ốc lúc sau có một, hai giây hoảng hốt, tự nhiên lại là truyền tống trận.

Đợi đến trông thấy thương mậu cao ốc toàn cảnh lúc, Lâm Tịch liêu một cái ngón tay cái, hảo thẩm mỹ!

Đây là một tòa hình tròn hiện đại hoá phong cách công trình kiến trúc, tối thiểu vượt qua năm mươi tầng, đỉnh là một cái so căn này cây cột đường kính nhỏ một chút tròn dẹp hình, cả tòa kiến trúc thoạt nhìn cho người ta một loại "58436" cảm giác.

Này nhà thiết kế là có nhiều thận hư a!

Cộng đồng nhiệt độ cùng tiên thuật phòng bên trong đồng dạng, đều là cố định không thay đổi, cho nên lầu một cửa vào chỉ có mấy cái không biết tài liệu gì chế thành bảy sắc nháy đèn loè loẹt ghi chú hai cái chữ to: Cửa vào.

Thận hư đại sư thẩm mỹ hảo khác loại a.

Lâm Tịch than thở.

A Lê trông thấy Lâm Tịch câu nói đầu tiên là hỏi: "Uy, ngươi có cảm giác hay không đến này đống kiến trúc như cái nội tạng."

"Xoát xoát xoát" chung quanh lập tức phóng tới đèn pha đồng dạng ánh mắt.

Lâm Tịch lệ mục: Đại tỷ, ta cũng có đồng cảm, nhưng vấn đề là ngươi nói lời như vậy lúc chẳng lẽ không nên nhỏ giọng một chút sao? Đến tột cùng ai mới là đổ nước vào não một cái kia?

Hai người cũng như chạy trốn xông vào bên trong, Lâm Tịch còn chưa kịp tinh tế thưởng thức tầng thứ nhất, liền bị A Lê trực tiếp túm lên lầu hai.

Hai người như thế cấp tốc chạy như điên lần nữa dẫn tới không ít người ghé mắt.

Cảm giác từ khi cùng A Lê cộng sự lúc sau, nàng đã không biết mặt là vật gì, sớm bị này gia hỏa vứt sạch.

Làm thở đến đầu lưỡi đều tiu nghỉu xuống như là gâu tinh nhân đồng dạng hai cái thong thả hô hấp lúc sau, A Lê vỗ đùi: "Thảo, quên đi thang máy."

Ngươi sao không đi chết đi.

Theo lý thuyết, chỉ là chạy một tầng lầu bậc thang mà thôi, làm sao, này đống kiến trúc gian phòng tầng cao tối thiểu muốn vượt qua bình thường kiến trúc hai tầng lâu, trên cơ bản mỗi một tầng đều là mang theo tiểu nhị tầng lầu bên trong lâu, cho nên hai người chẳng khác gì là nháy mắt bên trong chui lên thấp nhất hai tầng lâu độ cao, tự nhiên mệt thành chó chết.

Thương mậu cao ốc nói đơn giản, chính là cây cột lớn bên trong phủ lấy cái tiểu Trụ tử, toàn bộ kiến trúc nội bộ hiện lên phóng xạ trạng sắp hàng chỉnh tề cửa hàng.

A Lê nói cho Lâm Tịch, thương mậu cao ốc mỗi một tầng đều bị phân chia thành bảy cái khu vực, một khu vũ khí trang bị, hai khu huân chương, ba khu thời trang đồ trang sức, bốn khu đan dược tạp hoá, năm khu khoáng sản, sáu khu hạt giống sủng mầm, bảy khu ăn nhẹ điểm tâm.

Bên trong bán ra vật phẩm đều theo chiếu tầng lầu tới quyết định, càng là cao tầng, bán ra đồ vật cũng càng cao cấp hơn.

Dưới tình huống bình thường, những cái đó cao cấp, siêu cấp chấp hành giả cùng giới chủ các đại lão, tất cả đều là ba mươi tầng trở lên mua sắm, ba mươi tầng trở xuống đồ vật, nhân gia liền nhìn cũng không nhìn.

Bất quá phía dưới này đó tầng lầu cũng không phải hoàn toàn không có đại lão tới chiếu cố, chính là người tới tương đối ít mà thôi.

Cho nên cả tòa cao ốc, chỉ có lầu bảy trở xuống mới có thể thu huyền tinh làm lưu thông tài chính, lầu bảy trở lên cơ bản cũng phải cần dụng công đức cùng tín ngưỡng tới giao dịch.

Nằm cái đại rãnh.

Lâm Tịch ngước đầu nhìn lên phía trên những cái đó giẫm tại đỉnh đầu nàng cửa hàng, xem ra nàng có thể lựa chọn phạm trù chỉ ở lầu bảy trở xuống.

Bởi vì vô luận là lúc sau thăng cấp trở thành cao cấp chấp hành giả vẫn là nơi ở cùng với thân thỉnh đại đình
Advertisement
viện cùng thăng cấp này đó công trình, đều sẽ cần đại lượng tín ngưỡng.

Mà công đức còn lại là đổi miễn tử khoán duy nhất tiền tệ, đồng thời theo đẳng cấp tăng lên cùng với chấp hành giả mang theo miễn tử khoán số lượng điệp gia, giá cả cũng sẽ chỉnh bị lật lên trên.

Lâm Tịch lần nữa ý thức được Diệu Huyền gian thương thể chất, cảm giác Ngự Tử Ly kia gia hỏa nhất định đã giàu đến chảy mỡ.

Đón lấy, A Lê hướng dẫn du lịch lại giải thích cặn kẽ một chút bên trong cấu tạo, trung gian cái kia hình trụ chính là có thể thẳng tới xoay tròn phòng ăn thang máy, cây cột bên ngoài vẫn luôn làm chuyển động chính là các cửa hàng cùng với một ít đấu giá hội tăng thêm tư nhân quảng cáo, A Lê nói, thương gia cùng với đấu giá quảng cáo là hoàn toàn có thể tin, cộng đồng bên trong không tồn tại hư giả quảng cáo, nhưng là cái loại này tư nhân tìm kiếm hợp tác đi thám hiểm, nhiệm vụ loại hình quảng cáo, liền muốn cẩn thận một chút.

Tin tức khẳng định đều là thật, nhưng là rất có thể là mấy cái chấp hành giả làm xong mũ lừa gạt ngươi đi chui.

Này quảng cáo tường chỗ tốt lớn nhất chính là, mặc kệ ngươi khoảng cách bao xa, nhìn thấy hình ảnh đều là giống nhau rõ ràng, bởi vì chỉ cần ngươi ngưng lại xem quảng cáo tường, đồ vật bên trong sẽ tự động thoáng hiện tại trong đầu màn hình bên trên.

"Lầu tám sáu khu 812 cửa hàng giá thấp xử lý một nhóm linh thực hạt giống, tận dụng thời cơ!"

"Tin tức tốt, tin tức tốt, lầu ba mươi ba bốn khu cử hành đan dược liên hợp đấu giá, hoan nghênh đến đây chọn mua."

"Lầu hai mươi bảy một khu số 2705 cửa hàng khánh đại bán hạ giá, hết thảy thương phẩm hết thảy chín mươi phần trăm giảm giá, có bản điếm thẻ khách quý người chiết khấu bảy mươi phần trăm!"

"Huân chương nhiệm vụ, 9 chờ 1, lục tinh cất bước, 9 chờ 1, tới tốc độ!"

Lâm Tịch mê muội nhìn qua toàn bộ thương mậu cao ốc, mặc dù nó ngoại hình thoạt nhìn thực tọa, nhưng là bên trong chính là lộ đầy bầm tím a!

Nàng hỏi A Lê: "Nói như vậy, lầu ba mươi ba bốn khu liên hợp đấu giá nói cách khác toàn bộ lầu ba đan dược khu hiện tại đang tiến hành đấu giá?"

"Đúng. Không có đánh dấu thời gian, là đang tiến hành hoạt động, báo trước, hoặc là có thời gian đoạn, cũng sẽ ở đằng sau đánh dấu." A Lê nói.

"Kia huân chương nhiệm vụ cái kia là chuyện gì xảy ra? Xem không hiểu nhiều."

Loại thời điểm này A Lê đều là rất có kiên nhẫn: "Đây chính là Diệu Huyền cung cấp ba cái thanh trang bị đã nở đầy, ngươi còn nghĩ gia tăng số lượng lời nói, muốn trước đi làm đặc biệt mở ra huân chương cột nhiệm vụ, bao quát thanh trang bị về sau cũng là như thế, nhiệm vụ như vậy bình thường so đoàn đội nhiệm vụ còn nguy hiểm hơn. Cho nên rất nhiều người chỉ nở đầy ba cách liền không lại tiếp tục. Bình thường điểm năm người cùng mười người, mọi người cùng nhau cộng đồng hoàn thành nhiệm vụ, chỉ có tích phân tối cao phía trước hai tên sẽ có được mở ra thanh trang bị ban thưởng."

"Úc." Lâm Tịch như có điều suy nghĩ: "Như vậy là không phải mười người đoàn tương đối an toàn một ít, năm người lấy được thưởng tỉ lệ là lớn rồi, nhưng nhiệm vụ độ nguy hiểm sẽ đề cao rất nhiều đâu?"

"Thông minh!"

Lục tinh cất bước cũng không cần nói, tự nhiên là đến đây thành đoàn người nhất định phải tối thiểu là lục tinh người tu hành mới tính hợp cách.

Lâm Tịch líu lưỡi, Diệu Huyền thật là tàng long ngọa hổ.

Giống như nàng loại này vẫn như cũ là đồ ăn bức bên trong đồ ăn bức.

Hai người tại lầu hai tùy tiện dạo chơi, thương phẩm quả thật là đủ loại, các loại vị diện đồ vật đều có.

Thế nhưng là chỉ có bảy khu cùng ba khu đồ vật tiện nghi bên ngoài, khu vực khác đồ vật trên cơ bản thấp nhất sao đều là trên trăm huyền tinh giao dịch, bình thường không có gì đặc biệt vật phẩm đều phải mấy ngàn mấy vạn huyền tinh.

Ngẫm lại chính mình vất vả toàn cả đời huyền tinh, Lâm Tịch cảm giác thực tuyệt vọng.
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện